Xem Tử vi ngày 30/7/2018 thứ 2 của 12 con giáp nhanh nhất

814

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi ngày 30/7/2018 để khám phá ngay tiền tài, công việc, tình cảm và sức khỏe của 12 con giáp trong thứ 2 này nhé! 

Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý đón thứ 2 với tâm thế hoàn toàn tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ có quý nhân Tam hội cùng với cát thần Tỷ Kiên đang ở bên hỗ trợ nên con giáp không có gì phải lo lắng cho vận trình sắp tới.
Bản mệnh nắm được những điểm quan trọng trong công việc và tiến hành trôi chảy mà không gặp phải khó khăn, trở ngại nào. Đó là điều may mắn không phải lúc nào cũng gặp, nhưng tuổi Tý biết quý nhân đã chỉ cho mình đi đúng con đường.
Mệnh chủ cũng rất tự tin vào bản thân và chủ động theo đuổi tình yêu chứ không để cho tình yêu đến rồi lại e ngại như trước nữa. Đây là thời điểm mà người độc thân có thể thay đổi tình trạng hôn nhân của mình, nếu bạn muốn.
Tử vi tuổi Sửu ngày 30/7/2018 hôm nay thứ 2
Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bạn đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh hơn. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của con giáp này cũng được phát huy hiệu quả trong ngày, trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc. Nhờ các mối quan hệ mà bạn nắm rõ được thông tin, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, được giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác. Có điều do ngũ hành tương xung nên sức đề kháng của tuổi Sửu suy giảm, dễ bị ốm vặt. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm sự tập trung trong công việc. Do đó, tuổi Sửu hãy nghỉ ngơi một chút, uống một tách trà cho thoải mái rồi làm tiếp.

Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 30/7/2018, Dần Hợi tương phá, chuyện tình cảm không được thuận lợi, có lẽ người tuổi Dần sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc ngày hôm nay. Vợ chồng mới đó êm ấm đã mâu thuẫn, giận dỗi nhau.

Các cặp đôi gặp phải nhiều trở ngại khi muốn nâng cấp mối quan hệ, cần thêm thời gian để có thể chứng minh cho mọi người thấy rằng tình cảm giữa 2 người khăng khít và gắn bó. Còn trong khoảng thời gian này, cần cố gắng duy trì tình cảm giữa sóng gió.

Thương Quan cũng cho thấy chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến công việc của tuổi Dần. Bản mệnh khó lòng tập trung để làm việc cho chuyên tâm, hay mắc phải sai sót không đáng có.

Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai của tuổi Mão

Xem Tử vi ngày 30/7/2018 thứ 2 của 12 con giáp nhanh nhất

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp thì ngày đầu tuần này là một ngày khá hạnh phúc với người tuổi Mão. Tình cảm gia đình nồng nàn thắm thiết, gắn bó chẳng thể nào chia cách. Quả thực tất cả kho báu trên Trái đất này cũng không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình. Đó là nơi để ta có động lực ra đi và luôn muốn trở về.

Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của con giáp này lại đang bị ngáng trở. Bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, có nhiều thứ quá mới mẻ cần bạn phải giải quyết. Tuy sự mới lạ tạo cho bạn thêm niềm hứng thú nhưng sự thiếu sót về hiểu biết khiến bạn khó lòng nào đảm bảo mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch.

Hãy dành thêm thời gian để học hỏi cả về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Dù có khó khăn đến thế nào thì chúng ta cũng cần phải giữ cho mình dũng khí để tiến lên, bởi thà nhiệt huyết và phạm nhiều sai lầm còn hơn là cẩn trọng và thiển cận. Sợ hãi chẳng dám làm gì, bạn sẽ chẳng giành được bất cứ thành quả nào.

Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Chính Quan nâng đỡ nên công việc thuận lợi và không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Cứ hễ có khó khăn là sẽ có người tới trợ giúp và đưa con giáp này vượt khỏi cảnh khốn cùng.
Cơ hội thăng tiến cũng đến với tuổi Thìn ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội và thể hiện năng lực của bản thân, có thể con giáp này sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên và giành lấy vị trí xứng đáng thuộc về mình.
Tuy nhiên, đường tình duyên thì không được suôn sẻ như vậy, nhất là khi Thủy Thổ bất dung, đường tình dễ gặp phải điềm rạn nứt. Vợ chồng có vấn đề gì cần chia sẻ cho nhau, chớ để tới khi bung bét không còn cách giải quyết mới đem ra thú nhận.
Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai Tuổi Tị
Xem tử vi ngày 30/7/2018, người tuổi Tị gặp phải cục diện Tị Hợi tương xung, con giáp này có quá nhiều tham vọng mà không thể thực hiện hết được. Nhiều việc cùng ôm vào 1 lúc, tuổi Tị khó lòng hoàn thành được tốt.

Dù có thể những mục tiêu bạn đặt ra không quá lớn, nhưng do thiếu sự sắp xếp hợp lý nên công việc chẳng những không tiến triển mà còn có phần tụt lùi. Đặt ra cho mình nhiều mục tiêu là tốt, nhưng cần lượng sức mình.

