Xem Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 của 12 con giáp mới nhất

1033

Phongthuycanbiet.net– Tử vi thứ 3 ngày 21/8/2018 chỉ ra rằng, những sự việc xảy ra hôm nay với người tuổi Tị sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của bạn sau này, tuổi Tý đề phòng gặp họa huyết quang. 

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 tuổi Tí

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 của 12 con giáp

Theo Tử vi ngày 21/8/2018, khi được thể hiện lợi thế của mình trong ngày hôm nay khi có Thiên Ấn nâng đỡ người tuổi Tý tha hồ cho thấy uy quyền của mình. Khi nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc mà mình theo đuổi bạn trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, mặt khác bạn không nên tự phụ quá, những khó khăn phía trước còn rất nhiều và bạn cần sự tập trung để tránh đi lạc hướng. Thay vì chê ai đó không bằng mình bạn hay quay lại cải thiện kỹ năng mà mình đang có sẽ tốt hơn, tránh phí phạm thời gian
Tý Dậu Tương Phá điềm báo có kẻ đang “ném đá giấu tay” họ đang rắp tâm làm hại bạn vì thế đừng chủ quan, nên vận dụng óc quan sát tối đa để nhận ra đâu là điểm bất ổn để tránh nó đi.
Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 tuổi Sửu

Trong ngày tam hợp, mọi việc của tuổi Sửu đều thuận lợi đến bất ngờ. Bản mệnh gặp được người soi đường chỉ lối cho đường hướng đúng đắn nên cảm thấy phấn chấn, tự tin hơn. Các kỹ năng cũng được phát huy một cách tối đa, mở rộng tầm nhìn tạo cơ hội để bứt phá. Hôm nay nếu con giáp này chăm chỉ, đi nhiều thì càng tốt, năng động ắt không phụ công. Càng đi xa thì càng có lộc, nếu đi công tác, gặp gỡ khách hàng đàm phán, kí kết hợp đồng chắc chắn sẽ có hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình đi lại nên chú ý tới vấn đề an toàn, tránh vội vàng gấp gáp. Về phương diện tình cảm không được tốt lắm, một phần là do tuổi Sửu bận rộn nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác. Nhất là trong ngày ngũ hành Kim vượng thì tâm tính càng lạnh nhạt, thờ ơ với chuyện yêu đương.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 tuổi Dần

Xem tử vi cho người tuổi Dần, được quý nhân giúp đỡ nên con đường thăng tiến thênh thang, rộng rãi. Bạn được người có chức có quyền nâng đỡ nên thuận lợi hơn những người khác, song vẫn phải tự mình nỗ lực, không nên ỷ lại vào chỗ dựa bởi càng lên cao, bạn càng phải độc lập, nếu không sẽ bị đánh bại.

Quý nhân thực ra chỉ là sự trợ giúp gián tiếp, đi theo đường vòng, còn tại nơi làm việc người tuổi Dần vẫn phải thể hiện rõ khả năng thì mới được cấp dưới công nhận, nể phục. Công việc bận rộn, làm tối mắt tối mũi là chuyện bình thường, phải làm gương lấy tín nhiệm mà.

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình, dù tham công tiếc việc tới đâu cũng cần ăn uống đầy đủ, có những khoảng thời gian nghỉ giữa giờ ngắn để hồi phục thể lực. Sử dụng nhiều thuốc lá, cà phê để giữ tỉnh táo cũng không hề có lợi cho sức khỏe đâu, hãy thay thế bằng trà.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 tuổi Mão

Xem Tử vi ngày 21/8/2018 cho thấy, để tránh rắc rối mà Tỷ Kiên mang lại, thay vì im lặng như mọi khi, lần này người tuổi Mão có thể thẳng thắn góp ý với đối phương, thay vì nói qua một người khác và để tin đồn lan xa.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ xảy ra. Đừng để người khác sắp xếp cuộc sống của bạn. Nếu không đồng ý với bất cứ điều gì, đừng ngại ngần lên tiếng.

Dưới tác động của Lục Xung nên bạn rất dễ bị ai đó dè bỉu hay phán xét, thế nhưng bạn hãy cứ thư giãn và làm những điều mình thích trong thời gian này, vì bạn xứng đáng có được niềm vui cho mình dù bất cứ lý do gì. Thử Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc nhé.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 tuổi Thìn

Sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay giảm sút nghiêm trọng, thậm chí có điềm va chạm, tai nạn khiến thân thể bị tổn thương. Tốt nhất bản mệnh nên tránh những vật sắc nhọn, những nơi có địa hình nguy hiểm như núi cao, sông suối, ao hồ.

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Thìn hài hòa, gia trạch bình yên, mọi hiểu lầm đều được xóa bỏ. Bạn hãy tranh thủ vận khí tốt này mà về nhà sớm cùng người nhà ăn uống, trò chuyện thân mật vui vẻ với nhau. Nếu ở xa thì có thể nhắn tin, gọi điện cũng đủ khiến cha mẹ vui lòng rồi.

Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình thì nên chọn những địa điểm trong nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn cho cả hai người. Nhân duyên trong ngày nở rộng nên không cần thiết phải phô trương mà hai bạn vẫn có những kỷ niệm đẹp với nhau.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ tam hợp cục nên đường công danh rộng mở, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong công việc của mình.

