Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng sinh năm 1995

942

Cùng phong thủy cần biết xem tử vi trọn đời tuổi Ất hợi nam mạng về vận trình cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp ra sao nhé!

1.Cuộc sống

Nói chung, những người nam giới tuổi Ất Hợi có một cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp về thời hậu vận, được hưởng giàu sang, hạnh phúc.

Những người này có số được hưởng thọ trong độ tuổi từ 58 tuổi đến 76 tuổi, nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.

2.Tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng sinh năm 1995

Tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc. Tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch

3.Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Hợi

Gia đạo của những người đàn ông tuổi Ất Hợi không hoàn toàn được tốt đẹp ở thời tiền vận, nhưng càng về sau thì càng có được nhiều điều thuận lợi và tốt đẹp hơn, bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì gia đạo hoàn toàn được yên ấm.

Về phần công danh, thì nam giới tuổi Ất Hợi chỉ có thể đạt được thành công về công danh ở mức trung bình mà thôi.
Bắt đầu từ năm 34 tuổi thì sự nghiệp của những người này sẽ thành công vững chắc. Theo đó, cũng từ tuổi này mà tài lộc, cuộc sống của họ được sung túc, đầy đủ hơn.

4.Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn giao dịch hay bất kỳ công việc nào khác trong lãnh vực cuộc đời, bạn nên chọn lựa những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hùn hạp, cộng tác hay hợp tác đều thâu đoạt được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

5.Lựa chọn vợ chồng

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay tiến tới hôn nhân, cánh mày râu tuổi Ất Hợi nên tìm hiểu kỹ về tính cách, tuổi tác cũng như sự hợp nhau, có thể bên nhau trọn đời hay không, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng được.

Các tuổi phù hợp nhất để kết hôn với bạn là tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất. Các tuổi này sẽ giúp bạn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no. Nếu đối tượng kết hôn của bạn là tuổi Đinh Sửu và tuổi Canh Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ có được nhiều thành công, cuộc sống sung túc, giàu sang. Nếu đối tượng kết hôn của bạn là tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất thì cuộc đời bạn sẽ được thành công cả về công danh lẫn sự nghiệp.

6.Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Hợi

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy. Bạn nên cẩn trọng, tránh lựa chọn kết hôn hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Mậu Dần, tuổi Giáp Thân, tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Tuổi Ất Hợi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

7.Những diễn biến từng năm

Từ 22 đến 27 tuổi:

 • 22 tuổi: năm này rất xấu, công việc làm ăn không thuận, trong gia đạo có nhiều buồn phiền.
 • 23 tuổi: có hạn nặng vào tháng 6 và 8, nên đề phòng cẩn thận trong mọi việc.
 • 24 tuổi: năm này khá đẹp, làm ăn thuận, tài lộc dồi dào.
 • 25 tuổi: năm này làm ăn phát đạt, đặc biệt là tháng 6 và 7.
 • 26 và 27 tuổi: những tháng đầu năm rất đẹp, nhưng cuối năm lại rất xấu, nên thận trọng trong mọi việc.

Từ 28 đến 35 tuổi: 

 • 28 tuổi: tháng 7 và 8 có lộc.
 • 29 tuổi: năm này không được đẹp cho lắm, tránh đi xa vào tháng 7 và 11.
 • 30 tuổi: tháng 1 và 4 tài lộc dồi dào, những tháng khác bình thường.
 • 31 và 32 tuổi: hai năm này bình thường.
 • 33 tuổi: có lộc tháng 4 và 7.
 • 34 tuổi: tránh giao dịch vào những tháng 9 và 12.
 • 35 tuổi: năm này khá đẹp, nhất là vào tháng 6 và 8, tháng 10 hơi xấu.

Từ 36 đến 40 tuổi:

 • 36 tuổi: có lộc tháng 4, coi chừng tháng 6 bị hao tài tốn của, những tháng khác bình thường.
 • 37 và 38 tuổi: hai năm này hoàn toàn tốt đẹp cả về tài lộc vẫn tình cảm.
 • 39 và 40 tuổi: hai năm này vấn đề tình cảm vượng phát.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này mọi thứ đều bình thường, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời.
Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, đề phòng những tháng 8,10,11 năm 47 tuổi, có chuyện không vui trong gia đạo.

Trên đây là tử vi trọn đời chi tiết nam tuổi ẤT HỢI nam mạng mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã nắm được những diễn biến cuộc đời rồi nhé! Tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo không hoàn toàn đúng, cuộc sống của bạn ra sao dựa chủ yếu vào nhiều yếu tố khác nữa. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!