Tử vi tuần từ 19/11-25/11/2018 của 12 con giáp

938

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 19/11-25/11/2018 của 12 con giáp về công việc, tình cảm, sức khỏe, tài lộc của các con giáp nhé!

Tử vi tuần từ 19/11-25/11/2018 của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi tuần từ 19/11-25/11/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới cho 12 con giáp, người tuổi Tý tuy hung vận lớn nhưng đường tình duyên vẫn hanh thông rạng rỡ. Bách Việt cát tinh mang về tin vui về tình cảm cho con giáp này, người yêu nhau rồi sẽ tìm về bên nhau.

Các cặp đôi đang dần chuẩn bị cho việc về chung 1 nhà. Tình cảm chín muồi, không có điều gì ngăn cản 2 người đến với nhau. Hãy chọn ngày lành tháng tốt để không lỡ mất ngày giờ đẹp cho chuyện trăm năm nhé.

Trong lúc đó, công việc của con giáp này không được suôn sẻ lắm do vận trình bất ổn. Mặc dù có những tín hiệu đáng mừng cho thấy tuổi Tý đang đi đúng đường đúng hướng song Thiên Quan có thể gây ra những trở ngại khá lớn trên con đường đến thành công.

Về đường tài lộc thì quả thật tuổi Tý không cần phải lo lắng. Tử vi cho thấy con giáp này đang gặp nhiều may mắn, kiếm tiền dễ dàng như trở bàn tay. Đặc biệt, từ giữa tuần trở đi vận trình khởi sắc, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc thuận lợi, làm một thu hai. Tình cảm: nhận được nhiều tin vui trong tình cảm hôn nhân. Tài vận: thu nhập khá, không phải lo lắng về tiền bạc. Sức khỏe: chú ý bệnh cũ tái phát. Con số may mắn: 4, 9. Màu sắc may mắn: màu trắng. Hướng may mắn: hướng Tây. Quý nhân tuần này: tuổi Mão, tiểu nhân tuần này: tuổi Tý.

Tuổi Dần

Tuần này, những người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe. Nếu có thời gian rảnh vào các ngày trong tuần, bạn có thể đi bộ, đi dạo hoặc tập yoga… để tăng cường sức khỏe, tĩnh tâm lại sau những sóng gió. Thời gian qua, có vẻ bạn đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút một cách trầm trọng. Thế nhưng dù là vì chuyện gì thì cũng đừng nên kéo dài tình hình này.

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão tiến triển đều đều, bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt thời gian trước đó. Song bạn làm việc là vì đam mê, cống hiến không phải vì muốn được nhận thưởng.

Tài lộc thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần vì có khả năng thất bại nhiều hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn.

Song những gì đạt được trong công việc cũng không khiến con giáp này thỏa mãn, vì chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi mà không hòa giải được dẫn đến tình cảm rạn nứt và ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Mão.

Với người độc thân thì có phần thuận lợi hơn, vận đào hoa tươi sắc, bạn có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm lựa chọn cho người trăm năm.

Tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông tuần tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc vào tuần mới này. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho bản mệnh vượt qua mọi cửa ải khó khăn. Nhưng may mắn chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ phải tự lực cánh sinh.

Tài lộc của bạn khá lớn, có cơ hội phát tài nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà bạn gây dựng từ trước đó sẽ thành công cốc, đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Cần nhớ giờ nào làm việc nấy, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tâm trạng và lấy mất sự minh mẫn của bạn.

Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Các cặp đôi không có nhiều điểm mới, đôi khi bạn cảm thấy khá nhàm chán vì tình cảm cứ mãi dậm chân tại chỗ, thậm chí còn không có cả giông gió để hai người thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho nhau.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần tuy có vài trục trặc trong công việc nhưng không có gì đáng lo ngại bởi sự kiên định là điều mà con giáp này không thiếu.

Ấn Quan tương trợ, công việc dần dần đi vào quỹ đạo ổn định và con giáp này có thể làm chủ tình thế 1 cách dễ dàng. Những bỡ ngỡ ban đầu dần biết mất, tuổi Tị biết mình cần phỉa làm những điều gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước đó.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc thân dễ dàng tìm thấy 1 nửa cho mình. Những rào cản trước đó được chính tay con giáp này tháo gỡ, bạn không còn lo sợ vẩn vơ mà dám dấn bước vì những điều hạnh phúc đang ở phía trước.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của tuổi Tị đang bị Kiếp Tài đe dọa, con giáp này cần phải bình tĩnh để xử lý tình huống hiện tại. Quý tinh Nguyệt Mã sẽ dần tạo cơ hội cho bản mệnh kiếm tiền thuận lợi hơn, chỉ cần đừng hoang mang mất tinh thần là khó khăn nào cũng có thể giải quyết được.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống nhẹ nhàng. Công việc của bạn vẫn chưa phát triển tốt dù mới đây đã phải chi tiêu một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên điều này cũng không làm bạn nản lòng vì luôn có “ai đó” ở cạnh động viên, khích lệ và sẻ chia những khó khăn cùng bạn.