Theo Lịch vạn niên, Chính Tài vẫn đảm bảo nguồn thu chính cho con giáp này. Tuy nhiên, đây cũng là bài học lớn cho tuổi Tị, đừng ham mê cái lợi chưa nhìn thấy mà đạp đổ bát cơm mình đang có. Hãy tập trung nhiều hơn vào công việc chính.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/7/2018 hôm nay thứ 2
Tuổi Ngọ có cát tinh che chở nên vận trình sáng sủa, thoải mái, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành. Hôm nay bản mệnh cứ vui vẻ tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để tuổi Ngọ toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Có được sự động viên sát cánh của người nhà thì dù thành công hay thất bại bạn cũng luôn vững vàng tiến về phía trước. Điềm báo trong ngày có tai họa rình rập, tuổi Ngọ không nên xuất hành đi xa, đi du lịch vì có thể gặp bất lợi, sự cố bất ngờ. Nếu không tránh được thì nên chú ý cẩn thận, có thể mang theo bùa bình an, vật phẩm phong thủy cầu may để giảm xui rủi trên đường đi.
Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo, chẳng phải lo lắng về vấn đề gì.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy do tuổi Mùi chẳng nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Tuy nhiên hôm nay khi di chuyển tuổi Mùi nên thận trọng để tránh gặp tai nạn, va chạm xe cộ. Nếu gặp phải những sự cố phát sinh trên đường thì bình tĩnh giải quyết, đừng vội vàng nóng nảy mà chuốc thêm phiền phức không đáng có.

Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thân đang gặp phải một số phiền phức trong công việc. Bạn chưa thể vượt qua được chính bản thân mình, bạn sợ vấp ngã và cứ mãi luẩn quẩn trong vòng an toàn mà chính mình lập ra. Nhưng bạn có biết kẻ nào chưa từng mắc phải lỗi lầm cũng là kẻ chưa bao giờ thử làm việc gì cả.

Chúng ta phải dám thất bại để có cơ hội đặt chân lên đỉnh vinh quang, dám sai lầm để có những quyết định và hành động sáng suốt hơn. Công việc có khó thì mới có thử thách, vượt qua thử thách, bạn sẽ thấy chẳng có gì là đáng sợ khi chúng ta luôn giữ trong mình ngọn lửa quyết tâm.

Vận thế tình cảm của bản mệnh khởi sắc rõ rệt. Bạn yêu hết mình, với bạn, yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình. Tuy nhiên, đừng quá hy sinh bản thân mà hãy biết nắm biết buông khi cần thiết, tạo cho mình sự bí ẩn và sức hút khó cưỡng đến không ngờ.

Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai Tuổi Dậu

Tử vi ngày 30/7/2018 cho thấy người tuổi Dậu hôm nay có thể sẽ gặp phải 1 số trở ngại nhất định trong công việc, nhưng được Thiên Ấn giúp sức nên không có gì đáng phải lo lắng thái quá.

Thậm chí, đây còn là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình và giành lấy thêm cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bản mệnh cần thêm sự tự tin để có thể thăng tiến trên con đường phía trước.

Theo Lịch vạn niên 2018, Kim sinh xuất cho Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này ngược lại không vượt qua được sóng gió mà sớm lụi tàn. Tình yêu như ngọn lửa trước gió, và ngọn lửa nhỏ đã bị gió thổi tắt không thương tiếc.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/7/2018 hôm nay thứ 2

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Tuất dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Chính vì thế khi giao tiếp với ai cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu, ứng xử khéo léo để tránh cãi vã. Điều này sẽ giúp tuổi Tuất giữ được tâm trạng tốt, tập trung giải quyết những việc quan trọng. Bằng không trong lòng hậm hực thì khó mà làm việc chuyên tâm được, dễ mắc sai lầm bị người khác khiển trách càng làm tâm tình kém đi. Bù lại, vận tài lộc có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho con giáp này tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng khiến bạn bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vả, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh, đỡ mệt nhọc hại sức khỏe.

Tử vi ngày 30/7/2018 thứ hai tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thứ 2 này phải đối mặt với cục diện Tự Hình, tâm trạng đi xuống, dễ cáu giận, bực tức chẳng vì lý do gì. Bản mệnh thấy thất vọng với chính bản thân mình nhưng có thể sẽ trút giận lên người mình yêu.
Điều đó có thể gây tổn thương cho người ấy, điều mà khi tỉnh táo bạn không hề muốn xảy ra. Nhưng hôm nay, có thể nỗi đau của bản thân quá lớn và bạn chẳng còn suy nghĩ đến điều gì khác ngoài bản thân mình.
 Kiếp Tài góp phần thêm vào bi kịch trong ngày của tuổi Hợi, tiền bạc tiêu tán với tốc độ chóng mặt. Con giáp này đặt lòng tin lầm người, để rồi cái giá bạn phải trả lần này lớn hơn những lần khác rất nhiều.