Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp chính xác nhất

833

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp về công việc, tình cảm, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo nhé!

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Tý

Xem tử vi ngày 9/12/2018, người tuổi Tý được Tam hội cục nâng đỡ đường tình duyên, che chở cho con giáp này vượt qua những sóng gió trong đời. Dù có chuyện gì xảy ra, người ấy cũng muốn ở bên bạn.

Chuyện tình cảm chẳng thể biết được ngày mai, không ai dám chắc mình có thể nắm tay nhau đến già nhưng bạn tận hưởng cảm giác êm đềm, hạnh phúc hiện tại và trân trọng những gì mình đang có.

Tuổi Tý còn chăn đơn gối chiếc hôm nay hãy cho người ấy thêm cơ hội nhé. Chưa cần phải nhận lời yêu đương đâu, hãy tiến lên 1 bước, cùng tìm hiểu nhau để biết thêm về nhau, biết đâu bạn sẽ nhận ra mình cần gì.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể tạo nên những điều vô cùng đẹp đẽ cho cuộc sống này, vì vậy hãy tin vào sức mạnh của bản thân mình. Trong công việc, bạn có thể áp dụng sự sáng tạo và tính nghệ thuật vào mọi việc trừ hồ sơ tài chính hoặc các khoản phúc lợi xã hội và lương hưu. Đó là những vấn đề nên làm rõ giữa doanh nghiệp và người lao động ngay từ đầu, tránh ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của đôi bên.

Về mặt tình cảm, tâm lí của tuổi Sửu đang trải qua một sự thay đổi lớn, vì thế đôi lúc hành động, suy nghĩ và lời nói của bạn sẽ không nhất quán với nhau. Tuy nhiên đây là thay đổi cần thiết, vì thế hãy cố gắng điều hòa bản thân và thích nghi với thay đổi đó.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui với tuổi Dần về vận tình duyên và tiền bạc. Bạn có một ngày chủ nhật vui vẻ, viên mãn bên cạnh người thân yêu của bạn.

Chỉ là công việc không được như ý, có vài kẻ thọc mạch nói xấu sau lưng làm bạn gặp đôi chút khó khăn. Nhưng không sao cả, chỉ cần bạn làm tốt việc được giao thì sẽ ổn thoả thôi.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Mão

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp
Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Bói tử vi hôm nay tuổi Mão có thể trải qua cảm giác bị cô lập, đơn độc một mình. Đối phương làm điều sai trái khiến bạn bị tổn thương và lại phải tha thứ cho họ. Nhưng cái tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như tình cảm đã tan vỡ thì rất khó quên. Vì Mão Hợi tam hợp nên con giáp này hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của bạn, nếu muốn tiến hành ký kết hợp đồng cung khá thuận lợi, tài lộc dồi dào. Để có một giấc ngủ ngon hơn, khi nằm trên giường tuổi Mão có thể tập vài động tác đơn giản, thư giãn gân cốt như xoa bóp các ngón tay và các vùng khác trên cơ thể. Điều này vừa tốt cho thể chất và cả tinh thần của bạn nữa.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Thìn

Hôm nay, Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với người tuổi Thìn. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà không đoàn kết, hài hòa với nhau khiến tuổi Thìn mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

Cũng may vận tài lộc của con giáp này vẫn có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy, mặt dù là nghề phụ nhưng cũng giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi trả cho các khoản phát sinh trong tháng.

Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tài lộc. Chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông, tuổi Thìn có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển hướng làm ăn để tận dụng vận hưng thịnh này.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Tỵ

Tị Hợi tương xung, xem tử vi ngày 9/12/2018 của người tuổi Tị, con giáp này đang phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm, mà thường sẽ xoay chuyển theo hướng tiêu cực. Bản mệnh không muốn phải thay đổi nhưng bắt buộc phải thay đổi.

Có nhiều vấn đề cần bàn bạc nhưng đối phương lo rằng bạn sẽ thấy khó khăn nên quyết định 1 mình. Sự bất an trong con giáp này càng lớn khi bạn nhận thấy sức ảnh hưởng của mình không quá nhiều.

Bản mệnh có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt khi cứ muốn quản lý tất cả mọi chuyện trong cuộc sống 2 người. Có những lần tranh cãi, có cả nước mắt rơi nhưng vẫn chẳng đi đến đâu.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là người có mắt nhìn người và đánh giá, phân tích tình hình khá tốt, tuy nhiên khả năng đó lại không phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố mang lại thành công cho bạn.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy đang có một vấn đề nào đó chưa có cách giải quyết phù hợp. Đó là lí do khiến cả hai không cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thông báo vận tình duyên không may mắn với tuổi Mùi. Bạn và người ấy liên tục cãi nhau vì cái tôi của cả hai đều quá cao. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi thì có thể tạm dừng chuyện tình này lại được rồi đấy.

Tình cảm lứa đôi không thuận lợi nhưng đổi lại vận tài chính thăng hoa. Với người làm kinh doanh thì có thu nhập ổn định.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật là ngày thuận lợi cho tuổi Thân trong công việc. Tuy nhiên vì bản mệnh quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bạn là người bảo thủ và cứng nhắc. Vì Thân Hợi tương hại nên có điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ, công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính bạn phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. Hãy tìm một cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vui vẻ hơn rất nhiều. Hít thở sâu là cách giảm huyết áp cao rất hiệu quả, làm giãn mở các mạch máu, giảm áp lực lên thành mạch máu. Vì vậy dù không có thời gian thì bạn cũng có thể tập hít thở sâu vào mỗi buổi sáng.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó khăn và bạn không được phép khoanh tay đứng nhìn, đừng để nỗi lo lắng, sợ hãi lấn át khi chưa thực sự làm việc.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của nó. Khi bạn biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi bạn sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Tuất

Ngày hôm nay, người tuổi Tuất sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc hôm nay. Tuy rằng bản mệnh thu nhập chính bình thường nhưng cũng đủ cho chi tiêu hàng ngày.

Nhu cầu tiêu xài tiền bạc của tuổi Tuất hôm nay không cao, bạn ý thức được mình cần phải tiết kiệm cho tương lai, không thể lãng phí về những sở thích cá nhân được. Bản mệnh nên lập kế hoạch tài chính kĩ càng hơn.

Thổ Thủy tương xung, đường tình duyên ảm đạm, không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Bạn đắm chìm trong quá khứ không thể thoát ra được, khiến cho chính mình phải ôm hận trong lòng.

Tử vi ngày 9/12/2018 chủ nhật tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy đặt mục tiêu thật cao và dám ước mơ. Trong công việc, hãy tiếp tục phát huy những năng lực, sở trường của mình để mang lại lợi nhuận cao cho bản thân và tổ chức.

Về mặt tình cảm, bạn không cần thiết lúc nào cũng phải kiềm chế cảm xúc của mình. Hãy chia sẻ để người ấy có thể thấu hiểu và cảm thông với bạn hơn. Đó cũng là nền tảng cho một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc.