Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 12 con giáp chính xác nhất

1063

Phongthuycanbiet.net: Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 của 12 con giáp, cuộc sống hôn nhân của người tuổi Thìn đang đứng trước những nguy cơ rạn nứt, tan vỡ, tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để bạn giành được thành quả cho mình..

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 tuổi tí

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 12 con giáp

Theo dõi tử vi hàng ngày, người tuổi Tý được Chính Ấn trợ mệnh, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy năng lực ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến.

Dù còn nhiều thử thách cùng khó khăn phía trước nhưng bản mệnh đã quyết tâm chinh phục những đỉnh cao ấy để giành lấy những gì mình muốn. Có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng bản mệnh không vì thế mà lùi bước.

Thủy Thổ tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Tý vẫn chưa đi đến đâu. Có nhiều khoảng cách giữa 2 người, trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 tuổi Sửu

Tử vi mỗi ngày cho biết hôm nay Sửu Tuất tương xung nên công việc của tuổi Sửu không được hanh thông như mong đợi. Có một vài trở ngạy xảy ra, gặp rủi ro ngoài ý muốn chứ không phải do con người gây ra nên bạn không lường trước được, đành tới đâu thì tính tới đó. Trong chuyện tình cảm, con giáp này coi trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị lừa gạt, nhất là khi vận đào hoa quá vượng thì càng nên tỉnh táo trong khi tìm hiểu một người. Đừng để một phút yếu lòng mà để bản thân phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được. Ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe tuổi Sửu bị ảnh hưởng và cũng khó triển khai công việc lớn. Dù bạn khá nhiệt tình nhưng sự cố chấp cộng thêm vận đen đang đéo bám hoàn toàn không phù hợp để tiến hành các hạng mục quan trọng, có thể phạm sai lầm khiến công sức tiêu tan.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để bạn giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai, gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Có thể con giáp này sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực.

Tuy nhiên cần giữ bình tĩnh và sáng suốt trong mọi tình huống, linh hoạt trong cách xử lý và kiên định với những mục tiêu tránh đi lạc đường.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, tình cảm của tuổi Dần không được suôn sẻ cho lắm, tình cảm vừa mới chớm nở đã gặp phải những cơn dông gió khiến nó khó lòng chống chọi nổi. Điều quan trọng là bạn cũng chưa thực sự quan tâm để phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Tử vi thứ sáu ngày 10/8/2018 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão được Thực Thần che chở nên vận tài lộc hanh thông phơi phới. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát thần trợ giúp cho vận trình.

Bên cạnh đó ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết. Thậm chí người mới quen cũng nhanh chóng trò chuyện như thể đã quen từ rất lâu rồi.

Tâm trạng tốt, tuổi Mão làm gì cũng vui vẻ, thoải mái, dễ chịu. Khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường và lặp lại như bị chuột rút thì có nghĩa là bạn đang thiếu canxi, magie, kali… lúc này nên ăn nhiều chuối, bí, táo và hạnh nhân.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn của tuổi Thìn, bản mệnh làm việc vô lo, vô nghĩ. Thậm chí gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bạn không tự mình xoay sở được hết mọi việc đâu. Bản mệnh cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện cũng giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong những ngày này.

Ban đầu kế hoạch của bạn không được ủng hộ cho lắm nhưng qua thời gian bạn đã chứng minh cho mọi người thấy suy nghĩ và ý tưởng của mình là điều hoàn toàn đúng đắn. Với khoản tiền kiếm được này, ngoài để dành tiết kiệm thì bạn có thể đầu tư tiếp để có thêm nguồn thu khác nhé. Song vì ngày Thổ khí vượng nên sức khỏe của tuổi Thìn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Có thể bạn sẽ thấy hơi khó chịu, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, nhưng đừng vì thế mà bỏ ăn, cần đi thăm khám nếu thấy mệt mỏi quá mức, sức khỏe là thứ không thể coi thường được.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Tỵ

Thực Thần xuất hiện, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy hôm nay là ngày nhiều niềm vui với người tuổi Tị khi mà tài lộc ào ào đổ về túi, bản mệnh thích thú nhìn thấy ví tiền càng ngày càng dày thêm.

Người làm kinh doanh hôm nay sẽ kiếm tiền thuận lợi khi các đơn hàng thi nhau báo về, khách hàng thân quen tự tìm đến. Việc làm ăn càng ngày càng trôi chảy, guồng quay cứ thế kéo tiền về.

Tuy nhiên, đường tình duyên kém sắc khiến cho ngày vui có phần thiếu sót. Hỏa sinh xuất cho Thổ, đôi lứa không vượt qua được những rào cản xã hội mà tính tới chuyện buông tay nhau. Xem ngay 6 lỗi phong thủy ngầm phá hoại hôn nhân.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Ngọ

Ngọ Tuất bán hợp, tử vi ngày 10/8/2018 cho thấy đường tình duyên vượng sắc, người tuổi Ngọ sẽ cảm nhận được dư vị tình yêu nồng nàn còn mãi. Bạn và người ấy có những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình.

