Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 – Tử vi hàng ngày của 12 con giáp

980

Phongthuycanbiet.net– Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 của 12 con giáp: Có vẻ một người đồng nghiệp đang cảm thấy không hài lòng với tuổi Tý và bạn cũng không có cách nào để giải quyết vấn đề này cả. 

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Tí

Tử vi 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tý đang vô cùng tốt đẹp. Chuyện tình của hai bạn được nhiều người ủng hộ. Thời gian dần trôi, càng ngày bạn càng cảm nhận tình yêu lớn dần lên, dường như hai bạn đã quen nhau từ rất lâu rồi, dường như hai người là định mệnh của nhau.

Tuy nhiên, hôm nay bạn gặp chút trục trặc trong công việc. Tuy có tài nhưng bạn chưa thực sự được mọi người đón nhận. Có vẻ việc bạn không hòa đồng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Thậm chí khi bạn chọn việc đứng ngoài vòng chia bè kết phái thì sự trung lập của bạn cũng gây ra những hậu quả không ngờ.

Có lẽ chúng ta sống ở đâu cũng cần phải hòa nhập vào môi trường ở đó, nhất là khi con người là loài sống bầy đàn. Việc bạn tách mình ra khỏi tập thể sẽ khiến mọi người có suy nghĩ khác về con người bạn, cũng khiến cho tập thể thiếu đi sự đoàn kết, gắn bó. Hãy hòa đồng để phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu có lộc kinh doanh buôn bán nên tài lộc dồi dào. Ngay cả những bạn không theo nghề này cũng có thể nâng cao thu nhập nhờ chớp được cơ hội tốt hoặc kiếm việc làm thêm, chung vốn làm ăn với người khác. Thứ 6 này có thể nói là ngày bội thu của tuổi Sửu khi mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài người được đề bạt thăng chức tăng lương, tiền tiêu rủng rỉnh thế này cũng nên có kế hoạch cụ thể để sinh lời thêm nhé. Về phần tình cảm thì có vẻ bất lợi vì các cặp đôi xảy ra tranh chấp, cãi vã khá căng thẳng. Vì không hài lòng về nhau mà có người đã nói những lời thiếu suy nghĩ khiến đối phương bị tổn thương, rất có thể mâu thuẫn lần này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai bạn rạn nứt đi nhiều.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Dần

Hôm nay của tuổi Dần có cát tinh che chở nên công việc cũng trôi chảy thêm phần nào. Nhìn chung bạn cứ làm các công việc của mình mà không gặp phải trở ngại nào, trước mắt vẫn còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua.

Nhờ vậy mà tuổi Dần được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến và phản ứng nhanh nhạy của mình. Điều này rất cần thiết trong công việc vì có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng và khiến mọi chuyện đi chệch hướng bất cứ lúc nào. Nhờ khả năng này mà bạn kịp thời xử lý vấn đề xảy ra và giảm thiểu mức độ thiệt hại.

Tuy nhiên hôm nay là ngày Mộc khí vượng, không tốt cho gan, những người có tiền sử bệnh này thì càng nên chú ý. Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để giảm áp lực cho gan và bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 - Tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Tuổi Mão là người khá linh hoạt trong mọi chuyện. Nếu bạn nghĩ rằng mình phù hợp và có khả năng hoàn thành tốt công việc này hơn một người khác thì bạn đã đúng. Hãy chủ động trong công việc của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong chuyện tình cảm, sự xa cách lâu ngày sẽ làm hai người nhớ nhung và mong ngóng được gặp gỡ nhau hơn. Tuy nhiên người ấy đã vắng mặt lâu tới mức bạn thắc mắc không biết vai trò của người ấy trong cuộc đời mình là gì. Nếu đúng như vậy thì đã đến lúc hai bạn cho nhau lối đi riêng rồi.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Dần tương hội, báo hiệu công việc của tuổi Thìn không gặp quá nhiều trở ngại cũng không phải lo lắng về việc gì. Mọi việc đều có kế hoạch của nó, bạn chỉ cần làm theo là đạt được thành quả như mong đợi, không phải vất vả ngược xuôi.

Tuy nhiên hôm nay bản mệnh nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, điềm báo có tiền vào tay còn vuột bay mất. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, phát tài giúp thay đổi vận mệnh nhưng chính sự chần chừ, thiếu quyết đoán có thể khiến bạn chẳng có nổi một chút cơ hội nào. Một người trưởng thành và thành công sẽ không có chỗ cho sự nhút nhát.

Vì thế tuổi Thìn hãy tôi luyện bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, dứt quát và quyết đoán hơn, khi đã quyết định thì hãy tìm mọi cách để đạt được mục tiêu đã định đó.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Tị

tuổi Tị báo hiệu trong ngày Mộc sinh Hỏa vượng sẽ khiến tính khí của bản mệnh trở nên nóng nảy, dễ hành động bốc đồng thiếu suy nghĩ. Đây là lý do khiến bạn thường xuyên vướng phải rắc rối, làm gì cũng không thoải mái, khó chịu. Hôm nay con giáp này nếu làm việc theo nhóm hoặc cần hợp tác với người khác thì sẽ cảm thấy gò bó và nhanh nản lòng. Bạn không mặn mà với việc mở rộng quan hệ xã giao hay phải thân thiết với đồng nghiệp vì cảm thấy mình có năng lực nên không muốn làm việc chung. Thế nhưng chính sự kiêu ngạo và thất thường này của tuổi Tị đã khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi. Điểm sáng duy nhất trong ngày là tài lộc tăng, có chút lộc từ hoạt động đầu tư bên ngoài hoặc làm nghề tay trái. Số tiền không nhiều, chỉ đủ để bạn trang trải trong vài ngày.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Ngọ

Ngọ Dần bán hợp khiến chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt đẹp. Các cặp đôi tâm đầu ý hợp, đồng lòng nhất trí trong mọi chuyện. Hai người cũng biết cách chung sống với nhau sao cho hòa hợp, biết nhường nhịn và nhún nhường để không xảy ra xung đột.

