Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp chính xác nhất

1095

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp về tiền tài, công việc tình cảm, sức khỏe may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp

Trong tháng 11, người tuổi Tý sẽ trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Tự bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và thậm chí trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhiều người khác. Vì vậy họ có thể tạo dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhằm phục vụ phát triển cho công việc, sự nghiệp của bản thân.

Tuy nhiên, tử vi tháng 11/2018 dự báo tài lộc của người tuổi Tý chuyển biến theo chiều hướng bất lợi. Vì thế đừng nên thấy tài lộc tốt mà thiếu lơ là cảnh giác kẻo hối không kịp. Tuổi Tý làm kinh doanh nên tận dụng tối ưu điểm của mình là hoạt bát, năng nổ trong các mối quan hệ để có thể xoay chuyển tình thế theo hướng tốt lên.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều niềm vui trong tháng 11, vừa là niềm vui về tiền bạc, vừa là niềm vui về gia đình. Mọi sự diễn ra trong tháng tốt đẹp đến mức bạn muốn được sống trọn vẹn từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên vào tuần thứ ba của tháng tuổi Sửu phải chi kha khá tiền cho việc gia đình, đây là khoản chi cần thiết nên bạn cũng đừng lo lắng âu sầu gì.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 11 năm 2018 của tuổi Dần cũng là một tháng làm việc khá thuận lợi, mọi việc suôn sẻ, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến vì chứng tỏ được năng lực chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo. Với người làm tự do hoặc buôn bán sẽ có sự đột phá về doanh thu, bỏ túi không ít lợi nhuận. Tài lộc dồi dào nhờ công việc tiến triển là lẽ đương nhiên, cả nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều có xu hướng tăng, thu nhập đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính. Thời gian này đặc biệt có lợi cho người buôn bán kinh doanh, hàng hóa đắt như tôm tươi, ngày nào cũng thu được lợi nhuận xứng đáng.

Riêng về đường tình duyên có quý nhân che chở nên khá tốt đẹp, bằng chứng là người độc thân có rất nhiều đối tượng để ý, tìm hiểu. Tuy nhiên vì có quá nhiều lựa chọn nên bạn lại do dự, thiếu quyết đoán. Nếu bạn có tình cảm với ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ, dù kết quả ra sao thì cũng không quan trọng, quan trọng là bạn đã sống thật với cảm xúc của chính mình.

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe vì có nhiều dấu hiệu không ổn. Thời gian này bạn nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng tránh nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn. Ngoài ra trong thời tiết lạnh cũng dễ mắc các bệnh mang tính truyền nhiễm cao như cảm cúm, đau mắt đỏ… nên cần hạn chế tới những nơi công cộng đồng người.

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng 11/2018 này của bạn dự định những người tuổi Mão có đường công danh, tài lộc ở mức trung bình. Công việc của bạn khá ổn định và không có gì quá đột biến nên bạn hoàn toàn cảm nhận được cuộc sống bình yên trong thời gian này.

Trong việc làm ăn, bạn tất nhiên phải tin tưởng đối tác nhưng đừng nên cả tin mà vẫn rất cần đề cao cảnh giác vì luôn có tiểu nhân muốn thừa cơ trục lợi và tước đoạt lời lộc tự bạn đấy. Do đó, đừng quá đặt niềm tin vào ai đó quá vì rất dễ thất vọng và mất tiền oan.

Về tình cảm dường như tháng này của bạn có chút bị hối thúc và bạn cần sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra quyết định của mình, vội vã đôi lúc không phải là điều hay đặc biệt trong chuyện tình cảm. Đối với những người trong gia định bạn thiếu đi sự thân thiện và rất cần động thái quan tâm để mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn

Một tháng 11 nhiều trắc trở trong công việc với người tuổi Thìn mà nếu không cố gắng để vượt qua thì bạn có thể sẽ nản chí mà gục ngã. Tiền bạc cũng đang rất cần trong khi công việc khó khăn chồng chất khiến bạn hết sức đau đầu. Có được sự yêu mến của đồng nghiệp thì phải biết tận dụng nhờ cậy sự giúp đỡ từ họ. Sự ngại ngùng của bạn chính là điều khiến cho bạn thiệt thân.

Tiền bạc hao hụt, tốn tiền tốn của chi tiêu vào những việc không tên. Bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe khi cả áp lực tiền bạc và công việc đều đè lên vai. Hãy chia sẻ gánh nặng này với người bạn đời tri kỉ nhé. Người ấy lúc nào cũng ở bên, động viên và hỗ trợ bạn.

Tuổi Tỵ

Công việc trong tháng 11 của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Có vẻ như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Hơn nữa lại có tin vui về thu nhập, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Tháng này, thấy thời cơ tốt thì hành động ngay, không nên do dự. Tháng này, tuổi Tỵ cũng dễ kiếm tiền từ bên ngoài. Trong trường hợp gặp khó khăn, nên hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thông báo công việc trong tháng 11 vô cùng tốt đẹp đối với người tuổi Ngọ. Sự chăm chỉ chịu khó của bạn cũng được đền đáp bằng những thành quả tốt đẹp. Tài lộc vượng phát, hứa hẹn sẽ thu được không ít lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Nhìn chung con giáp này gặp nhiều may mắn về tiền bạc, nếu tiến hành giao dịch, ký kết hợp đồng thì sẽ diễn ra suôn sẻ, bỏ túi không ít hoa hồng.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng mới của tuổi Mùi gặp nhiều trở lực trên các phương diện của cuộc sống, nhất là trong công việc. Bạn cảm giác như làm gì cũng gặp trở ngại, hoặc là những bất lợi khách quan hoặc là bất lợi từ sự chủ quan. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng không thuận, nguyên nhân là do hai bên không đủ tin tưởng, bước đầu sẽ gặp khó khăn, nếu kiên trì theo đuổi thì may ra mới thành công.

