Tử vi tuổi Qúy dậu năm 2019 nữ mạng 1993

1230

Cùng phong thủy cần biết Xem tử vi cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe.

Tổng quát tử vi năm 2019

Quý Cô tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, Kim mạng, cuộc sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp.

Nữ mạng tuổi quý dậu, bên ngoài là một “yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong có nhiều tham vọng, có thể làm mọi cách để đạt mục đích. Nếu biết sống hợp đạo đức, sự nghiệp được bền vững. Ngược lại, dù có tiền của đầy kho cũng khó giữ được, vừa tan hoại vừa phải trả giá cao, cuộc sống chịu nhiều đau khổ.

Nếu sanh thuận vào Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch, vào ban đêm là người tốt số, cuộc sống hạnh phúc nhàn an. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp có thể hưởng đủ vinh hoa phú quý. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh khỏi gian nan, vất vả nhưng không khổ nhiều về vật chất mà đớn đau về tinh thần tình cảm. Cuộc đời mỗi người chịu một phần ảnh hưởng của số mạng, nhưng tự mình có thể đổi thay. Tùy theo hành vi Thiện Ác, có thể làm cho số phần vốn xấu thành Tốt và Tốt thành xấu.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi quý dậu năm 2019 nữ mạng 1993

Chiếu theo xem tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2019 thì công việc hanh thông, may mắn. Nhiều quý cô tuổi Quý Dậu 1993 có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp, cơ hội hợp tác được tăng cường, bối cảnh bên ngoài có những thay đổi tác động theo chiều hướng có lợi đối với họ. Sự nghiệp dù gặp cạnh tranh cũng sẽ giành được thắng lợi. Họ có cơ hội tìm được việc làm mới hoặc thuyên chuyển công tác đến những vị trí thuận lợi hơn, danh vọng uy tín đều được nâng cao.

Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay cần đề phòng các bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Ngoài ra, nên đề phòng thị phi, hình pháp, kiện cáo, tai nạn giao thông, thương tích hoặc thú dữ tấn công.

Tình cảm

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Quý Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Quý Cô nên biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói “tình có cũng như không”, nên tránh trước, hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

Tử vi tuổi Qúy dậu năm 2019 theo từng tháng.

Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

Tháng 2: Có tin vui trong gia đình, tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng 3: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, hay có sự di chuyển thay đổi công việc ăn ở

Tháng 4: Chuyện tình duyên không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Tháng 5: Sức khỏe không được tốt, có bệnh về máu huyết lưu thông không được tốt

Tháng 6: Công việc hanh thông gặp gặp hung thì hóa cát, đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn cũng không được tốt

tháng 8: Có người mai mối đường tình duyên hoặc đón tin vui về con cái.

tháng 9: Công việc khởi sắc, có quý nhân phù trợ.

tháng 10: Có lộc về ăn uống và tiền bạc. Có điều, đề phòng hao tiền vì sức khỏe.

tháng 11: Tiêu pha nhiều tiền bạc, có sự sửa sang mua sắm đồ đạc trong nhà.

tháng 12: Công việc có quý nhân giúp đỡ. Chú ý hạn dao kéo.