Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

986

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo về tài vận, công việc, tình cảm của các chòm sao nhé!

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Bạch Dương

Theo tử vi tuần mới (11-17/2/2019) căng thẳng trong công việc dẫn đến chuyện Bạch Dương lơ là trong tình yêu, điều này cũng không thể trách chòm sao mê công việc và coi trọng sự nghiệp này. Chỉ có điều Bạch Dương nên trao đổi để người ấy hiểu, nếu người ấy thực sự yêu và tin bạn thì họ sẽ biết cách chia sẻ và cảm thông.

Bạch Dương tuần này chi nhiều hơn thu, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai, chòm sao này cũng nhìn thấy sự hiệu quả từng bước mà mình mang lại, vì thế dù chưa có nhiều lợi ích về tài chính nhưng bạn có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Kim Ngưu

Nếu còn độc thân, những người lớn trong gia đình có thể sẽ giới thiệu những đối tượng phù hợp cho bạn đấy. Quan trọng là bạn có thích hay không thôi.

Còn nếu đã có người yêu, hai người càng ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Người ngoài hẳn sẽ cảm thấy hai bạn chẳng khác gì một đôi trời sinh cả.

Những người đã đi làm sẽ có một tuần làm việc lý tưởng. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với tất cả những thử thách mới, trạng thái này sẽ truyền sang cả đồng nghiệp của bạn nữa đấy.

Bạn có thể tìm cách mở rộng đầu tư khiến túi tiền của mình càng ngày càng dày lên trông thấy đấy. Bạn có thể thông qua các mối quan hệ bạn bè thân thiết để tìm các mối đúng đắn cho mình.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Song Tử

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tuần mới nhận thấy bạn cũng có được vận quý nhân tốt đẹp nhưng đừng vì sự may mắn của mình mà ý lại vào nó, nếu như bạn biết cách chủ động hơn trong công việc thì dĩ nhiên nó sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt hơn trong thời gian tới. Tình yêu với Song Tử trong tuần này nên có cách nhìn và đánh giá thực tế hơn khi mà bạn đang dành quá nhiều sự kỳ vọng vào người ấy. Có thể họ sẽ làm cho bạn bị thất vọng và điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn khá nhiều. Vận tài chính có được kết quả tốt khi bạn nhận ra những nguồn thu mới đang đến gần. Nhưng nhớ rằng nó mới chỉ là tính toán trước nên sẽ cần tránh việc chi tiêu tiền bạc lãng phí nhé.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Cự giải

Cự Giải tuần này thị phi bủa vây, bạn gặp họa vô đơn chí và cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên, cây ngay không sợ chết đứng, chòm sao này vẫn đang trên đà phát triển nhờ tài năng và sự thu hút, chân thành của bản thân với người khác.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Xử Nữ

Tuần này tài chính của bạn đang ở mức lý tưởng, bạn dường như không phải chi tiêu những khoản nào quá lớn cả, hy vọng tình trạng này có thể tiếp tục đến cuối tháng.

Trong công việc bạn có thể sẽ nhận ra được những mâu thuẫn về lợi ích trong nội bộ công ty, khuyên bạn chỉ cần giữ vững lập trường, làm tốt nhiệm vụ của mình là được.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Sư Tử

Tài chính có dấu hiệu không tốt và lúc này dễ có cảm giác hối hận bởi đã vượt quá khi tiêu khiến cho hao hụt và giờ phải cân đối lại nếu như không muốn mình phải vay mượn ngay những ngày đầu năm. Với cung Sư Tử bạn đang có khá nhiều những sự quan tâm của mọi người trong chuyện riêng tư có sự tán đồng và không. Đôi lúc điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy bực bội nhưng đừng quá lo lắng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết thôi. Điều quan trọng đó là cách nhận định của bạn và tin vào sự lựa chọn của bản thân. Thời tiết với Sư Tử cũng tiềm ẩn những nguy cơ có thể gây ra bệnh tật đấy nhé.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Thiên Bình

