Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp mới nhất

882

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp về công việc, tình cảm, tiền tài, sức khỏe may mắn hay xui xẻo nhé!

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Tý

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Theo Tử vi ngày 8/12/2018, ngày Chính Ấn nên công việc hôm nay của người tuổi Tý khá suôn sẻ. Dù công việc của bạn là gì, hãy cố gắng tập trung và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình và đừng ngại tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới.

Nhân cơ hội này, cố gắng giải quyết hiểu lầm xảy ra giữa bạn và đối tác và sự trung thực là lời khuyên tốt nhất cho trường hợp này. Khi lấy lại được lòng tin rồi thì việc làm ăn của bạn càng thuận lợi hơn nữa.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu dễ có những bất hòa trong công việc với đồng nghiệp. Những hoạt động nhóm sẽ khó có kết thúc tốt đẹp do thường xuyên xảy ra tranh cãi. Bạn nên học cách lắng nghe từ đối phương cũng như mềm mỏng, khéo léo hơn trong công việc.

Người ấy và bạn cũng đang có một chút khúc mắc. Việc hai bên thiếu tin tưởng lẫn nhau là nguyên nhân lớn dẫn đến tình cảm cả hai ngày một xa cách. Hãy cố gắng chia sẻ và động viên đối phương nhiều hơn nhé.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Dần

Tuổi Dần nhận ra rằng mình đang rơi vào vòng luẩn quẩn của một vấn đề lặp đi lặp lại. Vì thế đó chẳng phải vấn đề gì xa lạ nữa, hãy tự tin giải quyết nó một cách triệt để. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn rất ổn định và bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên đừng vì tiền bạc rủng rỉnh mà vung tay quá trán.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nên mở rộng trái tim mình để cảm nhận tình yêu một cách sâu sắc hơn. Đặc biệt hai bạn nên xây dựng niềm tin với nhau, đó là điều quan trọng nhất.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Mão

Hôm nay nhắc nhở tuổi Mão nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong ngày Mão Dậu tương xung. Điềm báo có sự bất hòa giữa bản mệnh và người khác, do đó ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường bình tĩnh, bớt tham dự vào chuyện của người khác để tránh vướng vào rắc rối.

Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên đứng ra làm trung gian giới thiệu việc làm hay vay tiền giúp người khác vì có thể gánh tiếng xấu. Điềm mất tiền hoặc chịu nợ thay rất rõ ràng nên tốt nhất đừng vì cả nể mà dính dáng tới chuyện tiền nong làm gì, nên từ chối để tránh hậu họa.

Công việc tiến triển tốt đẹp, tuổi Mão có đủ chăm chỉ, tỉ mỉ với những việc đang làm nên đạt được những bước tiến khá vững chắc. Bạn nên chọn phương án an toàn với bước đi đường dài sẽ phù hợp với thời điểm hiện tại, trước mắt cuối năm sẽ có kết quả tương xứng.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với người tuổi Thìn. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà không đoàn kết, hài hòa với nhau khiến tuổi Thìn mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

Cũng may vận tài lộc của con giáp này vẫn có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy, mặt dù là nghề phụ nhưng cũng giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi trả cho các khoản phát sinh trong tháng.

Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tài lộc. Chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông, tuổi Thìn có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển hướng làm ăn để tận dụng vận hưng thịnh này.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ cho thấy hôm nay bạn có được thăng tiến thuận lợi về tài lộc lẫn công danh. Tỵ là người có nhiều tham vọng, điều này giúp bạn luôn làm việc với 100% tinh thần và sức lực. Nhưng đôi khi sự tham vọng quá cũng mang lại tiêu cực cho bạn về sức khỏe.

