Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 con giáp chính xác nhất

1132

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 con giáp về vận trình sức khỏe, tiền bạc, công việc tình cảm của các con giáp.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Tý

Theo Tử vi tuần mới từ 18 – 24/2/2019 của 12 con giáp, nhìn chung tuần này của người tuổi Tý sẽ có những trở ngại nhất định, nhưng miễn là bạn tập trung xử lý, không đặt quá nhiều cảm xúc cũng như kỳ vọng là được. Có những thứ bạn dành nhiều niềm tin sẽ diễn ra không được như ý đâu, vì thế, bạn phải nhớ giữ bình tĩnh nhé.

Chuyện tình yêu không được như ý khiến con giáp tuổi Tý tuần này khó ở trong trạng thái tốt. Khuôn mặt ủ rũ khiến cho mọi người cũng cảm thấy lo lắng thay cho bạn đấy.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Sưu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuần này là một tuần ngập tràn may mắn của bạn. Bạn vừa có cơ hội kết nối, mở rộng các mối quan hệ xã giao, lại vừa có cơ hội tấn phát lộc tài.

Về tình cảm, bạn nên để ý tới người ấy một chút. Dường như bạn đời của bạn đang có những lấn cấn về chuyện quá khứ. Bạn thử gợi ý để người ấy chia sẻ để cùng nhau tháo gỡ.

Tuần này, tuổi Sửu có một thể lực vô cùng sung mãn. Dù công việc khiến bạn phải di chuyển liên tiếp từ đầu tuần tới cuối tuần nhưng bạn đều đáp ứng được mà chẳng đuối sức chút nào.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Dần tuần này vận trình khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp có chiều hướng phát triển khá tích cực, hứa hẹn mang lại cho bạn thành công ngoài mong đợi.

Bạn cũng cần phải đi lại khá nhiều trong khoảng thời gian này, nên chú ý tới sức khoẻ bản thân nhiều hơn. Tin vui nữa đến với bạn chính là chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp, đặc biệt là với người độc thân. Hai người đã dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài, báo hiệu tương lai tươi sáng ngập tràn hạnh phúc.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Mão

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 con giáp

Theo tử vi tuần mới (18-24/2/2019) tuổi Mão độc thân gặp vận đào hoa xấu, theo tình tình phụ – trốn tình tình theo. Người có nơi có chốn vẫn thi thoảng nhớ về hình bóng cũ do nảy sinh bất mãn hiện tại, người cô đơn vướng cảnh yêu đơn phương nên chuyện tình cảm không thuận.

Tài chính tiền vào ào ạt và tiền chi ra cũng như thác đổ, nhìn chung dòng tiền dự trữ của tuổi Mão không nhiều, chủ nghĩa hưởng thụ khiến bạn khó mà có được những khoản tiết kiệm.

Đầu tuần công việc có vẻ kém thuận, bạn phải bỏ ra khá nhiều công sức, đi lại và giải trình khá nhiều mới mong yên ổn. Đây không phải là một tuần may mắn của tuổi Mão.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Thìn

Theo xem bói tử vi, nhìn chung tuần này của người tuổi Thìn khá đau đầu khi bạn phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có. Hãy thôi than phiền vì sẽ chẳng có ai thông cảm cho bạn đâu.

Chuyện tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Thìn ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của bạn lúc này. Chuyện gì cùng phải từ tốn vì bạn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề đâu.

Ngày có sao Tả Phù giúp đỡ, phò tá nhờ đó mà có người ở bên giúp bạn giảm đi sự nóng giận, trong công việc gặp phải trở ngại cũng may mắn có người giúp đỡ.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Tỵ

Công việc đã quay trở lại với quỹ đạo thường lệ, có thể được giao thêm trọng trách mới và không hoàn toàn dễ dàng. Thậm chí còn gặp phải một số cản trở từ phía tiểu nhân cố tình gây bất lợi, nhưng không nên để tâm quá nhiều vì biết đâu đó lại là cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân.

