Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) của 12 con giáp mới nhất

914
Phongthuycanbiet.net– Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Nếu không có tình cảm với người khác, tốt nhất là tuổi Hợi nên giữ khoảng cách và đừng “thả thính”.  

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Tí

Dường như tuần tới, tuổi Tý khá may mắn. Công việc trở nên thuận lợi, đồng nghiệp tốt, môi trừng công sơ lành mạnh. Bạn nên tham gia vào các hoạt động xã hội để gặp gỡ những người mới. Họ có thể giúp bạn mở ra hướng đi mới cho mình và khơi dậy nguồn cảm hứng. Nếu bạn có ý định đầu tư, hãy tin tưởng trực giác của mình.

Tuổi Tý nên chú ý đến việc giao tiếp với mọi người. Tránh để tình cảm lấn át và khiến bạn hành động thiếu suy nghĩ. Con giáp này cần học cách tiết chế cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn dễ rơi vào trạng thái lúng túng khi gặp “nửa kia”. Bạn nên chú ý đến cách thể hiện quan điểm của bản thân, tránh để mối quan hệ căng thẳng vì vấn đề này.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Sửu

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp, người tuổi Sửu hung cát đan xen, nhưng con đường công danh sự nghiệp lại thăng trầm bất định. Đầu tuần mọi chuyện suôn sẻ, nếu có việc gì quan trọng thì tốt nhất bản mệnh nên tiến hành ngay trong khoảng thời gian này.
Càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Thương Quan cảnh báo về những sai sót mà con giáp này có thể gặp phải trong công việc nên dễ bị cấp trên khiển trách. Dù có cát tinh Tử Vi ở bên gánh đỡ nhưng cũng chỉ giảm bớt được phần nào mà thôi.
Bù lại thì điểm sáng trong tuần này của tuổi Sửu có lẽ là vận trình tài lộc cực kì khởi sắc. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cho thấy các khoản thu của con giáp này gia tăng không ngừng, bản mệnh không khéo phải “may túi 3 gang mà đựng” mất.

Riêng về đường tình duyên, người độc thân đón đào hoa vượng, nhờ thế mà có thể sẽ có thêm những mối quan hệ mới với người khác phái, từ đó mà tìm thấy người phù hợp với mình. Song bản mệnh cần ghi nhớ bài học về lòng chung thủy, chớ đứng núi này trông núi nọ.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Dần

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Dần

Xem tử vi tuần 12 con giáp, tuổi Dần có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Vừa có khó khăn bất ngờ phát sinh, lại vừa bị tiểu nhân quấy nhiễu, chơi xấu nên công việc khó bề suôn sẻ, bản mệnh sẽ có một phiên lao đao để xử lý chuyện này. Đây là lúc mà tuổi Dần cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn để thể hiện bản lĩnh của mình. Rất may bên cạnh bạn vẫn luôn có cát tinh trợ giúp, đồng nghiệp hết lòng tương trợ, cộng thêm sự tự tin vào chính bản thân mình nên sẽ không dễ dàng bị khuất phục. Điểm sáng trong tuần chính là tài vận đang có chiều hướng gia tăng, không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ đều được cải thiện. Nhìn chung con giáp này may mắn trong việc kiếm tiền, buôn bán kinh doanh hay đầu tư sinh lời đều có kết quả khả quan. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, không thấy có dấu hiệu tăng tiến trên biểu đồ tình cảm của tuổi Dần. Bạn và người ấy vẫn ở bên cạnh nhau nhưng chỉ như những người bạn thân chứ không phải một cặp tình nhân.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Mão

Người tuổi Mão nên thận trọng trong cả công việc lẫn cuộc sống, điềm báo có nhiều chuyện bất trắc xảy ra. Công việc không diễn ra như ý muốn, có thể đổ bể vì nhiều lý do, cả khách quan lẫn chủ quan, song trước tiên bạn cần nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn.

Con giáp này thiếu sự tập trung trong công việc, hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ, có thể khiến nhiều người không hài lòng, nhất là khách hàng quan trọng. Cũng may nhờ có quý nhân nâng đỡ chỉ bảo nên cũng bớt được phần nào khó khăn, quý nhân này sẽ có lợi hơn cho nữ mệnh tuổi Mão.

