Tuổi sửu hợp với tuổi nào? Kết hợp với tuổi nào để làm ăn tốt?

820

Phongthuycanbiet.net– Người tuổi Sửu mạnh mẽ, độc lập, lại coi trọng gia đình. Vậy người tuổi Sửu hợp với tuổi nào? Nên kết hôn với con giáp nào để có được hạnh phúc trong hôn nhân?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu?

Đối với nam giới tuổi Sửu

Tuổi sửu hợp với tuổi nào? Kết hợp với tuổi nào để làm ăn tốt?
Tuổi sửu hợp với tuổi nào? Kết hợp với tuổi nào để làm ăn tốt?

Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu tương đối thuận lợi, cả hai người sẽ có cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân hòa thuận và rất mỹ mãn. Tính cách của hai người có nhiều nét tương đồng, lại đều theo chủ nghĩa vật chất và khá bảo thủ nên cuộc sống gia đình sẽ giàu có, sung túc.

Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống với nhau nhưng người vợ tuổi Tỵ luôn phải che giấu những mối quan hệ xã hội với người chồng của mình.

Nữ giới tuổi Dậu: Là người bạn đời mang lại hạnh phúc cho người chồng tuổi Sửu. Khi ở bên cạnh người chồng tuổi Sửu, người vợ tuổi Dậu cũng có thể thoải mái sống thật với bản thân, từ đó mang lại niềm vui cho cuộc sống lứa đôi.

Nữ giới tuổi Hợi: Đây sẽ là cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của người chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ. Cả hai người cũng đều rất tôn trọng, trân quý người bạn đời của mình.

Nữ tuổi Sửu hợp nam tuổi nào?

Nam tuổi Tý

Theo tư vấn phong thủy, Nữ tuổi Sửu và nam tuổi Tý có thể gọi là một cặp đôi hoàn hảo. Cả hai đều dũng cảm gách vác trách nhiệm gia đình, luôn muốn chia sẻ buồn vui với đối phương. Họ cực kì ăn ý, dù gặp phải khó khăn, trở ngại to lớn mà đôi bên chung sức chung lòng thì không có gì đáng lo ngại.

Trong cuộc sống, hai con giáp này luôn tương trợ lẫn nhau. Tính cách tuy có khác biệt nhưng vừa hay có thể bù đắp cho nhau. Không khí gia đình luôn đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc lâu bền.

Nam tuổi Tỵ 

Hai người này có chung mục tiêu trong cuộc sống, tính cách cũng tương đồng, tâm đầu ý hợp. Nếu kết đôi, hai con giáp này có thể nương tựa lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, vượt mọi khó khăn.

Đôi bên đều là người cẩn trọng, chín chắn, lại rất mực tài năng. Họ có chung tín ngưỡng, tự tin vào năng lực bản thân, cần cù chịu khó, song cũng có phần cố chấp, hiếu thắng. Khi gặp được người mình yêu, họ trở nên cực kì tình cảm. Hai con giáp này sẽ tạo nên cuộc hôn nhân hài hòa, sung túc.

Nam tuổi Dậu 

Cặp đôi này quả thực khiến cho người người ngưỡng mộ, họ là hình mẫu vợ chồng ân ái, yêu thương nhau hết mực. Trong cuộc sống gia đình, họ phối hợp với nhau rất ăn ý, một lòng dốc sức gây dựng tổ ấm lứa đôi.

Hai con giáp này đều là người có trách nhiệm với gia đình, tính cách thoải mái nhưng không xuề xòa, có thể giúp đỡ nhau trên đường đời.

Chàng trai tuổi Dậu phóng khoáng cần kiệm, cô gái tuổi Sửu cẩn trọng thực tế, cả hai đều rất coi trọng gia đình, sẵn sàng cùng nhau đối mặt giải quyết mọi khó khăn để có thể tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào làm ăn tốt?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào làm ăn tốt? Dưới đây là những tuổi hợp với tuổi Sửu trong kinh doanh:

Tuổi sửu với tuổi Tý: Nên hợp tác, có thể mang lại nhiều thuận lợi trong công việc

Tuổi sửu với tuổi Sửu: không nên nếu bạn cảm thấy ghi hoặc bất cứ điều gì

Tuổi sửu với tuổi Dần: Không nên nếu hai bạn có những vấn đề chưa được giải quyết, vì tuổi hai bạn không hợp

Tuổi sửu với tuổi Mão: Có thể hợp tác nhưng kết cục cũng không tốt cho lắm chỉ dừng ở mức trung bình, muốn phát triển cần cố gắng từ hai phía

Tuổi sửu với tuổi Thìn: Có thể hợp tác trong thời gian ngắn. Còn về lâu về dài thì không nên

Tuổi sửu với tuổi Tị: Tốt nhất là không nên hợp tác nếu bạn vẫn hoài nghi đối tác

Tuổi sửu với tuổi Ngọ: Hợp tác với người này khá tốt công việc có thể sẽ tiến triển tốt

Tuổi sửu với tuổi Mùi: có lẽ là không nên nếu cảm giác bạn nói như thế.

Tuổi sửu với tuổi Thân: Chắc chắn là không nên nếu bạn thấy có vấn đề gì đó chưa xác định rõ ràng

Tuổi sửu với tuổi Dậu: Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu

Tuổi sửu với tuổi Tuất: Không nên tiến hành hợp tác nếu đôi bên không có tình cảm với nhau

Tuổi sửu với tuổi Hợi: Có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục.