Dự báo tử vi tuần từ 25/2 -3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

1064

Cùng phongthuycanbiet.net dự báo tử vi tuần từ 25/2 -3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo về vận trình công việc, tình cảm.. của 12 chòm sao.

Tử vi tuần từ 25/2 -3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần cho rằng Bạch Dương cần phải biết cách hợp tác với mọi người cũng như hòa hợp với hoàn cảnh xung quanh, đừng nên ích kỷ làm một mình một kiểu, bởi như vậy vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa khiến công việc không tiến triển thuận lợi được.

Những ai còn độc thân sẽ có một tuần đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi kia vẫn còn cần một quãng thời gian thử thách.

Những ai đã có nửa kia của mình sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức có thể suy nghĩ đến chuyện làm người một nhà rồi đấy.

Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định như trước, còn nếu có cơ hội đầu tư đặt ra trước mắt, hãy mạnh dạn tiến thêm một bước, đừng nên lúc nào cũng bị động chờ thời.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được như ý. Thái độ của đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng và không nhận được sự hỗ trợ. Bạn bắt đầu thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi say đắm không còn và bạn chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ nhưng bản thân người này lại thờ ơ và bỏ qua mọi cơ hội. Chòm sao này rất tự tin vào bản thân và cho rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn với mình sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Thái độ không nghiêm túc và lười biếng tại nơi làm việc chính là nguyên do khiến công việc đi xuống. Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Tử vi tuần mới của Song Tử

Dự báo tử vi tuần từ 25/2 -3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, một người bạn có thể khiến bạn bất ngờ vì sao Kim và sao Thiên Vương sẽ gặp nhau trong ngôi nhà tình bạn của bạn. Sao Kim là hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, và đó là những gì bạn cần trân trọng, vì vậy bạn có thể nhận được tin tức mà bạn chưa từng thấy trước đây, có thể là về tiền của người khác (như vay ngân hàng hoặc tài trợ nghệ thuật). Mặt trời bây giờ là Song Ngư, chiếu sáng ngôi nhà sự nghiệp của bạn. Vào thứ Tư, mặt trời sẽ phù hợp với Sao Hỏa, mang lại thêm năng lượng và sức mạnh cho tất cả những nỗ lực của bạn.

Tử vi tuần mới của Cự giải

Tuần này Cự Giải đôi khi sẽ cảm thấy lo lắng, bất an ở trong lòng. Tuy vậy, chỉ cần bạn duy trì thái độ lạc quan, vui vẻ thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Trong công việc, sức sáng tạo vô biên của bạn sẽ đem lại rất nhiều thành công trong các dự án, kế hoạch mà cấp trên giao phó. Chỉ cần “nói được làm được” thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả tương xứng.

Tài vận của Cự Giải trong tuần này hơi kém, đồ đạc dễ bị hỏng hóc, ra đường dễ bị mất tiền oan, vì vậy, bạn cần lên một kế hoạch dự phòng ngay từ bây giờ. Vận đào hoa của Cự Giải trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết bạn với những người mới.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Xem tử vi 2019 cho thấy Xử nữ đang ấp ủ khá nhiều kế hoạch về chuyện tình cảm trong mình. Chòm sao nên tìm thêm cơ hội gặp gỡ một vài người nữa để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Có lẽ bạn đang mất kiểm soát tình tình hiện tại hoặc mất phương hướng trong tình yêu.

Vận trình tài chính trong tuần không bền vững. Điều này khiến Xử Nữ băn khoăn, suy nghĩ trong một khoảng thời gian dài. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Theo tử vi tuần mới (25/2-3/3/2019) Sư Tử cảm thấy bất an vì những dự cảm của mình trong chuyện tình cảm. Bạn có quá nhiều hồ nghi trong lòng với người ấy, liệu người ấy đã thay lòng, liệu có phải có bạn đã đòi hỏi quá nhiều, từ việc thất vọng khi không được đáp lại tình cảm nồng nàn, Sư Tử bắt đầu hoài nghi.

Vì đã sắp đến kì nhận lương nên bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm. Dù hiện tại có chi tiêu tốn kém một tí thì mấy ngày nữa tài khoản của bạn lại được lấp chỗ trống thôi.

