Xem Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) của 12 con giáp nhanh nhất

978

Phongthuycanbiet.net: Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) của 12 con giáp: Tài sản của tuổi Dậu đặc biệt tốt trong tuần tới. Người tuổi Thân đào hoa khá vượng, đường tình duyên rộng mở vô cùng. 

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) tuổi tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý cho thấy hung vận khá lớn, con giáp phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trước mắt. Đầu tiên là chuyện tình cảm với nhiều khúc mắc, khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền khi nhận ra những điều mình trân trọng là dối trá.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, vừa có tiền vào túi thì lại có chuyện phải tiêu đi. Kiếp Tài cảnh báo con giáp này chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

Thương Quan xuất hiện và cho thấy tinh thần làm việc của tuổi Tý đang sa sút. Bản mệnh không tìm thấy niềm vui trong công việc, mất tập trung và có nhiều mối quan tâm khác, khiến cho công việc chính bị bỏ bê.

Cũng may cát tinh Tử Vi xuất hiện và thức tỉnh con giáp này đúng lúc kịp thời. Dù tuổi Tý còn nhiều thiếu sót nhưng với sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu cao độ thì những khó khăn trong công việc rồi cũng sẽ phải lùi bước

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Sửu

Đây là một tuần “ngọt ngào” và khó khăn đối với tuổi Sửu. Trong công việc, bạn cảm thấy khó khăn trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề. Bạn nên cẩn thận với những người luôn tính toán nhỏ nhặt, có tính “tắt mắt” hoặc có khả năng “bán” thông tin cho đối thủ. Bạn nên để mắt hơn đến những con người này.

Về tài vận, những người tuổi Sửu đang kinh doanh sẽ nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư và doanh thu khá lý tưởng. Chuyện tình cảm có thể có những nghi ngờ, nhưng nếu bạn tin tưởng đối phương, mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặn và hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách.

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Dần

Tử vi tuần mới cho thấy vận mệnh tuổi Dần “phất lên như diều gặp gió”. Tài vận vượng phát, cộng thêm sự nhiệt huyết trong công việc, bạn gặp nhiều cơ hội mới. Bạn muốn nghe theo tư duy, suy nghĩ của mình để đưa ra quyết định. Đây là cũng thời điểm để tuổi Dần phát triển khối tài sản của mình.

Tuổi Dần đang yêu có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào mối quan hệ hiện tại. Tình cảm thăng hoa và sự ngọt ngào, cảm xúc giữa các cặp vợ chồng và đôi tình nhân tăng lên mạnh mẽ. Ngay cả tuổi Dần độc thân cũng dễ dàng thu hút sự theo đuổi của người khác giới.

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) tuổi Mão

Tuần này hung vận khá lớn, người tuổi Mão có lẽ phải đón nhiều tin không vui cho lắm. Đường công danh bất thuận, nhiều khó khăn nảy sinh mà bản mệnh khó bề tự giải quyết. Ngũ Quỷ hung tinh kéo theo tiểu nhân quấy phá, khiến cho con giáp này chẳng phút nào yên.

Cũng may có Chính Ấn nhập cục, giữ cho tình hình không quá rối ren. Bản mệnh cố gắng để bù đắp những sai lầm mình gây ra, cũng may tinh thần làm việc hăng say và cống hiến của con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp nhìn nhận tốt.

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Thìn rất may mắn trong những ngày tới. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc và cách thành công chỉ một bước nhỏ/ Mặc dù bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn vẫn cần lắng nghe ý kiến của những người đi trước và có kinh nghiệm.

Tuổi Thìn nên có kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính tốt bởi trong tương lai, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho bạn bè và gia đình. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đã “để mắt” đến ai đó, đây là là thời gian để bạn điều chỉnh tâm lý và cảm xúc của mình. Nếu bạn cứ lưu luyến mãi những kỷ niệm của quá khứ, bạn sẽ vuột mất cơ hội tốt.

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới cho thấy bạn cần hoàn thành tốt và đúng thời hạn khi được phân công công việc. Điều này sẽ khiến cấp trên nhận ra tài năng của bạn và để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt họ. Vô tình, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến và mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Xét về tài vận, tình hình tài chính của tuổi Tỵ khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để bạn đánh giá đầu tư và quản lý tài chính. Bạn nên cân nhắc về việc tìm kiếm những chuyên gia tư vấn kinh tế để hỗ trợ mình. Về mặt cảm xúc, tuổi Tỵ nên dành thời gian tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đừng lo lắng về việc mối quan hệ hiện tại sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Ngọ