Đừng quá bận rộn với sự nghiệp mà quên đi bản thân. Thời tiết giao mùa dễ khiến bạn mắc những bệnh về hô hấp và dạ dày, nên ăn uống điều độ để bản thân luôn tràn đầy năng lượng nhé.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Ngọ

Việc tự chủ có thể khiến người tuổi Ngọ gặp khó khăn trong ngày có Thương Quan gây họa, nhưng nếu trong trường hợp bạn buộc phải bộc lộ cảm xúc ra ngoài, hãy quản lý chúng một cách cẩn thận nhất có thể.

Trong công việc, nếu bạn có thể chọn đúng thời điểm để chia sẻ suy nghĩ của mình với đồng nghiệp, nó sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực hơn bạn tưởng tượng.

Nhân lúc có Tam Hợp chuyện tình cảm của bạn lúc này thuận buồm xuôi gió. Có những người chưa tìm được đối tượng phù hợp thì lúc này nên mở rộng mối quan hệ từ bạn bè, người thân.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng cố trốn tránh sự thật nữa vì điều đó chỉ càng khiến mọi chuyện phức tạp hơn mà thôi. Hãy kiên định và bình tĩnh giải quyết vấn đề sớm nhất có thể. Trong công việc, giữa bạn và đồng nghiệp có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng nhưng miễn là bạn có thể giữ bình tĩnh và thái độ thiện chí khi làm việc thì sẽ không có gì ngăn cản được thành công của bạn cả.

Về mặt tình cảm, có vẻ cả bạn và người ấy đều cảm thấy mối quan hệ của mình đang dần đi vào lối mòn và trở nên nhàm chán. Vậy thì thay vì chờ đợi người ấy làm gì đó để cải thiện tình hình thì tại sao bạn lại không chủ động làm việc đó cơ chứ?

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Thân

Hôm nay, trong ngày Kim vượng, tuổi Thân dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm học, viêm phổi, phế quản… Các chứng bệnh này đều có thể tăng nặng nên không được chủ quan, cần đi thăm khám để xác định bệnh tình và có phương án điều trị hợp lý.

Trong công việc con giáp này làm việc hứng khởi, sáng tạo nên có thể bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới cho năm sau. Hầu hết các dự định của bạn đều có khuynh hướng mạo hiểm, các lĩnh vực tiên phong với quan điểm đột phá.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thân tuy quyết liệt nhưng cũng rất nhạy cảm, không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Đây cũng chính là lý do khiến người khác cảm thấy bất an khi ở cạnh bạn, dẫn đến việc khó tìm được người yêu hay gặp trở ngại trong mối quan hệ yêu đương.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 8/12/2018 Dậu Tuất tương hại có điềm báo chuyện chẳng lành đến với người tuổi Dậu. Bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay rạn vỡ.

Cũng may đường sự nghiệp của con giáp này có điềm báo cát lành. Bạn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Tuổi Dậu hãy cố gắng phát huy năng lực của mình vì thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội để bạn đề xuất ý kiến thăng chức, tăng lương cho mình. Đừng mắc phải bất cứ những sai lầm nào trong thời điểm quan trọng này để sau này không phải hối hận.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Tuất

Thiên Tài mang đến vận may và tin vui liên quan tới tiền bạc, công việc cho người tuổi Tuất. Vì thế, hãy vui vẻ, lạc quan đón nhận, chớ nên hoài nghi quá nhiều.

Chỉ có điều bản mệnh đừng vì quá tự tin với những gì mình làm được mà trở nên chủ quan trong những lần tới. Mỗi lần thực hiện điều gì đều cần sự chú tâm nhất định, bạn giỏi một vài việc không có nghĩa là giỏi tất cả.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi ngày 8/12/2018 thứ 7 tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay. Việc mình mình làm, không can thiệp quá nhiều vào vấn đề của người khác là lời khuyên dành cho bạn.

May rằng tình cảm của cả hai vẫn ngọt ngào hạnh phúc. Hãy giữ chặt người ấy trong tay nhé, đây là người rất thích hợp, luôn yêu thương và cho bạn nhiều lời khuyên hợp lý.