Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Tí, Sửu, Dần Mão chi tiết nhất

725

Phongthuycanbiet.net– Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Tí, Sửu, Dần Mão chi tiết nhất, Tuổi Tí sẽ gặp may mắn trong tháng 9 về công việc, tình cảm. Hãy cân bằng công việc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Tí

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy đây sẽ là một tháng nhiều may mắn đối với người tuổi Tý. Nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm cao trong công việc mà bạn thể hiện rất xuất sắc năng lực của bản thân và đạt được những thành quả đáng khích lệ. Điều này cũng khiên bạn được cấp trên và đồng nghiệp tín nhiệm và giao phó thêm những trọng trách mới. Trách nhiệm càng cao, áp lực càng nhiều, đó là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên tuổi Tý chỉ cần nỗ lực và xác định rõ ràng mục tiêu thì sẽ đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Đặc biệt trong tháng 9 này người tuổi Tý cũng đưa ra những quyết định đầu tư rất đúng đắn, nhờ thế mà tiền bạc dồi dào, có của ăn của để. Tuy nhiên, tuổi Tý cũng nên học cách quản lý chi tiêu hiệu quả và có ý thức tiết kiệm cho tương lai để có thể giải quyết được những tình huống bất ngờ đòi hỏi phải có nguồn lực tài chính. Dù kiếm được nhưng bạn cũng không nên vung tay quá trán hay tiêu tiền vào những việc không cần thiết.

Tháng 9 này có lẽ một phần là do công việc nhiều, thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân bị hạn chế nên sức khỏe của tuổi Tý giảm sút rõ rệt. Đặc biệt bạn cần quan tâm đến dạ dày và các vấn đề về mắt. Còn với gia đình thì bạn cũng cần lưu tâm đến sự an toàn của trẻ em và người già, tránh những tai nạn, sơ suất đáng tiếc.

Tuy rằng sức khỏe không được sung mãn dồi dào như thời điểm trước nhưng đó chỉ là những phản ứng của cơ thể khi làm việc quá sức hoặc gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, chỉ cần bạn cân đối lại thời gian, sắp xếp công việc hiệu quả và nghỉ ngơi phù hợp thì tình trạng cơ thể sẽ tốt dần lên, không có gì đáng ngại.

Nữ tuổi Tý hãy sẵn sàng tinh thần gặp được người đàn ông của cuộc đời mình. Với những tuổi Tý là “hoa đã có chủ” hoặc đã yên bề gia thất thì tháng 9 tới sẽ là một khoảng thời gian nhẹ nhàng, bình lặng, không có sóng gió gì trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Sửu

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy tuổi Sửu có thể sẽ thuyên chuyển công tác trong tháng này, nếu không thì công việc hiện tại cũng sẽ có những thay đổi nhất định mà bạn cần phải lưu ý bắt kịp và thích nghi để đảm bảo hiệu quả và thu nhập của bản thân. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ dễ rơi vào những cuộc tranh cãi hoặc xung đột không đáng có với đồng nghiệp và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công việc của bạn.

Tháng này không phải là thời điểm may mắn mỉm cười với bạn nên tình hình tài chính dù không kém đi nhưng cũng không có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt tuổi Sửu cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đầu tư hay mua một món đồ gì đó có giá trị lớn vi rất có thể sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì quyết định hấp tấp của mình.

Sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng 9 không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn cần chú ý hơn đến tim mạch và các bệnh về mắt. Đặc biệt bạn cần hết sức cẩn thân khi tham gia giao thông vì tháng này tuổi Sửu rất dễ xảy ra va chạm hoặc tai nạn nguy hiểm trên đường. Nếu có ý định đi xa một chuyến thì bạn nên cân nhắc thật kĩ, nếu không thật sự cần thiết thì nên rời sang tháng sau để tránh những nguy cơ có thể xảy đến với mình và người xung quanh.

Chuyện tình cảm có lẽ là cứu cánh cho đời sống tinh thần của tuổi Sửu trong tháng 9. Dù công việc mệt mỏi, áp lực từ những bất đồng với đồng nghiệp hay vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu như thế nào đi nữa thì khi ở bên người ấy mọi lo toan đó cũng bay biến và bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và hạnh phúc. Đây là thời điểm thích hợp để hai bạn cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh và bền chặt, có thể tiến triển rất khả quan trong tương lai.

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Dần

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Dần

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Dần có sự thay đổi lớn. Nhưng họ thường không bao giờ để ý đến sự phê bình, góp ý của người khác mà chỉ luôn làm theo ý mình, dù biết rõ ràng làm như vậy là không đúng và phải chịu thiệt thòi. Họ luôn cho rằng cách sống của mình là thanh cao và sẽ tiếp tục duy trì lối sống đó. Vì vậy, họ thường bị những người khác cho rằng đang “đóng kịch, làm bộ làm tịnh”. Thái độ sống đó cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ với những người xung quanh.

Tài lộc trong tháng này xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc chính và bên ngoài đều kém, công việc chồng chéo, áp lực từ cấp trên nặng nề. Tháng này cần xử lý hết mọi việc, chớ để dây dưa, kẻo “đêm dài lắm mộng”.

Tử vi tháng 9/2018 Tuổi Mão

Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Mão báo hiệu sự nghiệp không mấy ổn định và phát triển. Họ gặp khá nhiều vận xui và thường để lỡ mất những cơ hội tốt. Hơn nữa, vì không muốn phá vỡ sự ổn định trong cuộc sống nên tinh thần dám chấp nhận thử thách của họ cũng thường xuyên ở trong tình trạng ức chế. Bước then chốt để nắm bắt được cơ hội là dũng cảm, quyết đoán tiến lên vào những thời điểm đúng đắn, có lòng tin vào chính mình, hạ quyết tâm sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn, thử thách trong công việc.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Mão không tốt, không những thế còn gặp nhiều chuyện rắc rối từ miệng. Vào tháng này, không nên xen vào chuyện của người khác, kẻo bị cuốn vào những tranh chấp. Tháng này, rủi ro luôn rình rập nên làm gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh qua loa, đại khái.