Tử vi tuần mới của Thiên Binh

Thiên Bình có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu vào tuần này. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay do dự và đắn đo, một số người còn có thể nhận lời quay lại với người yêu cũ để có cảm giác an toàn, chấm dứt những ngày tháng phiêu lưu.

Công việc thăng trầm bất ổn, một số dự án tốt trước đây nhờ sự tập trung và làm việc chăm chỉ nên tuần này Thiên Bình nhận được kết quả đáng mừng. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo.

Vận tài chính không có dấu hiệu biến chuyển vì bạn tỏ ra nghi ngại và do dự quá nhiều. 

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp

Kể từ khi sao Hỏa bước vào ngôi nhà cam kết của bạn vào giữa tháng 2, bạn có thể nhận thấy động lực bổ sung trong các mối quan hệ hoặc mối quan hệ đối tác cá nhân.

Sao Hỏa cũng mang lại cảm giác chiến đấu hoặc thiếu kiên nhẫn, do đó bạn cũng có thể trải qua nhiều cuộc cãi vã hơn bình thường.

Tuy nhiên, vào thứ Tư, sao Hỏa sẽ hòa hợp với mặt trời trong ngôi nhà tự thể hiện sáng tạo của bạn và rất có thể bạn sẽ thích sự kết nối thoải mái, tràn đầy năng lượng này sẽ được truyền cảm hứng để bên cạnh với những người quan trọng nhất.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Theo tử vi tuần mới (25/2-3/3/2019) Nhân Mã trống rỗng trong việc cần phải có động cơ bày tỏ tình cảm, tuần này cảm xúc của bạn trôi tuột đi đâu mất, bạn hành xử như một chú rô bốt được lập trình. Khao khát yêu đương chìm xuống, xoay quanh bạn chỉ là những lo toan thường nhật.

Nếu công việc ổn định, cho dù tuần này còn gặp một chút thách thức, thế nhưng bạn không cần quá lo lắng, cứ tin tưởng vào thực lực của mình là được.

Tuần này không hiểu sao mà bạn lại nhận được kha khá những lời mời ăn, đây hẳn cũng có thể coi là một dạng phát tài đặc biệt nhỉ?

Tử vi tuần mới của Ma kết

Vận trình cuộc sống của Ma Kết trong tuần này chỉ ở mức trung bình. Đối với công việc, bạn cảm thấy thiếu sự nhiệt huyết và cảm hứng nên những dự án bạn đảm nhiệm vẫn đang dậm chân tại chỗ.

Nhìn chung, tuần này sẽ là một tuần ì trệ của bạn. Ngược lại, tài vận của Ma Kết sẽ có những chuyển biến khá bất ngờ, một khoản thu nhập sẽ xuất hiện như “từ trên trời rơi xuống” khiến bạn trở nên rủng rỉnh trong suốt cả tuần.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên thất thường hơn bao giờ hết, dường như cả hai bên đều đang thiếu sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Vận trình tình cảm Bảo Bình trong tuần mới có nhiều xáo trộn. Chòm sao xuất hiện nhiều cảm xúc cực đoan, tiêu cực, bốc đồng, thiếu suy nghĩ chín chắn. Trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người.

Vận trình tình cảm không thuận lợi trong tuần này. Mọi đông lực trong công việc của tiểu Bảo đều không còn. Lúc đầu công việc vẫn vào guồng nhưng vì bạn mất tập trung nên mọi thứ đi lệch quỹ đạo, khiến bạn phải đối mặt với những trở ngại mới phát sinh. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được lời khuyên và giúp đỡ nhiệt thành từ những người đã có kinh nghiệm nên hoàn toàn yên tâm mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Theo tử vi tuần chuyện tình cảm của Song Ngư rất ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại. 

Người độc thân sẽ có một tuần khá bận rộn với công việc và nhiều mối bận tâm khác nên không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Công việc thăng trầm khó kiểm soát, ban đầu vẫn đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề nhưng một vài việc trong quá khứ khiến bạn mất niềm tin và thất vọng. Điều này dẫn đến thái độ không tốt, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Điểm sáng nhất trong tuần là tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp thì doanh thu tăng đột biến, khách hàng ra vào tấp nập.