Tuy nhiên vận trình tài lộc trong ngày không ổn lắm khi mà tuổi Ngọ vì quá cả tin mà bị người khác lừa gạt. Bạn đặt niềm tin không đúng chỗ, tin người không nên tin, có người còn sẵn sàng trao đi những thành quả mà mình đã mất bao công sức để gây dựng.

Đôi khi chúng ta vẫn thường dễ mù quáng và bị lừa gạt như vậy, điều này khó tránh bởi ai cũng có những lúc thiếu lý trí và tin lầm người. Qua lần này tuổi Ngọ hãy coi đó là bài học cho mình, đừng tiếc nuối quá mà hại sức khỏe, cứ coi như là của đi thay người vậy.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể là người khởi xướng một chủ đề kém lành mạnh nào đó cho những người xung quanh. Trong công việc, bạn có thể sẽ phải xử lý nhiều vấn đề thuộc những lĩnh vực khác nhau. Thay vì ôm đồm và làm tất cả mọi thứ cùng một lúc thì bạn nên bình tĩnh và xem xét tình hình một cách thận trọng.

Trong tình yêu, những lời đường mật đôi khi cũng sẽ không thể giúp xoa dịu vấn đề. Bạn và người ấy nên thẳng thắn với nhau cho dù sự thật có phũ phàng đi nữa. Đó mới là cách giải quyết mâu thuẫn triệt để và hiệu quả nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc. Ngày Dần Thân tương xung nên khó khăn chồng chất, bản mệnh phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ được bạn.

Sự cô độc càng khiến cho con giáp này mệt mỏi và căng thẳng hơn, áp lực gia tăng càng nhiều khi về cuối ngày. Tuổi Thân ước ao có một người nào đó giúp mình vượt qua được trở ngại này nhưng chỉ nhận được những nụ cười giả tạo và sự thoái thác trách nhiệm mà thôi.

Bù lại vận tài lộc của bạn hôm nay khá ổn, điều bất ngờ là những tài lẻ của bạn tưởng chừng chỉ để tiêu khiển nhưng hôm nay nó lại trở thành nghề tay trái giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Dậu

Xem bói tử vi hàng ngày vì Dậu Mão tương xung nên có điềm báo tranh chấp, cãi vã với người xung quanh. Vì không kiềm chế được bản thân nên dễ nổi nóng, hoặc có những hành động khiến sự việc trở nên rắc rối hơn, chỉ một chút va chạm nhỏ cũng kép theo khẩu chiến hay xô xát lớn. Trong công việc tuổi Dận cần để ý thái độ và ngữ khí của mình, tránh dùng những từ ngữ nặng nề mang tính chỉ trích gay gắn khiến quan hệ với đồng nghiệp xấu đi. Người khác làm sai bạn có thể góp ý nhưng nên tế nhị và mang tính xây dựng để giữ hòa khí. Điểm cần lưu ý trong ngày là phần sức khỏe, tuổi Dận nên hạn chế uống rượu bia, đồ ăn nhiều dầu mỡ lại vì sẵn hỏa khí trong người sẽ khiến gan, thận, dạ dày bị tổn thưởng. Nên bổ sung nhiều nước, rau xanh và trái cây sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 Tuổi Tuất

Ngày Tuất Dần tam hợp mang đến màu sắc tươi mới cho chuyện tình cảm của tuổi Tuất. Đào hoa nở rộ, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt bạn, người có đôi càng thêm nồng thắm, người cô đơn có cơ hội đón nhận tình yêu và một nửa cho riêng mình.

Tuy nhiên hôm nay có điềm báo không lành về tài vận của con giáp này. Bạn không lường được rằng, sự giả dối cũng như một lớp áo giáp không thể dùng được lâu, khi ta không chân thành đối đãi với người thì chắc chắn sẽ có một ngày bị sự giả tạo đó làm hại.

Chuyện làm ăn luôn cần chữ tín, nếu bạn không chân thành, chỉ nói cho vui miệng thì khách đến một lần rồi sẽ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai. Cuối cùng chỉ có bản thân là người thất bại, vì thế tuổi Tuất hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân để tìm rõ nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục.

Tử vi thứ 6 ngày 3/8/2018 tuổi Hợi

Ý tưởng của bạn đang được lan tỏa tới những người xung quanh và chúng cũng đang có ảnh hưởng nhất định tới họ. Trong công việc, bạn không cần thiết phải hành động theo ý muốn của người khác. Nếu như bạn cảm thấy mình cứ mãi tìm kiếm một điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại hoặc so sánh người ấy với người cũ của mình thì hoặc là bạn chưa thật sự yêu người đó hoặc đó không phải là nửa kia lý tưởng dành cho bạn