Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

745

Cùng phong thủy cần biết xem Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo về vận trình công việc, tình cảm của các chòm sao nhé!

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2019 cung Bạch Dương

Các nàng Bạch Dương đang trôi “lơ lửng” và mông lung trong chính tình yêu của mình. Mặc dù đã cố gắng nỗ lực hết mình nhưng bạn vẫn cảm thấy không chắc chắn và mang nhiều hoài nghi. Hãy dành cho mình những khoảng lặng và lắng nghe trái tim mình lên tiếng các nàng nhé !

Tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo đưa ra lời khuyên cho các nàng Bạch Dương rằng, nếu bạn không chắc chắn về những gì mình thực sự mong muốn trên con đường sự nghiệp của bản thân, hãy dành thời gian để suy ngẫm và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Là một trong những cung hoàng đạo hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nên các nàng Bạch Dương rất chú trọng việc duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học cùng lịch trình tập thể dục đều đặn.

Tử vi tháng 3/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu háng này, bạn có thể gặp căng thẳng trong cuộc sống lãng mạn của mình nếu bạn không giảm bớt sự bướng bỉnh của mình. Từ ngày 2 đến ngày 26, sự thèm ăn của bạn sẽ không được thỏa mãn và cố gắng làm quá sức, để bù đắp cho dù thông qua thực phẩm, tình yêu hay tiền bạc, có thể loại bỏ mối quan hệ của bạn với người khác, ví tiền hoặc sức khỏe của bạn.

Thời hạn 7 năm thay đổi tiềm năng sẽ bắt đầu trong tháng này với Sao Thiên Vương trong khu vực ký của bạn từ ngày 11. Chính xác hơn, sao Kim trong Bảo Bình từ ngày 2 đến ngày 26 có thể làm tăng sự thèm ăn và nhu cầu của bạn, và, với khả năng giao tiếp hạn chế, các tình huống có thể bị sa lầy, vì vậy hãy linh hoạt

Tử vi tháng 3/2019 cung song tử

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2019 của Song Tử sẽ hoàn thành xuất sắc những công việc vẫn còn tồn động thời gian trước, nhờ thế sự nghiệp cũng có những bước tiến khả quan hơn.

Tháng này tình duyên của bạn gặp khá nhiều chuyện bất ngờ. Biết đâu một bước ngoặt nào đó sẽ xuất hiện biến bạn từ một người FA thành một bông hoa có chủ thì sao?

Còn nếu đã có người yêu, bạn và người ấy trải qua một quãng thời gian khá vui vẻ và êm đềm. Đôi bên dường như đang trở nên càng ngày càng ăn ý đấy.

Tháng này, nhờ lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm tiền bạc rõ ràng mà bạn giữ được một mức tài chính ổn định. Ngoài ra, những khoản tiền thưởng đến bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy khá “xông xênh” nữa.

Tử vi tháng 3/2019 cung cự giải

Dự báo trong tháng 3, sự nghiệp của Cự Giải có sự chuyển biến lớn. Công việc của họ cũng được như ý và có nhiều thành tích nổi bật. Nếu mọi chuyện cứ tiếp tục diễn biến như vậy thì chắc chắn công việc của Cự Giải sẽ rất nổi trội và đáng ngưỡng mộ.

Nói chung vận thế trong tháng 3 của chòm sao này khá tốt, công việc thuận lợi, vô cùng khởi sắc. Lúc này cần nỗ lực thể hiện mình để khẳng định địa vị của mình trong mắt mọi người. Tháng này Cự Giải nếu đầu tư có thể thu được lợi nhuận.

Tử vi tháng 3/2019 cung xử nữ

Tháng 3 đến mang theo vô vàn những tin vui trong công việc cho các cô nàng và các cậu chàng nhà Xử Nữ. Tuy nhiên, nếu có sai sót xảy ra, thay vì dằn vặt và trách móc bản thân thì bạn hãy coi đó như một bài học bổ ích để đúc kết thêm cho mình những kinh nghiệm thực tiễn nhé.

Dường như trong tháng này nguồn năng lượng của bạn lúc nào cũng dồi dào, chỉ trực dâng lên một cách mạnh mẽ. Năng suất làm việc tăng cao kéo theo mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, hoàn thành xuất sắc và được đánh giá rất tốt. Đây là “trái ngọt” vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực từ trước tới nay của bạn đó. Tuy nhiên, đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy lấy đó làm động lực để ngày một cố gắng hơn Xử Nữ nhé.

Chuyện tình cảm cũng đang diễn ra rất suôn sẻ.

Tử vi tháng 3/2019 cung sư tử

Vận trình tháng 3/2019 của Sư Tử vững vàng, chắc chắn, bạn có khả năng tự tạo cảm giác an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh. Sự nghiệp ở mức trung bình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ hàng ngày, tuy nhiên không phải là lúc để thay đổi môi trường làm việc hay chuyển đổi ngành nghề mà bạn vẫn nên tiếp tục phát triển theo định hướng cũ.

Tình hình tài chính khởi sắc, việc đầu tư kinh doanh và quản lý tài sản mang tới dấu hiệu đáng mừng, thu về không ít lợi nhuận. Lúc này Sư Tử nên thử sức ở một vài dự án dài hơi hơn, tuy nhiên do phải tập trung nhiều nguồn lực nên phải chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, ti mỉ thì mới thu được thành công.