Với khả năng làm việc hiệu quả, đúng đắn, nhanh nhẹn đó thì chắc chắn sẽ đạt được cả danh lẫn lợi. Tài lộc trong ngày ổn, chủ yếu là lộc kinh doanh buôn bán, tuy nhiên con giá này vẫn có những khoản cố định, lâu dài, mang tính hợp pháp. Nếu có ý định lươn lẹo, đi đường ngang lối tắt, làm ăn khuất tất thì nên suy nghĩ kỹ bởi rất dễ bị đổ bể.

Ngũ hành tương khắc nên sức khỏe không tốt lắm, chủ yếu là hỏa nhiệt tích tụ lâu ngày trong người gây ra tình trạng bứt rứt khó chịu, ngũ tạng bị tổn thương, nhất là ở tim. Tuổi Tỵ nên thanh nhiệt, giải độc cơ thể bàng cách vận động, tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 Tuổi Ngọ

Thực Thần đang trợ lục cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, bạn nên chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn sẽ bất ngờ vì năng lực của mình đấy.
Ngoài ra, ở nơi công sở, bạn nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai khi bạn cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người luôn giúp đỡ mình trong lúc khó khăn ở chỗ làm.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay tuổi Mùi nên thận trọng trong mọi việc vì có nhiều chuyện thị phi đang đeo bám bạn mà không rõ nguyên nhân đến từ đâu. Có thể một người nào đó thân thiết với bạn đã đặt điều nói xấu để hãm hại nhằm tranh giành một thứ gì đó.

Trong tình huống này hãy cố gắng giữ bình tĩnh, mạnh dạn và tự tin lên mới tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Khi đang nóng giận, bực bội thì không nên quyết định điều gì, những gì không phải là sự thật sẽ nhanh chóng qua đi, còn nếu là sự thật thì hãy thẳng thắn đối diện. Những người tuổi Mùi có đôi có cặp sẽ có trải nghiệm đáng nhớ về tình yêu trong hôm nay. Người độc thân lại có nhân duyên vượng, hứa hẹn sẽ gặp gỡ được nhiều người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 Tuổi Thân

Trong ngày ngũ hành Kim vượng, chuyện làm ăn của tuổi Thân tốt lên trông thấy. Người kinh doanh ăn nên làm ra, các mối làm ăn tiến triển thuận lợi nên thu nhập cũng khá ổn, nhân cơ hội này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại không ổn, nhất là bộ phận phổi, nên giữ ấm cổ, ngực và bàn chân. Việc ngồi quá lâu trong phòng điều hòa hoặc đi ngủ trong phòng lạnh cũng rất dễ khiến phổi bị khô, lạnh, sinh ra các bệnh về đường hô hấp.

Để cơ thể được thư giãn và tĩnh tâm đầu óc, tuổi Thân nên tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng, vận động phối kết hợp với hơi thở, thư giãn. Mỗi ngày nên dành khoảng 30 phút để làm việc này chứ đừng chỉ mải mê với công việc hay kiếm tiền.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 Tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên nhắc nhở người tuổi Dậu hết sức cẩn trọng. Những hợp đồng liên quan đến tiền bạc chính là điều mà bạn cần chú ý. Hãy chắc chắn bạn đã dò đủ và khớp mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký. Các tin tức bất ngờ có thể thay đổi kế hoạch bạn lên lịch từ bấy lâu.

Khi mọi việc trở nên khó khăn hơn, đừng vội vàng bỏ cuộc, trong bất kể là việc gì, bạn cần phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba người khác mới có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Dậu Dậu Tự Hình cho thấy bạn dễ nổi giận với người mà bạn từng yêu quý. Có thể là vì bạn dành tình cảm cho họ quá nhiều, đối xử họ quá tốt nhưng không được đền đáp tương xứng. Bạn hãy thôi kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ xung quanh đi sẽ bớt cảm thấy thất vọng hơn.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có quý nhân soi đường dẫn lối nên chuyện học hành thi cử, công danh sự nghiệp đạt được bước tiến đáng kể. Nếu bạn là người ham học, thích đọc sách thì hôm nay nhất định sẽ tìm hiểu được không ít điều thú vị phục vụ cho công việc, học tập và đời sống.

May mắn của con giáp này còn ở chỗ, bạn được cát tinh bảo vệ vượt qua mọi rắc rối, trở ngại gặp trên đường hoặc các vấn đề khác trong cuộc sống. Nhìn chung cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn sẽ có không ít tin vui tìm đến bạn.

Tuy nhiên vì ngĩ hành bản mệnh Thổ sinh xuất cho Kim nên sức khỏe tiêu hao, thân thể suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực. Buổi tối hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để tái tạo lại năng lượng cho mình.

Tử vi Thứ 3 ngày 21/8/2018 Tuổi Hợi

Chính Ấn mang đến cho người tuổi Hợi những thuận lợi trong công việc. Bạn chủ động hơn trong mọi khía cạnh cuộc sống nên. Đây là thời điểm để bạn trau dồi kỹ năng cũng như thể hiện năng lực của mình trước các cấp trên.
Mạnh mẽ là điều đáng quý nhưng bạn không nên tỏ ra quá bản lĩnh hay gan dạ, thay vào đó bạn nên bình tĩnh và giải quyết những việc còn tồn đọng từ tuần trước, như cách để chờ khoảng thời gian này mau chóng qua đi.
Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính có thể gây hại vĩnh viễn cho mắt, vì thế, sau một ngày mệt mỏi vì công việc ở công ty thì khi về nhà là lúc bạn nên hoàn toàn nghỉ ngơi, không nên ôm điện thoại suốt đêm để chơi game hay “cày” phim nữa.