Xem Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 con giáp

862

Phongthuycanbiet.net: Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn khá may mắn trong những ngày tới, tuổi Mùi vướng vào các vấn đề tài chính..

Tử vi tuần mới tuổi Tí

tử vi tuần mới, tử vi hàng tuần,tu vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới mang tới cho người tuổi Tý chuyện vui về tình cảm, trong nhà ắt hẳn là cho chuyện đáng mừng. Nếu không phải bản thân thì cũng là người thân thiết, không khí vui mừng phấn khởi khiến tâm trạng của bản mệnh vô cùng phấn chấn.

Nhưng tuần này rủi nhiều may ít, cái được không bù nổi cái mất, bạn gặp khá nhiều tình huống éo le trong công việc. Điển hình là sắp xếp thời gian hoàn thành khối lượng việc khá nhiều cũng rất vất vả, thêm vào đó áp lực từ kết quả, từ cấp trên cũng khiến bạn căng thẳng, luôn trong tình trạng dồn ép.

Tài lộc kém hưng thịnh, tranh quyền đoạt lợi cuối cùng cũng trắng tay. Không phải tuổi Tý không có tham vọng, không nỗ lực bằng người khác mà quả thực bạn không có cơ hội, lúc nào cũng bị người khác cướp mất nên ngậm ngùi chịu thua. Tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác.

Song niềm an ủi nhất có lẽ là vận trình sự nghiệp tăng tiến rõ rệt. Tuổi Tý có cơ hội thể hiện năng lực và phát huy tối đa ưu điểm của bản thân, điều này đã tạo cơ hội cho bạn vươn lên nắm giữ chức vụ quan trọng tại nơi làm việc, vượt trội hơn hẳn so với đồng nghiệp.

Nên chăm lo nhiều hơn tới sức khỏe bởi bạn nghĩ ngợi nhiều, thường xuyên thức đêm thức hôm làm việc nên cơ thể yếu đi trông thấy. Cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, sinh hoạt điều độ và quan trọng nhất là bổ sung dưỡng chất, không nên ăn uống qua loa mà hại thân.

Tử vi tuần mới Tuổi sửu

Tuổi Sửu sẽ có những bước tiến chậm rãi trên con đường công danh sự nghiệp trong tuần tới. Trong công việc, bạn cố gắng từng ngày và nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận. Vận may được cải thiện. Những người thuộc con giáp này có thể cân nhắc về việc hợp tác đầu tư. Cuối tuần, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền và phát triển công việc.

Về mặt cảm xúc, Sửu nam sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với mối quan hệ hiện tại, trong khi Sửu nữ lại cảm thấy có nhiều điều bất mãn với “nửa kia”. Đầu tuần, chỉ số đào hoa của tuổi Sửu tăng. Mối quan hệ giữa các cá nhân có thể hỗ trợ bạn trong tương lai.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuần mới của tuổi Dần có cả điểm tích cực lẫn tiêu cực. Nổi bật nhất là công việc gặp phải khó khăn bất ngờ, vốn dĩ ban đầu bạn đã gặt hái được không ít thành quả nhờ vào khả năng và sự nâng đỡ của quý nhân. Song thành công đến quá nhanh cũng trở thành con dao hai lưỡi, con giáp này bị người khác ghen ghét và tìm cách ngăn cản đường tiến bước. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể bị kẻ xấu lợi dụng, lật đổ công sức gây dựng bao lâu nay mới có được. Về phương diện tài lộc, thời điểm đầu tuần có khả quan hơn do cát khí vượng, có lợi cho những người muốn cầu tài, cầu lộc. Tuy nhiên vận thế xoay vần, bắt đầu từ giữa tuần trở đi việc kiếm tiền ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi tuổi Dần cần cố gắng hơn nữa để đảm bảo duy trì sự ổn định cần thiết. Tình cảm vẫn chưa có nhiều điểm mới khi mà người độc thân vẫn chưa xác định được rõ tình cảm của mình. Tuổi Dần khi thì cảm thấy xiêu lòng trước người ấy, khi lại nhận ra hai người có nhiều điểm không hòa hợp, có lẽ bạn cần có thời gian để xác định tình cảm của mình.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng, người tuổi Mão hãy đề phòng tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Người ta trong tối bạn ngoài sáng nên chắc chắn là khó đối phó hơn nhiều, cần thủ thế phòng bị, chuẩn bị trước đường hướng để bản thân không bị động.

Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất khi mà đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên dè chừng thiếu tin tưởng. Thời gian trước bạn đã phạm sai lầm nên bây giờ để lấy lại lòng tin là cả một quá trình khó khăn. Vừa phòng tiểu nhân vừa thực hiện tốt công việc của mình không phải là điều dễ dàng.

Tài lộc trong tuần không ít, tuổi Mão có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Nhưng vì tài lộc đến quá dễ dàng nên một vài người không biết trân trọng những đồng tiền kiếm được mà tiêu xài phung phí. Nếu không nhanh chóng nhận ra điều này thì tiền vào cửa trước tất sẽ ra cửa sau.

Tình cảm ổn định hơn dù có người gièm pha, quấy phá. Tuy rằng mối nguy không lớn nhưng bản mệnh vẫn nên chú tâm bồi dưỡng, vun đắp mối quan hệ của mình, tránh lơ là mà rạn nứt.

Tuổi Mão tích cực tập luyện thể dục thể thao không chỉ tốt cho thân thể, tăng cường sức đề kháng giúp bạn mạnh mẽ hơn mà còn mang lại sự hưng phấn dồi dào, ý chí quyết đoán, có niềm tin vào chính mình. Đây là điều kiện cực kì quan trọng để phát huy năng lực, đối phó với những khó khăn trước mắt.

Tử vi tuần mới tuổi thìn

Tuổi Thìn khá may mắn trong những ngày tới. Kinh doanh vốn là thế mạnh của bạn và con giáp này dễ dàng tìm được những cơ hội hợp tác và hợp đồng “béo bở”. Bạn kiếm được nhiều tiền nên chi tiêu cũng rất mạnh tay. Tuy nhiên, ở lĩnh vực đầu tư, ban nên bắt đầu từ những dự án nhỏ và hết sức thận trọng. Về mặt tình cảm, có nhiều người theo đuổi bạn và mong cùng bạn trải qua một buổi đi chơi thú vị. Nhưng có lẽ bạn lại quá thu mình và khép mình. Thực chất, bạn biết mình cần gì trong mối quan hệ này và xác định rõ ràng ranh giới giữa hai người.

Tử vi tuần mới tuổi tỵ

tuổi Tỵ cần sẵn sàng nghênh đón một tuần hung nhiều cát ít, người xấu vô số còn người tốt lại chẳng có bao nhiêu. Bạn đơn thương độc mã tiến lên, vận trình do một tay mình chèo chống, không có quý nhân giúp đỡ, người thân bạn bè chỉ có thể an ủi tinh thần chứ không thể trực tiếp tương trợ.

Bạn cô đơn trong chuyện tình cảm, chăn đơn gối chiếc dù đang yêu hay còn độc thân. Như vậy, cuộc sống của con giáp này trong tuần tới chính là chuỗi ngày một mình, tự làm tự hưởng, tự an ủi chính mình. Tuy buồn nhưng nhất định phải chống đỡ đến cùng nhé.

Có một chút điểm sáng về tài lộc dẫu không nhiều nhưng tuổi Tỵ khéo tận dụng một chút là có thể thu về khoản thu nhập rất khá. Đầu tư bên ngoài, làm nghề tay trái hoặc nhanh tay kiếm lợi từ thị trường sẽ làm tiền rủng rỉnh, đỡ buồn hơn bao nhiêu. Dù không có ai những vẫn có tiền bên bạn mà.

Nhưng thành công chỉ đến khi bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, nếu không tập trung hơn vào công việc đang làm, bạn có thể sẽ đánh mất nhiều thứ. Sai lầm này có thể khiến cấp trên không còn đặt niềm tin ở bạn, đồng nghĩa cơ may thăng tiến trong tương lai không còn nhiều.

