Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 của 12 con giáp

1119

Hôm nay phongthuycanbiet.net sẽ cho bạn xem Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 của 12 con giáp về vận tài, tình cảm, sức khỏe, may mắn hoặc xui xẻo xảy ra.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 của 12 con giáp

Xe tử vi 12 con giáp tuần nay của tuổi Tý không được tốt cho lắm. Tình duyên của bạn khá đào hoa nhưng lại để tuột mất nhiều cơ hội làm quen người khác vì không tự tin.

Công việc không đi đến đâu khi mà tâm trạng của tuổi Tý không được tốt. Cuối tuần có điềm báo công danh khởi sắc khi Chính Ấn xuất hiện, song có thể những thay đổi trong khoảng thời gian này khá muộn màng, không đủ để xoay chuyển vận trình.

Xét về đường tài lộc, trong tuần này bản mệnh không thiếu tiền tiêu, nhưng có thể Thực Thần sẽ khiến cho bản mệnh chủ quan mà sập bẫy của Kiếp Tài, dễ dàng tin lời người khác mà ném tiền qua cửa sổ.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Sửu

Công việc có phần khó khăn, tuổi Sửu phải làm việc liên tục với cường độ cao. Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, cấp trên thấy được sự nhiệt huyết và trách nhiệm của bạn, không lâu nữa bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, cả hai sẽ hoá giải hết mọi hiểu lầm và hạnh phúc quay về bên nhau. Tranh thủ khoảng thời gian này để chăm sóc và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Dần

Trong tuần mới này những người tuổi Dần có sức khỏe kém. Bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy nhớ giữ ấm cho cổ họng và các gang bàn chân, bàn tay.

Tình hình tài chính của bạn đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực.

Về mặt tình cảm, với những người tuổi Dần đang yêu, hai bạn vẫn duy trì được một chuyện tình yêu khá ổn định, tuy không thực sự mặn nồng nhưng cũng không có dấu hiệu của sự rạn nứt hay tan vỡ.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Mão

Tử vi tuần mới cho thấy, đường tình duyên của tuổi Mão không có nhiều vấn đề lớn.

Tài lộc là điểm sáng nhất trong tuần của con giáp. Tuổi Mão nếu biết chi tiêu đúng mức thì sẽ chẳng phải lo toan về tài chính. Con giáp này được Thực Thần chiếu mệnh nên có thể đạt được nguồn thu nhập lớn đến không ngờ.

Trong thời điểm này bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc. Thiên Quan cảnh báo về họa tiểu nhân, kẻ xấu có thể lợi dụng sơ hở để làm hại bạn.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tuần được nhận nhiều may mắn từ tài chính.  Công việc ổn định, vui vẻ giúp bạn tràn đầy năng lượng và hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Chuyện tình cảm cũng được tử vi 12 con giáp dự báo khá tốt cho bạn. Người ấy luôn yêu thương và tôn trọng suy nghĩ của bạn.

Riêng chuyện gia đình sẽ có chút trục trặc, tránh to tiếng và nổi giận vô cớ làm mếch lòng nhau.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tỵ dường như tử vi tuần mới của bạn dự báo có những biến đổi không mấy tốt đẹp. Công việc gặp khó khăn, bạn đang có suy nghĩ muốn đổi việc. Nhưng trước khi đưa ra quyết định nên cân nhắc thật kĩ lưỡng.

Chuyện tình cảm có thể sẽ bị con giáp thứ 13 xen vào. Để tiệp tục hay dừng lại cuộc tình này đều do quyết định của bạn.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Ngọ

Tài lộc vào đầu tuần khá vượng, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền nằm trong tầm tay.

Song lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân tin vào còn đường mình đã chọn. Chuyện tình cmar cũng có những tinh vui bất ngờ, tình cảm đôi lứa khăng khít, mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc được rồi. Bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình đã chọn.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Mùi

Xem tử vi, người tuổi Mùi có thể khá yên tâm trong tuần này bơi bản mệnh không có nhiều xui xẻo. Tình duyên như ý, người yêu thương nhau rồi sẽ về lại bên nhau, chỉ cần bạn biết trân trọng tình cảm chân thành thì không lo không có tình yêu.
Tuần này tài lộc khá vượng, song sẽ tập trung chủ yếu vào cuối tuần. Thiên Tài cho thấy tiền bạc 1 phần là do may mắn, nhưng cũng không có chuyện ngồi không mà có tiền tiêu.

Riêng về công việc thì con giáp này nên xem xét lại những mối quan hệ xã giao. Ngũ Quỷ hung tinh mang tới những mối nguy khi mà bản mệnh bị tiểu nhân đe dọa

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này có một cuộc sống khá yên bình, kể cả về công việc và chuyện tình yêu. Công việc có phần nhạt nhẽo và trôi qua nhanh chóng. Bạn nên dành các buổi tối để quây quần bên gia đình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm yên bình quá cũng không phải là việc tốt. Nếu thực sự yêu thương, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nhé. Cả hai nên tạo ra nhiều hơn những khoảnh khắc lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm.

Sức khỏe cũng cần phải chú ý trong tuần này, đặc biệt là những bệnh về đường tiêu hoá.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Dậu

Trong tuần này tuổi Dậu không có nhiều biến động trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống và tình yêu. Bạn khá may mắn khi được nửa kia hết sức chiều chuộng và quan tâm. Thi thoảng biết làm nũng cũng tốt, nhưng nên học cách đặt mình vào địa vị của đối phương để xem cảm xúc của họ ra sao.

Thời tiết thay đổi đột ngột có thể gây ra khiến bạn bị ốm. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ là ốm vặt thôi.

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Tuất

Đầu tuần có Kiếp Tài nên dễ bị kẻ gian lừa gạt, tuổi Tuất cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong những hành động của mình. Cuối tuần nếu chăm chỉ thì con giáp này có thể có tài lộc gấp đôi gấp ba bình thường.

Đường công danh sự nghiệp khởi sắc. Chính Ấn cho thấy cơ hội tiến thân của con giáp này đang đến rất gần, chỉ là bản mệnh có biết cách tận dụng cơ hội để rút ngắn bớt thời gian thử thách cho mình mà thôi.

Tình cảm của tuổi tuất cũng khó thuận lợi. Tình cảm của 2 bạn sẽ ngày càng gắn kết hơn

Tử vi tuần mới từ 3/12-9/12/2018 tuổi Hợi

Trong tuần này, công việc ủa tuổi Hợi có gặp chút trục chặc nhưng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này nhanh chóng.

Tiền bạc không rủng rỉnh nhưng đủ tiêu. Bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền đủ để chi tiêu lúc khó khăn. Cần phát huy tinh thần tiết kiệm này hơn nữa nhé.

Sức khỏe của bạn ổn định để có thể vượt qua giải đoạn này để giải quyết công việc tốt hơn.