Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 con giáp mới nhất

811

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 con giáp về tình cảm, tiền tài, công việc , sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Tý

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 con giáp
Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên có tính toán thay đổi trong công việc thì nên tiến hành ngay. Công việc hiện tại với bạn có chút nhàm chán, khó thể hiện được hết năng lực của bản thân.

Tuổi Tý hôm nay sẽ có tin vui về tình cảm, người bạn đang thầm thích chắc hẳn cũng đang thích lại bạn. Những ai có đôi có cặp sẽ trải qua một ngày hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên vận sức khỏe hơi xấu, hãy chú ý đến cơ thể mình nhiều hơn.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, cục diện Tam hợp mang tới may mắn cho con giáp này, giúp người độc thân tìm được tình yêu của mình ở nơi chẳng thể ngờ tới. Khi mong chờ thì không thấy, khi tình cờ thì lại nhặt được tình yêu.

Song hôm nay công việc của bản mệnh dễ nảy sinh trục trặc do Thiên Quan chiếu mệnh, gây ra đủ chuyện rắc rối ngoài ý muốn. Tuổi Sửu tin người thái quá, cuối cùng thành ra tự hại bản thân mình.

Con giáp này nên đề phòng người tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu hôm nay. Có thể họ không có ý xấu nhưng những việc họ làm lại tác động tiêu cực đến cuộc sống của bản mệnh nên không thể bỏ qua.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 này tuổi Dần phát huy được sự khéo léo và tài ngoại giao, biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây phản cảm. Đây cũng là chỗ dựa vững chắc để bạn tiến về phía trước. Song tại nơi công sở vẫn luôn diễn ra các cuộc chiến ngầm vô cùng phức tạp. Cấp trên nhìn thấy sự tính toán của bạn chắc chắn sẽ cân nhắc, do đó làm gì cũng phải kín đáo, thận trọng, chú tâm hoàn thành trách nhiệm của mình, đừng để sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách. Sức khỏe của tuổi Dần có khá nhiều vấn đề, đáng lưu tâm nhất là có thể bị va chạm, tai nạn, ngã xe gây tổn thương thân thể. Ngoài việc đi lại cẩn thận hơn thì bản mệnh nên hạn chế đi lại nhiều, đi xa hoặc tới những nơi quá đông đúc.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp là ngày may mắn của tuổi Mão về đường tài lộc. Bản mệnh có thể may mắn trúng thưởng, được người khác cho tiền, tăng lương, thưởng… nhưng đừng vì thế mà vội khoe khoang vì biết đâu ngày mai sẽ khác.

Vì Mão Mùi tam hợp nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng cũng rất thuận lợi. Hôm nay nếu con giáp này có ý định bàn chuyện cưới hỏi thì cũng cứ mạnh dạn tiến hành, hãy cứ tự tin với lựa chọn của mình và bạn sẽ không phải lo lắng khi có sự đồng lòng của nhiều người.

Tuy nhiên tuổi Mão nên cẩn thận lời ăn tiếng nói vì họa từ miệng mà ra, gặp gỡ nói chuyện với ai cũng giữ thái độ hòa nhã, dĩ hòa vi quý chứ không nên nóng nảy mà hỏng đại sự.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Thìn

Những vấn đề khiến bạn lo lắng sẽ được giải quyết ổn thỏa và bạn sẽ nhận ra cuộc sống có thể đơn giản và êm đềm như thế nào, miễn là suy nghĩ tích cực. Trong công việc, hôm nay tuổi Thìn vô cùng bận rộn với đủ thứ trách nhiệm gánh vác trên vai.

Về mặt tình cảm, để có thể duy trì mối quan hệ vui vẻ, thân thiết với mọi người xung quanh thì bạn nên thực tế một chút và đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển ngày hôm nay, không nên đi đâu quá xa có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Trong công việc, tử vi 12 con giáp khuyên bạn cũng nên tập trung vào việc của mình, tránh đôi co bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Việc này không hề có lợi cho bản thân mà chỉ mang lại rắc rối.

Nếu bạn còn đang thờ ơ, không quan tâm tới người ấy thì nên xem xét lại bản thân nhé, bạn đời của bạn là một người tuyệt vời và đáng được trân trọng biết nhường nào.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Ngọ

Thiên Tài báo tin vui về đường tài lộc cho tuổi Ngọ, con giáp này thu nhập chẳng tồi chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có tài lộc dồi dào trong tay.

Tài thần ở hướng Tây Bắc, nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh thì bản mệnh có thể xem xét đến yếu tố này. Nói chung hôm nay tuổi Ngọ sẽ khá bận rộn và vất vả, nhưng khi nhìn thành quả thì mệt mỏi gì cũng tiêu tan.

Kim Hỏa xung khắc cho thấy gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Mùi

Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc, dễ phạm phải sai lầm, do đó trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải suy nghĩ kỹ càng, tránh nóng nảy mà hỏng việc.

Ngoài ra con giáp này còn phải đề phòng những nguy cơ về sức khỏe, nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở. Những người đang ốm hoặc trong giai đoạn phục hồi càng nên chú ý, kết quả có khả quan hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự thận trọng của bạn. Đường tình duyên và gia đình cực kỳ tốt, nhất là nữ mệnh tuổi Mùi. Hôm nay bạn sẽ nhận được niềm vui từ những đứa con của mình, nếu còn độc thân thì vận đào hoa cũng không tệ đâu, có thể tính tới chuyện kết hôn, xây dựng cuộc sống tương lai hạnh phúc.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Thân

Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Thân có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi bị người thân quay sang nghi ngờ. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận sự thật đó và cách tha thứ không ngoan chính là sống thật tốt để trả lời cho tất cả mọi chuyện.

Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng không mua được hạnh phúc, đó vẫn là câu mà nhiều người thường nói với nhau. Vậy nên trước khi nghĩ tới chuyện có tiền thì hãy cố cân bằng cuộc sống của mình để tâm hồn được thanh thản, không vướng bận đến những điều trái với luân thường đạo lý.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Dậu

Một vài thỏa thuận trong ngày hôm nay đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và hết sức thận trọng kẻo bị mắc bẫy tiểu nhân. Trong công việc, có thể không phải sở trường của tuổi Dậu nhưng làm việc nhóm sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, có vẻ có một vấn đề nào đó giữa bạn và người ấy khiến bạn rất đau đầu. Bạn đã từng nghĩ tới việc hỏi thẳng đối phương nhưng lại chưa tìm được thời điểm thích hợp.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Tuất

Tuất có thể dành cho mình một ngày tạm nghỉ giữa bộn bề công việc. Điều này giúp cho tâm trạng, cơ thể bạn cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn, hiệu quả công việc ắt sẽ cao hơn.

Tuổi Tuất cũng nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc bạn nhé. Tuất có thể tham gia những bộ môn vận động mạnh như bơi hoặc tennis.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 tuổi Hợi

Theo dõi tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Hợi gặp phải họa Kiếp Tài, cần phải đề phòng mất tiền hao của. Tháng cuối năm kề cận, dễ gặp phải chuyện xui xẻo, nhưng cũng 1 phần do mình mất cảnh giác.

Kim dưỡng Thủy, đen bạc đỏ tình là có thật. Con giáp này đừng quá lo phiền bởi tiền mất còn làm lại được, nhưng tình cảm là thứ mà không phải có tiền là có, cần phải có chân tình sâu sắc.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ muốn tiến tới hôn nhân khi mà tình cảm thăng hoa rực rỡ.