Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 chòm sao mới nhất

814

Cùng phong thủy cần biết xem Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 chòm sao chi tiết về các phương diện khác nhau ra sao nhé!

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 chòm sao

Tử vi tuần cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 chòm sao mới nhất

Một tuần mới với những thay đổi tích cực và có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Bạch Dương nên mạnh dạn theo đuổi những hoài bão của mình, thất bại sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành lên

Thời gian đầu tuần, chuyện tình cảm dần có những thay đổi tích cực, ngày thứ Ba sẽ là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình cảm đó. Mặt khác, rắc rối sẽ đến nếu như Bạch Dương không chịu khó lắng nghe lời khuyên từ mọi người trong ngày thứ Năm. Vào thời gian cuối tuần, nỗ lực cá nhân mang lại hiệu quả rõ rệt trong công việc, bạn có thể yên tâm tận hưởng rồi đó.

Tử vi tuần cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tuần, lời khuyên cho Kim Ngưu là bạn nên tin vào chính bản thân mình. Chỉ cần tự tin hơn một chút, mạnh dạn hơn một chút là thành công đã đứng về phía bạn rồi.

Các bạn còn độc thân dễ bị mâu thuẫn trong tình cảm, không biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu cho họ nên tình cảm khó tiến xa.

Tình hình công việc của bạn khá thành công, bạn nên chăm chỉ học hỏi từ đồng nghiệp sẽ nhận được tín nhiệm từ sếp và sự đồng lòng của đồng nghiệp

Tử vi tuần cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần này của Song Tử nói rằng, công việc của bạn đang diễn ra rất tốt mặc dù bạn không tránh khỏi việc đối mặt với một số vấn đề khó giải quyết. Bạn nên xin ý kiến từ đồng nghiệp để có hướng giải quyết tốt hơn

Trong tình yêu, bạn và người đang tận hưởng những giây phút lãng mạn với nhiều điều bất ngờ, mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng với những cảm xúc tích cực. Tuy nhiên không thể không tránh khỏi những cãi vã nhỏ, nhưng chúng sẽ đi qua nhanh thôi.

Tử vi tuần cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hoặc những vấn đề liên quan tới công việc là điều duy nhất mà Cự Giải bận tâm khi tuần mới gõ cửa.

Đây cũng là thời điểm mà bạn quan tâm, chăm sóc tới các khách hàng – người cần đến sự giúp đỡ của bạn, nhưng nhiệm vụ này đòi hỏi bạn nhiều công sức, khiến bạn thậm chí vô cùng mệt mỏi vào thứ năm, hoặc thứ sáu. Cố gắng giải tỏa căng thẳng và linh hoạt hơn trong suy nghĩ, điều này sẽ thu hút những sự chú ý trong ngày cuối tuần.

Tử vi tuần cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tuần này, Sư Tử dễ rơi vào những tình huống phức tạp trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến công việc cũng như học tập. Do đó, bạn cần bình tĩnh nhìn nhận và xem xét mọi chuyện để tìm được giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ phức tạp và gặp khó khăn trong việc hiểu đối phương. Nếu đã có nửa kia, quá mạnh mẽ trong tình cảm sẽ khiến người kia bất an và tạo khoảng cách giữa hai người.

Tử vi tuần cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đường tình cảm của Xử Nữ trong tuần này khá thăng trầm, biến động. Có những lúc bạn cảm thấy cảm xúc rất dạt dào, có lúc tâm trạng bạn lại tụt xuống tận đáy. 

Môi trường làm việc của bạn tuần này khá tốt. Mọi việc diễn ra suôn sẻ. Nhờ vào tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung và lắng nghe ý kiến của mọi người mà bạn có thể rút ra cho mình nhiều bài học bổ ích. 

Vấn đề tài chính của bạn chỉ ở mức tương đối ổn định, không có nhiều biến động. Thu nhập hiện tại giúp bạn đủ ăn, đủ tiêu không dư dả quá nhiều để có thể tiết kiệm.

Tử vi tuần cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Các bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nên thay đổi ngay những tính xấu của mình, bởi điều đó sẽ dễ gây ra mâu thuẫn cho bạn và mọi người đấy.

Nếu còn độc thân, có vẻ như các bạn vẫn còn lưu luyến người cũ rất nhiều, chính vì vậy mà bạn chẳng để ý tới bất cứ ai có ý định tiếp cận mình cả. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đã có thể bắt đầu nghĩ tới kế hoạch lập gia đình rồi đấy. Tình cảm đôi bên đã chín muồi, chỉ cần chọn thời điểm thích hợp để về chung một nhà nữa thôi.

Tử vi tuần cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Từ đầu tuần tới thứ 4, bạn cần phải học đa nghi một chút, bởi đây là thời điểm mà bạn trở thành mục tiêu trêu ghẹo của ai đó. Khoảng thời gian sau đó, bạn thấy cơ hội để thực hiện những bước tiến đáng kể trong công việc, đây cũng là lúc để sắp xếp lịch làm việc cho hợp lý.

Những ngày cuối tuần rất thích hợp cho bạn dọn dẹp lại nhà cửa của mình, việc này cũng khá mất thời gian do vậy bạn cần sự kiên nhẫn nhé!

Tử vi tuần cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi tuần cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong tuần này, lời khuyên cho Nhân Mã là đừng bao giờ vùi mình vào đám đông bởi bạn sẽ bị lu mờ trong đám đông ấy. Hãy làm việc độc lập để chứng tỏ sức mạnh và khả năng của bản thân mình.

Đối với những ai độc thân, bạn sẽ trải qua một tuần khá buồn tẻ, bởi có nhiều người theo đuổi nhưng không ai mang lại cho bạn sự rung động thật sự.

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch trong tuần này nhưng chưa tìm được viện trợ nên kế hoạch bị hoãn. Mới nghỉ lễ xong mà, hãy lo làm việc đi nhé Nhân Mã!

Tử vi tuần cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này Ma kết gặp vẫn đề trong chuyện tình yêu, tình cũ không rủ cũng đến, họ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và người yêu hiện tại. 

Công việc tuần này khá nhiều khiến bạn bận rộn nhưng đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình với sếp. Bạn sẽ có cơ hội được cân nhắc lên vị trí cao hớn đó.

Tử vi tuần cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này hiệu quả công việc của bạn không được như mong muốn. Bạn cảm thấy không hài lòng với cách làm việc hiện tại và muốn thay đổi chúng. Tuy nhiên có một số người lại phủ nhận và không đồng tính khiến bạn cảm thấy vô cùng mông lung.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lí rồi, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể phát sinh là điều khó tránh khỏi. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa mà thôi.

Đường tình yêu của bạn khá tốt, bạn cảm thấy hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi tuần cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, Song Ngư hãy can đảm và tự tạo cho mình nguồn động lực để cố gắng trong cuộc sống. Đừng sống phụ thuộc quá nhiều vào người khác, bởi tương lai là của bạn, không ai có thể sống thay bạn được.

Bạn thực hiện thành công những kế hoạch đầu tư táo bạo của mình, do đó, nguồn thu về túi cũng tăng lên đáng kể.

Trong công việc bạn nên hoàn thành tốt công việc của mình để được mọi người công nhận năng lực bản thân nhé!