Dành thời gian quan tâm tới bản thân nhiều hơn, học hỏi những điều mới mẻ, thực hiện sở thích của mình hoặc tới một vùng đất mới. Tuổi Tỵ đang trong những tháng ngày cần lấy lại cân bằng nên những hoạt động đó giúp bạn định hướng cuộc sống của mình một cách tốt nhất, có cảm hứng sống trở lại.

Tử vi tuần mới Tuổi Ngọ

Bước sang tuần mới, tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc của mình. Khó khăn xuất hiện đang thử thách bạn, nếu không kiên trì vững tâm thì mọi công lao bạn giành được trong suốt khoảng thời gian vừa rồi sẽ đổ sông đổ bể. Rủi ro trong công việc càng nhiều khi có sự xuất hiện của hung tinh, người khác gây tội nhưng bạn lại là người hứng chịu, bị vu oan giá họa mà không thể biện minh cho mình. Thêm nữa trong quá trình di chuyển có thể gặp tai nạn, va chạm dẫn đến thương tích nên tốt nhất đi lại cẩn trọng, tuân thủ luật lệ giao thông.

Nhân duyên ảm đạm, người có duyên chưa chắc đã có phận. Bạn và người ấy vì nhiều nguyên nhân mà tình cảm xa cách, chia lìa đôi ngả dù trong lòng vẫn còn yêu và tiếc nuối nhiều. Song hãy biết chấp nhận sự thật vì bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng chẳng thể vượt qua được hai chữ số phận.

Bù lại tình hình tài chính rất khả quan, tuổi Ngọ dễ dàng kiếm được tiền bằng chính tài năng của mình, không những thế còn mang đến vận may cho cả người khác nữa. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó là sẽ có thêm thu nhập cho mình.

Tử vi tuần mới Tuổi Mùi

Dường như con giáp này sẽ bị vướng vào các vấn đề tài chính. Bất cứ khi nào công việc tiến triển hoặc có những ý tưởng sáng tạo, bạn gần như đều phải tìm phương án khác vì chi phí thực hiên quá lớn. Tuần mới, bạn nên tìm ra giải pháp phù hợp cho vấn đề này, đặc biệt là phải nắm bắt tình trạng tài chính, điều chỉnh tư duy, cân bằng lợi nhuận và chi tiêu, đơn giản hóa quy trình để giảm bớt áp lực cho bản thân.

Cuối tuần, hãy tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân. Nếu bạn đang chần chừ trong công việc, hãy buông bỏ sự lo lắng và nhanh chóng nắm bắt cơ hội, thực hiện ý tưởng của mình.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Xem bói tử vi báo hiệu tuần mới của tuổi Thân có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào nhất là vào những ngày cuối tuần, rất thích hợp cho những người có ý định cầu tài. Bản mệnh có thể tận dụng những ngày này để mở cửa hàng, khai trương hoặc mở rộng quy mô kinh doanh cho mình.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp còn nhiều trăn trở. Tuổi Thân có tài giải quyết khủng hoảng, ứng biến linh hoạt với các tình huống bất ngờ xảy ra nhờ vậy mà được cấp trên ưu ái, giao thêm trọng trách quan trọng để thử thách trước khi cất nhắc vào vị trí mới. Song thế sự xoay vần, con giáp này gặp phải nhiều sóng gió khi đối mặt với những thị phi, tranh chấp, dù ngồi không cũng gặp họa. Nếu bản mệnh không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì rất dễ mắc phải sai lầm, điều này tất yếu dẫn đến hậu quả khôn lường.

May mắn là chuyện tình cảm ổn định, không có nhiều tiến triển nhưng vẫn giữ được mức độ hài hòa. Bạn và người ấy không có gì mâu thuẫn với nhau, cũng không có hành động nào khiến tình yêu bùng nổ, có lẽ cần thêm thời gian để cả hai cùng hiểu nhau hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tuổi Dậu vận trình sáng sủa, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, được bao bọc trong vòng tay quý nhân. Dù bạn phạm sai lầm cũng không bị khiển trách, có người gánh vác giúp nên chẳng cần lo lắng nhiều. Miễn sao không gây ra sự vụ gì quá nghiêm trọng thì mọi thứ đều thuận lợi, bình an.

