Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

949

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cuốn hút, Bọ Cạp gặp rắc rối

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 Bạch Dương

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

Ngày hôm nay, Bạch Dương biết mình đã được chỉ dẫn cho con đường đi mới, nhờ thế mà mọi chuyện mới được suôn sẻ thuận lợi như vậy. Bạn chẳng hề thấy khó khăn hay trở ngại gì.

Tìm được con đường mới là điều mà Dương Dương không thể nào ngờ được. Suy nghĩ theo cách khác biệt có lẽ chính là lý do bạn tìm được phương trời mới mẻ này. Những khát khao và ước muốn của bạn sẽ sớm thành sự thực.
Có điều, những thay đổi này lại ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của bạn, khi mà người ấy không chấp nhận việc bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn hẳn cho người ấy, không còn yêu thương chăm sóc nhiều như trước.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Kim Ngưu

Một ngày khá bình thường với Kim Ngưu, trừ việc bạn có thể bị một số người đi ngược lại quan điểm của mình. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ bị người lớn trong nhà can thiệp, và bạn không thích điều này. Đối tượng của bạn bị người nhà phản đối. Nhưng Kim Ngưu hãy vững tâm, bình tĩnh và tự xem xét bản thân bạn cần điều gì.

Ý tưởng khác lạ của bạn trong công việc có thể nhận phải sự phản đối, ảnh hưởng tiến độ công việc. Nếu sếp của bạn là một người theo tư duy cũ và khá bảo thủ, năng lực của bạn sẽ khó có cơ hội phát huy. Cách tốt nhất là hãy hít thở thật sâu để đón nhận và tìm ra hướng giải quyết.

Những quyết định đầu tư của bạn trong hôm nay có thể hơi thiếu kinh nghiệm và đẩy Kim Ngưu vào mạo hiểm, hãy thận trọng hoặc đợi thời cơ khác.

Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, hãy luyện tập thể thao để giữ vững tinh thần thông suốt cho mọi quyết định.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử hãy phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo mộng, ai cũng có những ước mơ về tình yêu nhưng đừng bao giờ lún quá sâu vào ảo tưởng, đâu có người nào hoàn hảo như trong phim đâu, ai cũng có khuyết điểm và lỗi lầm cả thôi.

Nếu bạn cứ cố chấp mong chờ nửa kia là người hoàn hảo, lý tưởng thì có lẽ hôm nay bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn thôi. Song Tử đừng ước mơ quá xa xôi làm gì, thay vào đó hãy đi tìm hạnh phúc trước mắt, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn mình tưởng.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Cự giải

Hôm nay Cự Giải có sự cuốn hút người khác giới đến không ngờ. Sự tinh tế và duyên dáng giúp cho con giáp này trăm trận trăm thắng, không để người mình yêu phải chịu thiệt thòi. Bạn biết sức quyến rũ của mình nằm ở đâu và không muốn kết thúc đời độc thân quá sớm.

Đối với những cung hoàng đạo Cự Giải đang làm việc liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo, hôm nay sẽ là ngày mà khả năng làm việc của bạn được đánh giá cao bởi những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân mình, không ngừng đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Bạn lo lắng và sợ sự nhàm chán bởi công việc cứ đều đều qua mỗi ngày. Đó chính là lý do mà bạn tự tìm kiếm những điều mới lạ và bồi dưỡng kiến thức mới cho mình để luôn có những điều thú vị khám phá hàng ngày.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Sư Tử

Hôm nay, công việc của Sư Tử rất tốt, nhất là những người làm việc liên quan đến viết lách, nhà văn, triết gia… Chuyện tình cảm hài hòa, bạn bị thu hút bởi những người vui tươi, hài hước và nhận thấy rằng đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình.

Sự kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định đã giúp bạn thực hiện tốt công việc của mình. Hãy tự nhắc nhở bản thân về các kế hoạch và thời gian hoàn thành để chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Thói quen ăn uống quá nhiều chất béo sẽ gây ra những hệ quả tiêu cực cho sức khỏe.

Sư Tử nên duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập thể dục thường xuyên để lúc nào cũng cảm thấy khỏe mạnh.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Xử Nữ

Theo tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ nên bình tĩnh hơn khi cần thiết nhé. Có thể bạn mừng vui khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, nhưng điều đó không có nghĩa là để lộ cho đối phương biết hết mọi thứ về mình.

