Tử vi tuần (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp chi tiết nhất

1115

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc.

Tử vi tuần (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi tuần (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp chi tiết nhất
Tử vi tuần (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của con giáp này khá ổn định, gặp khó khăn nhưng không phải chuyện lớn, bạn hoàn toàn có thể vượt qua và tỏa sáng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bước sang tháng 8 âm, tuổi Tý sẽ có mối lương duyên tốt lành. Ban đầu có bị từ chối hoặc người khác ngáng trở nhưng sau đó lại tốt đẹp như thường.

Công việc của bản mệnh không mấy tốt đẹp, là người làm việc năng nổ, trách nhiệm nhưng không khéo léo. Cấp trên thực ra hiểu rõ năng lực của bạn nên yên tâm giao phó nhiệm vụ song tuổi Tý chỉ biết làm mà không biết báo cáo, trình bày nên dễ bị cướp công hoặc không thể hiện được đầy đủ tâm sức của mình.

Tài lộc chỉ bình thường, đủ ăn đủ tiêu, không có thất thoát. Với công việc như hiện tại thì bản mệnh cũng chẳng thể mơ ước cao sang gì hơn, bạn cần có đột phá, có thay đổi thì mới cải thiện thu nhập. Ví dụ, nâng cao năng lực để đổi việc tốt hơn hoặc làm thêm nghề tay trái hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tuần này sức khỏe không tốt lắm, chú ý nhiều hơn khi di chuyển, làm việc để tránh tai nạn. Tuổi Tý không nên xuất hành đi xa, không nên lui tới những nơi nguy hiểm, có địa hình phức tạp hoặc dễ gặp rủi ro như núi cao, vực sâu, công trường, xưởng sản xuất

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một tuần ảm đạm trôi qua khi bạn hay tin người thân gặp chuyện buồn. Không những thế, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp những phiền muộn vì quá nhiều thứ trách nhiệm khiến con giáp này thấy nặng gánh.

Tuổi Sửu độc thân, nhất là các con giáp nữ, nên biết giữ mình kẻo vì lời đường mật mà khôn ba năm dại một giờ, nếu không thể chịu trách nhiệm được cho tương lai của chính mình thì nên tỉnh táo kẻo gặp phải Sở Khanh.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong những con giáp có vận trình kém nhất trong tuần này, hầu hết các ngày đều gặp xung khắc. Xung lớn nhất là trên phương diện sức khỏe vì bạn cô đơn, lo nghĩ, buồn khổ dẫn tới cơ thể suy nhược, bạn không thể nghĩ thông thoáng tích cực lên được, chuyện bé xé ra to, tự làm khổ mình.

Trong công việc, tuổi Dần không thực sự quyết đoán, bạn thường xuyên bị người khác sai phạt, chỉ làm việc này việc kia chạy như con thoi. Tuần này chẳng có điểm sáng, chỉ theo sau người khác mà còn dễ bị khinh thường, đi làm rất áp lực.

Điểm may mắn nho nhỏ là con giáp này tính cách hài hòa, biết nhường nhịn lại hay làm việc tốt nên vẫn có người sẵn sàng trợ giúp và an ủi bản mệnh. Bạn bè tốt chính là phúc, không những giúp tuổi Dẫn đỡ buồn hơn mà còn có khả năng sẽ giới thiệu cho bạn công việc ổn hơn hoặc mối việc làm thêm giúp tăng thu nhập.

Người tuổi Dần nên tăng cường làm việc thiện, tích cực giúp đỡ người khác và nên lui tới những chốn tâm linh như đền chùa, phủ miếu, nhà thờ,… Tích phúc cho mình và có niềm tin tâm linh sẽ giúp nâng cao vận trình, cải thiện số mệnh, giảm bớt hung họa trong tuần này cho bản mệnh.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuần này có thể gặp phải những điều xui xẻo ngoài ý muốn. Tiền vừa về cầm chưa nóng tay thì đã có nguy cơ bị mất mát, Kiếp Tài đe dọa con giáp này gặp họa phá tài, tiêu tiền mà không tiếc tay.
Đầu tuần công việc không được suôn sẻ, con giáp này gặp những khó khăn nhất định trong việc tiến hành những kế hoạch của mình. Mục tiêu tưởng chừng ngay trước mắt nhưng lại bị khó khăn cản trở, mất thêm nhiều thời gian và công sức.
Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, nhất là khi mà tuổi Mão có cát tinh Hữu Bật bên mình. Những khó khăn rồi cũng sẽ qua, bởi bản mệnh nỗ lực cố gắng chinh phục những thử thách đó mà nhận được đánh giá tốt từ phía cấp trên, cũng có được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.
Đường tình duyên không có gì nổi trội. Người độc thân đang đứng trước nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu bản mệnh không dứt khoát tìm ra người mình muốn trao gửi tình cảm thì có lẽ sẽ lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”, chẳng thể có được người toàn tâm toàn ý với mình.

