Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 của 12 con giáp

1082

 Phongthuycanbiet.net: Xem tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018, của 12 con giáp, Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có bước tăng tiến; Tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 2 có nhiều điểm sáng rõ; 

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 tuổi tí

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018

Người tuổi Tý được quý nhân Tam hợp che chở, nhờ thế mà vận trình được suôn sẻ, thuận lợi. Người ấy hiểu và thông cảm cho những chuyện bạn đang gặp phải và cố gắng hết sức để bù đắp cho tuổi Tý.

Chính Ấn mang đến những tin vui về đường công danh sự nghiệp cho con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình suốt thời gian qua.

Bản mệnh cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn mà kiên cường chống đỡ trước sóng gió, cũng không cho phép mình nản lòng khi thất bại ập tới, nhờ thế mà cuối cùng thành công cũng mỉm cười.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho biết vận trình tài lộc của tuổi Sửu có bước tăng tiến, bạn biết cách kiểm soát chi tiêu và có kế hoạch tài chính khoa học, nhờ vậy mà tiền bạc luôn ổn định. Ban đầu thực hiện có thể hơi khó khăn nhưng dần dần bạn sẽ quen thuộc và thấy rõ hiệu quả của nó. Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khi ngũ hành bản mệnh Thổ sinh xuất cho Kim. Hai bạn thường xuyên tranh cãi vì những vấn đề rất nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế nảy sinh, lời nói trong lúc nóng giận khiến mọi chuyện ngày càng đi xa. Tuổi Sửu không biết rằng những lúc thiếu kiềm chế có thể nói ra những lời làm người khác tổn thương đến thế nào. Có thể bản thân bạn không có ý đó nhưng nếu không kiểm soát tốt thì tình cảm cũng vì nó mà phai nhạt dần, bạn đừng để cảm xúc lấn át mình như thế nữa.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình sự nghiệp vô cùng sáng lạng. Bản mệnh được quý nhân tương trợ, giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn trên con đường đi tới thành công. Bạn suôn sẻ vượt qua những thử thách trong công việc và thể hiện được những ưu điểm về năng lực của mình. Có điều trong ngày này bản mệnh cần kiểm soát bản thân một cách tốt hơn.

Bạn có phần bốc đồng, điều đó khiến cho túi tiền của bạn rơi vào vòng nguy hiểm. Khi thất bại, bạn dễ dàng suy sụp, không còn suy nghĩ được tích cực và tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất có thể. Mọi đau khổ của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.

Bạn cần học cách để đối diện với thất bại trong cuộc đời mình. Chúng ta chẳng thể nào thành công mãi được. Tất nhiên thất bại sẽ đau khổ, buồn bã, nhưng hãy lấy đó làm động lực cho bản thân tiến bước chứ đừng biến nó thành sự bất lực đến thảm thương.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi Mão

người tuổi Mão ngay đầu tuần đã gặp phải Kiếp Tài chiếu mệnh, đường tài lộc cũng vì thế mà thăng trầm bất định, có tiền đấy nhưng chẳng thể giữ nổi trong tay.

Bản mệnh có thể tin lầm lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không cánh mà bay, chẳng hẹn ngày trở lại, khiến cho tuổi Mão điêu đứng khi tài chính sa sút, nợ nần chồng chất.

Kim Mộc xung khắc, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Trách móc khiến cho mâu thuẫn chẳng thể được giải quyết mà vấn đề đang gặp phải cũng chẳng mất đi, chỉ khiến cho mọi chuyện thêm tệ hại.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi Thìn

Thứ 2 này là ngày Thân Thìn bán hợp, báo hiệu sẽ có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Thìn. Nếu còn độc thân, bạn may mắn gặp được người tâm đầu ý hợp không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà còn hòa hợp cả về tâm hồn.

Bạn không muốn giấu đi những cảm xúc của mình hay sợ đối phương nắm được điểm yếu. Tuổi Thìn biết rằng hạnh phúc đến từ chính bên trong con người mình vì thế bạn dùng tình yêu tràn ngập trong tim để trao đi và cho đối phương biết rằng họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Thế nhưng vận trình tài lộc lại không được may mắn như thế, con giáp này còn thiếu sự bình tĩnh và quyết đoán, thường hoang mang trước các sự cố bất ngờ và giải quyết vấn đề thiếu linh hoạt. Đây cũng chính là điểm yếu mà bạn cần sửa đổi để cải thiện tài lộc cho mình.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 tuổi tỵ

Có vẻ bạn đang cảm thấy cực kì căng thẳng về vấn đề công việc nhưng thực tế thì tuổi Tỵ đang “thần hồn nát thần tính” rồi vì công việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn, không có gì phải lo lắng cả. Trong công việc, bạn cảm thấy vấn đề tài chính đang được xử lý thiếu minh bạch và cảm nhận của bạn là hoàn toàn chính xác. Hãy cố gắng hết sức trong khả năng của mình để giải quyết tình hình này.

