Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

833

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tài chính.. của các chòm sao trong tuần này.

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần cung Bạch Dương

Theo tử vi tuần, Bạch Dương trải qua một tuần khá bình lặng. Bạn cần phải giữ vững niềm tin vào bản thân, cũng như những điều mà bạn đã làm hoặc lựa chọn là chính xác và có ý nghĩa. Có như vậy, bạn mới có động lực để không ngừng vươn lên.

Tuần này tài chính của bạn duy trì ở mức ổn định, ngoài những khoản thu nhập cố định, những khoản thu nhập ngoài của bạn cũng có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Bạn có thể yên tâm thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Tử vi tuần cung Kim Ngưu

Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 18-24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Nhiều như bạn yêu bạn bè và đồng nghiệp của mình, những người khác là một trách nhiệm vào thứ Hai và thứ Ba. Hãy duyên dáng và ngoại giao, nhưng hãy vững vàng. Nếu bạn có quyền kiểm soát buồng lái, đừng thức dậy để nghỉ giải lao. Bạn sẽ có nhiều thời gian để uống cà phê vào thứ 4 – bạn sẽ có thời gian để bơi trong một dòng cà phê, nếu bạn muốn – và thứ 5 và thứ 6, bạn nên dành thời gian để thưởng thức ý tưởng của người khác. Du lịch (có lẽ bằng máy bay) có thể tính vào ngày của bạn. Cuối tuần này, một sự tương tác khó hiểu với người khác khiến bạn lúng túng.

Tử vi tuần cung Song Tử

Xem bói tử vi tuần mới cho thấy vận trình Song Tử trong tuần khá ảm đạm, mù mịt. Bạn không kịp trở tay, giải quyết vấn đề do mọi chuyện đến dồn dập 1 lúc. Công việc không quá tốt, hiệu suất giảm hơn trước nhiều, dù tốn nhiều công sức nhưng lại không thấy có hồi báo. Bạn có thể hoài nghi nhưng phải kiên cường lên, cuộc sống vốn nhiều khó khăn như vậy mà.

Vận trình tài lộc bị ứ đọng, đóng băng, bạn nên học cách lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của người khác để trở nên tốt hơn. Nên nhớ, đầu tư theo trưởng bối ít khi sai lắm, bạn cũng có thể học hỏi thêm kiến thức, kỹ xảo để phục vụ cho bản thân trong tương lai.

Tuần này chuyện tình cảm của bạn khá khó khăn. Song Tử đang yêu gặp chuyện mâu thuẫn, xích mích với bạn đời của mình, không dễ mà hòa giải ngay được. Hơn nữa cả hai đều cố chấp, không chủ động hàn gắn nên sự việc ngày càng tệ đi. Chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, đừng nhắc lại mà thêm phiền muộn nhé.

Tử vi tuần cung cự giải

Theo tử vi tuần phương tây dự báo đây không phải là một tuần quá thuận lợi của Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó. Hãy cố gắng kềm chế bản thân để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Chuyện tiền bạc cũng không được may mắn cho lắm, chòm sao này nên để ý hơn tới vấn đề này. Nếu có việc cần ra ngoài chơi thì hãy bảo vệ tài sản cẩn thận đề đề phòng tình huống bị mất cắp. Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động, chỉ cần Giải Giải cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nửa kia của mình hơn thì bạn cũng không phải lo lắng nhiều về chuyện này. Người độc thân vẫn duy trì tình trạng hiện tại nhưng vẫn không cảm thấy khó chịu chút nào.

Tử vi tuần cung Xử Nữ

Theo tử vi tuần mới (18-24/2/2019) Xử Nữ trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Xử Nữ được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Tử vi tuần cung Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử cần học cách hài lòng với bản thân, hài lòng với những gì mà mình đang có. Cung hoàng đạo này nên biết trân trọng những điều trước mắt trước thì sau đó, bạn mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Tuần này bạn có nhiều khoản cần phải chi phí. Hãy ghi chép lại từng khoản chi thật cụ thể để tránh tiêu tiền hoang phí và có kế hoạch tiết kiệm về sau nhé!