Tuổi Thìn

Bước sang tuần mới, tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Đầu tiên phải kể tới chuyện tình cảm bất ổn, người có đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau. Không gặp gỡ thường xuyên nên tình cảm dần xa cách, điều này cũng xảy đến với người độc thân khi không có thời gian dành cho việc riêng tư.

Nguyên nhân một phần là do công việc của con giáp này đang có một vài xáo trộn nhất định. Bản mệnh sẽ phải vất vả đi lại nhiều lần do yêu cầu công việc, song bù lại cũng sẽ giành được khá nhiều thành tích trong tuần này. Về phương diện sự nghiệp, tuổi Thìn có thể đạt được những bước thăng tiến mới.

Khó khăn và thử thách mà bạn gặp phải trong khoảng thời gian này cũng chỉ là trở ngại mà bạn cần phải vượt qua để tiến tới mục tiêu đã định.

Riêng về phần tài lộc thì vẫn có những điểm hạn chế nhất định khi các khoản chi tiêu vượt quá dự tính, nhiều chuyện ngoài mong muốn xảy ra bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết khiến tuổi Thìn dễ lâm vào cảnh nợ nần, cũng may tình hình khởi sắc hơn vào cuối tuần, bạn sẽ có một khoản thu không hề nhỏ.

Tuổi Tỵ

May mắn đến với tuổi Tỵ trong tuần mới này khi mọi việc đều có chiều hướng tăng tiến đáng kể. Đường tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu dồi dào. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau, bản mệnh thoải mái chi tiêu, để dành tiền đi du lịch hoặc mua những thứ mình thích.

Tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc tận hưởng những điều này thì bạn cần làm tốt công việc của mình đã. Tử vi dự báo có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, đối mặt với thị phi, nhiều chuyện khó nói vì mọi người không tin vào năng lực làm việc của bạn.

Đường tình cảm đang tiến triển, đào hoa nở rộ, nhân duyên phơi phới. Con giáp này không phải lo lắng về những mâu thuẫn giữa hai người từ trước đó vì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải, tình yêu sẽ tha thứ cho tất cả lỗi lầm của hai người.

Tuần này tuổi Tỵ có thể sẽ phải đi lại khá nhiều vì tính chất công việc, ngoài việc phải giữ an toàn và sức khỏe cho mình thì bản mệnh có thể coi đây là cơ hội để tìm thấy một nửa cho mình. Người độc thân nên chuẩn bị kỹ càng để không bỏ lỡ kế hoạch của mình nhé.

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ tăng tốc trong công việc cũng vì muốn có điều kiện để chăm lo cho người ấy nhiều hơn. Con giáp có gia đình tuần này bỗng trở nên có trách nhiệm và chăm chỉ, quan tâm đến đối phương hơn hẳn. Bạn bắt đầu lên kế hoạch trong tuần để cuối năm gia đình có nhiều vật chất tốt hơn hiện tại.

Tuổi Ngọ độc thân vẫn ham chinh phục những người khác phái, tuy nhiên trong tuần này con giáp này lại thấy mình cô đơn và dễ bị tổn thương khi nhìn thấy người khác hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Tuần này người tuổi Mùi không nên quá lạc quan vào vận trình của mình. Bạn lo lắng, bất an, ưu tư, sầu não, lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, nhìn đời thành màu xám khiến mọi chuyện bế tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Bạn đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Tất cả những việc mà tuổi Mùi đảm nhận đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt.

Ra đường lơ là một chút thôi là gặp tai nạn, rủi ro, nhẹ thì sảy tay sảy chân ngã, nặng thì có thể phải động chạm dao kéo do chấn thương nặng. Thế nên người tuổi Mùi hãy tỉnh táo, thận trọng, chú ý quan sát kĩ để hạn chế tối đa hung hiểm kéo tới, thiệt hại thân thể.

