Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn làm việc năng suất,tuổi Mão có khả năng bị chơi xấu

988

Cùng phongthuycanbiet.net Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu. Tử vi thứ 5 ngày 2/8/2018: Hôm nay, ngày tràn đầy năng lượng với tuổi Tý, tuổi Mão có khả năng con giáp này sẽ bị chơi xấu, nói xấu sau lưng.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Tý

Xem Tử vi ngày 2/8/2018, Chính Quan mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tý. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập nếu không là cũng có người giúp sức, cho tiền. Thay vì nghĩ tới việc tiêu pha bạn nên nghĩ cách gia tăng lợi nhuận ở thời điểm rất thuận lợi như thế này.

Lúc này, có thể nói, bản mệnh bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng trong lúc này bạn lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình, tình cảm và sự gắn kết của mọi người vì thế mà rời rạc, không được tốt.

Tất nhiên, cũng có những thời điểm như thế này để bạn có thời gian tập trung vào sự nghiệp nhưng ngay sau đó nhớ tìm cách để cân bằng cuộc sống và công việc. Vì khi cuộc sống có nhiều vướng bạn bạn cũng không đủ tỉnh táo, sáng suốt để làm việc hiệu quả.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, công việc của tuổi Sửu hôm nay đã giảm bớt được phần nào áp lực. Có lẽ bạn đã quen với điều đó và biết cách tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng. Có thể nói con giáp này vừa thông minh lại còn rất chăm chỉ, cần cù cộng thêm tài hoa của bản thân nên luôn trở thành nhân vật sáng giá tại nơi làm việc. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có nhiều kẻ thù bởi tuổi Sửu biết cách dung hòa các mối quan hệ nên được rất nhiều đồng nghiệp quý mến. Song hôm nay là ngày Mộc Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng phần nào. Áp lực công việc sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn đôi chút vào cuối ngày, một vài người còn không kiểm soát được cảm xúc của chính mình đối với những người thân thiết.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Dần

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 của 12 con giáp

Hôm nay cho biết tuổi Dần vì tính chất công việc nên phải di chuyển, đi lại khá nhiều. Chính vì lý do đó nên phải cẩn thận đồ đạc, tư trang, ví tiền để tránh để quên, bị mất hoặc cướp giật. Điềm báo trong ngày có họa mất tiền nên đi đâu cũng phỉa thận trọng, giữ gìn tài sản.

Mộc khí vượng nên gan bị ảnh hưởng, đừng lơ là trước bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể. Cộng thêm thời gian gần đây bạn liên tục bị stress trong công việc nên cần tìm phương pháp ứng xử kịp thời với những tình huống bất ngờ xảy ra. Gần đây tuổi Dần có thói quen tiêu pha khá nhiều mà hầu như bạn đều cho là hợp lý nên không thể tiết kiệm được đồng nào.

Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian bạn cũng thấy được mình được một khoản kha khá đấy.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Mão

Có vẻ mọi người đang hiểu sai ý bạn. Hãy cố gắng ngắt các suy nghĩ của mình thành những ý đơn giản và mạch lạc nhất để tránh gây ra hiểu lầm. Kể cả với những người bạn cho rằng rất hiểu mình hoặc nắm rất rõ về lĩnh vực mà bạn đang nói thì vẫn nên làm như thế để tránh những vấn đề dở khóc dở cười có thể xảy ra do không hiểu ý nhau.

Trong công việc, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đặc biệt là khi cần giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc thương thảo kinh doanh. Đời sống tình cảm của bạn là người ấy khá hòa hợp và điều này mang lại cho cả hai bạn nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Thìn

Thực Thần sẽ mang tới cho con giáp tuổi Thìn nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với người đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Thực tế là những cơ hội luôn đi kèm với cả thách thức vì thế đừng chủ quan khi thấy mọi thứ đến quá dễ dàng với mình. Trong từng bước tiến hành công việc nhất định phải cẩn thận, nhất là văn bản, hợp đồng chớ nên đọc qua loa, chỗ nào không hiểu nên hỏi lại cẩn thận, nếu người có kinh nghiệm tư vấn thì càng tốt.
Hôm nay là ngày 21 âm lịch nhân thần ở ngón chân, do đó bản mệnh nên lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Tị

Tuổi Tị gặp ngày tương hại nên có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi không đâu. Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều, hình ảnh cá nhân bị tổn hại bởi những lời đồn đại không đúng sự thực khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống vốn có nhiều thị phi nhất là với những người hay nhiều chuyện, thích bàn tán thì càng có nguy cơ gặp họa từ miệng mà ra. Tốt nhất tuổi Tị cứ làm tốt công việc của mình, đừng soi mói bàn tán chuyện của người khác để tránh gặp họa. Vận trình tài lộc tăng tiến, con giáp này có sự nhạy bén với thời cuộc nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Bạn dám chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và giành được thành công hơn cùng khoản thu khổng lồ.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ dễ nổi nóng hơn bình thường vì Ngọ Sửu tương hại. Vợ chồng khó tránh khỏi lời qua tiếng lại không những hai người đều ức chế mà các thành viên trong nhà cũng chẳng thoải mái. Song con giáp này được hưởng về tài lộc và tiền bạc, nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do.

