Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 của 12 con giáp nhanh nhất

882

Phongthuycanbiet.net: Xem tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018, của 12 con giáp, Tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng. Tuổi Dần đường công danh của bạn đang rộng mở.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 tuổi Tí

tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tý có Thực Thần cát thần chiếu mệnh, đường tài lộc bừng sáng, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Con giáp này có duyên làm ăn buôn bán trong ngày thứ 6 này, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể mua được niềm vui. Thủy Hỏa xung khắc tạo ra những khoảng cách lớn giữa bạn và người ấy. Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau mà quá tập trung vào việc kiếm tiền.

Người độc thân càng làm càng ham, tối về mệt mỏi chỉ muốn ngả lưng nghỉ ngơi, càng không nghĩ tới chuyện tìm người cùng chung bước trăm năm. Duyên phận đã hiếm hoi nay lại càng ít ỏi hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 của tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng, mọi việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh tự tin, năng động trong mọi việc, dám đương đầu với khó khăn thử thách, kể cả chuyện tình cảm cũng mạnh dạn hơn khi dám tìm lấy hạnh phúc của riêng mình. Sự nghiệp lên như diều gặp gió là do con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để giành được điều mình muốn. Tam hợp cũng mang đến cơ hội để bạn thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ công việc gì. Chuyện tình cảm thăng hoa, dù có đôi hay còn độc thân cũng đều đón nhận tin vui. Tuổi Sửu dần mở rộng mối quen hệ, không chỉ với mục đích kết giao bạn bè, làm cuộc sống phong phú hơn mà còn tăng cơ hội gặp được nhân duyên trời định của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong thứ 6 này con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bạn là người kiên trì, điều này giúp ích rất nhiều trong công việc, khi mà không phải ai cũng có thể kiên trì giữ được mục tiêu mình đã chọn. Biết khi nào cần liều lĩnh, khi nào cần thận trọng, đó là bí quyết thành công.

Bạn không quan tâm đến quá nhiều thứ mà chỉ tập trung vào mục tiêu phía trước, từ đó lựa chọn cách thức phù hợp để giành được thành công như mong đợi. Có thể người khác sẽ thấy bạn tiền hậu bất nhất, khi thì phóng tay làm theo cảm tính, khi thì lại cẩn trọng quá mức cần thiết, song thực tế chứng minh rằng cách làm của bạn hoàn toàn đúng đắn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh vẫn chưa có nhiều điều khởi sắc. Bạn cần chủ động nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm tình yêu. Sự mạnh mẽ của bạn có lẽ vẫn chưa đủ trong chuyện tình cảm. Đừng nhút nhát mà hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Mão

Tuổi Mão một ngày hài hòa, cân bằng và tinh thần hướng hiện. Dù bạn khá bận rộn nhưng tâm tình thư thái vì biết cách giải tỏa căng thẳng cho mình. Không chỉ vậy, bạn còn mang đến niềm vui cho người khác, an ủi và khuyên nhủ rất nhiệt tình.

Vận tài lộc trong ngày tốt hơn, con giáp này có thêm các mối làm ăn mới nhờ tài ăn nói khéo léo của mình, nhận được sự tín nhiệm trong đầu tư, tiền bạc nhờ vậy cũng tăng tiến. Đây có thể là tiền đề để phát triển cơ hội việc làm trong tương lai nữa.

Tuy nhiên điềm báo xui rủi trong ngày là tuổi Mão có thể gặp phải tai nạn, va chạm nhỏ khiến mình bị tổn thương. Do đó, khi làm việc hoặc đi lại ngoài đường nên chú ý giữ an toàn, không nên chủ quan, hấp tấp cẩu thả mà khiến bản thân chịu đau đớn.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Thìn

Theo dõi tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được Chính Ấn cát thần trợ mệnh nên công việc cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Dù có những khó khăn nhất định nhưng tuổi Thìn vẫn quyết tâm đạt được mục tiêu của mình.

Bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc. Con giáp này tìm thấy tình yêu, sự hứng khởi trong công việc mỗi ngày, lấy nó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Hỏa dưỡng cho Thổ, đời sống tình cảm của bản mệnh vô cùng viên mãn. Người ấy mang đến cho bạn nhiều niềm vui cũng như những niềm an ủi khi tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi sau những sóng gió ngoài kia.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Tị

Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Tị được Chính Quan quý nhân nâng đỡ, công việc nhờ thế mà cũng gạt bỏ được không ít chướng ngại vật. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho con giáp này giảm được biết bao nhiêu khó khăn, trở ngại.

Bản mệnh luôn hết lòng với công việc, dù cũng có những lúc tuổi Tị cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi, mặc kệ mọi việc nhưng rồi cũng vượt qua. Tinh thần phấn đấu và quyết tâm thành công giúp con giáp này thêm vững vàng.