Người độc thân không còn những e dè, sợ hãi mà đã dám dấn thân vào tình yêu. Bỏ mặc những lo toan thường lệ, bạn sống hết mình với tình yêu mà mình đang có. Bạn có biết Dự đám cưới – dịp tốt để thúc đẩy đào hoa cho bản thân.

Thương Quan lại cảnh báo rằng con giáp này cần chỉn chu hơn trong công việc của mình. Đắm chìm trong vị ngọt tình yêu, tuổi Ngọ quên mất những việc cần kíp phải làm, gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Mùi

Xem bói hàng ngày thứ 6 này Mùi Tuất tương hình nên cần đề phòng gặp tai nạn bất ngờ. Từ việc lớn đến việc nhỏ cũng đều tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương tới thân thể nên bản mệnh đừng quá chủ quan, nhẹ thì đứt tay xước xát nhỏ, nặng thì có thể là ngã, chấn thương…

Nữ mệnh tuổi Mùi được cát tinh che chở nên tình cảm cá nhân tốt, nhất là những người đã kết hôn, có gia đình. Hơn nữa nếu bản mệnh càng làm nhiều việc thiện thì phúc càng dày và nhận được phúc báo tốt lành. Phía nam mệnh thì nên phấn đấu bồi dưỡng nhiều hơn, quan tâm tới hòa khí gia đình. Vận may của con giáp này còn ở chỗ bạn gặp được nhiều người tốt, mâu thuẫn được giải tỏa nên tâm trạng vô cùng thoải mái, không cảm thấy gò bó trong lòng. Buổi tối có thể tập trung ăn cơm, trò chuyện cùng mọi người để tăng thêm tình gắn kết.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Thân

Thân đang gặp nhiều may mắn về tài lộc. Bạn quyết đoán và lanh lẹ, không để cơ hội vụt qua khỏi tay mình. Chính sự nhanh nhạy đó giúp bạn nắm giữ được nhiều cơ hội kiếm tiền, mang về cho mình lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Hôm nay không phải là ngày mà tình yêu thăng hoa đối với bản mệnh. Hai bạn tranh cãi quá nhiều, từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Không còn yêu thương khi mà người này chỉ chăm chăm soi lỗi của người kia để bắt bẻ và ngược lại.

Người ta nói tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực. Hãy nhớ lại những ngày đầu chúng ta đã yêu thương nhau thế nào, say đắm nhau vì những điểm gì. Chắc chắn nếu người ấy không đủ tốt, bạn đâu có xiêu lòng mà trao đi cả trái tim mình.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Dậu

Bước sang ngày mới, tuổi Dậu sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang có dấu hiệu sa sút của mình. Bạn thoải mái ăn tiêu để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bạn chẳng kịp có đối sách để giảm bớt thiệt hại.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở.

Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng nồng đượm, tỏa hương rực rỡ, bạn và người ấy có đủ yêu thương để hòa hợp bên nhau. Có lẽ tuổi Dậu có thể hy sinh nhiều thứ cho người mình yêu, bạn biết lấy tình yêu làm động lực để tạo dựng một tương lai tốt đẹp cùng tổ ấm gia đình của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Tuất

Tiếp nối tử vi ngày 9/8/2018, Thiên Tài nhập cục, nhờ thế mà thứ 6 này người tuổi Tuất tài lộc dồi dào, không thiếu tiền tiêu. Người làm công ăn lương ngoài giờ hành chính vẫn chăm chỉ miệt mài với nghề tay trái, thu nhập tăng lên cũng là từ đó.

Với những ai theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn tiến hành mở rộng kinh doanh hay đổi hướng làm ăn. Cát khí sẽ giúp cho khả năng thành công của con giáp này lớn hơn.

Thổ khí đương vượng, có thể khiến cho bản mệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, không thiết ăn uống. Tuổi Tuất nên chọn nơi dùng bữa đảm bảo dinh dưỡng và hợp vệ sinh để tránh những vấn đề về tiêu hóa.

Tử vi thứ 6 ngày 10/8/2018 Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Thiên Ấn trợ mệnh nên đường công danh sự nghiệp có nhiều bước biến chuyển tốt đẹp. Con giáp này dần vượt qua những khó khăn, vướng mắc ban đầu để vững bước tiến cho mình.

Tuổi Hợi không ngại khó ngại khổ, dù có khó khăn lớn đến mấy cũng không lùi bước. Tinh thần chiến đấu như vậy khiến cho bản mệnh được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao, giao thêm nhiều trọng trách.

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của con giáp này có phần trục trặc. Các cặp vợ chồng thiếu thời gian ở bên nhau để tâm sự, chia sẻ những vấn đề đang gặp phải, cuộc sống dần trở nên nhàm chán.