Tử vi tháng 07/2019 của 12 con giáp

1191

Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net xem chi tiết tử vi tháng 07/2019 của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ , Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi

1/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Tý

Tháng 7 là tháng có khá nhiều biến động đối với tuổi Tý khi công việc liên tiếp có những thử thách. Bạn phải nhận nhiệm vụ quan trọng và khá khó khăn. Nếu bạn hoàn thành tốt thì cơ hội thăng tiến hay tăng lương sẽ đến gần bạn hơn đó.

Xem tử vi 2020 thấy tình yêu có chút tiến triển, bạn và người ấy đang ổn định tình cảm của mình. Nếu thực sự xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc thì nên cố gắng vun đắp cho nó nhé.

2/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Sửu

Vận trình tháng này của tuổi Sửu đang giảm sút đáng kể, bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Các mối quan hệ cũng trở nên khá căng thẳng. Trong tháng này bản mệnh người tuổi Sửu cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Cần cẩn thận hơn trong việc đi lại kẻo xảy ra những tai nạn bất ngờ.

Tình cảm của tuổi Sửu trong tháng này không được lí tưởng khi những mâu thuẫn, xung đột với nửa kia diễn ra liên tục. Bạn và người ấy không hề có tiếng nói chung khi cái tôi cá nhân của hai người quá cao

Phương diện tài lộc của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, kinh doanh, buôn bán không những không sinh lời mà còn hao hụt đáng kể. Người tuổi Sửu cần nên quản chặt tài chính của chính mình tránh bị hao hụt.

3/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Dần

Tử vi tháng 7/2019 dương lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “xuống dốc”. Mặc dù công việc nhiều, lúc nào cũng luôn chân luôn tay, nhưng có cảm giác mọi thứ bất lợi, nhạt nhòa, kết quả đạt được cũng chưa thực sự mãn nguyện.

Tài vận của tuổi Dần chưa thực sự khởi sắc. Tháng này cầu ổn định là may, không cầu mong đại phát đại lợi. Tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm, tránh bất trắc xảy ra. Có tiền nên tích lũy sẽ tốt hơn. Trong tháng cần hạn chế tiêu xài lãng phí, lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cần “liệu cơm gắp mắm”, tránh tình trạng vay mượn về cuối tháng.

Con giáp này đang phải đối mặt với vô số rắc rối trong chuyện tình cảm. Có những lúc cần phải quyết đoán đưa ra phương án giải quyết thì tuổi Dần lại chần chừ do dự, khiến cho mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng hoàn toàn khác mà không ai mong muốn.

Sức khỏe của tuổi Dần trong tháng 7 này không được tốt cho lắm. Con giáp này chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng mưa nhiều. Bản mệnh nên hạn chế ra ngoài giữa trưa nắng hay khi trời đang mưa to để tránh bị say nắng trúng gió.

Trong tháng theo lịch âm dương 2020 vấn đề sức khỏe mà con giáp này gặp phải thường chỉ là bệnh vặt chứ không quá nghiêm trọng, bản mệnh không cần lo lắng quá mức mà còn hại sức khỏe thêm nữa đó.

4/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Mão

Tuổi Mão rực rỡ nhất trong tháng 7 chính là chuyện tình yêu. Bạn và người ấy đã bắt sóng nhau và đang tận hưởng những ngày yêu đương ngọt ngào. Tình cảm này giúp bạn có thêm tinh thần làm việc, hiệu quả công việc cũng tăng cao.

Tiền bạc không được nhiều cho lắm do bạn quá mải mê yêu đương. Yêu nhau nhưng cũng không nên quá tốn kém tiền bạc. Nếu người ấy thực sự yêu bạn thì tiền bạc không là gì đâu nhé.

5/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Thìn

Vận trình tháng 7 của tuổi Thìn duy trì ở mức trung bình, so với tháng trước có phần giảm sút. Bản mệnh thiếu sự tập trung, tư duy bế tắc trong công việc nên đôi khi cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi.

Về phương diện tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn từ công việc hiện tại của bạn. Bạn không nên ôm quá nhiều việc một lúc, nên tập trung cho vị trí công việc hiện tại của mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn tháng này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Tình yêu đôi lứa hạnh phúc, ngọt ngào, tình cảm vợ chồng thì bền chặt, khăng khít, tạo động lực cho bạn tập trung phấn đấu cho công danh, sự nghiệp. Tuy xảy ra một vài tranh cãi nhỏ nhưng vẫn giải quyết một cách êm đẹp.

6/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Tị

Xem tử vi tháng 7/2019 dương lịch tuổi Tị , phương diện tài lộc kém sắc, nhất là Thứ Tài. Vì thế, bản mệnh nên hạn chế tiến hành đầu tư. Bên cạnh đó, cẩn thận khi cho người khác vay tiền, tránh không đòi lại được.

Công việc có những bước tiến mới nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh. Dịch Mã động tinh xuất hiện, nhắc nhở bản mệnh chủ động, xông xáo hơn trong công việc thì mới dễ dàng có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Sức khỏe không lý tưởng, có thể bị ốm vặt. Nên duy trì thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình để chủ động phòng ngừa bệnh tật.

