Tử vi tuần từ 7/1-13/1/2019 của 12 con giáp chính xác nhất

1494

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 7/1-13/1/2019 của 12 con giáp về công việc tình cảm, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi tuần từ 7/1-13/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý

người tuổi Tý trong khoảng thời gian này hung cát đan xen, lại thêm Thái Tuế chiếu mệnh nên cát khí tuy nhỉnh hơn nhưng chưa chắc đã che chắn được con giáp này khỏi những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, chớ nên sa đà vào rượu bia.

Bản mệnh nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Có nhiều lúc con giáp này còn rụt rè vì sợ bị đối phương từ chối, song chính vì thế mà tuổi Tý mới dễ đánh mất cơ hội tình yêu. Không thể nào bắt đối phương luôn tiến bước, trong khi bạn chỉ mãi đứng yên 1 chỗ.

Nối tiếp những chuyện không may là rắc rối mà con giáp này có thể gặp phải trong công việc. Thiên Quan gây ra những sự cố bất ngờ vào lúc mà tuổi Tý chẳng kịp trở tay, có thể vì thế mà bao công sức bỏ ra trước đây của con giáp này cũng sẽ không được công nhận.

Tử vi tuổi sửu

Tử vi tuần từ 7/1-13/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Sửu thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh trợ lực. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, bạn cũng dễ gặp họa vì bị tiểu nhân hãm hại khiến con đường công danh cũng gặp không ít trắc trở.
Cũng may sau đó tuổi Sửu được quý nhân giúp sức nên hóa giải bớt phần nào những xui xẻo có thể xảy ra với sự nghiệp. Tuy nhiên lúc nào bạn cũng phải đề cao tinh thần cảnh giác, chuẩn bị tâm lý đề phòng vì không phải lúc nào cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời như vậy.

Tình hình tài chính khá dồi dào khi cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu, nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì bên bắt đầu vào giữa tuần, thời điểm vận khí vượng tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tử vi tuổi  Dần

Theo dõi tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/1/2019 nhận thấy may nhờ có quý nhân giúp sức nên tuổi Dần giảm bớt được phần xui xẻo, vận hạn đến với mình. Bản mệnh có cơ hội thu tài lộc về tay trong những ngày đầu tuần, người làm ăn buôn bán tài lộc dồi dào khiến nhiều người phải ghen tị.

Tuy vậy tới cuối tuần vận may lại có chiều hướng suy giảm, tiền bạc có dấu hiệu thất thoát. Đây là lúc bạn cần hết sức đề phòng những chuyện rắc rối ngoài ý muốn có thể xảy ra, có khi phải dùng tiền để đổi lấy cuộc sống yên ả.

Tử vi tuổi  Mão

Vận trình tài lộc nên dễ kiếm được tiền bạc từ nhiều nguồn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Công việc trong tuần có nhiều khó khăn, Thương Quan cho thấy bản mệnh không đủ tập trung nên dễ mắc phải sai lầm. Cũng may có Thiên Đức cát tinh phò trợ nên những sai lầm không đi đến mức quá nghiêm trọng.

Tử vi tuổi  Thìn

công việc gặp phải không ít khó khăn, lại thêm sự quấy phá của tiểu nhân nên không khỏi lao đao. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội để chuyển mình, thay đổi mọi việc theo hướng tích cực hơn nhưng vẫn không đủ để khiến bản thân hài lòng.

Vận tài lộc trong tuần khá lý tưởng, tuổi Thìn dễ dàng kiếm được tiền và nâng cao thu nhập cho mình. Nhìn chung không có bất cứ khó khăn, trở ngại nào có thể ngăn cản được bản mệnh trên con đường tiến tới thành công vì lúc nào cũng cố gắng đến cùng.

Tuổi Thìn có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, hiểu lầm giữa hai người xảy ra nhưng bạn lại không tìm được cách để hòa giải với người ấy.

Tử vi tuổi tỵ

Con giáp này nên cẩn thận hơn trong chuyện chi tiêu vào đầu tuần. Vẫn biết nghỉ lễ vui chơi hết mình nhưng cũng đừng tiêu quá số tiền mình có nhé. Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ phá tài, nên liệu cơm gắp mắm để không lâm vào cảnh nợ nần. Xem thử Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết nhé.

