Tử vi tuần mới từ 5-11/11/2018 của 12 con giáp

937

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần mới từ 5-11/11/2018 của 12 con giáp về tiền tài công việc, tình cảm, may mắn hay xủi xẻo để phòng tránh.

Tử vi tuần mới từ 5-11/11/2018 của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 5-11/11/2018 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới từ 5-11/11/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ 5 – 11/11/2018 của 12 con giáp tiết lộ rằng người tuổi Tý trong tuần này dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Người ấy hiểu lầm bạn vì những lý do không đâu, nhưng bản thân con giáp này cũng không đủ kiên nhẫn để giải thích.

Bách Việt cát tinh trợ đào hoa sẽ mang tới vận mệnh tình duyên cho người độc thân. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì chắc chắn sẽ dễ dàng tìm thấy người trong mộng. Có điều, tuổi Tý cần phải học cách nhìn người, đừng để vẻ hào nhoáng bề ngoài đánh lừa.

Tài lộc bất ổn, tiền vừa vào nhà hôm trước đã chực đi ra ngay hôm sau. Thực Thần trao may mắn, kiếm tiền đầy tay nhưng nếu tuổi Tý không trân trọng những gì mình đang có, tiêu xài hoang phí thì sẽ nhận ra có ngày “miệng ăn núi lở”.

Công việc của bản mệnh khá tốt, mọi chuyện tiến triển đúng như kế hoạch. Tỷ Kiên đảm bảo tuổi Tý chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu. Tiểu nhân tuy có nhưng không quá đáng sợ, tự tin vững bước sẽ mang tới thành công.

Tuổi Sửu

Tuần này, công việc tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm, gần bước tới thành công mà lại gặp phải trở ngại. Bản mệnh bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Không những thế, tuổi Sửu có thể rơi vào cạm bẫy do kẻ tiểu nhân giăng ra vì muốn vùi dập bạn. Bạn có thể bị người khác xa lánh, ghét bỏ chẳng vì lý do gì đặc biệt. Do đó chớ nên tin người quá mức, cả nể mà không xem xét đến hậu quả bản thân có thể sẽ phải gánh chịu ngay sau đó.

May mắn là tài lộc có phần khởi sắc hơn, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc dựa vào chính sức lực của mình. Mặc dù bản mệnh sẽ có phần vất vả hơn bình thường nhưng hãy nhìn vào thành quả gặt hái được, bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng đó.

Chuyện tình cảm chẳng mấy vui mừng, đào hoa ảm đạm báo hiệu nhiều chuyện không vui đến tình yêu của tuổi Sửu. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

Tuổi Dần

Tử vi tuần 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Dần đang gặp phải nhiều rắc rối, gây cản trở đến vận trình công danh sự nghiệp. Một vài công việc, dự án đã được lên kế hoạch cụ thể trước đó nhưng có thể bị đổ bể vì sự cố bất ngờ xảy ra. Tài lộc có phần khởi sắc và ổn định hơn, vớt vát lại phần nào vận trình cả tuần. Nguồn thu chính và phụ cùng tăng, dù bạn đang làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì chắc chắn sẽ chẳng lâm vào cảnh đói kém trong tuần này đâu. Chuyện tình cảm không thể gượng ép, tuổi Dần mang những nỗi niềm không ai thấu tỏ. Bạn chưa tìm thấy định mệnh của đời mình, nó làm bạn suy nghĩ rất nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được hạnh phúc với những gì mình đang có. Với những người độc thân ưa tự do thì lại chỉ coi đây là một bước lùi để bạn có thể nhìn ngắm thế giới ở nhiều góc độ hơn. Đào hoa của bạn không ít, nhưng tại thời điểm này thì bạn lựa chọn cuộc sống độc thân để có thể tập trung nhiều hơn vào các việc khác nữa.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cảnh báo về những vận hạn mà người tuổi Mão có thể gặp phải trong tuần 45 này. Có thể nói, đây không phải là khoảng thời gian may mắn của bản mệnh, nhất là khi có hung tinh Bạch Hổ chiếu mệnh, báo hiệu về tai họa bất ngờ xảy đến.

Đường công danh sự nghiệp kém phần suôn sẻ khi con giáp này để cảm xúc lấn át, bốc đồng làm những việc thiếu suy nghĩ nên để cho cơ hội thăng tiến trôi qua. Dù Chính Quan gắng sức vớt vát nhưng cũng chỉ có thể giúp cho mọi chuyện không tiến triển theo hướng quá tồi tệ mà thôi.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng không được thuận lợi. Đôi bên có những hiểu lầm sâu sắc do không dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nhau. Đừng cho rằng những lời yêu thương ngọt ngào có thể xóa nhòa hết những nghi ngờ đâm sâu trong lòng.

Tài lộc vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Mão. Bản mệnh được Thiên Tài trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Tuy nhiên, nên nhanh chóng tiến hành vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Tuổi Thìn

Người đã có đôi thì chín chắn hơn nhưng đôi lúc khó tránh được bất đồng quan điểm với đối phương. Hãy nhớ, bát còn có lúc xô huống gì con người sống cạnh nhau. Tuổi Thìn và người ấy đừng để sự nóng giận che mờ lý trí, nói ra những lời làm tổn thương sâu sắc đến đối phương.

