Tử vi ngày 9/9/2018 của 12 con giáp chính xác nhất

1008

Phongthuycanbiet.net– Xem tử vi ngày 9/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những người tuổi Tuất có một ngày tài lộc hanh thông thịnh vượng.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Tí

Tam hợp quý nhân ghé xuống, giúp cho con giáp này có được những điều mình muốn. Các cặp vợ chồng dần hóa giải được mâu thuẫn, chung tay vì hạnh phúc con trẻ.
Một ngày cuối tuần vui vẻ bên những người thân yêu sẽ giúp bạn trút hết những mệt mỏi còn lại sau 1 tuần dài làm việc. Gia đình êm ấm chính là động lực để chúng ta tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.
Người độc thân hãy nhìn xa hơn về tương lai, đừng chôn chặt trái tim mình trong những nỗi đau quá vãng. Ai cũng có những chuyện không thể nói ra, nhưng đừng để cho những chuyện đó khiến cho mình trở nên câm lặng.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Sửu
Tử vi ngày 9/9/2018 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 9/9/2018 của 12 con giáp, tuổi Sửu có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Sửu Thìn tương phá điềm báo hung vận kéo tới, có điềm sắp phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan. Họa tới từ chỗ nào không rõ, rất khó để trốn tránh nhưng bản mệnh vẫn cần phải chú ý, nếu cảnh giác và đề phòng thì có thể giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nếu phải đi xa thì nên chú ý giữ gìn đồ đạc tư trang, không mang quá nhiều tiền mặt, trang sức, đồ vật có giá trị đến chỗ đông người. Hôm nay con giáp này còn có điềm báo tiểu nhân phá hoại trên vận trình công việc, tốt nhất là bạn cứ tập trung vào việc chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kẻ xấu hãm hại.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Dần

Hôm nay, ngày 9/9/2018 tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình có nhiều điểm cát lành. Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Chính Quan giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đừng làm việc gì quá hấp tấp, nóng vội, bạn cần học hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm để thu thập cho mình nhiều kiến thức hơn.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Mão

Những điều mà bạn luôn ao ước bấy lâu nay cuối cùng cũng trở thành sự thật. Nỗi lo lớn nhất trong ngày hôm nay của người tuổi Mão là vấn đề tài chính, đặc biệt là khi bạn chưa biết phải làm thế nào để giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa.

Tuổi Mão chủ động dành thời gian quan tâm người ấy nhiều hơn. Cho dù không nói ra nhưng đối phương thật sự rất trân trọng nỗ lực và sự chu đáo của bạn dành cho họ. Điều đó không chỉ chứng minh tình cảm của bạn mà còn thể hiện sự nghiêm túc và trân trọng của bạn đối với mối quan hệ này.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đang bị xuống tinh thần. Bạn cố chấp muốn mọi người theo ý mình vì không muốn phải thấy cảnh không hay nhưng chẳng ai muốn nghe theo cả.

Thiên Tài trợ mệnh, mang đến điểm sáng trong ngày chủ nhật này của người tuổi Thìn. Bản mệnh gạt bỏ hết mọi nỗi lo toan phiền muộn để nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập. Cùng xem thêm Tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch nhé.

Người làm kinh doanh bận rộn từ sáng đến tối khi mà cuối tuần nhiều người tới mua hàng, khiến bạn vất vả lắm mới xoay sở kịp. Tuổi Thìn cố gắng hết sức mình để có thể có được những điều mình muốn.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Tỵ