Theo tử vi tuần mới (11-17/2/2019) Thiên Bình tuần này ngồi một chỗ nhưng việc tự về tay, đúng khả năng mà bạn làm được. Trong công việc, chòm sao này cũng lộ ra những yếu điểm về chuyên môn và có thể bị cộng sự, đồng nghiệp chỉ trích, dèm pha. Hãy trả lời họ bằng thái độ làm việc tốt hơn, chứ không phải tranh cãi hơn thua.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 con giáp thấy rằng bạn nên biết hài lòng với tình trạng của bản thân, đừng so đo tính toán với mọi người quá nhiều. Chỉ khi giữ được trạng thái tâm lý thanh thản, bạn mới cảm thấy cuộc sống hạnh phúc được.

Tuần này bạn không đặt ra khoản chi phí nào cả mà tập trung vào kiếm tiền nhiều hơn. Làm giàu chính là một trong số những ước mơ của bạn mà.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Nhân Mã

Nhận định, tử vi của cung Nhân Mã trong tuần này từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 có khá nhiều những điều tốt cho dù có một số sự kiện bất ngờ ập đến. Sự chủ động giúp cho bạn làm chủ được tình thế và có thể giải quyết được chúng nhanh chóng. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian. May mắn là bạn có được sự quyết tâm nó giúp bạn có được những cải thiện tốt về hiệu quả công việc và thêm vào đó khả năng thể hiện được kinh nghiệm và trình độ, được mọi người nể phục. Vận tài chính tốt và cho dù có những khoản chi tiêu bất ngờ nhưng điều này không thể làm khó được bạn.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Ma Kết

Ma Kết tuần này thảnh thơi để giao đãi công việc và nghĩ thêm các ý tưởng, kết nối các mối liên quan đến công việc lại với nhau. Loại trừ một vài sự cố nho nhỏ ra thì cả tuần bạn khá ổn, trên đà thăng tiến và nhận nhiều lời mời hợp tác.

Tuần sau Tết của Ma Kết tràn đầy năng lượng sáng tạo và tiếp tục trải nghiệm công việc, kĩ năng giao tiếp của bạn ngày càng tiến bộ hơn. 

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Bảo Bình

Tử vi 2019 cho lời khuyên, nhân những ngày đầu năm nay, Bảo Bình cần phải xác định rõ mình là ai, mình đang đứng ở đâu, không nên hành động vội vàng mù quáng, quan trọng nhất là phải xác định được mục tiêu của mình.

Những Bảo Bình đã làm công ăn lương thì lại cần phải chú ý đến việc hợp tác với đồng nghiệp của mình. Mọi người có đồng sức đồng lòng thì công việc mới có hiệu quả cao được.

Đây là một tuần túi tiền của bạn có những dấu hiệu khả quan, những khoản chi phí của bạn dường như cũng không quá nhiều so với những gì bạn đã tiết kiệm được trước đó.

Tử vi tuần từ 11-17/2/2019 cung Song Ngư

Song Ngư theo nhận định tuần này bạn có khá nhiều những điều lo nghĩ nhưng chủ yếu nó lại do suy nghĩ của bạn làm phức tạp lên. Nếu như bạn có thể điều chỉnh về yêu cầu của mình thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có áp lực gì. Công việc có thể có chút bận rộn nhưng với bạn đó là điều bạn phải hoàn thành thất tốt, nhanh nhất vì thế mà chẳng để cho mình một phút giây thư giãn cần thiết này. Bởi vậy vận trình sức khỏe trước đó đã có dấu hiệu đi xuống cũng chẳng có tiến triển tốt hơn. Tuần mới của Song Ngư cũng còn một điều phải lo lắng đó là vấn đề tình cảm. Bạn chưa thể có được tiếng nói chung với mọi người và đặc biệt là người ấy.