Chòm sao này hôm nay còn phải cẩn thận kẻo mất tiền nữa. Đừng thờ ơ mà hãy chú tâm hơn vào việc kiếm tiền của mình đi. Dù sao thất bại cũng không kéo dài mãi đâu, trừ khi bạn thấy rằng mình có thể sống chung với thất bại.
Đức năng thắng số, cứ cố gắng nỗ lực thì ông trời chẳng phụ lòng người đâu. Hãy tìm cho mình hướng đi đúng đắn. Nhưng trong khoảng thời gian này tránh đầu cơ tài chính, sẽ không có kết quả tốt đâu.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình khá bận rộn. Vì vậy bạn sẽ không có nhiều thời gian cho nửa kia. Người yêu bạn có thể thông cảm, nhưng trong lòng không hoàn toàn vui vẻ. Hãy tìm cách bù đắp cho họ vào lúc khác.

Công việc có nhiều việc phát sinh bất ngờ, khiến bạn chịu áp lực về thời gian. Cách tốt nhất là Thiên Bình hãy chủ động làm thêm giờ để tránh quá vội vàng, công việc sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Hôm nay bạn sẽ không có thời gian nghĩ tới việc đầu tư kinh doanh. Sức khỏe của Thiên Bình không có vấn đề gì, chỉ là hơi mệt mỏi do nhiều việc.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thể gặp trục trặc, Vì không dành đủ sự quan tâm tới nửa kia nên đối phương cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, lúc này bạn mới đi tìm hiểu nguyên nhân ở đâu và xử lý vấn đề.

Bằng tài năng của mình, bạn sẽ tỏa sáng trong hôm nay. Chòm sao này có nhiều tham vọng và muốn khẳng định giá trị bản thân mọi lúc mọi nơi, bạn cho rằng đây mới chính là điều quan trọng cần phải quan tâm trong thời điểm này.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều năng lượng để làm những việc mình muốn. Bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình, dù điều đó khó khăn và vất vả đến đâu đi chăng nữa. Bạn hào hứng với tương lai rạng ngời phía trước.

Khi được hướng cho mục tiêu đúng đắn, bạn có thể làm được mọi việc. Trên con đường phía trước, bạn kiên định với những gì mình đã chọn, không sợ khó sợ khổ, vượt mọi gian nan. Cũng có những lúc nản lòng nhưng bạn nhanh chóng tìm được lý do để tiếp tục cố gắng.

Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn nên chịu khó chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Thời tiết lạnh hơn nhiều rồi, đừng chủ quan mà ăn mặc phong phanh nhé.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Ma Kết

Thứ bảy, Ma Kết trở nên dễ xúc động, kích động hơn thường ngày vì thế bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi của mình. Bạn có thể thay đổi cách trò chuyện, đặt ra những câu hỏi gợi mở và chia sẻ chuyện của mình phù hợp sẽ khiến người đối diện có cảm giác thân thiện hơn.

Tình hình tài chính hoàn toàn ổn định, bạn không gặp phải vấn đề rắc rối nào liên quan đến tiền bạc. Thậm chí chòm sao này còn đưa ra những quyết định sáng suốt tăng vận may cho mình, bạn cũng có thể cho bạn bè, đồng nghiệp những lời khuyên quý báu về cách tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Chuyện tình cảm khá hòa hòa, người ấy cảm nhận được sự chân hành của Ma Kết trong mọi hành động.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Bảo Bình

Hôm nay mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, Bình Nhi dễ có nhiều tin tốt lành báo về lắm đó. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu có thể sẽ có cơ hội đưa mối quan hệ lên 1 tầm cao mới, chẳng mấy nữa là về chung 1 nhà.

Trong chuyện tình yêu, bạn là người chủ động nhưng không để cho người ấy biết mình đang ở thế chủ động, đó là cái khéo léo mà ngoài Bảo Bình thì có lẽ hiếm ai làm được lắm.

Bạn đang có nhiều dự định với công việc của mình. Dù có khó khăn là điều không thể tránh được nhưng Bình Nhi chẳng vì thế mà bỏ cuộc đâu.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 cung Song Ngư

Bạn và người yêu có thể phải xa nhau một thời gian do vấn đề công việc. Bạn được điều động đến một nơi khác làm việc.

Công việc do bạn phụ trách sẽ gặp phải một vài trở ngại. Một số việc sẽ phải trì hoãn sang ngày mai mới có thể hoàn thành. Bạn hãy xem xét lại cách thức làm việc của mình sao cho hiệu quả nhất.

Bạn có thể bỏ lỡ một vài kế hoạch đầu tư tốt, nhưng dù sao bản thân cũng không mất mát gì. Hôm nay Song Ngư có thể cảm thấy hơi quá sức, cần chú ý nghỉ ngơi.