Xem Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) của 12 con giáp

Người tuổi Ngọ trong tuần 32 đường công danh thăng trầm bất định. Có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân Thiên Quan ganh ghét mà hãm hại.
Tuy nhiên, tuổi Ngọ không cần quá lo lắng bởi xem tử vi tuần mới thì thấy cát tinh Thái Dương vẫn đang ở bên, giúp cho con giáp này vượt qua những cửa ải gian nan nhất. Quý nhân nam mệnh sẽ xuất hiện và chỉ cho bạn lối đi phía cuối con đường.
Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không đạt được những điều bản thân mong đợi. Người ấy thiếu thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải, lại nghi ngờ những mối quan hệ đơn thuần là công việc với người khác phái xung quanh bản mệnh, gây ra đủ chuyện rắc rối.
Đầu tuần tài lộc khá dồi dào, nguồn thu của con giáp này khá ổn định, cả nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, Kiếp Tài cảnh báo họa phá tài có thể sẽ xảy ra nếu bản mệnh không biết cân đo đong đếm chi tiêu sao cho hợp lý.
Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Mùi
Mặc dù cuộc sống sẽ mang đến cho bạn một chút phấn khích xen lẫn bất ngờ nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Tuần tới, bạn có thể gặp khó khăn với một số hoạt động nhằm nâng cao tinh thần và khai thông trí tuệ. Bạn chỉ cần lập kế hoạch để thích ứng với những thay đổi nhỏ này. Những thay đổi mới và sự bình tĩnh, kiên nhẫn trong cách ứng xử trong cuộc sống có thể cải thiện tâm trạng của bạn.
Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) tuổi Thân
Xem tử vi tuần mới, người tuổi Thân đào hoa khá vượng, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Bách Việt trợ nhân duyên nhập cục, con giáp này nếu còn độc thân thì sẽ sớm có cơ hội gặp gỡ những người khác phái có khả năng kết đôi với mình.

Các cặp đôi hòa giải những hiểu lầm cũ, giải quyết mâu thuẫn còn đang tồn đọng và tìm lại sự bình yên khi ở bên nhau. Đã lâu rồi tuổi Thân mới thấy nhẹ nhõm đến thế, tình yêu dường như quay về thuở ban đầu trong sáng mà vẫn nồng nàn không kém.

Đầu tuần có Kiếp Tài giáng họa, con giáp này có đủ chuyện phải chi tiêu, lại thêm tính thiếu tiết kiệm nên có khả năng tiêu đến đồng tiền cuối cùng cũng chẳng hề nương tay. Cũng may số còn son, tiền hết rồi lại có, Thiên Tài cho phép tuổi Thân kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái cho mình.

Công việc về cơ bản khá ổn định, có những khó khăn xuất hiện cản đường đến thành công song con giáp này đã thuận lợi xử lý, giành được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian tới.

Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Dậu 
Tài sản của tuổi Dậu đặc biệt tốt trong tuần tới. Về công việc, những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng có thể được ghi nhận và khen thưởng trong tuần này. Tuy nhiên, bạn không nên quá tự mãn sẽ khiến thành tích của bạn đi xuống. Bạn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Bạn có thể cân nhắc, xem xét đầu tư lớn trong những ngày này. Tuần tới, nếu cảm xúc quá phấn khích, bạn sẽ cảm thấy mệt mổi và gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa vượng và con giáp này rất biết cách thu hút người khác giới bằng sự quyến rũ và duyên dáng của mình.
Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất trong tử vi tuần mới có điềm báo được quý nhân trợ giúp, thế nên dù vận trình không được tươi sáng cho lắm thì vẫn có thể thấy được những may mắn khi lâm vào cảnh khốn cùng.
Đầu tuần công việc được tiến hành trôi chảy, Thiên Ấn cho thấy có những khó khăn nhất định trong quá trình tiến hành công việc được giao song con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình. Lại thêm cát tinh Thiên Đức ở bên trợ mệnh nên khó khăn nào rồi cũng vượt qua, còn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên nữa.
Đường tình duyên không có nhiều biến động. Tuổi Tuất và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai người còn đang cân nhắc nhiều vấn đề và không thấy chắc chắn cho lắm về tương lai phía trước.
Đường tài lộc trong tuần này của tuổi Tuất khá vượng. Chính Tài và Thứ Tài cùng xuất hiện, bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có cơ may tài lộc rất lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này trong tuần 32 .
Tử vi tuần mới (6/8-12/8/2018) Tuổi Hợi
Những người tuổi Hợi sẽ được cấp trên đánh giá cao trong công việc. Bạn cảm thấy việc hòa đồng ở nơi công sở không quá đáng sợ và thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người. Tử vi tuần mới cho thấy bạn sẽ nhận được một số cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và tăng lương. Đây cũng là thời điêm thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính. Nếu muốn mối quan hệ trở nên bền vững, bạn nên dành thời gian quan tâm đến “nửa kia” của mình ngay cả khi bận rộn. Có thể khi bằng một cuộc điện thoại hoặc một tin nhắn hỏi thăm, tình cảm giữa hai bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.