May mắn là tuổi Mùi vẫn có thể kiên trì tới cùng, nếu người khác thì sớm đã buông xuôi rồi. Tương lai phía trước rộng mở, người biết nhẫn sẽ là người thắng thế nên đừng lo, tiếp tục cố gắng, phát huy thật tốt, sẽ có cơ hội cho mình vươn lên.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này vận may đang tìm đến với bạn. Đáng kể nhất là đường tình duyên, bản mệnh đi đâu cũng gây thương nhớ cho bao người, chẳng thiếu gì người theo đuổi nhưng có chọn được người tâm đầu ý hợp với mình hay không thì phụ thuộc vào chính bạn. Đường công danh sự nghiệp không có nhiều dấu hiệu tiến triển. Nhắc nhở con giáp này nên duy trì tinh thần hăng hái và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, tránh xa tâm trạng ủ rũ, buồn vã vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động, đồng nghĩa bạn sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tuy nhiên nếu tuổi Thân thay đổi suy nghĩ và tập trung vào việc đang làm thì may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn. Thái độ tích cực giúp bạn nhận được sự ưu ái và cất nhắc từ cấp trên, nhưng trước tiên hãy cố gắng làm tốt công việc của mình để vượt qua những thử thách sắp tới. Phương diện tài lộc có phần u ám, thu nhập không tăng trong khi lại có quá nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho con giáp này không khỏi mệt mỏi. Thậm chí nếu không tỉnh táo thì còn đưa ra những quyết định sai lầm, khiến tiền đã ít lại còn thêm eo hẹp.

Tuổi Dậu

Lá số tử vi tuần mới tuổi Dậu được Thần May mắn ở bên trợ giúp và công việc cũng đang nhờ thế mà giành được những thành công khá lớn. Đặc biệt là đầu tuần, khả năng thành công luôn rất cao khi mà Tả Phù cát tinh chỉ dẫn cho con giáp này đường đi nước bước, tránh bớt đường vòng.

Song càng về cuối tuần thì vận trình càng có phần sa sút, Thương Quan không còn kiểm soát bản thân mình gắt gao, nhất là khi đã giành được những thành công nhất định. Ngủ quên khá lâu trên đỉnh cao chiến thắng, bạn sẽ phải giật mình khi tỉnh dậy mình đã nằm dưới chân đồi.

Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, hai người hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải, cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng những khoảng cách cả về thời gian và không gian để ở lại bên nhau.

Tiếp nối Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 17/9/2018 đến ngày 23/9/2018, nguồn thu tài chính của tuổi Dậu ổn định và vẫn đang trên đà phát triển, đặc biệt là với những người làm kinh doanh thì lợi nhuận tăng cao khiến cho việc làm ăn càng ngày càng phát triển tốt. Thiên Tài cũng giúp cho dân văn phòng có thêm nghề tay trái để nâng cao thu nhập cho mình.

Tuổi Tuất

Tuần này người tuổi Tuất hung vận mạnh nên không thể lơ là, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi, nhiều việc liên tiếp dồn tới hoặc có việc bạn chưa hoàn thành mà hạn nộp tới gần khiến bản mệnh vắt chân lên cổ, gần như tăng ca không thấy mặt trời.

Người tuổi này tự lực cánh sinh, làm gì cũng phải dựa vào sức mình, có năng lực thì thông qua, không có năng lực sẽ bị loại bỏ. Quý nhân giúp bạn về ngoại giao nhưng cũng không phát triển lắm, chỉ có thể đỡ đần được phần nào cho sự nghiệp.

Người đang yêu thì nên hạn chế gặp mặt người yêu, người độc thân thì đừng vướng bận chuyện tình cảm trong tuần này. Có gặp được đối tượng tốt nhưng nếu bạn vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, xa cách, hơi họt như thế này thì hoàn toàn chẳng có tác dụng gì cả.

Sức khỏe của người tuổi Tuất tương đối tốt, bạn có thể tham gia câu lạc bộ thể thao, tham dự các cuộc dã ngoại vào cuối tuần để thư giãn. Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng, nếu bạn suốt ngày vùi đầu vào công việc thì cả người uể oải, hiệu suất cũng không cao đâu.

Tuổi Hợi

Tử vi trong tuần dự báo vận trình của tuổi Hợi hung cát đan đen, nhưng nhìn chung vẫn có nhiều may mắn hơn. Bản mệnh có cát tinh trợ lực nên tránh được không ít hung hiểm cho mình, tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng đề phòng nếu không muốn gặp tai nạn, va chạm gây tổn hại tới thân thể.

Về cơ bản công việc vẫn tiến triển tốt, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Tuy nhiên vì thành công đến dễ dàng quá nên con giáp này dễ chủ quan, thiếu tập trung. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm gì kẻo hối cũng không kịp.

Tình hình tài chính không phải lo lắng quá, nhất là người buôn bán kinh doanh thì không phải vất vả gì mà vẫn có doanh thu cao. Nhưng nếu không biết tiết kiệm chi tiêu và để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm thì chẳng mấy chốc tiền núi cũng cạn.

Đường tình duyên không có nhiều điểm mới, các mối quan hệ vẫn duy trì ở trạng thái bình thường, không mâu thuẫn nhưng cũng chưa có biến chuyển. Tuổi Hợi cảm thấy chưa đến lúc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mối quan hệ hiện tại giữa hai người.