Phương diện tài chính gặp vận may và bạn kiếm được một khoản kha khá bằng nghề tay trái hoặc sở trường của mình. Chuyện buôn bán kinh doanh cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn, nhưng cuối tuần bạn nên thống kê lại các khoản chi tiêu để có phương án quản lý tài chính chặt chẽ hơn, tránh thất thoát mà không rõ nguyên nhân.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, tuổi Mão bắt đầu cân bằng được mối quan hệ với người ấy. Tuy vẫn chưa có tiến triển gì vượt bậc nhưng cũng có thể coi là khởi đầu tốt đẹp, cho thấy tình cảm của hai bạn hoàn toàn có thể phát triển lên mức cao hơn.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vận trình có phần tăng tiến hơn, nhất là đường tình duyên có những tín hiệu đáng mừng, chuyện vui sắp đến. Các cặp đôi đã xác định được tình cảm của mình và quyết định ra mắt đôi bên gia đình.

Nhưng nếu tính đến chuyện cưới xin thì tốt nhất con giáp này chớ nên vội vàng, bởi giờ đang là tháng cô hồn với nhiều điều kiêng kị. Cưới hỏi là chuyện hỷ, chớ nên để bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào.

Công việc có thăng có trầm, con giáp này đang giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên, chỉ có điều Ấn Quan kết hợp lại chỉ đủ sức mạnh để hóa giải được những nguy hạn mà con giáp này có thể gặp phải chứ khó có thể đấu được với Ngũ Quỷ hung tinh mang bao tai họa.

Riêng về đường tài lộc thì đầu tuần vận khí không rõ nét, nhưng càng về cuối tuần thì càng thể hiện sự sáng chói khi mà Thực Thần mang tới tài lộc cho cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh, tuy nhiên người làm kinh doanh vẫn được phần lợi hơn.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ để hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn. Bạn tự tin và lúc nào cũng cảm giác mình có nguồn năng lượng vô tận. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm việc quá sức. Bạn có thể chia sẻ thời gian của mình với bạn bè và người thân. Con giáp này không nên đặt quá nhiều sự quan tâm vào “người qua đường”. Điều này chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn đã quá hiểu nhau đến mức chẳng cần nói thàn lời. Đôi khi, những lời yêu thương ngọt ngào lại là “gia vị” khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tuần này dễ gặp phải nhiều biến động trong tình cảm và công việc. Con giáp này bị Thiên Quan níu giữ, chuyện thị phi thất thiệt làm ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của bản mệnh.
Điều này có thể khiến cho tuổi Ngọ phải thay đổi công việc hoặc vị trí công tác của mình. Dịch Mã động tinh báo hiệu rằng bản mệnh có thể vì lý do công việc mà phải xuất hành xa, vất vả ngược xuôi nhưng chưa chắc đã có được điều mình muốn.
Phải đi xa nên con giáp này khó giữ được chuyện tình cảm bền vững. Khoảng cách giữa 2 người quá lớn, khó có thể vượt qua khi mà tình cảm dành cho nhau chưa đủ lớn. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những rạn nứt, tan vỡ trong tình yêu.
Riêng về vận trình tài lộc, về cơ bản thì tuần 35 này người tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng. Bản mệnh được Chính Tài bảo trợ, có nguồn tài chính vững vàng, cũng khôn khéo giành được thời cơ kiếm tiền về tay. Cuối tuần có vài chuyện cần chi tiêu ngoài dự kiến.

 Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Công việc sẽ truyền cảm hứng cho niềm đam mê và quyết tâm của bạn. Bạn không chỉ gia tăng vốn hiểu biết mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Tuần tới cũng là thời điểm lý tưởng để hình thành tình bạn hoặc mối quan hệ mới.

