Tử vi tuần từ 15/4-21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

449

Tử vi tuần từ 15/4-21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận định Kim Ngưu công việc trong tuần sẽ bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối.

Tử vi tuần từ 15/4-21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Bắt đầu một tuần mới, Bạch Dương không cần phải chiều lòng bất cứ ai cả, hãy nghe theo cảm xúc thật sự từ chính con tim mình. Thành thật biểu đạt những suy nghĩ trong lòng sẽ khiến mọi người thấu hiểu và yêu mến bạn hơn.

Nếu còn độc thân, bạn hãy dành thời gian tham gia những hoạt động tập thể nhiều hơn, biết đâu bạn lại gặp được tình yêu bất ngờ đấy.

Nếu đã có nửa kia, hai người đang trong quãng thời gian vô cùng hạnh phúc, chẳng ai có thể chen được vào bầu không khí của hai người.

Nhờ việc ăn tiêu tiết kiệm mà bạn dần dần bù được lại vào khoản đã chi tiêu lãng phí trong thời gian vừa qua, vì thế mà tình hình tài chính của bạn khá ổn định.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Tử vi tuần từ 15/4-21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ có một tuần mới khá êm ả, bạn tuy không có thêm những cơ hội mới nhưng cũng không có biến động gây ảnh hưởng đến bản thân.

Tuy nhiên, về công việc, bạn cũng cần cẩn thân trong lời nói, lúc giao thiệp vì một lời nói hồn nhiên có thể có nhiều ý hiểu. Bạn không nên khiến đồng nghiệp cảm thấy bối rối hay khó chịu về lời nói của mình, vì nó hoàn toàn có thể sẽ là mầm mống cho những thị phi, xích mích ở cơ quan.

Trong tuần này, tình cảm hai bạn có chút biến động nhỏ. Bạn hãy chủ động quan tâm tới một nửa của mình hơn một chút để tìm hiểu xem có điều gì đang xảy ra và giúp người ấy tháo gỡ nhé. Tình yêu không nhất thiết phải là những buổi sáng nắm tay đi dạo trên bãi biển mà nó đơn giản và ấm áp nhất nhờ những khoảnh khắc cùng nhau vượt qua khó khăn như vậy đó.

Tử vi tuần mới cung Song Tử

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này Song Tử có tài lộc hơn hẳn, không còn xui xẻo như trước nữa. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc diễn ra thuận lợi, mang lại cho bạn thu nhập tốt, ngoài ra bạn còn được nhận thêm quà cáp từ bạn bè.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, những vấn đề bạn gặp đều được cải thiện rõ rệt, nhờ đó kết quả nhận về rất khả quan, có nhiều tín hiệu tích cực.

Tử vi tuần mới cung cự giải

Tử vi tuần phương tây dự báo công việc của Cự Giải thuận lợi nhờ sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp, đừng quên cảm ơn họ sau khi hoàn thành xong nhé. Hãy mời họ một bữa ăn nhẹ xem như là cách để gắn bó tình cảm và đôi bên cùng có cơ hội hiểu nhau hơn. Chuyện tình cảm có nhiều hi vọng mới mẻ, người độc thân có những cuộc hẹn hò thú vị và gặp gỡ được người trong mộng. Người đã có đôi có cặp chỉ cần duy trì nhịp độ như hiện tại thì tình cảm sẽ rất tốt đẹp. Tình hình tài chính khá eo hẹp, thu ít mà chi thì lớn, nhất là những khoản tiền chi cho việc học tập gia tăng đáng kể.

Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Xử Nữ tuần này sẽ được bạn bè quan tâm và chia sẻ nhiều hơn, thần may mắn cũng ưu ái chuyện tình cảm của bạn nên mọi thứ ngày càng tốt hơn. Song giữa hai người vẫn có thể xảy ra chút hiểu lầm, bạn cần thận trọng lời nói kẻo họa từ miệng mà ra.

Công việc trong tuần này có sự chuyển biến rõ rệt, hãy lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè vì chúng đều có giá trị. Chăm chỉ không có nghĩa là cứ tự mình gồng lên gánh hết mọi việc.

Tài chính của bạn đang khá dồi dào, cần cân nhắc kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý. Nếu có tổn thất nhỏ xảy ra cũng không khiến bạn nản lòng.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Tuần này Sư Tử sẽ phải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, vì thế bạn không nên dành quá nhiều thời gian để chần chừ do dự. Hãy tin tưởng vào phán đoán của mình.

Theo phong thủy cần biết, nếu đã có nửa kia, hai người có nghĩ đến việc tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày để tăng cường tình cảm không nhỉ?