Mọi thứ phát triển khá bình ổn và êm đềm nên điều quan trọng nhất bạn cần để tâm chỉ là vấn đề sức khỏe. Những cơn đau bụng do hệ tiêu hóa hoạt động kém hoặc dạ dày làm cho bạn trở nên mệt mỏi và xuống tinh thần đôi chút. Nhưng cũng không phải một điều gì đó quá to tát. Bạn chỉ cần cẩn thận hơn là sẽ ổn thôi. Nếu có thể, hay nhớ luôn mang theo thuốc bên mình để dùng đến khi cần.

Tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi biến động, một vài việc diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Chuyện tình cảm không như ý, bạn có thể bị người ấy làm tổn thương, mâu thuẫn khó giải quyết trong một sớm một chiều nếu đôi bên không ngồi xuống chia sẻ với nhau.

Vận trình tài lộc không được tốt lắm vào đầu tuần, có thể bạn sẽ mất một số tiền không nhỏ vì những chuyện không đâu. Nhưng đừng vội lo lắng, tình hình sẽ cải thiện hơn vào cuối tuần, nhờ chăm chỉ và cần cù, cộng thêm chút may mắn là bạn sẽ lấy lại được những gì đã mất.

Về cơ bản thì công việc khát tốt, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong quy tắc đã đề ra.

Tuy nhiên nếu có việc cần xuất hành xa thì con giáp này có thể gặp họa do hung tinh gây ra. Vì thế tuổi Mùi cần giữ mình cẩn thận trong những chuyến đi, tránh đi một mình hoặc tới những nơi hoang vắng, địa hình hiểm trở, hạn chế uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Tuổi Thân

Tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân phải cố gắng và nỗ lực khá nhiều trong thời gian này mới có thể giành được những thứ mình muốn. Công việc vào đầu tuần tiến triển khá thuận lợi, bạn có điều kiện phát huy năng lực cũng như sở trường của mình.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Những người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bạn sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Còn người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phôi phai dần theo năm tháng. Không dễ gì đến được với nhau thì nên trân trọng hạnh phúc đang có nhé.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Dậu trong tuần 47 này hung vận khá lớn, dễ gặp phải những chuyện xui xẻo. Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh phải đi lại, di chuyển khá nhiều, nên cố gắng đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đầu tuần đã có Thiên Quan chiếu mệnh, điềm báo tiểu nhân đang đến, quấy phá vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Dậu không thực sự hiểu về những điều mình đang theo đuổi và có thể sa chân vào cạm bẫy của kẻ xấu bất cứ lúc nào.

Tình yêu đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn. Lối sống, cách suy nghĩ khác nhau dẫn đến những xung đột khó có thể xoa dịu được. Dù con giáp này cố gắng để làm những khoảng cách giữa 2 người biến mất nhưng có lúc phải thừa nhận duyên phận không đủ nhiều

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất tuần này bắt đầu nhận được tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần bạn cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn vẫn bị vướng mắc trong một vòng luẩn quẩn cũ, thậm chí mọi thứ còn rối tinh rối mù vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đây là vấn đề bạn đã mắc phải từ rất lâu rồi nhưng hình như vẫn chưa có cách giải quyết triệt để. Nếu không muốn kéo dài thêm, bạn nên dành hẳn thời gian ra để ngồi lại và suy nghĩ xem đâu mới là điều bạn thực sự cần, thực sự mong muốn. Chỉ có chính bạn mới biết rõ những gì mình đang trải qua và cảm nhận, do vậy cũng chỉ có bạn mới có lời giải đáp chính xác cho mọi trường hợp. Tôn trọng cảm xúc cá nhân là điều tốt, nhưng né tránh mọi chuyện thì tuyệt nhiên lại là điều không nên làm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp khá nhiều chuyện không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho bản mệnh không kịp xoay sở. Đầu tuần mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, có cơ hội nhưng lại không dễ nắm bắt.

Công việc có thể gặp trở ngại do hung tinh đe dọa, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh nổi giận vô cớ mà sinh sự với người khác. Khi làm việc cần lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có.

Bù lại vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Hợi đều có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này.

Song chuyện tình cảm lại không được may mắn như vậy, người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, bạn và người ấy cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều