Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp chi tiết nhất

1049

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp về vận trình công việc, tình cảm sức khỏe may mắn hay xui xẻo của 12 con giáp.

Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Tý

Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Tý biến chuyển tích cực trên nhiều phương diện. Công việc khởi sắc hơn so với tháng trước, bản mệnh nên tận dụng triển khai kế hoạch mới.

Tình hình tài chính duy trì ở mức trung bình, không có nhiều biến động, tuy nhiên cần đề phòng hiện tượng phá tài do tiêu pha nhiều hoặc vì bất cẩn mà đánh mất tiền bạc.

Chuyện tình cảm không diễn ra theo ý muốn mặc dù vẫn có đào hoa chiếu mệnh. Người có đôi tiến hành kết hôn gặp phải chút trở ngại, phải hạ quyết tâm thì đám cưới mới tiếp tục diễn ra. Trong khi đó người độc thân cần tỉnh táo trong các mối quan hệ để tránh bị lừa gạt, nên có thái độ dứt khoát để tránh vướng vào rắc rối.

Sức khỏe của tuổi Tý bất ổn, bản mệnh thường xuyên gặp các triệu chứng khó chịu như mệt mỏi, chán ăn, ngủ không sâu giấc… lúc này cần dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó cần đề phòng bệnh cũ tái phát, tai nạn xe cộ bất ngờ với những ai thường xuyên đi làm xa hoặc di chuyển nhiều.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Sửu

Tháng 12 sẽ đến với người tuổi Sửu một cách rất ổn định và có xu hướng đi lên. Không chỉ công việc của họ có bước phát triển thuận lợi mà tài lộc cũng có những thay đổi lớn. Điều họ cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bức tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện thậm chí còn suôn sẻ hơn nữa.

Tài lộc trong tháng 12 của người tuổi Sửu được cải thiện trông thấy. Tuổi Sửu muốn làm việc gì hoặc thực hiện kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện. Mặc dù có một số trở ngại nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần trong tháng này cần chú trọng nhất về đường công danh sự nghiệp. Tuy có người giúp sức, bản mệnh gặt hái được không ít thành công nhưng đừng vì thế mà kiêu căng, ngạo mạn, nếu không sẽ sớm hái phải trái đắng, bị tiểu nhân hãm hại cũng chẳng hề hay biết.

Người tuổi Hợi, Ngọ, Tuất sẽ mang tới may mắn cho con giáp này, trong khi người tuổi Thân, Tị, Sửu có thể sẽ là kẻ tiểu nhân gây họa.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Mão

Theo tử vi thì công việc trong tháng 12 của tuổi Mão có sự khởi sắc đáng kể. Người nào muốn thay đổi công việc nếu thấy cơ hội thì đừng quá do dự dù thời điểm không lý tưởng cho lắm.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều bước tiến mới, nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng khác giới, có thể tìm được đối tượng phù hợp. Đời sống hôn nhân hài hòa, đón tin vui con cái, mọi khúc mắc sớm được hóa giải. Người đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng, nên chủ động xem ngày để việc cưới xin diễn ra thuận lợi.

Sức khỏe của tuổi Mão bình ổn, không gặp trở ngại gì quá lớn, tuy nhiên vì ham công tiếc việc nên khó tránh khỏi áp lực, mệt mỏi, cần dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thời gian này bản mệnh cũng nên tăng cường sức đề kháng để chống lại các căn bệnh mùa lạnh như cảm cúm, ho hắng, người già và trẻ nhỏ thì càng nên chú ý.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Thìn

Trong tháng 12, người tuổi Thìn phá vỡ mọi cản trở và vượt qua mọi khó khăn để tìm thấy những cơ hội mới. Trong tháng 12, tuổi Thìn cần cố tìm được đúng nhược điểm của mình và biết cách khắc phục, đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công việc của cả một năm sau.

Tháng này nếu tuổi Thìn đầu tư có thể thu lợi nhuận lớn, nhưng thu nhập kiểu này khá bấp bệnh. Việc cần làm trong tháng này là lên kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, cẩn trọng trong lời nói và hành động, mọi việc đều nên thận trọng, kẻo vô tình đắc tội với người khác.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Tỵ

Người tuổi Tị trong khoảng thời gian tinh thần bất ổn vì chuyện tình cảm rối ren. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho ổn thỏa, chớ nên lo lắng suy nghĩ quá nhiều.

Cũng chính vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sức khỏe, khiến cho công việc gặp trục trặc, còn sức khỏe ngày càng sa sút, chính vì thế muốn giải quyết vấn đề triệt để thì cần giải quyết rõ ràng chuyện tình cảm.

Ngoài ra, trong tháng 12 này tuổi Tị nên tránh xuất hành xa, nếu đặng chẳng đừng thì cần phải chú ý giữ an toàn. Tiền bạc đầu tư không được thuận lợi, nên thận trọng để tránh gặp họa.

