Tử vi tuần từ 15/4- 21/4/2019 của 12 con giáp mới nhất

1193

Cùng phong thủy cần biết xem tử vi tuần từ 15/4- 21/4/2019 của 12 con giáp để biết được vận hạn của các con giáp trong tuần mới ra sao nhé!

Tử vi tuần từ 15/4- 21/4/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần tuổi Tý

Theo Tử vi tuần mới 12 con giáp 15-21/4/2019, vận trình tuần mới của con giáp tuổi Tý sẽ có nhiều điều trắc trở, khó khăn đòi hỏi bản mệnh phải tập trung cao. Tử vi phương Đông cho thấy, đừng vì bất cứ tác động xấu mà lơ là công việc. Nếu muốn có kết quả tốt hơn đòi hỏi bạn phải toàn tâm, toàn lực cho công việc của mình.

Những ngày đầu tuần bản mệnh đối mặt với nhiều chuyện phiền nhiễu liên quan tới cả tình lẫn tiền bạc. Thế nhưng đừng buồn quá vì bạn sẽ sớm nghĩ ra giải pháp để cuối tuần rực rỡ hơn khi có Chính Tài nâng đỡ, nhờ đó mà tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý lúc này không được như ý, nhưng đừng vì chuyện buồn này mà làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác bạn nhé.

Tử vi tuần tuổi sửu

Tử vi tuần từ 15/4- 21/4/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo bản mệnh có thể sẽ khá vất vả trong công việc. Nhìn chung sức lực bỏ ra sẽ gấp nhiều lần so với tuần trước đó, vì yêu cầu công việc nên cũng hay phải đi xa, do đó nên thận trọng trên đường đi để giữ an toàn cho bản thân.

Mọi việc vào đầu tuần khá thuận lợi, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc. Nhưng may mắn chỉ dừng lại ở đó, vì từ giữa tuần trở đi là vận trình sa sút, có thể bạn sẽ mắc phải một số sai lầm khiến công việc đang trôi chảy thì gặp trở ngại.

Tài lộc vượng nên con giáp này sẽ có những khoản thu nhập ngoài nguồn lương chính. Đặc biệt là người kinh doanh, buôn bán phát tài, tiền vào không ít, với người làm công ăn lương thì có phần vất vả hơn nếu nhận thêm việc bên ngoài, nhưng thành quả nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Tử vi tuần tuổi dần

Tử vi cảnh báo những thay đổi của tuổi Dần về công việc, sẽ có một vài rắc rối hay thách thức mới. Tuy nhiên, bạn không nên vội tìm cách trốn tránh những rắc rối mà hãy dũng cảm đối mặt và hãy nhớ thách thức cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Nếu bạn vượt qua được thì một tương lai rộng mở đang chờ đón.

Bạn không nên tin tưởng vào ai quá mức, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Tuần này bạn không nên đầu tư tài chính hoặc cho vay mượn quá nhiều bởi khả năng hao hụt tiền bạc là rất lớn.

Chuyện tình cảm không được như ý do các bạn chưa thực sự kết nối được với nhau. Việc bạn cần làm là tìm cách tiếp cận đối phương gần hơn nữa. Nếu bạn đã có một bờ vai, khi mệt mỏi hãy ở bên người ấy, người ấy sẽ sẻ chia và cho bạn rất nhiều lời khuyên có ích.

Tử vi tuần tuổi mão

Đây hứa hẹn là một tuần huy hoàng của tuổi Mão. Về công việc, như mọi khi, bạn cần cẩn thận, cho dù bạn có dễ dàng giải quyết và xử lý đúng cách các vấn, bạn không được chủ quan. Tuần tới, tài vận của tuổi Mão khá tốt. Bạn có thể cân nhắc mua đầu tư dài hạn các dự án.

Con giáp này có những tương tác xã hội thường xuyên với người khác giới. Nhưng bạn cần biết đối tượng mục tiêu của mình là ai và có những yêu cầu gì. Bạn cũng nên chân thành đáp trả sự nhiệt tình của người khác giới.

Tử vi tuần tuổi thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Thìn sẽ có một tuần vận trình suôn sẻ, công việc thuận lợi mang về cho bạn một khoản lợi nhuận “khủng”. Đặc biệt với những ai đang kinh doanh thì đây là tuần phù hợp để đẩy mạnh tiêu thụ. Đầu tuần sẽ khó khăn hơn nhưng bạn sẽ hoàn thành tốt công việc. Trong các vấn đề liên quan đến tài chính, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định, tránh làm thâm hụt của công và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Các mối quan hệ dù xã giao hay thân thiết đều giúp đỡ bạn rất nhiều. Bởi thế, dù khó khăn và thử thách tìm đến bạn mỗi ngày, bạn cũng không nên lo lắng vì các quý nhân luôn đứng sau sẵn sàng phù trợ, giúp đỡ bạn bước lên bậc thang mới mỗi ngày.

