Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo

1161

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tình cảm, sức khỏe của các chòm sao.

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2019 cung Bạch Dương

Tử vi tháng 1 năm 2019 của Bạch Dương cho biết nguồn năng lượng lớn trong cơ thể sẽ giúp cho bạn hoàn thành những mục tiêu đề ra. Trong quá trình cống hiến cho công việc hiện tại thì bạn cũng đừng quên suy nghĩ tìm hướng đi mới cho mình nhé bởi bạn không thực sự hài lòng với những gì bản thân mình đang có đâu.

Trong tháng này bạn cũng cần phải lưu ý tới những mối quan hệ xung quanh mình. Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn nhưng mà bạn lại không hề hay biết đấy. Đừng vì sự vô tư quá mức của mình mà khiến cho người ấy chán nản rồi bỏ đi nhé. Nếu không trong tương lai không xa bạn sẽ cảm thấy hối hận đấy.

Tử vi tháng 1/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu đang tập trung vào sự nghiệp hơn và đó là lý do bạn bỏ bê chuyện tình cảm của mình trong tháng này. Đó cũng là nguyên nhân xảy ra những xung đột trong gia đình, chỉ có bạn thay đổi thì mới xử lý được tình hình.

Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình không được tốt, sẽ có rất nhiều cuộc tranh cãi với những người lớn tuổi và bạn. Thay vì đối đầu bạn nên học cách thỏa hiệp.

Kim Ngưu say mê công việc nhưng xem ra chưa có kết quả như bạn mong đợi vì thế lúc này bạn vẫn phải kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi, không nên bỏ cuộc.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Tử

Xem bói tử vi năm 2019 tháng 1 này Song Tử sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lướn của bản thân. Có thể nói đó sẽ là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn và trong quá trình đi tới ước mơ, bạn vẫn luôn có gia đình ở bên để động viên, cổ vũ và tiếp thêm nghị lực cho mình. Công việc trong tháng đầu năm có những thuận lợi và may mắn nhất định, nhờ vậy mà tài chính cũng khởi sắc lên trông thấy. Lại thêm chòm sao này chi tiêu thông minh, tính toán hợp lý nên lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc cả. Song cũng do là tháng giáp tết âm lịch nên việc chi tiêu mua bán nhiều, Tử nhi cũng hơi quá tay cho việc mua sắm và tiệc tùng cuối năm.

Song Tử nên để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, do thời tiết vẫn còn khá lạnh nên hãy giữ ấm cho cơ thể. Buổi sáng bạn hãy uống một cốc trà hoặc sữa nóng, vừa giúp cảm thấy ấm áp mà còn cung cấp thêm nhiều dưỡng chất, cũng đừng quên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để loại bỏ stress gặp phải trong công việc và cuộc sống nhé.

Tử vi tháng 1/2019 cung Cự Giaỉ

Xem bói tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận tháy Cự Giải hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân, bạn sẽ có những khám phá khiến ngay cả bạn cũng bất ngờ.

Công việc Cự Giải những ngày đầu tháng diễn biến chậm chạp, bạn tỏ ra lười biếng sau chuỗi thời gian tiệc tùng nghỉ lễ đầu năm. Hãy mau mau quay lại guồng của công việc, nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Có như vậy mới tỉnh táo và sẵn sàng cho những ý tưởng công việc bạn đã lên trước đó.

Xem bói tình yêu thấy rằng, nếu đang có bất kỳ khúc mắc nào hãy thẳng thắn trò chuyện với nửa kia. Hãy cho họ biết về suy nghĩ và những nhận định của mình. Đồng thời bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này trong tương lai. Mọi thứ đều cần sự rõ ràng, khi hai bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau tình yêu mới bền lâu được.

Tử vi tháng 1/2019 cung Sư Tử

Trong ba tuần đầu tiên của tháng thì Cự Giải sẽ có khá nhiều cơ hội để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Bạn gặt hái được nhiều bất ngờ, thậm chí có những điều bạn không dám mơ cũng trở thành hiện thực. Chỉ cần kiên trì với mục tiêu của mình thì bạn sẽ thành công.

Trong tháng này chuyện tình cảm của Cự Giải đang ngày càng trở nên phức tạp. Đôi khi suy nghĩ và thực tế của bạn khác xa nhau hoàn toàn, bạn cảm thấy tình cảm đôi bên đang có sự phát triển trong khi đối phương lại nghĩ mọi chuyện đang trở nên nhạt nhẽo hơn.