Bạn và người ấy có vẻ rất hay hiểu lầm ý nhau, đặc biệt là nếu không gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện thông qua thư từ, tin nhắn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng khá tiêu cực đến mối quan hệ của hai bạn, vì thế hãy tìm cách giải quyết triệt để và hiệu quả vấn đề này.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 tuổi Ngọ

Thương Quan chính là rào cản ngăn người tuổi Ngọ đến với thành công. Một ngày đầu tuần nhiều chuyện không như ý bắt đầu bằng những khúc mắc trong công việc mà bản mệnh chưa tìm được cách hóa giải.
Bản mệnh thiếu kiềm chế cảm xúc và dễ dàng nóng nảy, gây ra những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và cấp trên cùng đồng nghiệp, chuyện hợp tác làm việc trở nên xa vời.
Kim Hỏa bất dung, đó là điềm báo cho thấy đường tình duyên của con giáp này ảm đạm. Người độc thân chỉ biết tiếc nuối muộn màng khi mà để lỡ mất thời cơ bày tỏ, trái tim người mình thương đã thuộc về người khác
Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi trong ngày thứ hai đầu tuần này tiền tài trong túi theo nhau bỏ bạn mà đi. Mọi chuyện diễn biến quá nhanh khiến bạn khó lòng xoay sở kịp, chỉ biết trân trân nhìn tiền chảy đi mất. Tới khi bạn can thiệp thì đã quá muộn màng, có lẽ đây sẽ là bài học cho bạn vì đã không chuẩn bị những phương án dự phòng để kịp thời xử lý.

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, bù lại thì vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi đang có những bước chuyển mình tích cực. Bạn đã xuất sắc vượt qua thử thách bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn hiểu rằng thành công không đến với những người lười biếng và luôn động viên bản thân vượt qua mệt mỏi để tới gần hơn với mục tiêu.

Ngay cả khi bạn nỗ lực thì vẫn sẽ có nhiều người khác nỗ lực hơn, thế nên đừng bao giờ ngừng cố gắng trong bất cứ chuyện gì. Không phải cứ nỗ lực là bạn sẽ thành công, nhưng muốn thành công, bạn bắt buộc phải nỗ lực. Hãy luôn nhắc nhở và cổ vũ bản thân, bạn có thể khi bạn nghĩ rằng mình có thể.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi Thân

Tử vi trong ngày dự báo tuổi Thân sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Bạn có tài và năng lực, điều đó đủ để bạn tiến xa hơn, cộng thêm sự cố gắng của bản thân sẽ giúp bạn đi tiếp trên con đường phía trước và tiến tới thành công. Thế nhưng con giáp này sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị người khác ghen ghét, đố kỵ. Trong mọi việc hãy luôn cẩn trọng, đừng để kẻ xấu lợi dụng vu oan giá họa cho mình. Song vẫn cứ thân thiện và thoải mái với mọi người chứ đừng sợ nguy cơ mà xa lánh mọi người. Vấn đề mà tuổi Thân nên ghi nhớ là cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù bạn vẫn còn trẻ khỏe nhưng hôm nay trong ngày Kim khí vượng sẽ ảnh hưởng đến phổi và có thể gây ra sự cố bất thường với sức khỏe của bạn.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi dậu

Một người bạn của bạn đang gặp khá nhiều rắc rối và căng thẳng trong cuộc sống. Nhiệm vụ của bạn đó là cho họ biết rằng bạn rất vui được lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn đó. Chắc chắn họ sẽ rất cảm kích vì tấm lòng và sự nhiệt tình của bạn đấy.

Trong công việc, tuổi Dậu nên tập trung hơn vào chi tiết và cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định nào quan trọng. Trong tình yêu, có vẻ bạn và người ấy nên làm gì đó để làm mới mối quan hệ này, đừng để mọi thứ đi vào lối mòn của sự nhàm chán.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay dễ gặp nhiều chuyện may mắn. Tuất Thân tương hội, bản mệnh tìm thấy được nhiều cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp sau này.

Đường tài lộc của tuổi Tuất cũng càng ngày càng khởi sắc. Thiên Tài cho thấy bản mệnh không quá phụ thuộc vào nguồn thu chính mà tự tạo cho mình thêm nhiều nguồn thu phụ khác. Đọc ngay Muốn giữ đức lang quân và tiền tài thì sắm ngay Đá Hồ Ly Phong Thủy.

Bản mệnh làm thêm nhiều công việc khác ngoài công việc chính. Dù điều đó khiến cho bản mệnh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và giải trí như trước nhưng khi cầm những đồng tiền mồ hôi nước mắt trên tay, bản mệnh thấy những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy nhớ rằng bạn là người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai và sự phát triển của bản thân chứ không phải bất kì ai khác. Vì thế những ý kiến của người xung quanh chỉ để tham khảo, đừng để nó tác động quá nhiều đến suy nghĩ và định hướng hành động của bạn.

Trong công việc, bạn nên tìm điểm chung và cải thiện vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là những người liên quan trực tiếp đến mảng việc bạn đang phụ trách. Tuổi Hợi là người rất biết quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là người ấy, tuy nhiên bạn lại cực kì khiêm tốn và không muốn đối phương cảm thấy biết ơn hay đánh giá cao những gì mà bạn làm cho họ.