Tình hình tài chính tuy có suy giảm đôi chút nhưng không đáng kể, hơn nữa đây cũng mới là đầu năm nên bạn còn có nhiều thời gian để chạy đua. Con giáp này hoàn toàn có khả năng điều chỉnh kế hoạch và hoàn thành trong thời gian tới nên không phải vội vàng mà mắc sai lầm.

Ngoài ra tuổi Tỵ cũng nên lưu tâm tới sức khỏe, đừng coi nhẹ việc nghỉ ngơi, chăm sóc chính mình.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có được nhiều may mắn trong tuần này, tài lộc dồi dào, đặc biệt là về thời điểm cuối tuần đạt được nhiều mong ước. Thời gian này, bạn hoàn toàn có thể khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh của mình.

Chuyện tình cảm khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Hai người không mâu thuẫn gì lớn nhưng cũng không mấy mặn mà với nhau như xưa. Có lẽ cả hai cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới (18-24/2/2019), tuổi Mùi tuần này gặp nhiều thuận lợi trong công việc, mọi sự đến khá dễ dàng nên bạn có dấu hiệu chủ quan. Nên nhớ những kẻ ngã ngựa đều là những kẻ chủ quan khinh địch và kiêu ngạo.

Tuần này chuyện tình cảm không được như ý. Bạn vì cái Tôi của mình mà sẵn sàng vứt đi một mối quan hệ đẹp đẽ, để rồi lại tiếc nuối và ân hận.

Vận trình tài chính tăng trưởng cả ở khoản thu chính và phụ, điều này khiến con giáp này thoải mái trong chi tiêu hơn các tuần khác. Bạn đã có kế hoạch mua nhà mua xe chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu nghĩ đến và thực hiện điều đó đi.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Thân

Tuần mới của con giáp tuổi Thân có nhiều khởi sắc. Thần may mắn ghé thăm nên bản mệnh không phải vất vả như trước, thường xuyên ở trong trạng thái an nhàn, vui vẻ, cảm nhận được sự bình yên đang diễn ra trong lòng mình.

Đầu tuần của bản mệnh diễn ra khá suôn sẻ thế nhưng cuối tuần có vài chuyện khiến bạn phiền lòng. Nếu bạn cứ tập trung vào những điều bất lợi bạn sẽ khó có niềm vui, hãy suy nghĩ tích cực lên nào.

Nhân duyên của bạn khá tốt đẹp, tình cảm của những cặp đôi đang yêu khá hài hòa,

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Dậu

Xem tử vi hàng tuần dự báo vận khí tuần này của tuổi Dậu cũng có chiều hướng đi lên, bạn dễ hòa nhập và nổi trội trong đám đông, mở rộng mối quan hệ xã giao. Sự thông minh, khéo léo, cộng thêm tài ăn nói nên có thể ghi được dấu ấn cá nhân đậm nét, nhân duyên ngày càng vượng.

Một điểm đáng lưu ý là không nên cho người khác vay tiền dù đó là mối quan hệ thân thiết tới đâu. Cho vay mượn vào đầu năm vừa mất lộc của bản thân mà vừa có nguy cơ không được hoàn trả, mất tiền mất cả tình cảm nên tốt nhất cứ từ chối ngay cho đỡ phiền phức.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Tuất

Tuần này đường tình duyên của tuổi Tuất gặp nhiều điều trắc trở, dễ tranh cãi với người ấy. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Một điều nữa cần lưu ý trong khoảng thời gian này là về vấn đề tiền bạc. Bạn kiếm được kha khá nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Đừng tiêu pha quá nhiều nếu không đến lúc có khó khăn lại chẳng biết nhờ cậy vào ai.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này gặp nhiều may mắn, vận trình cũng tươi sáng.. Tài lộc khởi sắc giúp bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết tiết chế ham muốn mua sắm, chớ vung tay quá trán.

Đường tình duyên có phần tốt dần lên, đào hoa khoe sắc, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính bản thân mình.