Chuyện tình cảm không rõ ràng, có tình huống ám muội, vừa muốn từ chối nhưng trong lòng cũng vẫn mong chờ. Nếu bạn còn do dự thì hãy để hai bên có thời gian tìm hiểu nhau chứ đừng vội vàng mà hỏng việc. Người có đôi có cặp đề phòng có người xen ngang gây xích mích khiến mối quan hệ của hai người xấu đi.

Tử vi tháng 3/2019 cung Thiên Bình

Theo tử vi tháng 3/2019 của 12 Cung Hoàng Đạo, những cô gái chàng trai Thiên Bình sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn và nên thơ cùng “nửa kia” của mình. Sự đồng điệu và nhạy cảm khi hai con tim rung cùng một nhịp mang đến cho các bạn những kỷ niệm vô cùng ngọt ngào và không thể nào quên.

Chẳng ai có thể biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên hãy cố gắng và làm hết sức mình ở thời điểm hiện tại, Thiên Bình nhé. Những ngày đầu tháng bạn sẽ luôn ở trong trạng thái chệnh vênh, không ổn định. Những lúc thế này, thay vì lo lắng và mất bình tĩnh thì các Thiên Bình nhà ta nên thả lỏng cơ thể, thư giãn và cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra những quyết định

Tử vi tháng 3/2019 cung bọ cạp

Cuộc sống của Bọ Cạp tháng 3.2019 sẽ tăng tốc, những thay đổi sẽ hình thành và trao đổi của bạn với những người khác sẽ nhận được sự hỗ trợ, nhưng đây sẽ là một tháng có nhiều ảnh hưởng trái ngược nhau.

Các mối quan hệ của bạn trong tháng này có thể khiến bạn gặp căng thẳng cao độ nếu bạn không đồng ý cung cấp cho người khác những đặc quyền tương tự mà bạn dành cho mình.

Tử vi tháng 3/2019 cung nhân mã

Trong tháng 3 này, chỉ cần Nhân Mã không ngại khó khăn, cố gắng không ngừng thì trong tháng này, mọi công việc của bạn sẽ đều có những bước phát triển tích cực. Còn nếu bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức bạn cố gắng bấy lâu sẽ đều uổng phí cả.

Nếu dám dũng cảm đầu tư vào những lĩnh vực mình chưa từng nghĩ đến bao giờ, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được một khoản ngoài ý muốn đấy. Tất nhiên, làm việc gì cũng cần có thái độ nghiêm túc nhé.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ có một khoảng thời gian làm lụng khá vất vả, nhưng hãy giữ niềm tin tất cả mọi cố gắng của bạn trong thời điểm này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong tương lai.

Tử vi tháng 3/2019 cung ma kết

Tử vi tháng 3 dự báo mọi khó khăn trong công việc của Ma Kết sẽ được tháo gỡ. Họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, cung hoàng đạo Ma Kết cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa.

Tháng này, Ma Kết nên tìm cách chối từ trước những lời nhờ vả của bạn bè, đồng nghiệp. Việc nên làm là dành thời gian lên kế hoạch cho công việc năm tới, tạo ra sự khởi đầu tốt đẹp.

Tử vi tháng 3/2019 cung bảo bình

Vận trình tháng 3 của Kim Ngưu nhìn chung khá tốt, tuy không đột phá trên nhiều phương diện nhưng duy trì được sự ổn định, tạo tiền đề phát triển trong tương lai. Công việc ổn thỏa, có người nâng đỡ nên tiến triển thuận lợi, bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ mới hoặc mở rộng sang các lĩnh vực khác mà bản thân có tiềm năng.

Tài lộc gia tăng chủ yếu về các nguồn thu bên ngoài, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm. Mặc dù các lĩnh vực có tính rủi ro cao thường đi kèm lợi nhuận lớn nhưng nguồn lực hiện tại của bạn không thể đảm đương được nên tạm thời hãy gác sang một bên để tránh tổn thất nặng nề.

Chuyện tình cảm dần tốt đẹp lên, Bảo Bảo cũng mạnh dạn hơn khi thể hiện tình cảm của mình. Người độc thân xác định được đối tượng mà mình thực sự rung động, việc cần làm lúc này là chủ động tạo ra cơ hội để đôi bên tìm hiểu nhau chứ không nên rụt rè quá nhé.

Tử vi tháng 3/2019 cung song ngư

Bạn có thể thay đổi diện mạo hoặc suy nghĩ lại về động lực của bạn. Bạn sẽ phải nổi bật bằng cách hòa hợp với môi trường của bạn, người thân, gia đình bạn. Đây sẽ là tích cực, thay đổi, sau đó, và khá dễ chịu, quá. Một tin tốt khác là sao Thủy sẽ đi chơi trong dấu hiệu của bạn cho đến cuối tháng. Mặc dù mọi người sẽ bực tức vì những thất bại, hay quên và hiểu lầm này, nhưng sự tuyệt vọng này sẽ không làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cuộc sống tình yêu và tình cảm của bạn sẽ nảy nở kín đáo, những tưởng tượng của bạn sẽ bắt đầu hình thành cụ thể, và bạn sẽ được đắm mình trong một khí hậu lãng mạn cực kỳ dễ chịu.