Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 của 12 con giáp mới nhất

452

Cùng phong thủy cần biết xem Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp hung vận lớn, tuổi Dần cũng không thuẩn lợi mấy.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý đang có hung vận khá lớn, cả chuyện tình cảm lẫn chuyện tiền bạc đều không tốt đẹp. 

Trong tuần cơ hội kiếm tiền không nhiều, thậm chí có khi vừa kiếm được tiền hôm nay thì ngày mai đã lâm vào cảnh trắng tay. 

Về phương diện tình cảm của tuổi tý cũng vậy, tuổi tý có tính tình cứng nhắc không chịu hiểu cho đồi phương khiến cho tình cảm hai bạn ngày càng đi xuống.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi sửu

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 3/6 đến 9/6/2019 dự báo, vận trình công việc của tuổi Sửu khá tốt, bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự, đạt được tiến độ như ban đầu.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động, có lúc thì kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không tích tụ được, tiền vừa vào nhà hôm trước thì hôm sau đã ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán

Đường tình cảm của tuổi Sửu lại tốt đẹp, tình cảm của hai bạn đi lên nhờ vào sự thấu hiểu lẫn nhau. cố gắng giữ gìn tình cảm đang có nhé!

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi dần

Tử vi tuần này của tuổi Dần công việc của bạn không được thuận lợi. Bạn thậm chí đã nghĩ đến việc đổi một công việc mới hay một môi trường khác ổn định hơn. Hãy mạnh dạn đưa ra quyết định cho riêng minh, đừng chần chừ quá nhiều. 

Tình cảm của bạn đang có đôi chút rạn nứt. Nguyên nhân là do bạn đang mệt mỏi với công việc không có thời gian cho người yêu. Lúc này bạn cần nhất thời gian nghỉ ngơi, xốc lại tinh thần, tránh nổi nóng vô cớ.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi  mão

Vốn là con giáp nhân hậu, thiện lương lại khéo léo trong đối nhân xử thế nên Mão được trời thương, ban cho cơ hội kiếm tiền. Trong tuần này, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận đấy.

Chuyên tình cảm của tuổi Mão cũng không có nhiều biến động. Bạn và người ấy vẫn luôn cho nhau những lời yêu thương, quan tâm.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi Thìn

Công việc tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, song từ khi Thiên Quan xuất hiện và kéo theo tiểu nhân thì con giáp này khó lòng đạt được những thành quả tốt như mình mong đợi, có thể sẽ phải khá vất vả để giữ vững được vị trí hiện tại.
Tuần này tuổi Thìn khá bận rộn với công việc, những giấy tờ sổ sách đang cần bạn xử lý do vậy bạn không có thời gian dành cho gia đình của mình.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi tỵ

Theo tử vi 12 con giáp tuần này, từ ngày 3/6 đến 9/6/2019 tuổi Tỵ có một tuần khá bình ổn

Tuy nhiên điềm báo hung hiểm vẫn có, bạn phải hết sức thận trọng. Nếu phải đi làm xa hoặc công tác xa nhà thì lúc nào cũng phải chú ý sức khỏe và tính mạng của mình là quan trọng nhất. 

Vận trình đầu tuần tài lộc không tốt mấy, có những chuyện dù không muốn tiêu tiền nhưng vẫn phải chi. Cuối tuần cát khí tăng, nên hãy tranh thủ kiếm tiền hoặc tiến hành việc quan trọng, tuy nhiên biết thế nào là đủ mới là bí quyết để hạnh phúc.

Về đường tình duyên khởi sắc, nhất là với người độc thân đang tìm hiểu đối phương. Tuy quyết định muộn nhưng nếu bản thân thấy thực sự thích thì không có gì là quá trễ, tuổi Tỵ hãy tập làm quen với cuộc sống hai người và có trách nhiệm với tình cảm của mình.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi ngọ

Tài lộc và sức khỏe là hai điều nổi bật nhất của tuổi Ngọ trong tuần này. Công việc của bạn được quý nhân giúp đỡ, những ai đang kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng chất đống giúp túi tiền bạn thêm rủng rỉnh.

Sức khoẻ ổn định, dù bạn có bận rộn với công việc nhưng may mắn sức khỏe của bạn khá tốt. Điều bạn cần nhất lúc này là sắp xếp thời gian sao cho khoa học hơn, có vẻ như bạn đang hơi lơ là chuyện tình cảm đó. 

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi mùi

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 của 12 con giáp mới nhất

Theo tử vi tuần mới của người tuổi Mùi thì tuần này hung vận quá lớn, lấn át cát khí, báo hiệu 1 tuần với nhiều biến động xảy tới với con giáp này. 
Đường tình cảm của tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở, người có duyên chưa chắc đã có phận, khó có thể đến được với nhau nếu vẫn giữ cái tôi quá lớn. Đừng để lòng tự trọng biến thành lòng tự ái, khiến cho bạn mù quáng đánh mất tình yêu của đời mình, để rồi sau đó khóc thương, nuối tiếc hạnh phúc đã qua.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi thân

Tuần này tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tình cảm, người độc thân thì sớm tìm thấy nửa kia của mình, còn người có đôi sẽ mau chóng tính tới chuyện hôn nhân hạnh phúc. 
Vấn đề tài chính của tuổi Thân không được tốt cho lắm, bạn có khả năng sẽ dính vào thị phi mà mình không muốn dính tới , sẽ tiêu hao tiền của của bạn vào việc này
Bản mệnh cần chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó thì sẽ tìm thấy được tài lộc ở ngay trước mắt mình.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết , từ ngày 3/6 đến 9/6/2019, tuổi Dậu có rất nhiều cơ hội đang ở trước mắt, nhưng con giáp này phải tập trung hơn, chấn chỉnh thái độ làm việc. Bạn phải cố gắng mới có thể đạt được vị trí cao hơn.

Vận tài lộc có phần tăng tiến, người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có thu nhập khá trong tuần này, việc chi tiêu thoải mái hơn

Đường tình duyên lại không được khởi sắc, tuổi Dậu sẽ gặp những điều phiền lòng về tình cảm, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận. Chính vì vậy nếu đã hết duyên thì không nên níu kéo làm gì, hãy cứ để nó qua đi rồi chờ đón những điều tốt đẹp sắp tới.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp trong tuần này nhắc nhở tuổi Tuất cần quyết đoán hơn trong xử lý công việc. Bạn đang mệt mỏi giữa một đống thứ bề bộn cần phải giải quyết, cái gì nên làm trước, cái gì nên làm sau khiến bạn vô cùng áp lực.

Tuần này bạn không dư nhiều tài chính cho lắm nên hạn chế đầu tư trong kinh doanh. Ngoài ra con giáp này cũng nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói, tránh lỡ miệng mất lòng đối phương.

Tử vi tuần từ 3/6-9/6/2019 tuổi hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong tuần. 
Đường tài lộc có phần thăng trầm bất định, đầu tuần có Thực Thần đứng bóng nên mọi sự đều vô cùng thuận lợi, nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Song từ giữa tuần cát khí dần giảm sút, bạn không nên vội đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ càng.
Chuyện tình cảm không có gì bất ổn. Người có đôi vẫn duy trì sự quan tâm và chăm sóc cho nhau, giành thêm thời gian cuối tuần để hai người có thêm nhiều kỉ niệm.