Xem tử vi tháng 7/2019, tháng này người tuổi Tị, dễ bị cảm xúc quá đà, đa sầu đa cảm. Bản mệnh có thể vì 1 chuyện không đâu mà liên tưởng đến bản thân mình rồi buồn khổ không thôi.

7/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Ngọ
Tử vi 12 con giáp có lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong tháng 7 này chính là phải chú ý tới công việc của mình. Tính tình nóng nảy của bạn ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. Bạn thực sự đang làm mất đi những tình cảm tốt đẹp gây dựng từ trước tới giờ. Cấp trên sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một người nhân viên suốt ngày thích cãi vã đâu.

Tiền bạc có vẻ ổn định nhưng bạn lại không biết sử dụng đúng mục đích. Chi tiêu vào những cuộc nhậu nhiều quá chính là điều khiến bạn tiền khô cháy túi cuối tháng.

8/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Mùi

Bản mệnh tuổi Mùi phải chịu nhiều áp lực từ công việc nên dẫn đến hiệu suất giảm sút, kết quả đem lại không như mong đợi.

Chuyện tình cảm cũng lên xuống, biến hóa khôn lường.Mối quan hệ của con giáp này vẫn vậy, chỉ có tâm trạng và cảm xúc thay đổi thất thường. Hãy dành thời gian để bản thân bình tâm, suy nghĩ lại mọi thứ, bạn sẽ tìm ra được cách để thoát khỏi tình trạng này.

Tài lộc của bạn đang ở mức trung bình, mặc dù có thêm một khoản thu nhập nhỏ nhưng tình trạng cũng không khá hơn là bao. Vì vậy bạn cần phải đủ tỉnh táo để tiết kiệm một phần tài chính nhỏ. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết sau đây nhé.

9/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Thân

Trong tháng 7 này, tiến trình công việc của tuổi Thân gặp trở ngại, nhiều sự cố bất ngờ phát sinh, ảnh hưởng tiền đồ phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, công việc chỉ áp lực và trục trặc ban đầu, sau được bản mệnh xử lý đâu vào đó, vẫn có thể gặt hái kết quả không tồi.

Tài vận duy trì ở mức bình ổn, tuy nhiên hầu như không có Thứ Tài, tức bản mệnh ít gặp may mắn về tài chính. Trong khi đó các khoản chi phí phát sinh nhiều, bạn lại có xu hướng mua sắm, tiêu pha lớn, nên hầu như không tích lũy được. Kiếp Tài còn có thể khiến tuổi Thân bị đánh rơi đồ đạc quý hay tiền của, cần hết sức lưu ý.

Tuổi Thân tháng 7/2019 này đào hoa cực vượng. Con giáp này dễ dàng tìm được tình yêu, dường như những khó khăn trước đó đã hoàn toàn tan biến và bản mệnh nhận ra được trái tim của mình thực sự hướng về ai.

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Nên tập luyện cân bằng để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật.

10/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Dậu

Dậu sức khỏe ổn định, tinh thần tốt, làm việc gì cũng suôn sẻ. Bạn luôn là người lạc quan, đón nhận mọi việc một cách vô tư nên không bao giờ phải mệt mỏi. Ngay cả khi bạn không giàu có hơn người, ít tiền bạn cũng sẽ không bao giờ bị áp lực tiền bạc đè lên vai. Hãy cố gắng hưởng thụ đi nhé.

Tuổi Dậu cần phải tổ chức một chuyến du lịch gia đình trong tháng tới, đã lâu rồi cả nhà không quây quần bên nhau. Khi còn sức khỏe thì giây phút ở bên cạnh người mình quan tâm là tốt nhất đó.

11/ Tử vi tháng 07/2019 tuổi Tuất

Vận trình tháng này của người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần hành xử thận trọng, chủ động làm việc bằng sức lực của chính mình và ít tham gia vào chuyện của người khác.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, các khoản thi chu chi thiếu đi sự hài hòa, cân đối, vì vậy bạn khó mà tích góp được nhiều tiền trong khoảng thời gian này.

Chuyện tình cảm của con giáp này dường như đang đi vào bế tắc. Dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột, không ai chịu nhường nhịn, luôn đề cao cái tôi của mình. Căng thẳng bị đẩy lên cao trào khi có người thứ ba xuất hiện. Người độ thân cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, tránh bị lừa gạt tình cảm.

12/Tử vi tháng 07/2019 tuổi Hợi

Bước sang tháng 7, bản mệnh được quý nhân che chở, sự nghiệp có bước tiến nhảy vọt. Trục trặc, khó khăn trong công việc sớm được đẩy lùi, tạo thêm nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng lạc quan. Tuổi Hợi mua may bán đắt, thu về không ít lợi nhuận. Dịp này có thể tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh, hứa hẹn sự bứt phá bất ngờ.

Vận đào hoa khởi sắc, có lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng ưng ý. Xuất hiện trường hợp người cũ (đã chia tay) bỗng ngỏ ý muốn trùng phùng. Nếu vẫn còn tình cảm, bạn cũng có thể cân nhắc lại.

Tháng 7 này tuổi Hợi sức khỏe không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh tự mình suy nghĩ tạo áp lực cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người. Nên tìm cách giải trí cho đầu óc thư thái, đừng ép mình thái quá mà hại cho sau này.