Tử vi tuần 17-23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

926

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần 17-23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo về tài vận, công việc, tình cảm, tài chính của 12 chòm sao.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 17-23/12/2018 Cung Bạch Dương

Công việc của bạn có dấu hiệu tích cực vì bạn sẽ phát huy được chuyên môn sở trường của mình.

Người yêu hay bạn đời vẫn luôn hướng về bạn mỗi ngày, mỗi lúc, vì thế hãy luôn dành thời gian riêng ru cho họ. Quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống sẽ giúp tình cảm hai bạn bền vững hơn, đừng phụ lòng tin yêu của người ta Bạch Dương nhé.

Nếu bạn muốn sức khỏe của mình tốt thì đừng trì trệ vấn đề đi tập thể dục nữa. Bạn tích cực chạy bộ tại nhà hoặc đến phòng tập sẽ giúp sức khỏe của bạn đi lên.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Kim Ngưu

Với những Kim Ngưu đang nắm giữ vị trí ở cấp quản lí, sau khi chịu sức ép nặng nề của khối lượng công việc và một loạt những thử nghiệm mới tại nơi làm việc, bằng sự nỗ lực và kiên trì, bạn đã được cấp trên nhìn nhận xứng đáng. Còn với những người đang là nhân viên, bạn cũng có khả năng đạt được thành tích cao hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mọi việc diễn ra suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên, những dự án còn chậm tiến độ được loại trừ thành công. Sử dụng tốt nguồn nhân lực và đầu tư đúng mục tiêu sẽ giúp vận tài chính của bạn tăng lên một cách đáng kể.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Song Tử

Tuần mới của Song Tử khá lý tưởng, lúc này bạn khá tự tin, không ngừng nỗ lực vượt qua vùng thoải mái của bản thân để có thêm những trải nghiệm mới.

Theo Xem bói tình yêu, những Song Tử độc thân khá kiên cường, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn tìm được đối tượng phù hợp.

Trong công việc Song Tử khá chủ động, bạn có cơ hội tiếp xúc với những dự án mới, những thử thách mới và nhờ đó bạn được mở rộng tầm nhìn về cuộc sống của mình. Nhiều người tìm được dự án kinh doanh phù hợp để được thể hiện kỹ năng.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Cự giải

Tuần mới của Cự Giải báo hiệu những điều tốt đẹp trong đời sống tình cảm, người đó đối với bạn thay đổi thái độ tới 180 độ, vừa săn sóc vừa quan tâm, nói gì nghe đó, tuyệt đối không phản kháng. Có lẽ sau những bất đồng không đáng có thì nửa kia đã nhận ra được sai lầm và muốn vun vén hơn cho mối quan hệ này.

Công việc của bạn tăng lên, tuy thực lực hiện nay không quá mạnh nhưng chòm sao này rất nỗ lực, rất kiên trì nên hiệu quả không tồi. Giải Giải không xuất sắc nhất nhưng bạn là người cố gắng nhất, có thể theo đuổi mục tiêu tới cùng, bất chấp khó khăn.

Tài vận không đáng lo, trong lĩnh vực đầu tư có người chỉ điểm nên bạn nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho bản thân phấn đấu. Nhờ vậy mà thu hoạch cũng khởi sắc hơn so với giai đoạn trước.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Sư Tử

Tử vi tuần 17-23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất
Tử vi tuần 17-23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao tình cảm của bạn vẫn đang trong giai đoạn do dự, có rất nhiều vướng mắc cùng xoắn xuýt chưa thoát ra được

Công việc ngược lại chuẩn xác và thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng nghiệp tốt bụng, ở bên cạnh cổ vũ bạn vượt qua những thất bại ban đầu để vững vàng bước tiếp, cùng nhau vạch ra mục tiêu mới, cả người tràn ngập ý chí chiến đấu, dẫu có khó khăn hơn nữa cũng không thoái chí nản lòng.

