Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 12 con giáp

864

Phongthuycanbiet.net : Xem tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ bị cục diện Tương Hại cản trở, đường tình duyên cũng vì thế mà trở nên ảm đạm, vận tài lộc của tuổi Sửu tăng tiến

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 tuổi Tí

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 12 con giáp

Tý Sửu nhị hợp, cục diện này cho thấy ngày thứ 2 của người tuổi Tý hung cát đan xen. Bản mệnh được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho những mệt mỏi trong công việc, trong cuộc sống và động viên bạn rất nhiều.

Tiểu nhân Thiên Quan khiến cho những công sức bấy lâu nay của người tuổi Tý có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào. Chỉ 1 phút lơ đễnh thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả giá khá đắt.
Bản mệnh không thể nào tưởng tượng được mình lại gặp phải những chuyện xui xẻo đến thế. Bạn không thể ngờ khi mà mình làm toàn chuyện tốt thì lại gặp phải những kẻ xấu xa chuyên gây chuyện rắc rối.
Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, hôm nay vận tài lộc của tuổi Sửu tăng tiến, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh có nhiều ý tưởng táo bạo trong kinh doanh, nhờ vậy mà doanh thu tăng lên đáng kể. Dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đổi lợi ích cá nhân để làm những điều mình muốn. Tuổi Sửu hãy cố giữ vững những mục tiêu, những việc mình muốn làm, thực hiện chúng hàng ngày và bạn sẽ thấy mình tiến tới gần mục tiêu hơn. Vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần bạn từ bỏ một lần thì rất có thể sẽ từ bỏ nhiều lần nữa. Ngũ hành Thổ vượng, con giáp này nên thận trọng với các bệnh về đường tiêu hóa. Khi chúng ta bị công việc cuối đi cũng là lúc sinh hoạt đảo lộn, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, vì vậy đừng để tới khi sức khỏe mất đi mới níu kéo nó.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay bạn đã có cơ hội để thể hiện bản thân mình và tạo ra không ít không gian phát triển cho bản thân trong tương lai. Đừng đợi cơ hội thuận tiện mà phải biết tạo ra nó.

Bạn thấu hiểu điều này, bởi bản thân bạn luôn không ngừng nghỉ tìm cách để tạo ra cơ hội. Nếu chỉ chờ thời cơ thì quá xa xôi, bạn không thích ngồi một chỗ thụ động chờ sung rụng, bản thân là người năng động nên bạn năng nổ với tất cả mọi việc, cuối cùng cũng tạo cho mình cơ hội để tỏa sáng.

Có điều hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh phần nào bị ảnh hưởng. Chuyện đang vui chỉ vì một câu nói có thể gây mâu thuẫn ngay được, tưởng chừng cả hai đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình. Giờ tốt: 5h đến 7h Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Mão

Hôm nay do Thương Quan gây hại nên người tuổi Mão nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có khi trong lúc giận dữ mà bạn quyết định nghỉ việc, từ chức, có những quyết định làm tổn hại tới việc kinh doanh. Bạn đừng quá tin tưởng vào sự thông minh của mình mà trên nên hung hăng, hiếu thắng vì ở đâu cũng có người tài trí hơn bạn nhưng họ vô cùng khiêm tốn và nhẫn nhịn.

Nhân dịp Chủ nhật vừa qua bạn và mọi người có thể tụ tập tại quán cafe hay nhà ai đó. Trong những cuộc tám chuyện, tán gẫu giữa những nhóm bạn, bạn có thường đàm tiếu hay nói xấu về một ai đó chưa? Thay vì tìm kiếm niềm vui trên những câu chuyện về người khác, hãy luôn sống chân thành và tránh xa những cuộc hội thoại vô bổ để không làm tổn thương ai.

Bạn hãy tự tạo dựng những thói quen tốt như tập thể dục thường xuyên, uống thật nhiều nước, có chế độ ăn uống hợp lý. Nhưng nếu không nghỉ ngơi đúng cách thì những việc làm đó sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Điều tồi tệ hơn, hiệu suất làm việc của bạn kém đi, công việc bị trì trệ và đặc biệt bạn sẽ luôn ở trong tình trạng hay cáu kỉnh với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay gặp phải cục diện Sửu Thìn tương phá nên công việc dễ vì thế mà không được suôn sẻ như ý. Kẻ tiểu nhân đang ganh ghét với những gì bạn có được nên tìm cơ hội để phá hoại.

Hôm nay bản mệnh bị Thương Quan che mắt, lơ là với công việc của mình và có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Bình thường thì chẳng vấn đề gì lớn nhưng bản mệnh bị kẻ tiểu nhân để mắt nên chuyện bé thành ra chuyện lớn.

Bản mệnh sẽ phải giải trình về những sai sót của mình. Đồng thời, nếu tuổi Thìn không tìm được cách xử lý vấn đề kịp thời thì rất có thể bạn sẽ để cho người khác lấy mất cơ hội thăng tiến của mình đó.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Tị

Tam hợp cục đang che chở cho đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ thấy thất vọng với nửa kia của mình, nhưng khi nhìn sâu vào bên trong, bạn sẽ thấy được tình yêu lớn lao mà người ấy dành cho mình.

Chúng ta thường đưa ra quyết định quá vội vàng, tin vào những gì mình nhìn thấy, nghe thấy mà quên mất rằng trái tim thường đưa ra những nhận định vô cùng chính xác mà chẳng cần phải nhìn thấy hay nghe thấy điều gì.

