Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 của 12 con giáp mới nhất

1150

Cùng phong thủy cần biết xem Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, công việc, tình yêu nhé!

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Tý

tuần này tuổi Tý phải đối mặt với hung vận khá lớn, vì thế mà vận trình trong tuần khó có thể được như ý. Tình duyên trắc trở, dù đôi lứa yêu nhau nhưng chưa chắc đã có thể đến được với nhau.

Đầu tuần con giáp này có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn. Cả Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy thu nhập gia tăng đáng kể, tuy nhiên đồng nghĩa với việc con giáp này cũng bận rộn hơn bởi phải làm cả nghề chính và nghề phụ.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi sửu

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 của 12 con giáp

Đầu tuần này, tuổi Sửu có thể gặp một đối tác mới để bàn chuyện kinh doanh hoặc một người bạn mới dẫn dắt đến cơ hội kết đôi cùng ai đó. Đến giữa tuần, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nếu không bình tĩnh và suy tính trước sau trước khi phát ngôn, sẽ xảy ra xung đột và ảnh hưởng đến quan hệ cũng như hiệu quả làm việc.

Tuần này tài lộc của bạn không tốt, nên giữ thật chặt tiền bạc, hạn chế chi tiêu cũng như cho vay tiền.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 rất khó đoán định vận trình của tuổi Dần sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Nhân duyên của người độc thân không nhiều, bản mệnh phải chủ động hơn nữa thì mới có thể tìm kiếm được một nửa cho mình.

Vận tài lộc không được suôn sẻ, nhìn chung khó khăn nhiều hơn, tiền bạc vào thì ít mà ra thì nhiều, phải cân đối chi tiêu thì mới tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Trong công việc bạn cần tập trung hơn, tránh lơ là rồi hỏng việc được giao đó nhé!

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Mão

Công danh, sự nghiệp của tuổi Mão trong tuần mới khá tốt. Bạn có cơ hội phát huy khả năng, thăng tiến trong công việc. Dù khó khăn nhưng sẽ vượt qua được.

Tài lộc có hao giảm lớn. Bạn nên tính toán lại trong các khoản chi tiêu của mình để tránh hao hụt

Về chuyện tình cảm, tuần này không có gì nổi bật cả. Những người đã có người yêu chỉ cần kiểm soát lại bản tính hay ghen là ổn. Bởi điều này chứng tỏ bạn yêu đối phương là nghiêm túc, là thật lòng nhưng cũng khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó thở trong chính mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Thìn

Tuần này khá may mắn với tuổi Thìn, Vợ chồng hòa thuận. Sau những cuộc tranh cãi trước đó thì đôi bên càng hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau nhiều hơn, gia đình hòa mục hạnh phúc. 

Công việc trong tuần lúc tốt lúc xấu, tuy nhiên có thể nói rằng con giáp này khá vững vàng nên phần nào có thể làm chủ thế cục.

Đường tài lộc của bạn không được may mắn do vậy bạn nên tránh đầu tư kinh doanh

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Tỵ

Mệt mỏi của người tuổi Tỵ tuần này đến từ vấn đề tình cảm cá nhân. Bạn đang trải qua một mối quan hệ mệt mỏi, gây tổn thương cho cả hai phía. Cả bạn và người ấy đều đang vấn vương mối tình cũ và chưa sẵn sàng cho hiện tại.

Cảm xúc tiêu cực sẽ phần nào ảnh hưởng tới tâm trạng và kết quả công việc của bạn. Đầu tuần sẽ là một thời gian tương đối khó khăn nên Tỵ hãy cố gắng hơn nữa bạn nhé.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Ngọ

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông tuần dự báo tuổi Ngọ khá may mắn trong những ngày tới, đủ để khiến cho bao người ngưỡng mộ. Đầu tuần bạn có hơi lơ là về công việc nhưng rất may sau đó đã nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần và gặt hái được một số thành tựu mới trong công việc của mình.

Chuyện tình duyên không như ý, con giáp này có nhiều nỗi buồn phiền khó nói. Bạn và người ấy còn nhiều khó khăn cần vượt qua, dù tình cảm rất nhiều nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có lúc chán nản muốn buông tay.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi mùi

Vận trình tuần mới của người tuổi Mùi khó đoán. Công việc nhiều trở ngại, bạn phải cố gắng hơn.

Điểm sáng trong tuần là tài lộc gia tăng. Bạn nên phát huy những gì mình đang có vận dụng vào trong kinh doanh bạn sẽ thu được lợi lớn đó

Tình duyên vẫn chưa khởi sắc. Cả hai đang có khoảng lặng và bạn vẫn đang tìm cách để cải thiện.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới, công việc trong tuần nay suôn sẻ hơn nhiều phần. Tuy nhiên, ở thời điểm đầu tuần, con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình.

Sự xao lãng trong công việc của bạn có thể trì hoãn thành công. Mãi tới cuối tuần mới thấy Chính Quan lộ diện, lúc đó cấp trên mới tin tưởng tinh thần trách nhiệm để giao thêm những trọng trách to lớn hơn.

Về chuyện tình cảm thì không có biến động gì quá lớn. Đôi bên đều hiểu về những áp lực trong cuộc sống của cả 2 người và không đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm của đối phương, chỉ cần có thời gian bên nhau đã đủ hạnh phúc rồi.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi dậu

Công việc tuần này của tuổi Dậu ở mức bình thường, không có vấn đề nào khiến bạn quá lo lắng. Tuy nhiên bạn cần hết sức cẩn trọng, đề phòng lừa đảo vì dự đoán có thể bị thất thu. Tài chính không tốt cũng nên hạn chế cho vay mượn lung tung bạn nhé. 

Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một tuần chăm chỉ làm việc. Bạn thực sự rất thích ở một mình dọn dẹn nhà cửa, điều này giúp bạn bớt áp lực hơn nhiều. 

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi tuất

Về cơ bản thì tuần này bản mệnh đang có nhiều may mắn nên làm gì cũng sẽ dễ dàng thành công.

Tuổi Tuất nên tập trung làm tốt những mục tiêu đã đề ra, từ đó gặt hái thành quả rực rỡ bằng chính bàn tay mình. Sự may mắn chỉ là yếu tố bổ trợ, nếu bản thân bạn không thực sự cố gắng thì có may mắn cũng khó lòng được như ý lắm.

Đặc biệt, trong tuần này việc kinh doanh buôn bán của tuổi Tuất khá thuận lợi, bạn có thể lợi dụng cơ hội lần này để tiến hành những cơ hội mình ấp ủ đã lâu nhé.

Tử vi tuần từ 20-26/5/2019 tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp họa hao tài trong tuần mới. Bạn phải kiểm soát chi tiêu cẩn thận.Không thì tiền trong túi bạn sẽ cứ thế mà ra ngoài đó

Đường Công danh trong tuần mới của tuổi hợi khá tốt đẹp. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

Về đường tình yêu, người độc thân gặp được nhân duyên như ý nhưng phải biết nắm bắt kịp thời.