Tuần này là một tuần tài chính khởi sắc của bạn. Bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư phù hợp đấy.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Tuần mới là một tuần không được thuận lợi như trong dự tính của Thiên Bình do vận trình có hung nhiều hơn cát, may mắn tìm tới bạn cũng không được nhiều.

Tuy nhiên, rất may với bản tính là một người quyết đoán và bản tính kiên định, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể lật ngược tình thế trước những khó khăn nếu như bạn biết đánh giá đúng mọi vấn đề từ đầu và quan tâm, cẩn trọng với từng chi tiết khi làm việc. Nếu công việc của bạn đạt hiệu quả thì bạn thậm chí còn đang tự tạo cơ hội thăng tiến cho mình đấy.

Trên phương diện tình cảm, tình yêu nhỏ của bạn có thể sẽ phải đối diện với những sóng gió, hãy kiềm chế cơn nóng giận của mình để không làm cho mọi thứ tồi tệ hơn nhé.

Tử vi tuần mới cung bọ cạp

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp tuần này diễn ra tốt đẹp. Những người đang độc thân nếu hết lòng theo đuổi đối tượng mà bạn yêu thích nhất định sẽ được hồi đáp tương xứng.

Công việc khá suôn sẻ, bạn không phải bận rộn như trước, bạn bình tĩnh đủ thời gian để phân tích tình hình để biết gì nên hay không nên làm.

Tài lộc hanh thông, nhờ chăm chỉ làm việc suốt cả tuần nên thu nhập của bạn tăng lên rõ rệt. Nhờ đó bạn có tiền để xử lý một số sự cố, bạn có thể mua sắm một số món đồ yêu thích từ lâu.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Xem bói tuần mới của bạn công việc nhìn chung rất tốt, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ chỉn chu, hiệu suất cao. Bạn luôn cố gắng hết mình với mọi nhiệm vụ, không bao giờ nản chí và cũng sắp đến lúc nhận được thành quả cho những nỗ lực của mình rồi đó. Tình hình tài chính ổn, thu nhập khá nhưng nếu muốn sớm hoàn thành mục tiêu mùa nhà hay mua xe thì phải tiết kiệm càng sớm càng tốt nhé. Nếu chúng ta không tạo được thói quen tốt này thì sẽ chẳng biết đến bao giờ mới đạt được trong khi thời gian cứ dần trôi qua vô ích. Tình cảm không thuận, nhất là những người độc thân có thể bị người ấy từ chối tình cảm. Nhưng Mã Mã đừng vội nản lòng vì biết đâu đó không phải là người phù hợp với bạn, hãy coi đây là cơ hội để mình thức tỉnh vào bước đi tiếp rồi sẽ tìm được người thích hợp với mình mà thôi.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Ma Kết sẽ gặp phải sóng gió trong chuyện tình cảm ở tuần này. Hai người tranh cãi chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt, chỉ cần bạn chịu ngồi xuống lắng nghe và chủ động làm lành trước thì mọi vướng mắc đều có cách tháo gỡ.

Bù lại, sự nghiệp khởi sắc với những tin vui ngoài sức mong đợi. Ma Kết biết sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình một cách hiệu quả, đây cũng là lý do tạo nên sự thay đổi bất ngờ trong công việc.

Nhận thêm được nhiều hợp đồng mới, công việc làm thêm nên tài chính có xu hướng gia tăng.

Tử vi tuần mới cung bảo bình

Bảo Bình hãy giữ một thái độ khiêm tốn, ham học hỏi hơn trong tuần này, bạn có thể có cơ hội để tích lũy thêm rất nhiều kiến thức bổ ích đấy.

Trong công việc các bạn cần phải chú ý trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, một tập thể đoàn kết mới có thể làm việc với hiệu suất cao được.
Bạn có những suy nghĩ khá rõ ràng về vấn đề đầu tư và chi tiêu trong thời điểm này, chính vì thế mà bạn chẳng phải lo gì đến chuyện “viêm màng túi” cả.

Tử vi tuần mới cung song ngư

Song Ngư có một vận trình khá suôn sẻ tuần này khi bạn làm gì cũng sẽ nhận được những thành quả tương xứng. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch gì thì đừng ngần ngại, hãy triển khai luôn và ngay trong tuần này.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được tốt, tiền lương đã cạn kiệt trong khi có rất nhiều khoản bạn phải dùng đến tiền. Điều này gây áp lực lớn cho bạn, và bạn có thể phải dùng tới tiền tiết kiệm.

Về phương diện tình cảm, tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự báo nhân duyên có thể chưa được như mong đợi do bạn còn quá nhiều e ngại, do dự, chưa vượt qua được những vấp ngã trong quá khứ.