Về phương diện tài vận không được tốt cho lắm, có điềm báo hao tốn tiền của. May mắn là nguồn thu nhập chính của tuổi Mùi khá vững vàng nên khó khăn không đáng ngại. Tuy nhiên bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc bên ngoài cùng lúc kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Nếu có ý định đầu tư, bạn chỉ nên bắt đầu từ những hạng mục nhỏ để hạn chế rủi ro. Bạn có thể theo dõi tử vi hàng tuần để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Chuyện tình cảm gặp không ít sóng gió do bản tính cố chấp, bướng bỉnh của con giáp này. Rắc rối cũ chưa được giải quyết, mâu thuẫn mới đã phát sinh khiến không khí gia đình ngột ngạt. Người độc thân mải mê sự nghiệp kiếm tiền nên bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương, song bạn cũng không mấy để tâm vì tin tằng mình còn trẻ thì còn nhiều cơ hội khác nữa.

Tuổi Thân

Vận trình tử vi của bạn tháng 11/2018 này dự báo những người tuổi thân có công việc đôi chút bận rộn nhưng nếu bạn biết cách điều tiết khối lượng và đảm bảo được tinh thần làm việc phấn chấn cao nhiêu chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều may mắn, thành quả từ sự cố gắng sẽ đến.

Tuy nhiên, để có được vận trình tốt và tài lộc dồi dào chắc chắn bạn phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong tháng này. Mặt khác, trong quan hệ hợp tác hãy cẩn trọng khi lựa chọn đối tác bởi nhiều khả năng bạn gặp kẻ tiểu nhân gây họa làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự cũng như các cơ hội kiếm tiền của mình.

Về tình duyên, tháng 11/2018 này người tuổi thân có cuộc sống hôn nhân với khá nhiều bất đồng về quan điểm và ngày càng có xu hướng nâng cao lòng tự tôn của mình. Cho nên tranh chấp xảy ra dễ bùng phát mạnh hơn.

Tuổi Dậu

Công việc nào cũng có khó khăn và tháng 11 này cũng không loại trừ. Chỉ là bạn hãy yên tâm, sau giông tố trời lại sáng. Phải biết chấp nhận và hi sinh thì mọi thứ mới hanh thông được. Công việc cuối tháng lại ổn định như ý thôi.

Tiền bạc cũng theo đó mà tăng ầm ầm. Bạn nên cân đối mức chi tiêu hợp lý nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó. Có tiền phải đầu tư làm ăn nhé.

Tình yêu như ý, ngọt ngào. Bạn đang có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Hãy cố gắng yêu thương và dành những bất ngờ cho người ấy nhé.
Tình hình sức khỏe khá ổn, bạn nên tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần thể dục thể thao nhé.

Tuổi Tuất

Vận công việc lúc thăng lúc trầm, bạn có lo nghĩ cũng không giải quyết được vấn đề gì. Lời khuyên dành cho bạn chính là cố gắng hết mình, chịu khó tập trung hết sức cho công việc mà thôi.

Dù công việc biến động nhưng tài lộc của con giáp này vẫn giữ ở mức bình ổn. Nhìn chung bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện thu chi, với lối tư duy nhạy bén cộng thêm khả năng ứng phó kịp thời nên dù đi đâu, làm gì bạn cũng đều có được mức sống đủ đầy. Một vài hạng mục đầu tư có dấu hiệu sinh lời, nếu đưa ra quyết định sáng suốt sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Chuyện tình cảm gặp trục trặc do bản mệnh có xu hướng cố chấp, bảo thủ hơn, nhưng rất may tình trạng không đến mức quá nghiêm trọng. Người độc thân dù có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, ngày lắm mối tối nằm không, chưa tìm được người hiểu mình hoặc chiều theo những sở thích, yêu cầu của mình. Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa lạnh. Người có thói quen hút thuốc lá nên bỏ càng sớm càng tốt, ngoài ra cũng nên chú ý tới các bệnh về da do thời tiết thay đổi thất thường, nên chủ động đi thăm khám sớm để kịp thời điều trị.

Tuổi Hợi

Trong tháng 11, người tuổi Hợi có thể giải quyết suôn sẻ những công việc tồn đọng bấy lâu. Tuy nhiên chớ ham theo đuổi những điều quá cao xa, kẻo “trèo càng cao, ngã càng đau”. Trong tháng này, tuổi Hợi đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu kẻo lâm vào cảnh khủng hoảng kinh tế.

Công việc của tuổi Hợi tháng 11 khá thuận lợi, tài lộc khá. Tuy nhiên để đạt được thành tựu như kì vọng, tuổi Hợi cần có sự bứt phá, nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu cứ giữ nhịp điệu làm việc chậm rãi, tuổi Hợi sẽ khó khẳng định được tài năng và vị thế của mình ở nơi làm việc.