Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 con giáp mới nhất

801

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 con giáp về tài lộc , tài chính, công việc tình cảm của các con giáp trong tuần mới.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tuần mới này cần phải thận trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá chuyện tình cảm của mình. 
Đầu tuần công việc tiến triển khá tốt đẹp, nhưng từ giữa tuần trở đi có sự xuất hiện của Thiên Quan nên bản mệnh cần phải lưu ý làm tốt việc của mình để tránh bị tiểu nhân tìm cơ hội phá hoại. Tốt nhất không nên tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này.

Về tài lộc thì tuổi Chuột có thể yên tâm bởi trong tuần sẽ có không ít cơ hội để bạn làm dày ví của mình đâu. Từ giữa tuần có Chính Tài trợ mệnh, tài lộc ổn định và càng ngày càng phát triển vào cuối tuần, không lo thiếu tiền tiêu.

Tử vi tuần tuổi sửu

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu nên thận trọng trong mọi việc vì vận trình khá ảm đạm. Công việc gặp trở ngại nên bản mệnh phải đi lại khá nhiều, vất vả gian truân, mệt mỏi căng thẳng quá độ mà hiệu quả lại không đạt được như mong muốn.

Tài chính bấp bênh, có dấu hiệu tổn hao, vào cũng nhiều mà ra không ít, khó giữ được tiền bạc trong tay. 

Tử vi tuần tuổi dần

Theo tử vi tuần mới (8-14/4/2019) tuổi Dần tuần này bứt phá, có nhiều tăng trưởng trong tài chính, công việc. Mọi việc có vẻ thuận lợi và được cấp trên ghi nhận.

Tuần này người tuổi Dần giàu cảm xúc, dễ tổn thương, manh động. Cẩn thận kẻo sinh sự cãi vã ngoài đường, cần giữ bình tĩnh và tự chủ trong mọi tình huống.

Chuyện tình cảm ổn định, người tuổi Dần đang dành sự quan tâm đến tài chính và sự nghiệp hơn là tình yêu.

Tử vi tuần tuổi mão

Tuần này tuổi Mãp có dấu hiệu khởi sắc về tài chính, tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội kiếm tiền và có thể được thưởng nóng nhờ công việc. Tuy nhiên vì làm việc quá nhiều mà sức khoẻ của bạn đang suy giảm trầm trọng. Bạn cần sắp xếp lại thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Chuyện tình cảm khá ổn. Không có biến cố cũng không có gì bất ngờ. Như vậy cũng là quá tuyệt vời rồi phải không?

Tử vi tuần tuổi thìn

Đầu tuần con giáp này không chịu tập trung làm việc, lại cố chấp làm theo ý mình nên khó khăn càng thêm chồng chất, khó tìm được lối thoát.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo những chú Rồng nên thận trọng trong khi tham gia giao thông, tránh chơi những môn thể thao mạo hiểm kẻo bị thương nhiều ở tay, chân.

Tình duyên ảm đạm, dù là người cô đơn hay đã có đôi thì cũng khó tránh khỏi cảm giác buồn chán khi những lần hẹn hò luôn lặp lại với mô típ quen thuộc.

Tử vi tuần tuổi tỵ

Theo tử vi tuần mới (8-14/4/2019) cho biết người tuổi Thìn vận trình may ít rủi nhiều, đề phòng trước sau không thừa. Mất tiền, mất của, bị người khác hiểu lầm, có tranh chấp kiện tụng là điều không tránh khỏi.

Tiểu nhân gây khó dễ trong công việc, bản mệnh không lưu ý một chút thôi là thua thiệt, bị chơi xấu, có thể còn bị giáng chức, phạt tiền. Cấp trên lúc này không đứng về phía người tuổi Thìn nên bạn có kêu oan cũng chẳng ai tin, tốt nhất là âm thầm làm việc, chờ ngày phục thù.