Tài vận rất khá, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn có thể đạt được khoản thu nhập lớn, làm tốt hạng mục này thì cuối năm đầy đủ no ấm.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Xử Nữ

Bói tuần sau từ 17/12 đến 23/12/2018 có một vài vấn đề liên quan đến công việc đã làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Xử Nữ. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

Bạn cần nghỉ ngơi để giải tỏa mọi áp lực căng thăng. Bạn nên chơi các trò thư giãn, hoặc tập thể duj chạy bộ.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp tuần này duy trì sự cân bằng khá lí tưởng, bạn xử lí tốt và hiệu quả các vấn đề đang xảy ra. Hãy chú ý giữ đà như thế này thật lâu để tinh thần phấn chấn. Dành cho mình khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống thú vị này, hoặc không bạn cũng có thể về bên gia đình để chìm đắm trong sự bình yên riêng có.

Về mặt tình cảm, bạn đang có khá nhiều người tán tỉnh xung quang mình.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình tuần này khá thuận lợi, bạn khá chủ động sẵn lòng thảo luận với sếp những khó khăn, trở ngại và thậm chí là yêu cầu được tăng lương.

Tình hình tài chính của Thiên Bình lúc này tương đối khả quan. Nhiều người có thêm khoản thu từ việc làm bán thời gian, việc làm thêm ngoài giờ…

Những Thiên Bình độc thân vô cùng quyến rũ, bạn mong muốn thu hút nửa kia quan tâm đến mình nên tỏ ra vô cùng duyên dáng.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Nhân Mã

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vì một số chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người yêu, kết quả chẳng ai chịu nhường ai, ầm ầm ĩ ĩ chẳng có ích lợi gì. Bạn có còn là trẻ con đâu mà hơn thua từng câu nói như vậy, chín chắn lên một chút đi nào Nhân Mã.

Công việc không tồi, chân thật làm tốt nhiệm vụ của mình đi, đừng tham dự tới việc của người khác cũng đừng mất thời gian xoi mói bình phẩm, sẽ rước phiền phức vào người đấy. Tranh thủ hoàn thành đầy đủ trách nhiệm và học hỏi thêm kiến thức mới, đừng cho bản thân có thời gian rảnh làm mấy chuyện vô bổ.

Sức khỏe không phải quá tốt, vì theo đuổi vóc dáng hoàn hảo mà quên đi khỏe mạnh, dần tạo thành thưởng tổn đối với thân thể. Dù là tập thể dục hay ăn kiêng thì cũng phải khoa học, không thể làm bừa được đâu nhé.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Ma Kết

Ma Kết đối với công việc có nhiều nguy cơ, xuất hiện mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm trạng ức chế nên khó hoàn thành nhiệm vụ một cách trôi chảy. Một phần tác động bên ngoài, một phần tâm lý bên trong làm bạn càng thêm thúc ép bản thân mà không nhận ra mình đang cần nghỉ ngơi chứ không phải cắm cúi tiến lên.

Sức khỏe không quá tốt, dù thất vọng tới mức nào bận bịu ra làm sao thì cơm ba bữa cũng phải ăn đều đặn, ăn đồ thanh đạm, ít dầu mỡ để bảo vệ dạ dày, bảo vệ sức khỏe, đừng tạo thêm gánh nặng cho mình.

Bạn đã chiếm trọn được cảm tình của đối phương,  hy vọng cả hai có thể sớm tiến tới hôn nhân, cùng nhau xây dựng tổ ấm của mình

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Bảo Bình

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tuy nhiên bạn cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bảo Bình đừng quên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên nhé, nhất là khi bạn phải đối mặt với nhiều biến cố trong tuần này. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí bạn mới sáng suốt để nhìn nhận vấn đề.

Tử vi tuần 17-23/12/2018 cung Song Ngư

Chuyện tình cảm tuần này của Song Ngư xoay quanh hai chữ Tôn trọng. Bạn nhận ra rằng mình cần phải tôn trọng và trân trọng đối phương nhiều hơn bởi tất cả những gì họ đã hi sinh cho mình.

Công việc trong tuần này của Song Ngư khá tốt, có nhiệm vụ mới được giao và bạn hoàn thành một cách xuất sắc.

Tài vận bất ngờ nhận được khoản tiền không rõ nguồn gốc, bản thân Ngư nhi cũng mơ hồ nên có lộc thì cứ hưởng, không cần quá câu nệ. Nếu không an tâm thì tạm thời đừng dùng tới, coi như đó là khoản tích lũy khi cần kíp đi.