Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996

838

Tử vi tuổi Bính Tý là phần luận giải chi tiết cuộc đời quý bạn. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam nữ mạng vốn được gắn liền với bạn ngay từ khi bạn mới được hình thành cho tới khi quý qua đời.

Cuộc sống

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, bản tính thích bay nhảy của tuổi Tý cũng được thể hiện ở tuổi Bính Tý. Về vận mệnh lâu dài tuổi Bính Tý sẽ có những mối làm ăn riêng chẳng giống ai, nếu như thuận hòa được từ 2 phía có thể sẽ bền lâu nhưng nếu lại bị đổ bể từ tuổi Bính Tý thì sẽ chẳng còn ai dám hi vọng về 1 cuộc làm ăn mới với Bính Tý.

Tuổi Bính Tý năm 1996 có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho có nhân quả. Nên ăn ở phúc đức hiền lành để tích đức cho mình và cả con cháu nữa. Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ.

Về tinh duyên

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý năm 1996

Người tuổi Bính Tý khi còn trẻ gặp nhiều trắc trở về tình duyên. Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ấy thì gặp được nhiều may mắn hơn. Về cơ bản đường tình duyên của người tuổi Bính Tý thường có những trường hợp sau:

– Sinh vào các tháng 4, 9 theo lịch Âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

– Khi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.

– Còn nếu bạn được sinh ra vào tháng: 3, 6, 7, 11 theo Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.

Về gia đạo công danh

Vấn đề công danh của người tuổi này cũng có rất nhiều điều thay đổi rất quan trọng. Nhưng hầu hết đều là người có số phúc đức, đường công danh dễ lên cao, rất ít khi phải xuống thấp. Khi còn trẻ tuổi, có rất nhiều sự thay đổi trong đường công danh. Đến khi 33 tuổi đổ ra thì được tạo lập và phát triển rất tốt trong sự nghiệp. Cuộc đời nói chung là rất tốt đẹp và vượng phát công danh, danh phận rất dễ được tạo lập, gặp rất ít khó khăn, trắc trở. Còn về gia đạo thì người tuổi này cũng thường gặp phải chuyện buồn phiền, số mệnh không phải chịu cảnh mồ côi sớm, danh phận không phải được tạo dựng là do sự giúp đỡ của thân tộc họ hàng, chủ yếu là nhờ vào sự trợ giúp của bạn bè.

Những người tuổi Bính Tý nam thường có được tương lai rất tốt đẹp, có sự nghiệp khá vĩ đại, phát triển song song với đường công danh. Nhờ sáng suốt, có sự nhẫn nại mà sự nghiệp có thể phát triển vững chắc, tài lộc dồi dào, cuộc đời tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng cơ bản không gặp nhiều cực khổ về cả tinh thần lẫn thể xác.

Vào khoảng năm 31 – 32 tuổi thì cả công danh lẫn sự nghiệp đều gặp phải trở ngại, nhưng khi đã vào tuổi 33 thì công danh có sự tiến triển lớn, sự nghiệp cũng phát triển vững vàng, tiền tài đầy đủ, hạnh phúc vững vàng, cuộc sống sáng sủa.

Những tuổi hợp vợ chồng

Bính Tý nên kết duyên với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Vì theo tử vi trọn đời của tuổi Tý những tuổi này hợp cả tình duyên và công danh, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống.

Còn nếu chọn kết hôn với tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống lứa đôi về sau cũng chỉ đạt mức trung bình, sống cả đời tầm thường. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn thuận hòa hạnh phúc vì hợp nhau về đường tình duyên.