Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 con giáp mới nhất

875

Phongthuycanbiet.net: Xem tử vi  thứ 4 ngày 15/8/2018 của 12 con giáp cho thấy Tuổi Dậu đường tài lộc rất thuận lợi, Tuổi Mão nhờ tam hợp Mộc cục mà đường tình cảm, sự nghiệp đều phát triển.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 tuổi Tí

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tý hôm nay đối mặt với cục diện Tý Mão tương hình, bản mệnh cảm thấy bất an khi gia đình thiếu hòa thuận, các thành viên trong gia đình không quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Thiên Tài hợp lực, người tuổi Tý làm công ăn lương có thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình. Dù có những vất vả, cực nhọc riêng nhưng bản mệnh không vì thế mà nản chí, nguồn tiền vào tay khiến bạn quên hết mệt nhọc.

Người làm kinh doanh có cơ hội hợp tác với đối tác lớn, đáng tin cậy. Lợi nhuận thu về được chia đôi nhưng về cơ bản vẫn có lợi. Tiền bạc không còn là vấn đề với tuổi Tý trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 tuổi Sửu

Bói tử vi ngày 15/8/2018 cho biết tuổi Sửu cảm thấy phiền lòng vì có người muốn tranh công, đoạt tài, cố tình gây hiềm khích để thu lợi cho họ. Thế nhưng bạn dừng vì thế mà né tránh, tự cô lập bản thân dẫn đến tình trạng bế tắc, khó chịu. Hãy đối diện trực tiếp để tháo gỡ vấn đề, nếu đó là người gần gũi thì cũng chỉ có cách nói thẳng mới mong xử lý vấn đề ổn thỏa mà thôi. Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của con giáp này không được ổn cho lắm. Bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức nhưng tâm trạng lại bứt rứt không yên. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ khi bạn thực sự tĩnh tâm thì mới tìm được câu trả lời cho mình. Hôm nay nếu có việc cần ra ngoài, di chuyển nhiều thì tuổi Sửu nên chú ý vấn đề an toàn cho bản thân mình. Không nên phóng nhanh vượt ẩu, nếu có va chạm với người khác thì nên bình tĩnh xử lý, nóng nảy chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ hơn mà thôi.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 Tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 con giáp

Ngày mai, Dần nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ việc lớn nào kẻo tiền mất tật mang đấy, bạn là người thông minh nhưng đổi lại rất hấp tấp, đừng để tài năng của mình bị lãng phí.

Chỉ cần biết kìm nén chút thôi cuộc đời bạn sẽ rẽ sang hướng khác, từ đây Dần sẽ đón nhận cơn mưa tài lộc lớn nhất, đến mức họ không dám tin vào sự thật.

Cũng bởi quá nóng tính, Dần rất dễ xảy ra mâu thuẫn với 1 người cùng giới vào ngày mai. Sức khỏe của bạn đang đi xuống do có quá nhiều áp lực.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 Tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ tam hợp Mộc cục mà đường tình cảm, sự nghiệp đều phát triển. Nếu bạn có ý định tiến hành các hoạt động như khai trương, mở cửa hàng, bắt đầu dự án mới thì nên tiến hành vì đây là thời điểm thích hợp.

Mộc vượng còn mang đến nhân duyên tốt lành cho con giáp này khi mà người độc thân luôn được hoan nghênh, chào đón ở tất cả mọi nơi, trở thành tâm điểm của sự chú ý. Song bạn cũng nên giữ mình tỉnh táo trong các mối quan hệ khác giới để tránh bản thân gặp phải điều tiếng không hay. Điểm không ổn nhất trong ngày là tình hình tài chính kém hơn so với những ngày trước đó.

Có thể tuổi Mão sẽ bị mất tiền, hao tốn tiền bạc, dù không làm gì cũng phải móc hầu bao chi trả cho những sự cố phát sinh như hỏng hóc đồ đạc, bị người khác liên lụy…

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 Tuổi Thìn

Đường sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông rộng mở. Bạn không chỉ làm tốt những công việc trong ngày mà còn đưa ra kế hoạch phát triển cho những ngày tiếp theo, nghiên cứu những hướng đi mới cho công việc, mở rộng quy mô, thu thêm thành quả.

Đường quan lộc của con giáp này cũng rất sáng lạn, song trước khi quyết định tiến thân thì bạn nên xác định kỹ lưỡng vì có thể trên chặng đường đó sẽ gặp không ít điều ngang trái, thậm chí còn phải đánh đổi cả thời gian, sức khỏe, tình cảm riêng tư mới có được điều mình muốn.

Buổi tối tuổi Thìn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tranh thủ đi dạo gần nhà, hít thở không khí trong lành, thay đổi nhịp sống bận rộn thường ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi thể thao, vừa thư giãn vừa tốt cho thể chất và tinh thần.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 Tuổi Tị

Chính Ấn bảo trợ cho người tuổi Tị rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Con giáp này tìm được tình yêu và động lực làm việc của mình, không để cho những khó khăn trước mắt ngăn cản mình tiến đến thành công.

Đường tình duyên khởi sắc, Mộc dưỡng cho Hỏa càng khiến cho tinh thần của tuổi Tị tốt hơn. Con giáp này có thể nhanh chóng tìm được tình yêu của đời mình vào những lúc không thể nào tin nổi.

