Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 của 12 con giáp nhanh nhất

693

Phongthuycanbiet.net– Xem Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018  của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về  vận may, tình yêu, sự nghiệp.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Tí

Tử vi ngày 28/8/2018, nhắc nhở người tuổi Tý rằng hôm nay, bạn không cần phải hòa theo đám đông chỉ để cố gắng hòa hợp với họ nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài nên đang có kẻ cố làm hại bạn. Khó tránh khỏi việc ai đó không ưng ý với những gì bạn làm nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực vì việc đó quá
Nếu nhìn thấy ai đó đang vượt quá bổn phận của mình, có thể bạn cần phải đứng lên và bày tỏ ý kiến của mình. Tuy nhiên, nhớ chú ý giọng nói, đừng quá lên giọng người khác sẽ cảm thấy khó chịu.

Nhờ có Tam Hợp chuyện tình cảm của bạn mỗi lúc một thăng hoa, lúc này nhắc nhở bạn nên chủ động hơn trong tình cảm.
Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi sửu
Sửu Thìn tương xung báo hiệu có mâu thuẫn tranh chấp xảy ra giữa tuổi Sửu và người khác. Đặc biệt tại những nơi đông người hoặc tụ tập với bạn bè, người thân có thể xảy ra bất đồng quan điểm, tiến triển căng thẳng dẫn đến xô xát. Sự nghiệp phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc cần phải hoàn thành và sắp xếp hợp lý. Bạn rất tích cực học hỏi nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao, với nỗ lực này chắc chắn sẽ giành được thành công đáng kể. Chuyện tình cảm tương đối ổn định, người độc thân vận đào hoa vượng, được mai mối giới thiệu với nhiều người khác giới, thông qua cuộc trò chuyện này bạn có thể gặp được một nửa của mình hoặc ít nhất cũng trở thành những người bạn tốt.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Dần

Tử vi ngày 28/8/2018, nhờ Thực Thần tương trợ nên lúc này được xem là giai đoạn thành công rực rỡ của người tuổi Dần. Có những việc bạn tưởng như rắc rối, nhưng cuối cùng lại là điều kiện thuận lợi. Đây chính là lúc bạn nên mạnh tay đầu tư và hào phóng hơn với bản thân.

Hãy nghĩ tới việc bạn muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty. Nếu ai đó tham vọng muốn thăng chức thì nên đàm phán và cam kết với cấp trên để khi bạn đạt được chỉ tiêu sẽ được lên chức một cách thích hợp.

Nhờ Tam Hội mà bạn cảm thấy vững tin, tuy không phải ai cũng đồng ý với những quyết định của bạn nhưng những người yêu thương thật lòng sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ bạn.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 Tuổi Mão

Tuổi Mão nên suy nghĩ một cách cẩn trọng và sâu sắc hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bạn nên tìm cách sắp xếp công việc ở cơ quan và việc gia đình một cách hợp lý để có thời gian dành cho bản thân mình. Nếu không nghỉ ngơi, thư giãn thì bạn không thể nào có đủ năng lượng để làm việc hiệu quả được đâu.

Gần đây tuổi Mão rất hay nghĩ tới một người nào đó và người đó cũng đang rất nóng lòng được nghe những tin mới từ cuộc sống của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện hay gửi email cho người đó ngay thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Thìn

Thứ 3 của tuổi Thìn vì Thổ khí vượng nên sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều, nhất là về dạ dày. Bạn có cảm giác người khô háo, nếu không được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tốt thì còn có thể bị đau luôn cả ngày mà không tập trung làm được việc gì.

Ngoài ra trong quá trình đi lại hay di chuyển, tuổi Thìn nên cẩn thận để tránh va chạm tai nạn. Nếu không có việc quan trọng, tốt nhất nên ở nhà nghỉ ngơi hoặc chỉ đi tới những địa điểm gần, tránh tham gia những hoạt động mạo hiểm để bảo vệ thân thể. Tin vui trong chuyện tình cảm đã đến với con giáp này, có thể là tin vui của bạn nhưng cũng có thể là người thân.

Nhìn chung không khí hoan hỉ tưng bừng làm tuổi Thìn phấn chấn hẳn lên, nhưng đừng vui vẻ quá mà uống nhiều rượu bia không tốt cho dạ dày bao tử.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới một cách khá uể oải và mệt mỏi, có thể là vì ngày hôm qua bạn đã làm việc quá sức. Nếu cảm thấy hơi thiếu năng lượng để làm việc thì bạn nên tập thể dục buổi sáng hoặc bổ sung vitamin xem sao.

Trong công việc, tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề tài chính. Bạn không nên đốt cháy giai đoạn mà cần phải làm việc thật kiên nhẫn, điềm đạm và cẩn thận hết sức để tránh vướng vào những rắc rối hoặc rủi ro không đáng có.

