Tử vi tháng 9 năm 2018 của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

1171

Phongthuycanbiet.net– Tử vi tháng 9 năm 2018 của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi, tuổi Tuất dễ vướng vào nhiều chuyện cạnh tranh, xung đột..

Tử vi tháng 9 năm 2018 tuổi Thân

Trong tháng 9, người tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp có chiều hướng phát triển đi lên. Ngoài ra, vì rất biết nắm bắt cơ hội và hành động kịp thời, nên họ càng dễ dàng có được thành công. Tuy nhiên, tháng này cần chú ý vì người tuổi Thân thường dễ nảy sinh cảm giác chán chường, buông xuôi ngay khi chưa tận dụng hết mọi cơ hội. Tuổi Thân cần nhớ chỉ khi tận dụng hết mọi cơ hội trong tầm tay, thì sự nghiệp mới thực sự thăng hoa, rực rỡ.

Vận thế của người tuổi Thân tháng này tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa đồng nghiệp trên dưới đều hòa thuận. Tháng này chính là cơ hội để phát triển sự nghiệp, những khó khăn trong công việc vài tháng trước đây đều được giải quyết, nên nhân cơ hội này mà tiến bước. Lời khuyên cho tuổi Thân tháng 9 này là luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, hiểu và thông cảm cho đồng nghiệp.

Tử vi tháng 9 năm 2018 tuổi Dậu

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy đây sẽ là một tháng nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Đây là cơ hội để bạn có thể kiếm bộn tiền. Dù có gặp khó khăn gì trong công việc thì bạn cũng giải quyết ổn thỏa và duy trì được tinh thần làm việc hăng say và thoải mái.

Đây cũng là một tháng có nhiều thay đổi trong công việc với người tuổi Dậu. Vì thế bạn cần lưu ý suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định gì, đừng nên hành động hấp tấp.

Trong tháng 9 nay có vẻ tuổi Dậu sẽ đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Trong mọi trường hợp hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tham khảo ý kiến của người thân hoặc chuyên gia để có thêm kiến thức và sử dụng tiền của mình một cách khôn ngoan nhất.

Tuy gặp may mắn trong nhiều phương diện của cuộc sống nhưng tuổi Dậu cần phải đặc biệt chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân vì bạn sẽ dễ mắc phải những bệnh lặt vặt.

Có vẻ bạn và người ấy nên dành cho nhau thêm không gian riêng. Những người tuổi Dậu còn độc thân sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới dựa trên tình bạn. Tuy nhiên những người sinh năm Tân Dậu 1981 sẽ gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, có thể là bị đối phương hoặc người xung quanh chỉ trích vì một hành động, lời nói nào đó.

Tử vi tháng 9 năm 2018 tuổi Tuất

Tử vi tháng 9 năm 2018 của tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy đây không phải là một tháng thuận lợi với người tuổi Tuất. Sẽ có rất nhiều biến động trong công việc và tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên nhờ trí thông minh và sự kiên nhẫn mà tuổi Tuất cũng sẽ vượt qua những khó khăn đó một cách dễ dàng.

Đồng thời tuổi Tuất cũng có những cơ hội mới trong công việc. Với những người làm kinh doanh thì tháng 9 sẽ mang lại cho bạn cơ hội tìm kiếm những đối tác mới và những hợp đồng thúc đẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Vì thế hãy tận dụng tối đa cơ hội này. Dù gặp phải đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần quyết tâm đến cùng thì bạn sẽ thu về thanh quả xứng đáng.

Sức khỏe của tuổi Tuất không có gì cần lưu ý tuy nhiên bạn nên quan tâm hơn đến các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi.

Có vẻ chuyện tình duyên của tuổi Tuất không có gì biến động trong tháng 9. Với những người còn độc thân thì đây có lẽ chưa phải thời điểm bạn gặp được những đối tượng thú vị. Với những người đã có gia đình thì đời sống tình cảm ổn định, không gặp phải biến cố gì đáng kể.

Tử vi tháng 9 năm 2018 tuổi Hợi

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy sau một thời gian dài gặp nhiều trái đắng trong cuộc sống thì đã đến lúc tuổi Hợi được tận hưởng niềm vui chiến thắng. Có hai điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý trong tháng này, đó là giữ vững tinh thần và tận hưởng thành quả từ những nỗ lực của bản thân.

Trong tháng 9 này người tuổi Hợi sẽ có may mắn trong đường tài lộc, vì thế nên ngoài nguồn thu nhập chính bạn còn có thêm thu nhập từ những nguồn khác, thậm chí còn có thể trúng lớn nếu chơi xổ số. Hãy tận dụng cơ hội trời cho này để làm giàu cho bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dù còn độc thân hay đã yên bề gia thất thì tháng 9 cũng mang đến cơ hội giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình và người ấy và nâng tình yêu của hai người lên một bước phát triển mới.