Tử vi tuần cung Thiên Bình

Thử nghiệm xã hội vào đầu tuần hoàn toàn được đền đáp. Bạn đặt những ý tưởng kỳ quặc lên bàn và mọi người thực hiện ngay lập tức (có một điều gì đó thiên tài về những điều phát ra khỏi miệng của bạn ngay bây giờ). Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm bạn có ít thời gian để làm choáng váng quần chúng với suy nghĩ của bạn, vì lĩnh vực này đòi hỏi sự chú ý của bạn. Thứ sáu bạn vẫn cảm thấy hơi khó chịu về tình cảm, mặc dù không tình cảm theo một cách vui vẻ – nhưng cuối tuần này là sự lãng mạn gần như không ngừng nghỉ và thời gian tốt đẹp.

Tử vi tuần cung Bọ Cạp

Xem tử vi tuần mới từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình phát triển Bọ Cạp không xảy ra bất kỳ biến động lớn nào. Bạn không thiếu ý tưởng trong công việc, nhưng làm cách nào để truyền đạt lại cho mọi người ủng hộ và đồng lòng thì mới khó, vì vậy cần suy tính kỹ càng trước khi làm nhé.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi như ý nguyện. Bọ Cạp đang phải chạy theo chính tình yêu của mình khi người yêu mình thì mình lại không có tình cảm, người mình thích thì lại lạnh nhạt, thờ ơ nên cảm thấy rất buồn chán.

Tử vi tuần cung nhân mã

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Nhân Mã chỉ dừng ở mức tạm ổn, công việc khá nhiều khiến bạn luôn trong tình trạng tất bật. Vốn là người đam mê công việc nhưng vì có quá nhiều hạng mục cần phải tiến hành nên sẽ có lúc cảm thấy đuối sức và rất khó chịu. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tình hình tài chính giữ ở mức ổn định, thu nhập không có dấu hiệu gia tăng nhưng các chi phí bất ngờ lại nhiều khiến Mã Mã phải dùng tới cả tiền dự phòng để xử lý. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị từ sớm để không lâm vào hoàn cảnh bị động khiến tiền bạc thiệt hại nhiều hơn. Bù lại chuyện tình cảm diễn ra vô cùng tốt đẹp, bạn hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của đối phương dành cho mình, dù gặp phải khó khăn nào cũng được người ấy hỗ trợ hết mình

Tử vi tuần cung Ma Kết

Theo tử vi tuần mới (18-24/2/2019), Ma Kết đang dồn toàn bộ tâm trí vào tình yêu nên bạn không tập trung được nhiều vào công việc. Nếu vẫn còn độc thân thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình trong tuần này. Vì thế đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa đạt được vị trí như mong muốn trong công việc, hãy thử nghĩ xem làm cách nào để thăng tiến hơn. Đây không phải là chuyện một sớm một chiều nên cần dành thời gian để suy nghĩ thật nghiêm túc. Nếu có thể, hãy bày tỏ những ưu điểm của mình cho cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận vì nó tốt cho sự phát triển chung của toàn công ty.

Tử vi tuần cung Bảo Bình

Tử vi 2019 khuyên Bảo Bình hãy quan tâm đến bạn bè của mình nhiều hơn vào tuần này. Ở bên họ, bạn không những có thể tìm được rất nhiều niềm vui, mà họ cũng đem lại rất nhiều điều may mắn cho bạn đấy!

Tuần này bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho những nhu cầu khác nhau, nếu có ý định đầu tư vào đâu đó thì tốt nhất nên đợi một thời gian hoặc phải suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuần cung Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư, thứ 2 là ngày may mắn của bạn. Thực tế là thứ 3. Đừng vội vã ra ngoài và mua vé số – đó không phải là may mắn – nhưng hãy chú ý xem những điều nhỏ nhặt dường như đang diễn ra theo cách của bạn? Điều này một phần không liên quan đến bạn và nó một phần phản ánh tất cả năng lượng tích cực mà bạn đã đưa ra gần đây. Nếu ai đó cần sự giúp đỡ của bạn vào thứ Tư, bạn rất vui lòng nhận lại. Bỏ bất cứ điều gì bạn đang làm. Vào thứ năm và thứ sáu, ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất cũng rất nhanh chóng. Cuối tuần này, bạn muốn làm phép thuật cho càng nhiều người càng tốt, nhưng bạn chỉ có thể phù hợp với rất nhiều mánh khóe.