Xem tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

1020

Cùng phong thủy cần biết xem tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo về vận trình công việc tình cảm, tài chính trong tuần mới ra sao nhé!

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung Bạch dương

Tử vi tuần mới dự báo tuần này Bạch Dương sẽ phải trải qua một tuần với rất nhiều thử thách. Để giải trừ bớt, bạn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều. Nếu có khó khăn vướng mắc, có thể phần nào là do sự thiếu thông tin. Vì vậy, để tránh nghi kỵ, hiểu lầm hoặc sai quy trình, định hướng, Bạch Dương nên chủ động hỏi mọi người để nắm rõ mọi chi tiết ngay từ đầu.

Nếu tuần này bạn không đầu hàng trước những khó khăn mà nỗ lực hết mình thì bạn sẽ nhận được thành quả sớm thôi. Tài lộc sẽ tự tìm đến bạn. Dù là nguồn thu chính, hay nguồn thu phụ đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá đắm chìm trong công việc mà quên đi mất tình yêu của mình. Như vậy sẽ tạo cho người ấy cảm giác lạc lõng, không an tâm với tình yêu của bạn. Bạn cần sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới người ấy cũng như gia đình mình hơn nữa.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bước vào tuần mới, Kim Ngưu hãy tự tin bộc lộc bản thân mình bởi những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Theo tử vi 2019, nếu còn đang độc thân, bạn có vận hoa đào tốt trong tuần này, chỉ cần quan tâm hơn đến người đang theo đuổi mình, hai bạn sẽ có những phút giây lãng mạn bên nhau.

Nếu đã có công việc, bạn cảm thấy rằng tình trạng công việc có phần bị tắc nghẽn. Tuần này dường như có nhiều biến động ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn.

Tuần này, bạn sẽ có thêm những khoản thu nhập từ “trên trời rơi xuống”. Việc bạn cần làm chỉ là nhặt lấy chúng và bỏ vào túi thôi.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung song tử

Theo tử vi tuần phương tây dự báo công việc của Song Tử tuần này khá nhiều nên bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Nếu không thể tìm ra hướng giải quyết cho mình thì hãy dừng lại, cân nhắc thay đổi công việc càng sớm càng tốt. Tình hình tài chính không được như ý, nhiều việc nảy sinh cần tới tiền nên tiêu tốn không ít tiền bạc. Ngoài ra cũng có thể một vài khoản vay cần được trả trong tuần này khiến bạn phải huy động hết tiền để trả và mất một thời gian mới cân bằng được. Chuyện tình cảm diễn ra khá tốt đẹp, mối quan hệ của bạn được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén, thậm chí mọi người còn hối thúc hai người sớm tiến tới hôn nhân. Nhận được nhiều sự ủng hộ và lời chúc phúc như vậy nên bạn cũng thấy rất vui và hạnh phúc.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung cự giải

Tâm trí của bạn đang chạy đua vào đầu tuần, và bạn vẫn cảm thấy như mình bị tụt lại phía sau: Thế giới của bạn đang di chuyển hết tốc lực về phía trước. Tuy nhiên, bạn tận hưởng tốc độ điên cuồng. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể cố gắng có một người thân với một đồng nghiệp, nhưng bạn có thể phải đợi đến thứ tư trong một giây thậm chí để lấy lại nhịp thở. Thứ năm và thứ sáu, bạn vô dụng khi đưa ra quyết định và vào thứ bảy, điều nhỏ nhặt nhất mang đến một cuộc khủng hoảng cá nhân lớn. Vào Chủ nhật, tập hợp lại. Làm điều gì đó cho chính mình.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung sư tử

Theo tử vi tuần mới (8-14/4/2019) một tuần căng thẳng của Sư Tử trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn leo thang từ những chuyện rất nhỏ nhặt, bạn không chịu kìm cái Tôi xuống thế là mọi chuyện trở nên thật nặng nề.

Công việc không được thuận lợi, lý do là bạn không làm tốt mọi thứ ngay từ đâu vì năng lực có phần hạn chế. Sư Tử nên gạt bỏ cái Tôi chủ quan của mình để tiếp thu và học hỏi nhiều ở cộng sự, hãy biết rằng núi cao còn có núi cao hơn. Kiêu hãnh trong cái Tôi thiếu hiểu biết là một sự ngớ ngẩn, ai cũng rõ điều đó.

Tuần này tài chính của bạn cũng không đựo dư dả, các khoản chi đầu tháng sẽ được gửi đến nhà. Hãy cân nhắc trước khi mua món đồ nào đó với giá trị lớn, khả năng cháy túi khi chưa hết tuần là rất cao.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung xử nữ

Tử vi tuần mới cho biết tuần mới, vận trình của Xử Nữ sẽ vô cùng suôn sẻ với nhiều may mắn. Những cơ hội có tính chất quyết định với công việc và vận số của bạn cũng có thể sẽ xuất hiện trong tuần này. Do đó mà bạn cần thật tinh ý để nắm bắt chúng.