Bản mệnh có thể ký kết được hợp đồng lớn, với mức hoa hồng khá cao. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc thiệt hơn đừng quá vội vàng mà mắc phải sai sót. Vận đào hoa vượng nên những người có đôi sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc.

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, bạn từng mông lung không biết tình yêu của mình khi nào mới tới, nhưng hôm nay tình yêu đã gõ cửa trái tim và bạn nhận ra hạnh phúc ở nơi rất gần với mình.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Mùi

Đây không phải là thời điểm thích hợp để hành động. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp. Trong công việc, tuổi Mùi nên làm việc theo nhóm hơn là làm việc độc lập một mình vì như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Dù là trong công việc hay tình yêu, bạn nên chuẩn bị kế hoạch dự phòng vì đôi khi những dự định sẽ vấp phải điều kiện thực tế và không diễn ra theo đúng ý mình.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Thân

Cơ hội kiếm tiền không dễ gì có được, nhất là trong ngày hôm nay khi mà Thiên Tài đã chỉ ra những con đường đúng đắn thì người tuổi  đừng ngại dấn thân, tìm hiểu đấy nhé. Thực ra mọi cơ hội đều luôn có sẵn, chia đều cho mọi người chỉ là bạn có sẵn sàng tìm hiểu và bước chân mình vào hay không mà thôi.

Nếu đối mặt với khó khăn thì bạn cứ xem đó là chuyện thường, đương nhiên phải có, hãy nghĩ xem mọi thứ đều dễ dàng thì cuộc sống này đâu còn gì là thú vị nữa. Có chút thử thách cũng là lúc để bạn chứng tỏ khả năng, năng lực của mình mà thôi.

Xuất hiện của Lục Xung điềm báo bạn sẽ gặp vài chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay. Đó có thể là, chuyện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng bạn và đối phương lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là cả hai vô tình làm tổn thương nhau sâu sắc.
Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Dậu
Xem tử vi thứ 5 của tuổi Dậu vận tài lộc tăng đột biến. Bản mệnh chăm chỉ, cần cù, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội được thăng chức, tăng lương, nhận lại phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy nhiên ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm vẫn chưa đi đến đâu. Bạn cảm thấy mệt mỏi giống như người bộ hành giữa sa mạc bao la, khao khát tìm thấy ốc đảo xanh tươi mà không thấy. Có lẽ bạn càng khao khát có được tình yêu thì ông trời lại càng không chịu hiểu lòng người vậy. Không phải là con giáp này không có người theo đuổi mà chẳng qua có duyên chẳng có phận, người này đến rồi lại đi, chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh bạn. Song cũng không nên cưỡng cầu quá nhé, tình yêu hãy để cho nó diễn ra một cách tự nhiên nhất.
Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn thông minh, tài trí nhưng hôm nay vì Tuất Sửu hình hại đặc quyền nên có phần trở nên tự tin thái quá. Đây cũng là lý do có người ghen tị và gây trở ngại với bạn, tốt nhất nên bỏ bớt cái tôi và thỏ thái độ nhún nhường, lắng nghe người khác nhiều hơn.

Tài lộc trong ngày hanh thông, công việc thuận lợi. Tuổi Tuất có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại phía trước, khó khăn cũng chỉ là tạm thời và bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó con giáp này nên chú ý hơn về chuyện tiền bạc, gần đây có bao nhiêu tiền về tay là cũng bị tiêu hết. Bạn hãy thử tìm cho mình cách riêng như mua sắm những thứ thực sự cần thiết và xin thêm lời tư vấn từ những người có kinh nghiệm để có được khoản đầu tư hiệu quả.

Tử vi Thứ 5 ngày 2/8/2018 Tuổi Hợi

Chuyện gì xảy ra cũng có lí do của nó. Những gánh nặng về gia đình với tuổi Hợi có vẻ nặng nề hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bạn có đủ dũng khí để vượt qua tất cả những chuyện đó. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách tham gia vào nhiều hoạt động thú vị hơn thay vì chỉ tập trung làm việc kiếm tiền và chăm lo cho gia đình. Đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa. Trong mắt người ấy, tuổi Hợi là người chu đáo, bao dung và luôn ở bên khi họ cần.