Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi mới nhất

992

Cùng phongthuycanbiet.net– Xem Tử vi tháng 9/2018 của tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi về công danh sự nghiệp, tình cảm, tiền tài trong tháng 9 cụ thể chi tiết.

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Thìn

tử vi tháng 9/2018

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy tháng tới sẽ là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với tuổi Thìn. Cuộc sống của người tuổi Thìn sẽ không ổn định lắm và cũng khó để có thể phát triển hơn trong tháng này, cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Thậm chí họ có thể gặp phải khủng hoảng tâm lý do những chuyện không may cứ lần lượt xảy ra mà chưa có cách giải quyết ổn thỏa.

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc với áp lực rất lớn, những kế hoạch, dự án trước đó sẽ phải trì hoãn do những rắc rối bất ngờ ập đến, thậm chí còn có thể bị kẻ gian hãm hại. Tuy nhiên tuổi Thìn nên nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình mong muốn và đôi khi phải “lùi một bước để tiến ba bước”, vì thế hãy giữ vững tinh thần lạc quan để xử lý vấn đề thật hiệu quả.

Trong tháng 9 này tuổi Thìn cần quản lý tài sản cá nhân thật tốt, tránh bị kẻ gian lừa gạt, tiền mất tật mang. Vì đây không phải tháng may mắn của tuổi Thìn nên tốt nhất trước khi làm gì bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ, không nên vội vàng kẻo rước họa vào thân

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Tỵ

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ rất ổn định. Bạn gặp khá nhiều may mắn trong công việc vì thế mọi chuyện cũng suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhờ may mắn cũng như năng lực và sự cố gắng của bản thân mà bạn sẽ đạt được bước tiến mới đáng ghi nhận trong sự nghiệp. Điều này cũng sẽ đặt nền móng cho thành công của bạn trong tương lai.

Với những người tuổi Tỵ đang loay hoay tìm kiếm một công việc phù hợp cho mình thì đây là thời điểm thích hợp để ứng tuyển vào những vị trí mà bạn mong muốn. Với những tuổi Tỵ đang có kế hoạch khởi nghiệp thì bạn nên bắt tay vào thực hiện những dự định của mình ngay thôi.

Ngoài ra tháng 9 này tuổi Tỵ cũng được quý nhân phù trợ, bạn bè, đồng nghiệp và cả cấp trên cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn khi cần nên công việc rất thuận lợi.

Tháng 9 không chỉ mang đến may mắn về đường công danh sự nghiệp mà còn cả trong chuyện tình cảm nữa. Những tuổi Tỵ còn độc thân, đặc biệt là nữ, có thể nhân cơ hội này để tìm kiếm nửa kia phù hợp. Những người đã có nơi có chốn cũng sẽ có một tháng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu.

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Ngọ

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy có vẻ những vấn đề lặt vặt thường ngày sẽ khiến bạn không thể tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp. Tuy nhiên nhờ tinh thần lạc quan nên bạn vẫn có thể động viên bản thân giải quyết các vấn đề đó nhanh gọn để còn tập trung vào công việc. Đồng thời tuổi Ngọ cũng là người biết sắp xếp công việc khá hiệu quả nên bạn vẫn sẽ cân bằng được giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Đặc biệt trong tháng 9 này sẽ có nhiều cơ hội làm ăn mới tìm đến với bạn, nếu biết nắm bắt thời cơ và thể hiện thật tốt thì bạn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đối tác, cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương trong tương lai là rất rộng mở.

Nhờ may mắn cùng với hiểu biết cũng như trải nghiệm của bản thân mà tuổi Ngọ sẽ khá thành công trong việc đầu tư làm ăn. Dù vậy thì cẩn thận không bao giờ là thừa, để tận dụng tối đa cơ hội làm giàu cho bản thân thì bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kiến thức trong lĩnh vực đó đồng thời cân nhắc thật kĩ tình hình tài chính của bản thân trước khi đưa ra quyết định.

Tháng 9 sẽ mang đến may mắn cho tuổi Ngọ về chuyện tình duyên. Bạn và người ấy sẽ cảm thấy cực kì hòa hợp và thấu hiểu nhau trong mọi chuyện. Nếu chưa kết hôn thì đây sẽ là thời điểm phù hợp để bạn tỏ tình hoặc cầu hôn với đối phương.

Tử vi tháng 9/2018 tuổi Mùi

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy tuổi Mùi sẽ có kha khá cơ hội phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ làm việc hăng say, nhiệt tình, sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới độc đáo. Vì thế nên không những cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn mà đồng nghiệp cũng rất yêu mến, tín nhiệm. Tuy thể hiện tốt nhưng đây chưa phải thời điểm để kì vọng được thăng chức, tăng lương. Tuổi Mùi nên giữ tinh thần cống hiến cho công việc, dần dần thời cơ tốt sẽ đến với bạn.

Đây sẽ là một tháng không mấy thuận lợi và may mắn đối với người tuổi Mùi về mặt tài chính. Dù lương lậu ổn định nhưng chi phí cuộc sống lại tăng lên nhiều. Đồng thời những khoản đầu tư của bạn cũng bị thua lỗ nên kinh tế lại càng thêm eo hẹp. Trong thời điểm này tuổi Mùi càng cần phải quản lý tài chính cá nhân thật tốt, tránh để rơi vào hoàn cảnh vay mượn nợ nần chỉ vì cân đối chi tiêu không hợp lý.

Tháng này đường tình duyên của bạn gặp rất nhiều trục trặc, tuy vậy những người tuổi Mùi còn độc thân vẫn có thể gặp được nửa kia lý tưởng. Ngược lại những người đã kết hôn cần đặc biệt chú ý tới việc giữ gìn hạnh phúc gia đình vì có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.