Quý nhân của con giáp này trong tháng là người tuổi Dậu, Sửu, Thân. Nhớ đề phòng tiểu nhân tuổi Hợi, Tuất, Dần.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Ngọ

Tháng 12 này, công việc của tuổi Ngọ gặp khá nhiều khó khăn nhưng chỉ cần tập trung xử lý công việc thì mọi chuyện là trở nên bình thường.

Tình hình tài chính của tuổi Ngọ ổn định, không có biến động gì lớn, nếu có thì chỉ là gần cuối tháng có tình trạng hao tài nhẹ do mua sắm hoặc mất tiền tích lũy.

Tháng này những mâu thuẫn, xung đột trong chuyện tình cảm của con giáp này bị đẩy lên mức cao trào, vợ chồng hay giận hờn, cãi vã vì bị đối phương làm phật ý. Người độc thân cũng có xu hướng chán ghét thực tại, muốn sống cuộc sống tự do một mình bay nhảy, nhưng cũng vì thế mà có phần buồn chán, cô đơn.

Sức khỏe của tuổi Ngọ bị giảm sút, hay bị ốm vặt. Cần phòng tránh khỏi bệnh cũ bị tái phát

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Mùi

Trong tháng 12, công việc của người tuổi Mùi đi xuống. Tuy nhiên chỉ cần kiên trì, nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ thu được thành quả lớn. Tài lộc trong tháng này của người tuổi Mùi kém hơn so với tháng trước, song nếu nỗ lực vẫn có thể gặt hái được thành quả. Tháng này, nên cư xử thành thật với mọi người để có được lòng tin của họ. Ngoài ra nên mở rộng quan hệ, duy trì tinh thần lạc quan, ý chí, vươn lên, thắng không kiêu, bại không nản.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Thân

Trong chuyện tình cảm, cái gì đã qua thì nên để nó qua đi, đừng day dứt mãi mà khiến cho tình duyên mới không đến được. Áp lực công việc có thể giải tỏa bằng nhiều cách, đừng để mình bị áp lực đè nặng dẫn đến bệnh tật. Chuyện đâu còn có đó, hãy bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết.

Người tuổi Tý, Thìn, Tị là quý nhân của tuổi Thân trong tháng này. Bản mệnh nên chú ý đề phòng tiểu nhân tuổi Dần, Hợi, Tuất để tránh chuyện không mong muốn.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2018 của tuổi Dậu công việc đã tiến triển thuận lợi hơn, có cơ hội thể hiện năng lực, tạo dấu ấn với lãnh đạo. Người làm công ăn lương xác định rõ mục tiêu, cứ theo đó mà làm, chỉ cần hạ quyết tâm thì không gì là không thể. Ngoài ra cũng nên chăm chút mở rộng các mối quan hệ vì nó mang lại nhiều lợi ích cho con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Tài lộc trong tháng biến động theo chiều hướng tích cực, buôn bán kinh doanh thuận lợi, mang lại không ít lợi nhuận. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội khẳng định tài năng, chuyện thăng chức, tăng lương không còn xa nữa. Nếu có ý định đầu tư thì cứ mạnh dạn tiến hành, để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở.

Phương diện tình cảm có nhiều điều khá phiền muộn, người đang yêu thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã dẫn tới chia ly. Vợ chồng cũng phải đối mặt với những chuyện thị phi, nghi ngờ lẫn nhau, phải thật sự bình tĩnh, thẳng thắn đối mặt để tránh nguy cơ rạn nứt tình cảm. Tình cảm của người độc thân có phần tốt đẹp hơn một chút, nhân duyên vượng, nhưng để tìm được người phù hợp thì không phải chuyện dễ dàng.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tháng 12 có công việc vô cùng thuận lợi. Việc cần làm trong tháng này chỉ là khiêm tốn, lễ độ, tìm ra những đối tác tốt thì mới có thể tạo nên những thành quả vượt trội. Cần tránh làm việc theo cảm tính để không gặp những tổn thất về vật chất và tinh thần.

Trong tháng 12, tuổi Tuất cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định se gặt hái thành quả rực rỡ, tài lộc dồi dào. Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình trạng sức khỏe tốt, nhưng cần cẩn thận kẻo trúng gió.

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Hợi

Xem tử vi tháng 12, con giáp này nên lạc quan, đừng tùy tiện suy nghĩ tiêu cực. Đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang. Nếu có thể thì hạn chế đi đêm, tránh xuất hành xa. Đừng gây chuyện thị phi, tranh cãi với người mà thiệt thân mình.

Tài vận của tuổi Hợi có bất động, bạn sẽ dùng nhiều tiền với nhiều khoản khác nhau. Có thể sẽ phải đi vay mượn tiền nếu bạn không xoay sở kịp.

Quý nhân của con giáp này là người tuổi Mão, Sửu, Mùi. Trong tháng 12 nên đề phòng tiểu nhân là con giáp Tị, Dậu, Thân.