Những ngôi sao chiếu mệnh cho thấy tình yêu sắp sửa tìm đến gõ cửa bạn rồi. Đó có thể là tình yêu đôi lứa hoặc những trải nghiệm mang tính nghệ thuật đầy lãng mạn hoặc bay bổng. Dù là gì đi nữa thì đây cũng là một cơ hội rất thú vị đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 Tuổi Ngọ

Nhờ Chính Tài tương trợ nên bạn tự tin hơn, công việc nhờ đó mà thuận lợi hơn, nếu có khó khăn cũng ngay lập tức nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Thế nhưng dù làm việc là quan trọng nhưng đừng quá sa đà và nên dành một chút thời gian cho bản thân thư giãn và giảm căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Chỉ đơn giản là dành thời gian để được ở bên người thân, con cái bạn cũng cảm thấy thoải mái tinh thần hơn rồi.

Những rắc rối tại nơi làm việc đã giảm bớt, giúp bạn nhẹ đầu và giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn cũng sẽ tiêu tốn tiền bạc cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe, điều trị.
Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 Tuổi Mùi

Xem tử vi 2018, nhờ có Chính Quan nên công việc của người tuổi Mùi lúc này khá thuận lợi nhưng đừng vội an phận cho rằng chỉ cần được như hiện tại là đủ. Bạn phải dám dân thân vào thử thách mới biết thực sự là khả năng của bạn có thể tới đâu.

Tuổi trẻ có lẽ là thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người bởi chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để “thử và sai”. Điều quan trọng là bạn phải rút ra cho mình bài học kinh nghiệm sau mỗi lần sai và tiếp tục đứng lên.

Trước khi chuẩn bị kế hoạch gì cho ngày hôm nay đừng quên xem qua dự báo thời tiết để những việc tiến hành trong hôm nay hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết lúc nắng lúc mưa.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Thân

Nhờ tam hợp cục mà vận trình của tuổi Thân khá hanh thông, thuận lợi. Mặc dù không có điểm nào quá nổi trội nhưng các phương diện đều tốt. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày bình an không phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao hụt về tiền bạc, nếu không phải mất trắng thì có thể là bị rơi đồ đạc hoặc bị lừa đảo, móc túi khi tới nơi đông người. Do đó, hãy bảo quản thật tốt đồ đạc cá nhân, tư trang, không nên tin người quá, nhất là khi tới chỗ đông người. Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, có thể tham gia vào các hoạt động mang tính chất mạnh như leo núi, chèo thuyền, đi bộ đường dài, đạp xe… Luyện tập thể dục thể thao vừa kết hợp nghỉ ngơi giải trí lại rèn luyện sức khỏe rất có lợi cho bạn.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ 3 này vì tình cảm hòa ái và đặc biệt là nữ giới. Nữ tuổi Dậu đi tới đâu được nâng đỡ tới đấy, có người giúp đỡ tận tình, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc của mình thông qua mai mối, giới thiệu.

Dẫu vậy, hôm nay không phải ngày mà tuổi Dậu có thể quá ung dung bởi công việc bề bộn, bận rộn. Người này liên tiếp nhận các nhiệm vụ mới, dự án mới tới mức không kịp thở, dốc sức vì sự nghiệp, bạn toàn tâm toàn ý để khẳng định bản thân, ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Cũng vì quá hết lòng cho công việc mà tuổi Dậu lơ là sức khỏe, ngủ ít, sinh hoạt không điều độ, sử dụng nhiều caeine khiến cơ thể suy nhược. Điều này ngược lại, có tác động tới hiệu quả và năng suất làm việc. Vì thế bạn hãy sắp xếp lại thời gian biểu sao cho phù hợp hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không ổn, có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt. Vận trình của người độc thân còn tệ hơn, bạn được mai mối giới thiệu với đối tượng khác giới, nhưng không dẫn tới kết quả gì vì tính vô ý của mình.

Nhìn chung thời gian này tuổi Tuất hãy quan tâm tới bản thân và gia đình thì hơn. Tạm thời đừng mơ tưởng về tình yêu nữa, nhân duyên chưa tới chỉ có thể thuận theo tự nhiên, bạn cũng không lo cô đơn vì luôn có gia đình dang rộng vòng tay đón bạn bất cứ lúc nào.

Nếu con giáp này đang chuẩn bị tiến hành những dự án mới thì hãy tranh thủ lên kế hoạch hoàn thiện và triển khai bước đầu ngay đi. Nhìn chung mọi việc trôi chảy thuận lợi hơn nhiều, đừng để lỡ mất thời cơ rồi mới bắt tay vào làm nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 28/8/2018 tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy mạnh mẽ lên, không có gì phải lo lắng hay sợ hãi cả. Khi bạn có niềm tin rằng mình sẽ thành công thì bạn đã thành công một nửa rồi đấy.

Đây là lúc bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ các vấn đề liên quan đến tài chính, kinh doanh hoặc các kế hoạch du lịch mà bạn đã lên ý tưởng bấy lâu nay. Nhưng hãy nhớ rằng dù có bận rộn với những kế hoạch cá nhân như thế nào cũng đừng khiến người ấy cảm thấy bị bỏ rơi nhé!