Thực Thần chiếu mệnh, nhờ thế mà người tuổi Tỵ hôm nay có thể thoải mái làm những việc mình muốn, không phải lo lắng quá nhiều những chuyện không đâu. Tiền bạc dồi dào, con giáp này có nguồn vốn cho riêng mình.
Tuy nhiên, đừng tiêu xài quá trớn, hãy chia số tiền mình có ra ít nhất 3 khoản, 1 khoản tiết kiệm, 1 khoản để chi tiêu, 1 khoản để quay vòng vốn kinh doanh nhé. Bạn không lo lắng cho tương lai của mình thì ai sẽ lo đây.
Hỏa sinh xuất cho Thổ báo hiệu đường tình duyên không được thuận lợi. Các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi nên không muốn nói chuyện nhiều với nhau. Đôi khi chúng ta cần phải dành cho nhau thêm nhiều thời gian riêng tư hơn.
Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Ngọ
Xem tử vi ngày 9/9/2018, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh đã dành cho người ấy rất nhiều tình cảm, nhưng dường như bạn đang cho đi quá nhiều mà không nhận lại được bao nhiêu.
Ngũ hành sinh xuất, không biết có phải người nói yêu trước sẽ là người thiệt thòi hơn hay không, nhưng bạn thì thấy rằng nếu yêu mà không nói thì thật không phải với chính mình. Bạn thà rằng mình chịu thiệt còn hơn giấu kín tình cảm.
Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Khoảng cách giữa 2 người có thể sẽ lớn hơn nếu như các bạn không thực sự vun vén cho tình cảm của 2 người, không thực sự chăm sóc cho tình yêu.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi chủ nhật báo hiệu bạn đang gặp rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài mức kiểm soát. Nhắc nhở con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí tiền bạc mua sắm quá đà, tiêu tiền vào nơi không xứng đáng.
Chuyện tình cảm cũng có những điềm báo không hay trong ngày. Bạn có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng tuổi Mùi vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư. Sự việc này có thể gây ra mâu thuẫn vì đối phương muốn bạn nghe theo lời khuyên còn bạn kiên quyết bảo vệ tình cảm của mình. Tuy nhiên hãy bình tĩnh lắng nghe giải thích của mọi người và đưa ra lý do thuyết phục về chuyện tình cảm của mình nhé.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Thân

Hôm nay chính là thời điểm này thật phù hợp để những người tuổi Thân có thể hẹn hò và tụ tập bạn bè để kết nối các mối quan hệ xung quanh mình.

Trong ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng,tâm trạng tốt của bạn cũng sẽ lan tỏa đến những người xung quanh và điều đó sẽ giúp cho mọi người thêm hạnh phúc và hy vọng vào tương lai phía trước.

Cho dù hôm nay là ngày nghỉ lễ nhưng những người tuổi Thân vẫn có một ngày bận rộn với cong việc. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian để có thể ở bên những người thân của mình trong một dịp đặc biệt như thế này.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Dậu

Người khác thường nghĩ rằng tuổi Dậu là người khá may mắn vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn đã được sắp xếp khá chu toàn. Họ cho rằng chỉ cần mất đi một trong những yếu tố đó thôi thì bạn sẽ hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Dậu sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn mạnh mẽ và độc lập hơn họ nghĩ rất nhiều.

Cho dù việc bạn cần làm bây giờ là bỏ một thói quen xấu hay tìm kiếm một công việc phù hợp hơn thì cũng hãy tìm một người đồng hành với bạn trên con đường đó. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu hãy lý trí hơn. Để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và bền vững không phải chuyện đơn giản, vì thế bên cạnh tận hưởng thì bạn và người ấy cũng cần sẵn sàng đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Tuất

Cục diện Tương Xung sẽ cản trở người tuổi Tuất khá nhiều trong việc có 1 ngày nghỉ yên bình. Cuộc sống hôn nhân không như chúng ta vẫn tưởng tượng, không êm ả như trong phim hay câu chuyện ngôn tình.

Vợ chồng tranh cãi, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, gây ra sự căng thẳng, ức chế cho con giáp này, bản mệnh không tìm được cách để hóa giải cho hợp lý. Tuổi Tuất cần nhiều thời gian hơn để hài hòa lối sống giữa 2 người.

Thiên Tài giúp sức, đường tài lộc rộng mở, con giáp này sẽ có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ những công việc tay trái. Có thể bạn sẽ thấy mệt mỏi hơn khi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi như trước nữa.

Tử vi ngày 9/9/2018 tuổi Hợi

Thiên Ấn nhập cục, dù bản mệnh có nhiều cố gắng nhưng vẫn phải giải quyết công việc vào cuối tuần. Con giáp này có trách nhiệm với việc mình làm nên không thoái thác mà vẫn cố gắng hết sức để có thể hoàn thành mọi việc như đúng kế hoạch.
Có điều, tình duyên trục trặc, bản mệnh có thể sẽ phải giải thích với người ấy về việc mình làm gì, ở đâu khi mà bình thường đó là khoảng thời gian dành cho gia đình, chứ không phải là công việc.
Thủy Thổ bất dung, các cặp đôi gặp khủng hoảng trong việc cùng thống nhất về 1 vấn đề, khi mà ai cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình mà không chịu lắng nghe xem tại sao đối phương lại lựa chọn khác mình