Tử vi tháng 1/2019 cung Xử Nữ

Tháng này gia đình tổ chức một sự kiện quan trọng để gắn kết các thành viên lại, thời điểm đầu năm mới là lúc mọi người được quân quần, vui vẻ, gắn kết nhau hơn, bạn chớ bỏ lỡ những dịp này đấy nhé.

Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu bế tắc vì phần lớn năng lượng của bạn dùng để xử lý các vấn đề liên quan tới gia đình. Bên cạnh đó những người từng hỗ trợ bạn nay cũng bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, nếu bạn đủ quyết tâm và chăm chỉ bạn sẽ có được lại nội lực cho mình để hoàn tất những nhiệm vụ đã đề ra.

Tử vi tháng 1/2019 cung Thiên Bình

Vì có nguồn vốn phong phú nên chuyện đầu tư rất thuận lợi, cộng thêm khả năng chi tiêu khoa học, khéo léo nên tài chính trong tháng ổn định và không bị thiếu hụt.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên vượng, đặc biệt là chòm sao nam sẽ trở nên thu hút hơn vào đầu tháng. Các chòm sao nữ cũng có sứt hút riêng đặc biệt khiến cho phái mạnh phải xao xuyến và theo đuổi. Người có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bọ cạp

Vận trình tình cảm Bọ Cạp trong tháng này khá tốt, bạn và nữa kia có những kỷ niệm tuyệt với bên nhau. Tuy nhiên cái gì cũng cần phải vun đắp thì tình cảm mới bền chặt được.

Đối với vấn đề sức khỏe hãy dành thời gian rèn luyện tham gia thể dục thể thao ngoài trời, chủ động hòa mình với thiên nhiên.

Tử vi tháng 1/2019 cung Nhân Mã

Trong khoảng thời gian này thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình của mình. Một mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho bạn quên đi hiện tại và chỉ mơ mộng tới những điều tốt đẹp trong tương lai. Nhưng đừng chìm đắm quá sâu nhé, nếu không bạn sẽ bị thụt lùi so với người khác đấy.

Tình hình tài chính cũng đón nhận những biến chuyển tích cực hơn khiến cho bạn không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều khi muốn mua một món đồ nào đó. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn có động lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp.

Tử vi tháng 1/2019 cung mA Kết

Sức khỏe ổn định, tuy nhiên, bạn phải học cách tự chăm sóc mình bằng việc thực hiện chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục, nghỉ ngơi đầy đủ để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nhiều Ma Kết có khả năng thăng tiến trong giai đoạn này mặc dù thời gian qua phần lớn thời gian của bạn tập trung vào công việc và gia đình. Điều này cho thấy sự khôn ngoan trong việc điều phối thời gian của bạn.

Tình hình tài chính trong thời gian qua tổng thể có vẻ mờ nhạt nhưng chúng sẽ được cải thiện khi bạn được thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi tháng 1/2019 cung Bảo Bình

Công việc chính là điểm nhấn trong tháng này của Bảo Bình, nhìn chung cả khối lượng và áp lực đều tăng lên, nhưng bằng năng lực mạnh mẽ và sự ổn định sẽ giúp bạn bình tĩnh, tập trung hơn để xử lý mọi vấn đề nảy sinh.

Chuyện tình cảm của chòm sao này phức tạp hơn rất nhiều, bạn có cảm giác khi mình đang cố tiến về phía trước một bước thì đối phương cũng lùi lại với bạn.

Tử vi tháng 1/2019 cung Song Ngư

Vận trình tài chính của Song Ngư là điểm sáng nhất trong tháng này, sau một thời gian dài cống hiến và phấn đấu, đây chính là lúc bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình. Nguồn thu nhập có tăng nhưng cũng nên chi tiêu khoa học và hợp lý, để cái Tết vẫn vui mà vẫn có khoản tiết kiệm cho mình.

Những ngày này có thể Song Ngư sẽ làm quen với một vài người bạn mới, bạn trở thành người biết lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Tuy nhiên rất có thể một nửa của bạn hay một đối tác làm ăn sẽ bỏ đi và không muốn liên quan tới bạn nữa, nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng đưa ra những quyết định bình tĩnh và chín chắn.