Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 con giáp chi tiết nhất

1009

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 con giáp về vận trình công việc, tình cảm, tài chính của các con giáp ra sao nhé!

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý khi mà hung vận quá lớn, lấn át hết cả cát vận. Đường tình duyên không có nhiều tín hiệu đáng mừng, người ở bên ta lúc này chưa chắc đã luôn ở bên ta.

Tiền bạc có phần tố hơn trước. nhưng mà bạn cũng nên chịu khó chăm chỉ làm việc hơn nữa nhé!

Công việc trong tuần tiến triển khá tốt, tuy nhiên, nếu có việc gì quan trọng thì nên làm ngay từ đầu tuần. Cuối tuần có nhiều việc khiến bạn phân tâm, dẫn đến kết quả không được như ý muốn.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Sửu

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng người tuổi Sửu nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. Khi bạn thành công thì luôn có kẻ bên ngoài dèm pha, điều này là không tránh khỏi,bạn cần bình tĩnh, tự tin thì không gì có thể lung lay ý chí của bạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không có biến động đáng kể. Nhưng người độc thân muốn tìm kiếm đối tượng tốt thì cũng không có nhiều cơ hội. Thay vì ngồi một chỗ chờ tình duyên tới, Sửu nên ra ngoài giao lưu, kết bạn nhiều hơn.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. 

Tài vận cũng có phần hanh thông, tiền bạc dồi dào càng tạo điều kiện cho con giáp này nắm giữ cơ hội tăng tài lộc. 

Về phần công việc từ giữa tuần trở đi tuổi Dần có vẻ mất tập trung hơn. Với những người chuyên nghiệp thì sẽ không để mình bị phân tâm còn bạn thì sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó, song cứ nghĩ tới thành quả phía trước mà cố gắng hơn.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão trong tuần sẽ khá bận rộn vì công việc, nhưng ít nhất bạn cũng sẽ được hưởng thành quả do mình làm ra. 

Tuy nhiên, dường như bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian cho công việc nên đường tình duyên của tuổi Mão không được sáng cho lắm. Hết lần này tới lần khác, bạn khiến đối phương thất vọng khi không thực hiện được lời hứa của mình

Đường tài lộc trong tuần thăng trầm bất ổn. Đầu tuần có điềm báo tài lộc về khi Thực Thần mang tới nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh cho tuổi Mão

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Thìn không cần phải lo lắng quá nhiều, công việc có quý nhân âm thầm trợ giúp. Bạn vẫn sẽ đạt được kết quả cao cho dù bất cứ thị phi nào ập tới.

Tiền bạc không được dư thừa cho lắm, vấn đề là do bạn thiếu kĩ năng kiểm soát tài chính. Bạn nên phân chia tiền bạc cụ thể, những khoản nào nên đầu tư, những khoản nào nên hạn chế.

Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi, bạn có thể thực hiện chuyến du lịch ngắn ngày. Ngoài ra Thìn nhớ chăm sóc sức khoẻ bằng việc tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy, tuần mới đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trục trặc, vướng vào trở ngại khiến tuổi Tỵ dễ nản lòng. 

Đường tài lộc của bạn tuần này khá tốt, càng về cuối tuần thì càng có nhiều cơ hội hơn. Nhưng tiền không tự dưng mà đến, đó là do bạn đã cật lực lao động. 

Vận trình tình cảm tuần này vô cùng rộng mở. Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình, cơ duyên đáng quý và vô cùng bất ngờ. 

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Ngọ

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tuần mới có điềm báo đào hoa vượng khi mà Bách Việt cát tinh nhập mệnh, mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng các mối quan hệ tình cảm cho mình.
Trong công việc bạn không có sự tập chung cao độ cho lắm.

Tài lộc lại phát chủ yếu vào thời điểm đầu tuần. Thiên Tài báo hiệu về những cơ may tài lộc bất ngờ mà tuổi Ngọ cần phải chăm chỉ làm việc thì mới có thể không phụ lòng Thần Tài đã tạo điều kiện cho mình đến vậy.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của người tuổi Mùi có nhiều điều bất ngờ, có cả may mắn và xui xẻo. Bạn nên ra ngoài nhiều hơn là ở trong nhà, hưởng thụ không khí tự nhiên, tìm nơi yên tĩnh mát mẻ để làm việc, thư giãn thì không những hiệu suất tăng cao mà cơ thể cũng dễ chịu.

Người độc thân thì chưa thể tìm thấy đối tượng phù hợp, trong khi đó người đã có gia đình thì ít nhiều xảy ra cãi vã. Bạn không nên quá kiểm soát đối phương trong chuyện tình cảm, điều này càng khiến mối quan hệ hai người thêm khó khăn mà thôi.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Thân

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thân tăng tiến. Trong công việc do tuổi Thân nhanh nhẹn và sáng tạo nên ghi điểm được với cấp trên của mình

Tuần này, tài vận của tuổi Thân không khả quan, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa không đâu. 

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đây là cơ hội rất tốt cho người độc thân tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Rất có thể bạn sẽ được người khác giới thiệu cho một người phù hợp với mình.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ có được những cơ hội hiếm có để thay đổi vận may tài lộc của mình. 

Tuy nhiên, trong tuần có tượng Bạch Hổ, báo hiệu những điềm báo xui xẻo, có thể gặp họa huyết quang. 

Đầu tuần công việc có những bước tiến đáng kể. Chính Quan giúp cho bản mệnh phát huy được hết năng lực của mình, không còn rụt rè không dám thể hiện nữa. 

Đường tình cảm của tuổi Dậu không được tốt cho lắm, cả hai bạn nên thấu hiểu nhau hơn tránh những vấn đề không hay xảy ra.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Tuất

Vận trình tuần mới của tuổi Tuất khá ổn định, có chút khó khăn nhưng không phải chuyện lớn, bạn hoàn toàn có thể vượt qua, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Vận trình tài lộc không có đột phá mới. Bạn nên bắt tay vào thực hiện công việc kinh doanh cá nhân, hoặc những dự án ấp ủ trên giấy tờ đã lâu, đừng do dự sợ hãi nữa. 

Tuần này sức khỏe không tốt lắm, bạn nên tránh đi xa, không nên lui tới những nơi nguy hiểm, có địa hình phức tạp.

Tử vi tuần từ 6-12/5/2019 tuổi Hợi

Tử vi tuần này 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi được nâng đỡ trong công việc, có khả năng và sự ứng biến tốt.

Tuần này, tuổi Hợi có tài vận khá tốt, buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên con giáp này càng có thêm động lực để phấn đấu.

Nhưng đường tình duyên của bạn lại gặp trục trặc, do bạn quá chú tâm vào công việc nên quên đi tới việc chăm sóc người yêu của mình.