Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 12 con giáp nhanh nhất

674

Phongthuycanbiet.net: Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 cho thấy, ảnh hưởng của Thiên Quan cho thấy có những hiểm họa khôn lường đang đến với người tuổi Tị,tuổi Thìn gặp được cơ hội béo bở..

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 tuổi Tí

Dưới tác động tiêu cực của Thương Quan nên dễ hiểu vì sao công việc của người tuổi Tý đang có dấu hiệu trì trệ nên bạn hãy nhanh chóng hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn cho tương lai. Chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Lúc này, thay vì xông xáo như trước bạn nên “án binh bất động” trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy xem như đây là khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời để bạn sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống trở nên “ngăn nắp” hơn nhé.

Nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên chỉ số đào hoa của bạn sẽ được gia tăng đáng kể trong ngày hôm này. Những bữa tiệc linh đình sẽ là nơi mà bạn có thể gặp được đối tượng vừa ý. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát lượng cồn trong các cuộc vui để bảo vệ bản thân.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết Sửu Thìn tương phá nhắc nhở tuổi Sửu nên thận trọng trong việc mở rộng mối quan hệ mới. Không phải ai mỉm cười với bạn cũng đều là bạn tốt, cũng chẳng phải người hay trách phạn đã là kẻ thù. Bạn nên tỉnh táo phân biệt rõ bạn thù, đừ để những kẻ ta coi là bạn lại đâm lén sau lưng. Cũng chính từ những kẻ không phải là bạn bè tốt kia sẽ khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vì thế bạn cần đề cao cảnh giác, dù chỉ là một chuyện nhỏ xíu cũng có thể gây ra những hậu quả lớn, cần nhắc nhở bản thân cẩn trọng trong mọi việc. Từ những đen đủi trong công việc, tâm lý của người tuổi Sửu đã trở nên vững vàng hơn. Có lẽ càng những lúc tuyệt vọng thì cũng là lúc bạn gần chạm tới hi vọng, bạn có khả năng lật ngược lại tình thế, tìm ra cơ hội trong nguy cơ tiềm tàng.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi phát, Dần Thìn tương hội, điềm báo có quý nhân trợ giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Nhìn chung bạn sẽ vượt qua được thử thách trong công việc và thể hiện được ưu điểm năng lực của mình.

Tuy nhiên con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn, bạn có thể hành động bốc đồng khiến túi tiền của mình hao hụt đi trông thấy. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp thất bại, nên khó tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất có thể.

Tuổi Dần cần học các đối diện với chính những thất bại của mình, không ai có thể thành công mãi được và thất bại là điều dễ hiểu. Song hãy lấy đó làm động lực để tiến bước chứ đừng biến nó trở thành sự bất lực khiến mình càng thảm thương hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nắm quyền lực trong tay và có thêm những trọng trách mới. Sau những lúc căng thẳng bạn đã bắt đầu tìm được cách thoát ra và không ngừng trau dồi năng lực bản thân. Tam hợp cục nâng đỡ vận trình tình duyên của con giáp này rất tốt đẹp.

Tình yêu đôi lứa ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể đưa đến những tin vui trong tương lai sắp tới. Với người độc thân thì được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái.

Nếu tuổi Mão biết cách nắm bắt thì không khó để tìm được người cùng tâm đầu ý hợp. Tình duyên đôi khi không chỉ cần số mệnh mà còn cần sự tỉnh táo của chính người trong cuộc.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018

Thứ 5 của 12 con giáp, hơn bao giờ hết, con giáp tuổi Thìn nên vận dụng tài lãnh đạo của mình trong công việc cũng như cuộc sống khi đang có Thiên Ấn che chở. Bạn cần trở nên quyết đoán và tự tin hơn nữa trong các quyết định của bản thân và cấp dưới.
Cơ hội không đến quá nhiều lần và bạn nên nhanh tay nắm bắt chúng khi còn có thể. Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề cần bạn chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của bạn được thực hiện trôi chảy hơn.
Tác động của Thìn Thìn Tự Hình nên bạn thích tỏ ra mình đúng trong mọi vấn đề, thậm chí ép người khác làm theo mình. Bạn nên nhớ rằng khi họ không thực lòng muốn thì bạn có cố tình làm gì thì đối phương vẫn chống đối mà thôi.
Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Tị

Tử vi phương Đông cho biết, vận trình thứ 5 của tuổi Tị họa phúc đan xen, công việc có cạnh tranh khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng nhưng cũng nhờ đó mà bạn có thêm động lực để phấn đấu. Từ đây, tuổi Tị nhận ra mình có nhiều khả năng hơn vốn có, tự rèn luyện bản thân ngày càng mạnh mẽ hơn. Con giáp này không dễ dàng hài lòng với những gì đang có, bởi bạn biết rằng nếu không cố gắng thì năm tháng qua đi cuộc sống chẳng có gì thay đổi ngoại trừ tuổi tác. Chính điều này đã giúp bạn tự bồi dưỡng năng lực, tiến bước rất nhanh trên con đường sự nghiệp của mình. Vận trình tình cảm có phần sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho Thổ. Có lẽ tuổi Tị dành quá nhiều thời gian cho công việc mà xao nhãng việc gia đình, không có đủ thời gian để chăm sóc bản thân cũng như lo lắng, quan tâm cho người thương của mình.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Ngọ

Xem bói tử vi 12 con giáp, thứ 5 này tuổi Ngọ thể hiện tinh thần rất tốt trong công việc. Bạn là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng. Có thể bạn còn được giao thêm cho nhiều trọng trách nữa, cần cố gắng hơn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất, báo hiệu chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Tuổi Ngọ buồn khổ vì tình yêu không thành, thời gian cũng khó làm vết thương của bạn lành lại, thi thoảng nó còn đau nhức nhối khiến bạn day dứt không nguôi.

Thế nhưng bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, tình yêu đã kết thúc thì hãy bắt đầu một tình yêu khác, đừng tự nhốt mình trong quá khứ đã qua, hãy đứng dậy và giành lấy hạnh phúc vốn thuộc về mình nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Mùi

Nhân lúc có Chính Ấn, người tuổi Mùi cũng nên tỏ ra là người nhiệt huyết và không ngần ngại thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ thử xem sao. Vấn đề không nằm ở việc thành hay bại mà là những kinh nghiệm thực tế sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mà bạn không có cơ hội tìm thấy ở đâu khác cả.

Đây sẽ là chiếc chìa khóa nhanh chóng đưa bạn đến thành công. Nhưng đừng vì bận rộn quá mà bỏ bê chăm sóc cơ thể. Bạn cũng nên để tâm đến tình hình sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống thường nhật.

Nên bổ sung thêm rau trong các bữa ăn trong ngày, bữa chính không nên ăn quá no và nên có bữa phụ lót dạ để bạn không bị tình trạng lúc đói quá lúc no quá.
Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Thân

Tử vi dự báo chuyện tình cảm của tuổi Thân hôm nay vô cùng tốt đẹp nhờ bán hợp với địa chi ngày. Bạn nhận ra rằng mình đã gặp được định mệnh của cuộc đời mình, người ấy đã xuất hiện và cực kỳ hòa hợp ăn ý, mọi khác biệt dần bị xóa bỏ, chỉ còn lại tình yêu ngày một nồng nàn hơn. Thế nhưng niềm vui trong tình yêu cũng không đủ giúp cho công việc của con giáp này tốt đep hơn. Bản mệnh gặp quá nhiều trở ngại, vấp ngã quá nhiều dù vẫn không ngừng cố gắng. Hãy cứ coi sự cố gắng đó là chưa đủ đi và tiếp tục bước tiếp, đừng trông chờ ai đó sẽ tới để giúp đỡ cả. Khi bạn cần, người duy nhất có thể giúp bạn ngay tức khắc chỉ có thể là chính bản thân bạn. Vì thế phải tự trau dồi bản thân khiến mình trở nên tự lập, vui vẻ, mạnh mẽ hơn, bởi chỉ có bản thân mới nhất thiết cùng bạn vào sinh ra tử, hoạn nạn cùng nhau mà thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Dậu

Xem Tử vi ngày 16/8/2018 cho thấy, bạn đã sẵn sàng cho ngày mới tràn đầy hứng khởi? Tác động của Kiếp Tài điềm báo với con giáp tuổi Dậu rằng sắp có chút thử thách và gian nan, tuy nhiên đây sẽ không phải là thời điểm “đen tối” đối với bạn nếu như bạn có thể xoay chuyển tình huống bằng cái đầu lạnh của mình.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, miễn là bạn duy trì được sự tỉnh táo và tập trung. Gian nan hay khó khăn cũng chỉ là để thử thách lòng người, bước qua được nó rồi bạn sẽ thấy chẳng có gì đáng để lo sợ cả.

Trong cái rủi lại có cái may, nhất là khi có sự tác động của Lục Hợp bạn nên mở rộng mối quan hệ, tăng sự kết nối vì việc này rất có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hợp tác làm ăn thời điểm này cũng là điều nên nghĩ tới.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy, ngày thứ 5 của người tuổi Tuất trở nên vui tươi hơn. Hôm nay phúc lộc dồi dào, làm ăn thuận lợi, dễ dàng ký kết được hợp đồng. Dường như làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, bản mệnh khỏi phải lo nghĩ, bận tâm. Công việc có những dấu hiệu cải thiện rõ rệt là tín hiệu rất vui đối với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tiếp tục kiên nhẫn cải thiện từng chút một.

Bạn không thể thực hiện được những mục tiêu này trong nháy mắt. Hãy nhớ đó là một cuộc hành trình bền bỉ để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống và trở thành một người hoàn mỹ. Trong ngày sức khỏe của bạn không được tốt. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống thiếu khoa học của bạn.

Nên nhớ rằng, uống nước giải khát có đường cũng thúc đẩy sự rối loạn cân bằng kháng viêm trong cơ thể, khiến bạn khó phục hồi sau khi tập thể dục và tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Vì vậy, thay vì uống một lon soda hay trà ngọt, bạn hãy chọn nước lọc hoặc đồ uống không calo để đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, bạn có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh cũ tưởng chừng không thu lại được gì thì cuối cùng lại có hi vọng. Bên cạnh yếu tố may mắn thì còn phải kể đến tài năng kiếm tiền của con giáp nà nữa. Có tiền nhưng không có nghĩa là bạn có được tất cả. Thật không may tiền chẳng thể mua được được tình, vì thế trong ngày ngũ hành tương xung này, đường tình duyên của tuổi Hợi vẫn còn xa xôi lắm, chẳng có gì bạn có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do bạn quá tự tin vào chính mình, nghĩ mình tài giỏi nên điều đó khiến bạn trở thành kẻ tự phụ. Điều này rất khó có thể chấp nhận được trong chuyện tình cảm, bởi người ta yêu nhau vì hợp nhau, chứ không phải là vì tôn thờ đến mức thái quá.