Kiếp Tài cũng cảnh báo tuổi Tị về những nguy cơ tài lộc tiêu tan khi con giáp này không đủ tỉnh táo trong cách phán đoán của mình. Thời cơ kiếm tiền có thể bị bạn bỏ qua, thay vào đó là những quyết định đầu tư sai lầm khiến tài lộc tổn hao.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Ngọ

Ngày mới của tuổi Ngọ vì tương hại với địa chi ngày nên bản mệnh cần tiết chế hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương tới người mình yêu. Có thể bạn mệt mỏi vì áp lực cuộc sống nhưng không có nghĩa là được phép trút giận lên người khác, thay vào đó nên kiên nhẫn và lắng nghe tâm tình của nhau nhiều hơn.

May mắn là con giáp này vẫn có cát tinh ở bên che chở và tiếp thêm cho sức mạnh để vượt qua chặng đường khó khăn phía trước. Mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó bạn đều hoàn thành nhanh chóng, các ý tưởng mới mẻ cũng được đưa ra nhằm giúp cho công việc thêm phần thuận lợi.

Tuổi Ngọ hãy nhớ, trên cuộc hành trình này một khi đã quyết định bước đi thì dù nó có xa xôi đến đâu cũng đừng bao giờ từ bỏ. Đi chưa chắc đã đến, nhưng không đi thì chắc chắn chúng ta vẫn chỉ đứng mãi một chỗ, vì thế hãy bắt tay vào thực hiện và dấn bước trên con đường phía trước nhé.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Mùi

Hôm nay Mùi Sửu tương xung khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối trong công việc. Thế nhưng bạn lại tỏ ra bảo thủ, cố chấp nên không nhìn thấy những lỗi lầm mà mình mắc phải, thậm chí còn xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ hơn.

Con giáp này nên xem lại bản thân trước khi trách người khác không hiểu mình. Trong mọi hoàn cảnh nếu thấy có điều chưa thỏa mãn thì trước tiên hãy tự xét lại xem mình làm đúng chưa, người đứng ngoài thường nhìn rõ thế cục hơn vì vậy hãy chịu khó lắng nghe, tiếp thu những lời góp ý thật lòng. Bù lại vận trình tài lộc khởi sắc, tuổi Mùi có thêm nhiều thu hoạch trong vấn đề tài chính.

Bạn vốn là người phóng khoáng nên cho đi cũng là nhận lại, giống như luật nhân quả, khi chúng ta cho đi thì sẽ nhận lại được thứ gì đó tương đương với tấm lòng của mình.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Thân

Chính Tài xuất hiện trong tử vi ngày 13/8/2018 của người tuổi Thân, báo hiệu rằng hôm nay con giáp này vận trình tài lộc ổn định, bản mệnh thoải mái tiền bạc chi tiêu. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để chuẩn bị mọi thứ.
Hôm nay có lẽ là ngày mà tuổi Thân lấy hết may mắn của người khác. Con giáp này được người ấy yêu thương, chăm sóc rất nhiều, thế nên chẳng còn gì có thể xen vào mối quan hệ 2 người.

Người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà đôi lúc, chính bạn cũng không tin nổi vào sự sắp đặt của số mệnh. Tình yêu đến và nâng đỡ cho tuổi Thân rất nhiều trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Dậu

Xem bói hôm nay công việc và tài lộc của tuổi Dậu có nhiều trở ngại. Các nguồn thu không có dấu hiệu tăng trong khi bạn lại có xu hướng chi tiêu quá đà. Hãy nhớ sự phù phiếm xa hoa không làm nên giá trị của bản thân nên đừng quá sa đà vào điều này mà quên mất mục đích chính của mình. Đôi khi chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian trong việc đi tìm phương tiện mà quên mất rằng cần hành động nhiều thì tốt hơn là chỉ lập ra các kế hoạch mà bỏ đó. Đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy thời gian trôi đi thật hoài phí, thời cơ tan biến và chúng ta cũng chẳng có gì trong tay. Ngày Dậu Sửu bán hợp, vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều tin vui. Đào hoa vượng, tuổi Dậu trở nên quyết rũ hơn trong mắt mọi người, đây cũng là lúc cơ hội mở ra trước mắt bạn, hãy lựa chọn một nửa phù hợp cho mình nhé.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Tuất

Bạn khá phóng khoáng vui vẻ nhưng hôm nay do ảnh hưởng của Thiên Quan nên có chút ngang ngược, bướng bỉnh nên dễ gây tức giận,cãi cọ với kẻ cố tính gây hại mình. Tốt hơn hết là bạn nên kiệm lời, tránh xô xát vì một điều nhịn là chín điều lành.

Giấc ngủ không đủ có thể làm bạn kiệt sức và cũng là nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến chứng mất ngủ. Vì thế, đừng quên ngủ trưa khoảng 25-30 phút. Nó có thể giúp đầu óc được thư giãn, bạn làm việc hiệu quả hơn cho nửa ngày còn lại. Thêm vào đó, ngủ trưa làm bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Tử vi thứ hai ngày 13/8/2018 Tuổi Hợi

Sửu Hợi tương hội, cục diện này giúp cho ngày thứ 2 của người tuổi Hợi trở nên tươi sáng hơn hẳn. Các cặp đôi có 1 ngày tràn đầy niềm vui cùng những nỗi nhớ nhung khi mà hai trái tim không thể ở bên nhau.

Chính Quan nhập cục, mang tới nhiều cơ hội cho con giáp này thể hiện bản thân trong công việc. Tuổi Hợi được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cao cũng những cống hiến trong công việc.

Bản mệnh có thể được giao thêm trọng trách trong thời gian tới. Điều này có thể khiến cho bạn hứng khởi, nhưng thực sự có rất nhiều chuyện mệt mỏi đi kèm mà nếu tuổi Hợi không chuẩn bị sẵn tinh thần thì có thể thấy hoang mang.