Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 của 12 con giáp

997

Cùng phong thủy cần biết xem tử vi tuần từ 13-19/5/2019 của 12 con giáp về vận trình công việc, tình cảm..của các con giáp nhé!

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi Tý

Tuần này tuổi Tý luôn trong tình mạng “như người trên mây”. Bạn làm việc gì cũng không thuận lợi bởi sự thiếu tập trung, lơ là trong công việc. Hãy sớm trở lại với đúng bản thân mình, nỗ lực và cố gắng hơn, nếu không bạn sẽ làm hỏng mọi việc đó.

Ngoài ra tuần này cần cẩn trọng với những mối quan hệ xa giao vì có thể trong số đó có kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn sơ hở để tìm cách hãm hại. Về chuyện tình cảm, cần sự tiết chế cảm xúc và nhẹ nhàng hơn với đối phương, nếu không họ sẽ thấy ngột ngạt, bị kiểm soát và sớm rời xa bạn đấy.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi sửu

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 của 12 con giáp

Vận trình tuần mới của tuổi Sửu rất khó đoán khi bạn đang phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc. Công việc có lúc khó khăn và bạn chưa tìm ra phương hướng giải quyết thích hợp với những vướng mắc đang có.

Giữa tuần và cuối tuần là thời điểm mà bản mệnh dễ gặp rắc rối nhất, khi đối mặt với Thương Quan, người tuổi Sửu chỉ muốn buông bỏ tất cả, không còn muốn tiếp tục cố gắng thêm một chút nào nữa.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu đang ở những nốt trầm lắng, có những sự việc khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, có thế là do vấn đề tiền bạc không được như ý nên bản mệnh cảm thấy yếu thế, không có tiếng nói trong mọi việc.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi dần

Tuổi Dần có nhiều gặt hái thành công ngoài mong đợi. Không chỉ về đường tiền tài, con đường thăng tiến của bạn cũng vô cùng khởi sắc. Tuy nhiên trong tuần này, bạn sẽ gặp khá nhiều chuyện thị phi. Những người ganh ghét luôn tìm cách hãm hại, cản đường thăng tiến của bạn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng không như ý muốn. Cả hai bất đồng quan điểm vì những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi Mão

Tử vi trong tuần 13/5 đến 19/5 này của tuổi Mão vận trình có hung cát đan xen, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được điều mình muốn hoặc ít nhất là giữ cho mọi việc ổn định. Công việc trong những ngày đầu tuần khá ổn thỏa, có một vài cơ hội để bạn bộc lộ khả năng của mình.

Chuyện tình cảm hứa hẹn cũng có thêm nhiều màu sắc tươi sáng nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần nhớ những những chuyện đã qua là chuyện của quá khứ, nếu cứ bới móc lại, người tổn thương là bạn chứ không phải ai khác. Hãy để quá khứ ngủ yên và tập trung sống cho ngày hôm nay, cho hiện tại. Đặc biệt chuyện tình cảm hãy quên đi nhé.

Đầu tuần công việc có thể thuận lợi, bạn ngồi chơi dài mà chẳng phải làm gì. Nhưng đến cuối tuần thì lại ngập trong cả đống giấy tờ sổ sách. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần tăng ca

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi tỵ

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi tỵ

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Tị không được tốt, có thể vì bạn sắp xếp mọi việc không tốt hoặc thiếu kế hoạch trong mọi việc. Thay vì ôm về quá nhiều công việc và để bản thân rơi vào trạng thái không tốt nhé. Nếu có thể, bạn cần phải điều chỉnh lại lịch trình làm việc, hoạt động sao cho phù hợp nhất.

Chuyện tình cảm của 2 người có chiều hướng đi xuống khi những mâu thuẫn đã đẩy hai người ra xa, ai cũng bảo người kia đã khác, những ngọt ngào khi xưa đã không còn

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, Ngọ có thể đạt được những điều mình đề ra. Chuyện tình của bạn khá ảm đạm. Thậm chí còn cãi nhau liên tục dẫn đến chia tay. Tuy nhiên đổi lại được công việc của bạn phát triển ổn định, không có quá nhiều điều khó khăn.

Những kế hoạch, ý tưởng của bạn được cấp trên trọng dụng. Cấp trên và đồng nghiệp đặt hết lòng tin vào bạn. Vì vậy mà Ngọ có nhiều áp lực hơn khiến tinh thần của bạn có phần mệt mỏi, không thoải mái.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi mùi

Theo tử vi tuần từ 13/5 – 19/5/2019 của 12 con giáp, tuần tới người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, nhờ cát tinh trợ lực mà vượt qua được những khó khăn gặp phải. Nhưng đây là thời điểm từ giữa tuần trở đi còn những ngày đầu tuần, bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Tuần này tuổi Mùi vẫn có cơ hội phát tài lớn nhưng phải thận trọng trong đầu tư, chi tiêu sao cho hợp lý, có kế hoạch nếu không bao công sức mà bạn cố gắng giành được trước đó sẽ trở thành công cốc, tiền bạc cũng theo nhau đội nón ra đi.

Đường tình duyên không có gì nổi bật, mối quan hệ giữa bạn và đối phương vẫn ở mức bình thường. Đôi khi nó cũng làm cho bạn thấy nhàm chán, vậy hãy thử hâm nóng tình yêu, tạo cho điều kiện cho hai bên thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi thân

Tuần này người tuổi Thân sẽ gặp phải vài vấn đề nhỏ trong công việc. Bạn cần hạn chế to tiếng, cẩn thận với những phát ngôn, nếu không người chịu thiệt thòi chỉ có bạn mà thôi.

Đường tình duyên thì rất thuận lợi. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu đối phương, cả hai còn hơi chút rụt rè và e ngại. Tranh thủ :”tấn công” người ấy nhiều hơn nhé, đừng để ai khác cướp mất khỏi tay bạn.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi dậu

Bước sang tuần mới buồn tâm trạng của con giáp tuổi Dậu chẳng tích cực một chút nào, bạn uể oải, vô cùng lười biếng. Nhưng cùng đừng vì thế mà bỏ qua công việc nhé. Bạn nên cố gắng hoàn thiện công việc của mình.

Tâm trạng không vui của bản mệnh xuất phát từ rắc rối trong chuyện tình cảm. Lúc này có những mối quan hệ không thể hòa giải và nhiều cặp đôi có ý định ly hôn. Hãy nghĩ lại lý do hai người bắt đầu tình yêu của mình để làm sống dậy những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi tuất

Tuần mới, Tuất có nhiều thành công trong công việc. Bạn có tài ăn nói giỏi giang nên công việc đều diễn ra như ý mình mong muốn. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng, bạn cần phải tập trung hết sức vào công việc. Đừng để bản thân mắc những sai lầm đáng tiếc. Cũng đừng quá tập trung công việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tử vi tuần từ 13-19/5/2019 tuổi hợi

Vận trình tuần mới của tuổi hợi không được tốt, bạn gặp khó khăn trong công việc khiến bản mệnh khó có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Vận trình tài lộc đang trên đà khởi sắc, tạo cơ hội cho tuổi Hợi làm ăn phát tài phát lộc trong tuần này. Tuổi Hợi có thể cải thiện nguồn thu nếu nhận thêm việc bên ngoài, nhưng đổi lại sẽ khá là mệt mỏi vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Phương diện tình cảm cũng không được tốt, bạn mải mê công việc không quan tâm đến người ấy khiến tình cảm của hai người rạn nứt. Bạn cần bỏ bớt thời gian để về chăm sóc người yêu nhé!