Các cặp đôi đang có cơ hội để hâm nóng tình cảm, đôi bên có những khúc mắc riêng nhưng tình yêu đủ lớn để các bạn xóa bỏ hiểu lầm và tìm lại được hơi ấm bàn tay của người mình yêu thương nhất.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay gặp phải cục diện Tương Phá, điềm báo phá tài đang đến rất gần. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải những chuyện giời ơi đất hỡi nhưng lại mất cả đống tiền để giải quyết.

Con giáp này cần phải kiểm tra lại các khoản thu chi hàng ngày của mình. Bạn sống phóng khoáng quá nên có thể tiền bạc hao hụt mà chẳng hề hay biết đâu. Cần phải cân đối lại chi tiêu để giảm bớt tình trạng này.

Thiên Ấn giúp cho công việc của bản mệnh không quá khó khăn bởi cách làm việc sáng tạo luôn mang đến những kết quả đáng mong chờ. Tuổi Ngọ không để những quy định làm cho mình bị bó buộc mà không phát huy được năng lực.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 15/8/2018, người tuổi Mùi hôm nay đường tình duyên vượng sắc, cuộc sống riêng tư ngập tràn hạnh phúc. Mùi Mão bán hợp, bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.
Người độc thân không quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn gặp được tình yêu và tận hưởng tình yêu đó. Dù mọi người xung quanh giục giã 2 người tiến đến hôn nhân nhưng bạn thấy cuộc sống hiện tại vẫn đang rất tốt.
Tỷ Kiên xuất hiện và gây ra những rắc rối trong công việc của con giáp này. Bản mệnh cứng nhắc trong công việc và để cho mọi chuyện đi quá xa mà không tìm ra hướng giải quyết chỉ vì khăng khăng làm theo quy định đã đặt ra.
Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 tuổi Thân

Xem tử vi trực tuyến cho biết hôm nay tuổi Thân tỏ ra thông minh, hoạt bát nhưng có lúc lại khá nóng vội nên có thể mắc sai lầm dẫn đến bị khiển trách, thôi việc, mất chức, thi cử không đỗ đạt. Nếu bản mệnh biết kiềm chế và bớt thể hiện cía tôi thì mọi chuyện sẽ không đến nỗi nào. Về phương diện tình yêu, tình cảm khá hài hòa khi bạn nhận được sự quan tâm chân thành, tận tâm từ một nửa của mình. Nữ mệnh tuổi Thân dù muốn quản lý người yêu hay không thì đối phương cũng đều tự nguyện phối hợp, chỉ cần bạn vui vẻ, hạnh phúc bên họ là được. Ngoài công việc, tuổi Thân nên cân nhắc tham gia một số hoạt động bên lề để giảm tải căng thẳng trong cuộc sống, mang lại niềm vui mới cho mình. Bên cạnh đó cũng đừng quên những bài tập thể dục đều đặn hàng ngày, leo núi, chạy bộ, yoga cũng đều tốt cho bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 tuổi Dậu

Tuổi Dậu đường tài lộc rất thuận lợi, người làm ăn có lộc, người làm công ăn lương có người giúp đỡ, mang đến cơ hội kiếm tiền bên ngoài. Bạn nên định hướng công việc thật tốt, chăm chỉ kiếm tiền, hứa hẹn tương lai sẽ rất rộng mở.

Tin vui đến với những người đang yêu, hôm nay rất thuận lợi để bàn việc cưới xin, ra mắt, gặp gỡ gia đình hai bên. Người có đôi có cặp rồi cũng thấy hạnh phúc viên mãn hơn, người độc thân muốn tỏ tình, tìm kiếm người yêu cũng được toại nguyện.

Song điềm báo trong ngày có tai nạn, va chạm nên tuổi Dậu cần hết sức lưu ý khi đi lại, làm việc. Họa đến bất ngờ không ai lường trước được nên dễ hoang mang, lo lắng, tốt nhất bạn nên giữ liên lạc với người thân để phòng trường hợp xấu xảy ra.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thứ tư này gặp tam hợp nên có nhiều may mắn, dù có gặp phải trở ngại thế nào thì bạn cũng dễ dàng vượt qua. Hãy cố gắng hoàn thành công việc thật sớm, để bắt tay vào những kế hoạch, dự định mới cho tương lai.

Con giáp này vốn nhiệt tình, sống lễ nghĩa nhưng ăn nói không giỏi nên dễ bị người khác hiểu lầm. Dù có người luôn đứng ra giúp đỡ, hòa giải mâu thuẫn cho bạn song phiền toái thị phi vẫn luôn đeo bám khiến bạn vướng vào tranh chấp, cãi vã với người khác.

Trong ngày Thổ vượng, tuổi Tuất nên tăng cường các hoạt động thể chất, vận động nhiều giúp toát mồ hôi, tiêu hao năng lượng, giải phóng khí nóng trong người. Buổi sáng có thể chạy bộ, buổi chiều chơi thể thao sẽ giúp bạn nhẹ nhõm, sảng khoái hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 15/8/2018 12 tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Hợi gặp được quý nhân Tam hợp nên đường tình duyên thắm sắc. Những mâu thuẫn giữa cặp đôi không còn trở nên nghiêm trọng hơn mà bạn và người ấy cùng chung tay để giúp tình yêu thêm nồng nàn.

Tiếp nối tử vi ngày 14/8/2018, Chính Quan hiệp sức và mang đến cho con giáp này những tia hy vọng mới. Tuổi Hợi có những mục tiêu mới để phấn đấu trong thời gian tới, điều này mang đến những niềm hứng khởi khiến bản mệnh vô cùng hào hứng.

Công việc cứ thế được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn cả mong đợi. Bản mệnh thu thập được thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm để giải quyết cho những công việc sau này.