Công việc có những tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Bạn là người yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Nhờ vậy mà đường tài lộc của tuổi Thìn khá sáng, nhìn chung thu nhập đang tăng lên trong thời gian này. Không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều có điểm đáng mừng, nhưng vẫn cần đề phòng họa hao tài, chỉ cần hớ hênh một chút là sẽ đánh mất tiền bạc ngay.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Tị không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong tuần này. Nhất là về đường tài lộc, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao. Công việc của tuổi Tị diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp. Một vài khó khăn trước đây sẽ dần dần được tháo gỡ, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tuần này cát khí vượng, giảm bớt những tai họa có thể ập đến. Đường tình duyên đào hoa nở rộ, người đã có gia đình đón thêm nhiều tin vui, cuộc sống vợ chồng cũng an ủi nhiều cho con giáp này sau những mất mát trước đó.

Tuy nhiên, vận trình công việc của tuổi Ngọ không được tốt lắm. Thiên Quan cảnh báo về những kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại công việc của bạn. Con giáp này chỉ cần thiếu cảnh giác là sẽ bị lừa gạt lúc nào chẳng hay.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi có cát tinh trợ lực nhưng đường công danh sự nghiệp không quá tốt. Bạn có cơ hội giành được thành công như quả thực khó đạt, có quá nhiều nguy cơ thất bại đến từ nhiều phương diện, nếu giữ tinh thần tập trung cao độ và sáng suốt có thể đỡ được phần nào.

Ngoài ra, tử vi đông phương tuần còn nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, phân biệt rõ bạn thù và không nên đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường.

Bù lại, tài lộc là điểm sáng nhất trong tuần của bản mệnh. Tuổi Mùi làm tốt đồng nghĩa tiền bạc về tay không ít. Không chỉ người làm công ăn lương thu nhập cao mà nguồn thu phụ cũng có những tín hiệu đáng mừng, người kinh doanh cũng dễ dàng đạt được mức lợi nhuận lớn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần này hung cát đan xen, nhờ thế mà bớt phần mệt mỏi. Chuyện tình cảm không có gì biến động, dù cả 2 không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng nhờ sự thấu hiểu mà không nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu lầm gì đáng ngại.

Đầu tuần dễ mất tiền khi Kiếp Tài ngáng trở vận trình, bản mệnh cần chú ý để không đặt niềm tin lầm chỗ, tới lúc muốn đòi cũng không biết phải làm sao. Cuối tuần lại trở thành thời điểm cát khí vượng, tốt cho việc cầu tài, tuổi Thân chớ quên.

Trong công việc, bản mệnh lại không được may mắn như thế khi mà hung tinh Âm Sát nhập cục, cho thấy tiểu nhân vận đang vượng, bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, càng hoang mang hoảng loạn thì càng dễ vướng phải rắc rối.

Tuổi Dậu

Công việc vào đầu tuần không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc. Cuối tuần thì mọi việc có vẻ khả quan hơn, bạn có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Song chuyện tiền bạc thì rất đáng quan ngại, dù phần lợi có nhiều hơn, nghĩa là có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay, buôn may bán đắt. Nhưng cuộc sống vẫn có góc khuất, nhiều việc ngoài dự kiến xảy ra khiến tuổi Dậu buộc phải chi tiền của vào đó.

Chuyện tình cảm đáng nói nhất là người độc thân, vì bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn không có đủ thời gian và tâm trí để xoay sở và tìm cho mình một tình yêu đích thực, thời điểm có người cùng chung bước còn khá xa.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần 45 dễ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm, nhất là người đã có đôi có cặp. Vợ chồng xung khắc, nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống song lại đặt cái tôi quá cao, không chịu hòa giải.
Thiên Diêu trợ đào hoa, có phần vượng khí cho người độc thân. Bản mệnh nếu có ý định tìm kiếm tình yêu cho mình thì hãy thoải mái thể hiện bản thân, mở rộng lòng mình. Đừng quá khắt khe đòi hỏi sự hoàn hảo, bạn sẽ phải thất vọng đó.
Vận trình tài lộc lý tưởng, Thực Thần che chở cho con giáp này tiền bạc ào ào đổ về túi. Bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công ngoài sức tưởng tượng, túi tiền nhờ thế mà cũng thoát khỏi tình trạng nghèo đói.
Công việc hung cát đan xen, tuy có thành công đấy nhưng nếu không cẩn thận thì cũng vẫn bị thất bại bủa vây. Chính Quan chịu nhiều sức ép từ cấp trên, có thể sẽ không được thận trọng mà mắc phải sai lầm, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang đau đầu vì câu chuyện tình duyên. Bạn cứ ngỡ mình sẽ độc thân, nhưng khi ước nguyện được tròn, có tình yêu ở bên, bạn lại thấy thật mệt mỏi khi phải đối mặt với không ít vấn đề, còn khó nhằn hơn lúc độc thân.

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Đầu tuần không phải là thời điểm tốt để tiến hành những việc quan trọng bởi hung vận rất lớn, Thương Quan chiếu mệnh, nếu cố đi ngược lại với vận trình thì sẽ chỉ tốn công sức như dã tràng xe cát mà thôi.

Thái Tuế là điềm báo những điều không mấy may mắn khi xuất hành xa. Trong tuần có thể có việc cần đi công tác do công việc yêu cầu, tuổi Hợi nên nhớ kĩ điều này để giữ an toàn cho bản thân, cũng là bảo vệ người thân và gia đình mình.