Tử vi tuần tuổi ngọ

Tuần mới của tuổi Ngọ có nhiều điểm đáng mừng, không còn những chuyện xui xẻo đeo bám, nhìn chung mọi việc của bạn diễn ra khá tốt đẹp. Duy chỉ có đường tình duyên là không được như ý, bạn cứ mãi đơn phương người ta mà không biết kết quả ra sao.

Thay vì ngồi chờ đợi, Ngọ nên chủ động hơn trong chuyện mối quan hệ này. Nếu thích hợp có thể tiến tới, nếu không bạn nên là người buông tay, tránh gây tổn thương cho cả hai.

Tử vi tuần tuổi mùi

Xem tử vi tuần mới, tuổi Mùi trong tuần hung vận khá lớn, đường tình duyên cũng vì thế mà ảm đạm, khó có thể có được hạnh phúc như mong muốn. Bản mệnh dễ chịu tổn thương về tình cảm, cần phải bình tĩnh để tìm hướng giải quyết thích hợp.

Đầu tuần công việc không được tốt lắm, bản mệnh có thể bị cấp trên khiển trách bởi những sai lầm mình mắc phải. Con giáp này cần phải tìm cách để khẳng định lại năng lực của mình.

Cuối tuần vận trình công danh sẽ có chuyển biến tích cực hơn. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có những suy nghĩ sáng tạo và độc đáo hơn, dễ dàng vượt qua được khó khăn hiện tại.

Tử vi tuần tuổi thân

Tử vi tuần tuổi thân

Tử vi tuần mới của tuổi Thân có cả niềm vui lẫn những chuyện không như ý. Đầu tiên phải kể tới công việc gặp trục trặc do có tiểu nhân cố tình gây rắc rối, dù bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng rất khó đạt được thành công như mong muốn. Cũng may là bên cạnh vẫn có người tốt, bạn bè và đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên tạm thời vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc vượng là điểm sáng nhất trong tuần của tuổi Thân. Ngoài nguồn thu nhập chính rất khá thì con giáp này còn có thêm một vài món hời khác.

Tử vi tuần tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu có vận trình khá tốt, tuy cũng có một số khó khăn nhưng nhìn chung là may mắn, tốt lành. Điềm hung thì hung nhỏ, chủ yếu sức khỏe yếu, tình duyên không vượng còn điềm may thì hướng về tài lộc, công việc và các mối quan hệ xã giao.

Tình duyên chẳng đâu vào đâu, nội tâm yếu đuối, yêu hận khó phân, dùng dằng không dứt. Tuổi Dậu vẫn đang quẩn quanh trong mối quan hệ cũ nên dù có người mới tới cũng không thể bắt đầu lại, bạn cần chín chắn và trưởng thành hơn, có cái nhìn tích cực lạc quan thì mọi chuyện mới tiến triển tốt.

Tử vi tuần tuổi tuất

Tuần này tử vi 12 con giáp được chúc mừng tuổi Tuất vì bạn sẽ nhận được những lời khen bổ ích cho công việc hiện tại, thậm chí có thể được thăng chức nữa đấy.

Chuyện tình duyên nở rộ bạn nên tận dụng thời gian này để bên cạnh người ấy. Lãng mạn, ngọt ngào là những điều không thể thiếu trong tình yêu. Duy chỉ có sức khoẻ đang sụt giảm, ăn uống tẩm bổ cho bản thân nhiều hơn Tuất nhé.

Tử vi tuần tuổi hợi

Xem tử vi tuần 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi trong khoảng thời gian này bản mệnh đang có tài vận khá lý tưởng, có nhiều cơ hội phát tài mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Tuy nhiên, tài lộc trong tuần chủ yếu là thu nhập phụ.

Đường tình duyên lại không được may mắn như thế khi mà con giáp này chưa thực sự tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. 

Đường công danh sự nghiệp không quá tốt nhưng cũng sẽ khá hơn so với tình duyên. Bản mệnh đang phát huy khá tốt năng lực của mình, biết cách sử dụng quyền lực mềm để kiểm soát công việc