Nếu bạn đang là quản lý, lãnh đạo thì điều này hết sức rõ ràng, nương tựa nhiều vào cấp dưới, được cấp dưới tôn trọng và vị nể. Nếu bạn là nhân viên thì sao này có lợi trong đường đồng nghiệp, bạn bè, những người sẽ hỗ trợ bạn làm tốt công việc của mình.

Tài lộc không quá vượng, song cũng có vài tín hiệu đáng mừng nhất là vào cuối tuần. Nhìn chung nếu tuổi Dậu có ý định mở cửa hàng, khai trương hay đầu tư vào một lĩnh vực mới có thể lợi dụng thời điểm này để tiến hành vì cát khí vượng có thể giúp bạn thu lời gấp đôi gấp ba.

Tuần này thị phi hơi nhiều nhưng chủ yếu là chuyện bên ngoài chứ không phải ở nơi làm việc. Tự dưng bị người khác gièm pha, bị nói xấu hoặc hàng xóm láng giềng tránh chấp, xích mích với nhau. Nguyên tắc mấu chốt là dĩ hòa vi quý, đừng tự làm to chuyện, chỉ thêm phiền mà thôi.

Tuổi Dậu nhàn hạ nên quan tâm tới người nhà, chăm lo cho gia đình, dành thời gian phát triển quan hệ họ hàng. Có thể hiện nay bạn không tin nhưng điều này sẽ rất có ích với bản thân bởi quay đi quay lại, luôn có một gia đình làm điểm tựa vững vàng chính là điều hạnh phúc nhất.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận của tuổi Tuất không có gì thay đổi. Con giáp này có thể hơi chậm chạp trong công việc. Tuy rằng bạn không hề lười biếng nhưng bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Đây hứa hẹn là một tuần phù hợp cho đầu tư và quản lý tài chính. Điều sẽ giúp tài vận của tuổi Tuất vượng hơn, đặc biệt vào đầu tuần. Tuy nhiên, cuối tuần, bạn vẫn nên thận trọng trong việc quản lý tài chính.

Về mặt tình duyên, việc bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc cá nhân có thể thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn nên dành một ngày thích hợp để ra ngoài, hẹn hò và tìm hiểu đối phương.

Tử vi tuần mới Tuổi Hợi

Tử vi trong tuần mới của tuổi Hợi không có nhiều điểm may mắn cho lắm, đường tài lộc sa sút, tiền bạc thu vào chẳng thấy đâu mà có biết bao nhiêu khoản phải chi ra. Áp lực dồn lên vai khiến cho con giáp này không khỏi chật vật xoay sở mới vượt qua được. Công việc nhìn chung vẫn vậy nhưng vẫn có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá khiến vận trình càng ảm đạm hơn.

Tuổi Hợi nên thận trọng trong các mối quan hệ của mình, đừng vì ham vui chốc lát mà kết giao với những người không đàng hoàng để rồi sau đó tự chuốc lấy phiền phức cho mình. Cũng may là bên cạnh con giáp này vẫn có những người đồng nghiệp, bạn bè tốt giúp bạn vực dậy được công việc, nếu biết chuyên tâm vào công việc chính thì mọi việc cũng không đến nối nào. Tốt nhất không ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc vì sẽ làm hiệu quả giảm sút đi nhiều.

Đường tình duyên ảm đạm, người độc thân đừng mơ tưởng có thể thay đổi hiện trạng của mình. Có lẽ nhân duyên chưa tới nên bạn chưa gặp được người phù hợp, cũng đừng vì thế mà vội vàng chấp nhận những mối quan hệ tạm bợ, chọn bừa một người để trao gửi trái tim để đến lúc lại hối không kịp.