Hỏa khí đương vượng, điều này có thể khiến cho sức khỏe của con giáp này gặp phải vấn đề. Đặc biệt, trong ngày bản mệnh cần tránh xúc động mạnh, không hoạt động thể chất quá nặng để tránh những vấn đề về tim mạch

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có tinh thần nhiệt huyết cao độ với công việc, luôn đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Bạn là người dám đột phá, nổi loạn trong tập thể và thậm chí dấn thân vào những tình huống đầy nguy hiểm nữa. Tuy nhiên tố chất này lại khiến sự nghiệp bấp bênh vì tâm lý được ăn cả ngã về không. Nếu may mắn gặp thời thì có thể trở thành nhà lãnh đạo, nhưng gặp biến cố thì có thể bị mất việc, mất chức. Do đó nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hành động, quyết định của bản thân. Ngoài ra trong ngày này có việc cần đi lại nhiều thì tuổi Ngọ nên chú ý vấn đề xe cộ đề phòng tai nạn trên đường. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa, không phóng nhanh vượt ẩu hoặc tới những nơi có địa hình nguy hiểm.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 báo hiệu đường tài lộc của tuổi Mùi không có nhiều biến động nhưng bản mệnh tạo dựng được nhiều mối quan hệ có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, hợp tác, đàm phán diễn ra thuận lợi, hứa hẹn tương lai sẽ có khoản thu nhập khả quan.

Vận trình sự nghiệp khởi sắc, bạn có cơ hội thăng chức hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng không hẳn đã hoàn toàn gặp may bởi ẩn chứa trong đó là những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu bạn bất cứ lúc nào.

Sức khỏe của tuổi Mùi lên xuống bất thường, sáng thì vẫn thấy khỏe khắn nhưng từ chiều trở đi lại thấy mệt mỏi hơn. Trong người lúc nào cũng thấy bức bối, khó chịu vì Thổ vượng. Lúc này nên uống nhiều nước, các loại hoa quả trái cây mát để thanh nhiệt cơ thể.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Thân

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Thân bỏ lỡ khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn đang hài lòng với bản thân, thỏa mãn với những gì mình đang có mà chẳng muốn phải tiếp tục cố gắng, phải tiếp tục tiến bước.

Chí tiến thủ ngày càng sụt giảm khiến bạn dễ trở nên an phận thủ thường. Còn rất nhiều thứ bạn chưa thực sự hoàn hảo. Không bằng người mà không xấu hổ thì bằng người sao được. Hãy nhìn lên trên để thấy mình còn nhiều thiếu sót, để cảm thấy ngại ngùng khi mà xuất phát điểm tương đương nhau, mình lại trở nên thấp kém và bé nhỏ hơn người khác nhiều đến vậy.

Trong ngày này tình yêu của bản mệnh đang thăng hoa rực rỡ. Người ấy thực lòng yêu thương và chăm sóc cho bạn hết lòng. Có nhiều khi bản thân bạn còn không thực sự hiểu mình nhưng người ấy lại có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Dậu

Ngày Dậu Tị tam hợp báo hiệu nhân duyên của tuổi Dậu cực vượng, kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới sự tươi vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. Bạn cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện sự hấp dẫn của bản thân nữa.

Sự nghiệp tiến triển bình thường, năng lực làm việc của con giáp này ổn định, quan hệ xã giao tốt nên không ít người phải ghen tị với bạn.

Người ngoài nhìn vào tưởng rằng bạn may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng thứ gì cũng phải đánh đổi bằng lao động cả. Sức khỏe của tuổi Dậu không tốt cho lắm do bạn mất sức quá nhiều cho những cuộc tụ tập, giao lưu, đồng nghĩa với việc sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích. Nên tiết chế thói quen này lại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Tuất

Chính Ấn nhập cục, người tuổi Tuất nhờ thế mà công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình sau những cơ hội nhanh tay nắm bắt.

Cảm thấy vui vẻ, hào hứng với công việc, con giáp này càng có thêm động lực để tiến gần hơn với thành công. Tuổi Tuất quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, dù có nhiều lúc bản mệnh thấy mệt nhọc vô cùng.

Hỏa dưỡng cho Thổ, tình cảm giữa bạn và người ấy là chỗ dựa vững vàng cho tuổi Tuất mỗi khi bạn thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi nhẹ nhàng của người ấy cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên.

Tử vi thứ 6 ngày 17/8/2018 Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp phải cục diện Tị Hợi tương xung, vận trình cũng vì thế mà bị đe dọa. Tâm trạng của con giáp này không được tốt cho lắm, bản mệnh luôn thấy bất an, không thoải mái trong mối quan hệ hiện tại.

Có điều gì đó khiến cho con giáp này luôn thấy lo lắng. Tình yêu giữa 2 người chưa đủ lớn để bản mệnh tin tưởng hoàn toàn vào người ấy, bạn cảm thấy rằng mối quan hệ của mình mong manh và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Thương Quan cảnh báo rằng chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến công việc của bản mệnh. Tuổi Hợi suy nghĩ quá nhiều về tình yêu mà thiếu tập trung vào công việc, dẫn đến những sai sót không đáng có.