Trong công việc, quý nhân sẽ phù trợ bạn vượt qua những khó khăn. Nhưng bạn cũng hoàn toàn không nên vì như thế mà ỷ lại đâu nhé. May mắn chỉ là nhất thời, nó có thể đưa bạn lên đỉnh vinh quang trong một tích tắc, nhưng việc bạn có trụ lại được ở đó hay không thì lại phụ thuộc vào chính năng lực của bạn.

Về tình cảm, tuần này mọi chuyện đều suôn sẻ cho nên tinh thần của bạn có phần cởi mở hơn. Niềm vui và những năng lượng tích cực ấy cũng được lan tỏa tới một nửa của bạn.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung thiên bình

Thiên Bình cần phải vững vàng trong tuần này và đừng ngần ngại đưa ra quan điểm hay ý kiến cá nhân của mình. Sự đóng góp của bạn sẽ giúp tập thể ngày một tốt hơn.

Các bạn độc thân sẽ có vận vượng đào hoa trong tuần này, bạn có thể mong đợi nhiều điều tốt đẹp sẽ đến.

Nếu đã đi làm, bạn bước vào trạng thái làm việc chậm hơn trong tuần này và cần một chút thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

Tuần này bạn dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ đầu tư, nhưng bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chi tiêu hợp lý, đừng ham vui mà tung hầu bao quá đà.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung bọ cạp

Chuyện tiền bạc cũng may mắn không kém khi thu nhập luôn duy trì ở trạng thái ổn định. Hơn nữa bạn cũng không tốn tiền cho những khoản chi phí phát sinh bất ngờ, nhờ vậy vừa đủ tiền trang trải mà vẫn có được kha khá tiền tiết kiệm riêng. Tình yêu có tín hiệu khởi sắc, các bạn độc thân có khả năng tìm được người ưng ý đấy, mặc dù lúc đầu bạn cũng có cảm giác mơ hồ nhưng hãy cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất có thể nhé. Đôi khi mơ hồ lại tốt vì bạn sẽ tận hưởng được những khoảnh khắc đẹp đó. Bò Cạp không phải lo lắng gì về sức khỏe trong tuần này, tuy nhiên vẫn nên chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên qua loa hoặc bỏ bữa. Bên cạnh đó nên ưu tiên về dinh dưỡng thì mới có đủ thể lực và trí tuệ để làm việc được.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung nhân mã

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung nhân mã

Theo tử vi tuần, chỉ cần Nhân Mã thực sự muốn làm mọi thứ một cách nghiêm túc và nhiệt tình thì bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Các bạn còn độc thân độc thân cần tự tin hơn trong quá trình hẹn hò, đừng mù quáng mà đánh mất cơ hội.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang cảm thấy hài hòa hơn với nhau bởi một vài vấn đề hiểu lầm, khúc mắc đã được giải quyết.

Tuần này, gia đình bạn có thể cung cấp cho bạn rất nhiều hỗ trợ tài chính nên bạn không phải lo lắng quá về vấn đề chi tiêu.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung ma kết

Vỉa hè có thể mịn và sạch, đủ mịn để trượt patin, đủ sạch để ăn, nhưng những gì đang diễn ra dưới mặt đất? Con đường này có ổn định như bạn nghĩ không? Chủ nghĩa nghi hoặc là hữu ích vào đầu tuần. Nhưng đừng quá hoài nghi rằng những người khác cảm thấy bạn đánh giá họ . Thứ năm và thứ sáu làm cho một kết thúc chậm cho tuần làm việc. Bạn cảm thấy buồn cười về điều gì đó, nhưng thật khó để đặt ngón tay vào thứ gì. Nó sẽ trở nên rõ ràng hơn với bạn vào thứ bảy: Nó liên quan đến sự căng thẳng giữa quyền riêng tư và tiếp xúc. Đừng xã giao cho đến Chủ nhật.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung bảo bình

Theo tử vi tuần mới (8-14/4/2019) chuyện tình cảm của Bảo Bình đang có dấu hiệu bị kiểm soát. Bạn yêu thích tự do nhưng lại bị kìm chế, điều này khiến bạn mệt mỏi và muốn thoát ra nhưng không được toại nguyện.

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, bạn chăm chỉ và đưa ra được giải pháp tốt hơn cho công việc hiện tại, bạn vui vẻ nhận thêm nhiệm vụ mới khi cần.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt. Bạn đã phải bỏ ra nhiều công sức để có được nguồn thu nhập như hiện tại. Vẫn có những vấn đề về sức khoẻ khiến bạn phải chi không ít tiền bạc. Vì thế, nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Tử vi tuần từ 8-14/4/2019 cung song ngư

Tuần này, Song Ngư nên dành thời gian quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Hãy làm những điều mình thích, ăn những gì mình muốn, đi đến những nơi mà mình muốn đi,…Đã quá lâu bạn không chú ý chăm sóc bản thân rồi.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có nhiều người theo đuổi xung quanh nên có thể lựa chọn một người phù hợp với mình để trò chuyện. Nếu đã có nửa kia, trạng thái cảm xúc của hai bạn có đôi lúc thăng trầm, nhưng nền tảng tình cảm của cả hai vẫn rất mạnh mẽ.