Tử vi tuần tuổi tỵ

Tuần mới không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều cả, lúc này nếu có cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn là nên thận trọng, khéo léo trong cư xử, tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có với mọi người và khiến cho tất cả có một ngày cuối tuần chẳng vui vẻ gì.

Niềm vui của bản mệnh không thực sự trọn vẹn khi càng về cuối tuần càng có nhiều điền khiến bạn phải lo nghĩ. Khi đối mặt với Kiếp Tài, bản mệnh đừng đánh mất chính mình nhé vì lúc đó là lúc kẻ xấu có thể trục lợi từ bạn

Tử vi tuần tuổi ngọ

Tử vi tuần tuổi ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, từ 15/4 đến 21/4/2019 tuổi Ngọ có nhiều nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Nếu đó là chuyện tình cảm thì bạn cũng không thể gượng ép được, bạn chưa tìm được một nửa của mình cũng không có nghĩa là bạn không hạnh phúc với những gì mình đang có.

Còn với những bạn đang độc thân thì hãy coi đây chính là một bước lùi để mình có cơ hội nhìn cuộc sống từ nhiều góc độ hơn mà thôi. Bạn có nhiều lựa chọn nhưng chẳng qua thời điểm này chỉ muốn tập trung năng lượng vào nhiều việc khác nhau.

Tử vi tuần tuổi mùi

Mặc dù cuộc sống sẽ mang đến cho bạn một chút phấn khích xen lẫn bất ngờ nhưng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Tuần tới, bạn có thể gặp khó khăn với một số hoạt động nhằm nâng cao tinh thần và khai thông trí tuệ. Bạn chỉ cần lập kế hoạch để thích ứng với những thay đổi nhỏ này. Những thay đổi mới và sự bình tĩnh, kiên nhẫn trong cách ứng xử trong cuộc sống có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

Tử vi tuần tuổi thân

Theo tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) bạn nên để mọi thứ diễn ra chậm và từ tốn hơn. Có lẽ, trong thời gian qua, bạn sống quá nhanh mà không kịp tận hưởng khoảng thời gian quý báu dành cho bản thân. Đôi lúc, bạn cần giảm bớt gánh nặng cho mình bằng cách tạm dừng công việc và chia sẻ với những người khác. Buộc bản thân phải theo khuôn phép tuy là tốt nhưng có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi trước khi hồi phục năng lượng.

Những ngày tới, bạn rất dễ làm việc một cách qua loa, đại khái, dễ bỏ qua các tiểu tiết và phạm phải sai lầm. Nếu bạn nghi ngờ ai đó hay gì đó, hãy đến và hỏi thẳng họ để xác nhận

Tử vi tuần tuổi dậu

Tử vi tuần tới cho biết tuổi Dậu không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Công việc tiến hành thuận lợi, hãy tận dụng thời gian này để phát huy hết năng lực sẵn có, tạo thêm lợi thế trong việc thăng tiến.

Tài lộc vượng vì bạn tìm được cơ hội kiếm tiền bằng tài năng của mình, tuy có dấu hiệu tổn hao tiền bạc nhưng nếu biết cân đối chi tiêu hợp lý thì vẫn giảm được nguy cơ. 

Đường tình duyên trong tuần này của bạn khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng gặp được ý chu nhân của mình.

Tử vi tuần tuổi tuất

Tuần mới của những người tuổi Tuất có chuyện buồn. Thay vì yếu đuối chống chọi mọi công kích, dèm pha, bạn cần phải là người mạnh mẽ và chủ động để có thể bảo vệ được bản thân mình.

Con giáp tuổi Tuất cảm thấy cô đơn trong chuyện tình cảm cho dù bạn đã có đôi có cặp. Bạn cảm giác như không ai hiểu hay thông cảm cho mình, nhất là người gần gũi với bạn. Thay vì để người khác đoán mò, bạn hãy thẳng thắn trò chuyện để tìm giải pháp cho mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần tuổi hợi

Tử vi tuần mới cho thấy bạn sẽ nhận được một số cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và tăng lương. Đây cũng là thời điêm thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính.

Vận trình tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Hợi tuần này không như ý vì có những dấu hiệu bạn nhận thấy rõ sự không thật lòng của đối phương, dường như họ đang cố che dấu điều gì. Bản mệnh chớ khiến cho sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, hãy cứ quan sát, chờ lúc người đó muốn tâm sự cùng bạn.