Khi bạn tràn đầy niềm vui, sự sáng tạo và cảm hứng sẽ giúp bạn đạt nhiều thành công trong công việc. Nhờ thế mà tài vận cũng tăng trưởng “chậm nhưng chắc”. Con giáp này nên chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc của mình. Những ngày tới, tuổi Ngọ dường như trở thành “trung tâm của sự chú ý”. Vận đào hoa vượng khiến bạn muốn tránh cũng không được.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần này có cả may mắn lẫn lo lắng xen kẽ nhau. Bạn gặp may về đường tài lộc khi có thêm cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Người buôn bán kinh doanh thu lợi lớn, tài lộc từ đó theo nhau tới, không phải tranh đâu gì nhiều mà vẫn có thành quả riêng. Tuy nhiên công việc thì không được suôn sẻ như vậy, khó khăn liên tiếp gia tăng, tiểu nhân chơi trò hãm hại, con giáp này toàn gặp phải những chuyện không đâu từ trên trời rơi xuống. Có những chuyện tưởng đã hoàn thành xong xuôi thì đến phút cuối lại nảy sinh vấn đề, phải làm lại từ đầu. Song may mắn bên cạnh con giáp này vẫn có những đồng nghiệp tốt bụng, cấp trên tâm lý nâng đỡ, giúp cho bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trong thời gian này. Tuổi Thân cần nhắc nhở bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không bị đánh bại trước những áp lực hiện tại. Về phương diện tình cảm không có nhiều điểm mới, có lúc vừa vui cười với nhau nhưng sau đó lại tranh cãi ngay được, điều này cũng khiến tâm trạng của tuổi Thân không được ổn định. Bạn không hiểu tại sao lại có vấn đề như vậy xảy ra giữa hai người, dường như cả hai chưa đủ hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Dậu

Đươc quý nhân phù trợ, tử vi tuần mới cho thấy vận may của tuổi Dậu khá vượng. Có vẻ như bạn hơi ích kỷ và khá “cơ hội” khi liên tục “mượn” công sức của những người xung quanh để đạt được mục đích của mình. Tuần tới rất thích hợp cho các khoản đầu tư nhỏ. Nhờ vậy mà tài vận cũng tăng lên.

Bạn đã dần dần chấp nhận thực tế rằng mình không phải là người quan trọng trong trái tim của người khác. Tuy cảm thấy rất buồn nhưng bạn cũng sẽ chấp nhận và nhanh chóng trở lại cuộc sống hiện tại.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Tuất

Tuần mới này người tuổi Tuất được may mắn vây quanh, nhất là đường tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Các cặp đôi đã bỏ qua cho nhau những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó để trân trọng hạnh phúc mình đang có trong tay. Đọc ngay Xem mệnh vợ chồng hợp nhau hưởng đại cát suốt đời.

Người độc thân cũng đã vượt qua được bóng ma quá khứ để trở lại với hiện tại và trân trọng người ở bên cạnh mình. Đó thực sự là điều mà con giáp này thấy vô cùng may mắn khi có người yêu thương và luôn ở bên mình.

Song đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Bản mệnh nhờ vào nỗ lực của bản thân cũng giành được không ít cơ hội thể hiện khả năng của mình, nhưng nhân tính không bằng trời tính, dễ gặp phải chuyện trái ngang.

Thiên Cẩu hung tinh có thể khiến cho tuổi Tuất vấp phải sự ngáng trở của kẻ tiểu nhân sinh lòng ganh ghét, đố kị và tìm đủ mọi cớ để gây khó dễ cho bản mệnh. Có thể những việc mà bạn đã trù bị từ trước cũng sẽ bị chúng làm cho tổn thất.

Tử vi tuần mới (27/8 – 2/9/2018) tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Thiên Đức cát tinh phù trợ, đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm nhưng về cơ bản thì con giáp này vẫn giữ được vị trí của mình, không bị vướng phải tai họa gì quá lớn.

Đường tình duyên bình ổn, đôi bên đang trong khoảng thời gian êm đềm. Không có quá nhiều trở ngại ngăn trở 2 người đến với nhau, nếu có thì cũng là do chính bản thân 2 người chưa đủ yêu sâu sắc mà thôi.

Theo tử vi 2018, Kiếp Tài xuất hiện, khiến cho tuổi Hợi điêu đứng khi tiền bạc trong tay tan biến lúc nào chẳng hay. Bản mệnh chớ nên quyết định những việc liên quan đến tài chính như mua bán, mở rộng kinh doanh hay đầu tư… bởi sẽ gặp phải bất lợi.

Nhiều chuyện cần phải có chút may mắn mới có thể thành công. Tốt nhất khi mà hung vận lớn hơn cát vận thì bản mệnh nên án binh bất động, chờ thời cơ chín muồi rồi hành động, có thế mới không vấp phải cản trở.