Cuối tuần này, nếu chịu khó làm việc thì bản mệnh dễ kiếm được những khoản tiền khá lớn. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều tài lẻ, có thể vận dụng chúng vào làm việc để có thêm thu nhập, tăng thêm khả năng tài chính cho bản thân.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần phương đông dự báo công việc của tuổi Ngọ không được tốt cho lắm. Điềm báo có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại hay cản trở công việc của bạn, nếu bản mệnh không đề cao cảnh giác thì rất dễ bị lừa gạt lúc nào không hay

Tài lộc trong tuần khá, thu nhập của tuổi Ngọ không đến nỗi nào. Đặc biệt là những ngày đầu tuần bạn sẽ khá bận rộn với việc quản lý tiền bạc, từ giữa tuần trở đi vận may có vẻ giảm dần và đó cũng là lúc mà bạn thấy trong lòng bất an.

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 dự báo tuổi Mùi phải đối mặt với những rắc rối xảy ra trong cuộc sống. Kẻ tiểu nhân lúc nào cũng có thể nghĩ ra những điều không hay để hủy hoại mối quan hệ đang tốt đẹp giữa bạn và người ấy.

Vốn dĩ tình cảm khôgn thể gượng ép, nhưng con giáp này vẫn muốn tìm hiểu nhiều chuyện về đối phương. Dự mạo hiểm đó có thể khiến bạn gặpphải bất trắc, hãy tỉnh táo lại nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực thẳm.

Trong công việc khó tránh khỏi lúc thuận, lúc không theo ý của mình, điều quan trọng là tuổi Mùi phải luôn giữ bình tĩnh tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Tử vi tuổi thân

Bạn nên chỉnh đốn lại ngay nếu không sẽ gặp phải những sai lầm không đáng đó. Đặc biệt, con giáp này tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tài lộc bị tổn hao.

Sức khoẻ vô cùng tràn trề, sung mãn. Có được điều này nhờ vào khoảng thời gian qua bạn luôn chăm chỉ tập luyện thể thao kết hợp với ăn uống khoa học, tiếp tục duy trì Thân nhé.

Tử vi tuổi dậu

Người tuổi Dậu đặc biệt chăm chỉ, lao đầu vào công việc để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Điều này là tốt nhưng đừng vì thế mà để ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

Chuyện tình cảm cũng có phần không ổn khi bạn cứ mải mê dành thời gian cho các hợp đồng, các dự án, chuyện kinh doanh. Hãy biết cân đối lại mọi thứ, đừng để người ấy phiền lòng, bạn cũng sẽ không còn tâm trạng nào mà làm việc nữa đâu.

Tử vi tuổi tuất

Vận khí của người độc thân có phần vượng hơn, nếu bản mệnh đang có ý định tìm kiếm một nửa cho mình thì hãy mở rộng lòng mình, thoải mái thể hiện bản thân để gây ấn tượng với người khác giới. Đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao vì bạn sẽ phải thất vọng đó. Vận tài lộc lý tưởng, tiền bạc đang ào ào đổ về túi con giáp này. Bạn dễ dàng nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền nên nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó khăn, hãy cân nhắc đến việc chi tiêu mua sắm chuẩn bị đón tết được rồi.

Tử vi tuổi hợi

Việc xuất hành đi xa cũng không may mắn, thế nên nếu vì công việc mà đi thì phải nhớ giữ an toàn cho bản thân và bảo vệ cho người thân, gia đình.

Vận trình tài lộc tuy vẫn có nhưng không nhiều, mặc dù cơ hội đến thế nhưng bạn không làm theo ý mình được, và chưa áp dụng được triệt để những kinh nghiệm đã tích lũy nên đành ngậm ngùi nhìn tiền bạc vụt qua.

Vận trình tình cảm cũng không được như ý, trước đây bạn nghĩ độc thân sẽ cô đơn, nhưng khi đã có tình yêu bên cạnh bạn lại cảm thấy mệt mỏi bởi những vấn đề rắc rối xảy ra giữa hai người. Cuộc sống vốn là như vậy, hãy tìm cách dung hòa.